Thử tìm toa thuốc trị bệnh bán nước

1
Lê Hải Lăng
Tháng Sáu 3, 2015 nhóm Văn Tuyển Để lại phản hồi
About these ads

ĐCSVN luôn luôn tuyên truyền là nhân dân yêu họ gần 100%.Thế thì tại sao lại sợ có đảng khác tranh đua trong đường hướng thực thi dân chủ bầu cử tự do.
ĐCSVN sau một thời gian cai trị ,càng cai trị càng bám lấy quyền lực và coi đất nước là của riêng không muốn chia sẻ cho ai ngoài chuyện chia sẻ với đảng anh em Trung Cộng.Nắm được cái nhược điểm này những tay hoạch định chính sách bành trường Bắc Kinh không ngừng tìm mọi cách khai thác tối đa qua các kênh ngoại giao,chính trị,quân sự ,kinh tế…Phương châm 16 chữ vàng (láng giềng hữu nghị,hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài,hướng tới tương lai)lợi thế về nước lớn .Con cá lớn lừa lọc con cá bé để nuốt chửng vào ruột với thủ đoạn này.Về tinh thần 4 tốt(láng giềng tốt,bàn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt)cũng là cái bẩy con sư tử giăng ra để dể dàng bắt con nai tơ ngơ ngác.

Là sư phụ của ĐCSVN , Bắc Kinh thừa khôn ngoan tô son trét phấn cho bộ mặt ĐCSVN.Chính cái hệ thống,cơ cấu độc tài đảng trị này làm người dân Việt Nam tê liệt sức phản kháng khi đối diện thực trạng ngoại xâm.Chính cái ĐCSVN là gốc rể đào sâu thêm hận thù trong nước và chia rẻ người Việt hải ngoại .Bắc Kinh càng bơm cho cái phao ĐCSVN nỗi lềnh bềnh theo bàn tay xô đẩy của họ tới ngày nào là họ đủ sức thực hiện tham vọng bành trướng ngày đó.
Khi TC dùng 4 tốt,16 chữ vàng để ru ngủ Bộ chính trị ĐCSVN được rồi .Trung Cộng chỉ cần đóng vai kẻ vừa ăn cướp vưà la làng.Vô chiếm đóng bất hợp pháp biển đảo VN (ăn cướp)lại nói ngang ngược là biển của họ muốn làm gì thì làm còn la làng là VN xía vào nội bộ. Bắc Kinh biết con két Lê Hải Bình chỉ phát biểu chống lấy lệ .Chúng biết người giữ súng đạn bảo vệ lãnh hải lại là người đã từng công bố anh em một nhà xích mích là chuyện bình thường ,cho nên họ ngang nhiên cưỡng,cướp,chiếm đất,biển, đảo như quan chức ĐCSVN cưỡng,cướp chiếm nhà ,đất cuả nhân dân.

Trung Cộng ôm mộng sông hồ về một cỏi quá lớn từ biển Hoa Đông tới biển Đông.Nếu không liên hệ tới tự do hàng hải quốc tế thì ĐCSVN làm đầu cầu cho TC thâu tóm Hoàng,Trường Sa từng bước êm ấm. TC dể dàng bước qua xác sống VN.Nhưng khó mà bước qua cửa ải cường quốc số 1 là Mỹ.
TC khống chế VN dần dà thực hiện đường lưỡi bò 9 đoạn rồi từ đó tính chuyện thâu tóm đất liền.Miệng TC hô hào “trổi dậy hoà bình” để che đậy âm mưu bành trướng lãnh hải, lãnh thổ .TC không mở miệng chửi Mỹ là “thực dân kiểu mớ” như đã từng tuyên truyền vì thế giới thấy rõ Mỹ có đóng quân ở Anh,Ý, Đức ,Nhật,Nam Hàn cũng như nhiều nơi trên thế giới là để giữ hoà bình ,ổn định khu vực để làm ăn trao đổi kinh tế,thương mại chứ không đi chiếm đảo, đất liền như TC. Đối với VN, Mỹ không chiếm lấy một tấc đất nói gì tới 7,8 cái đảo ở Hoàng,Trường Sa TC ngang nhiên chiếm của VN.

Phàm làm người dân Việt không ai là không cảm thấy hổ thẹn khi nhà nước vì chưa bao giờ thực sự có lá phiếu cuả dân bầu.Vì thế mới bị đảng anh em xỏ mũi xâu kéo như kéo trâu.Chuyện Trung Cộng càng ngày càng lộ liểu dã tâm thôn tính VN từng bước một.Người đời không thể trách lòng tham lam của chúng mà hãy tự trách mình.Tiên trách kỷ hậu trách nhân là vậy.Nếu không có cái ĐCSVN chịu thần phục làm tay sai thì không có chuyện đau buồn mất Bản Giốc,chuyện 64 người lính làm bia cho giặc bắn ở Gạc Ma ,chuyện Hạm Dòi HD981 ,chuyện kiến tạo ,xây quân sự trên đảo chữ Thập …
Không thể trách người dân sao thờ ơ với chuyện mất biển đảo khi Quốc Hội Mỹ ra Nghị quyết trong lúc VN là nạn nhân lại có 500 đại biểu Cóc Hội đảng tạo ra ngậm câm như miệng hến.Không thể đổ thưà giới trí thức sinh viên học sinh tuổi trẻ tương lai đất nước là ngủ mê khi chính ĐCSVN đàn áp thẳng tay các cuộc biểu tình chống TC.Không thể vơ cào vơ cấu 800 tờ báo, 20 ngàn biên tập viên là một lũ bưng bô cúi đầu viết bài ca tụng đảng bán nước khi cái còng luật rừng “xâm phạm lợi ích” bắt họ bỏ tù làm nát tan hạnh phúc gia đình.

Đảng muốn sống quang vinh muôn năm như ông Trọng lú hô hào để tồn tại mãi mà hút máu nhân dân muôn năm.Dân cũng sống vạn đại từ thế hệ này tới thế hệ khác đã 4 nghìn năm rồi .Không có đảng lãnh đạo cũng đã thoát khỏi 1 ngàn năm nô lệ Bắc phương.
Đảng là đầu dây mối nhợ cho Trung Cộng xây mộng bành trướng.Nếu không có nội ứng tiếp tay trực tiếp hay gián tiếp trong hàng ngủ lãnh đạo đảng ,TC khó mà đạt được từng bước một như ngày hôm nay:
-Thủ đoạn khuynh loát chính trị với chiêu thức 2 đảng anh em hợp tác răng hở môi lạnh để tạo mối hình thành hai đảng ,hai nhà nước trong một quốc gia .
-Xâm nhập phá hoại nền kinh tế nông nghiệp từ đấu thầu xây dựng giả dối tới giao thương buôn bán tràn đầy hàng hóa ,thực phẩm chưá đầy chất độc.
-Dùng quảng bá văn hoá như là chiến dịch nô dịch hoá mầm non tuổi trẻ VN trong chiêu bài hưũ nghị.
-Lợi dụng lá bài hợp tác ,TC đã dùng ĐCSVN lấy người Việt trị người Việt .TC dạy và huấn luyện công an phương pháp tra tấn hành hạ, đặc biệt là bắt bớ bỏ tù những người biểu tình hay các blogger viết bài công kích chống bá quyền phương Bắc.

-Lấy ngoại giao lợi lộc đôi bên làm bàn đạp đưa lao động vào chiếm cứ các yếu điểm có tính cách quốc phòng.Chuyện TC trúng các công trình dự án lớn do quan ta tham nhũng là một phần,phần chủ yếu là biết kỹ thuật chất lượng kém ,kéo dài thời gian xây dựng nhưng cái khốn nạn là lỗi hệ thống đảng điều hành mà ra cả.TC không những triệt để lợi dụng đấu thầu đưa nhân công sang, còn dùng đó làm cứ địa thiết lập xóm,làng tự trị một nước trong một nước.Tại Trà Vinh có 2100 người lao động TC làm việc tại dự án xây dựng nhà máy nhiệt điện trong lúc công dân Việt lại phải tìm mọi cách đi lao động chui nước ngoài để kiếm tiền nuôi gia đình dù phải gặp cảnh bi đát.

Theo nguồn Đất Việt : “ Báo cáo của Sở LĐ-TB&XH Bình Thuận ngày 31/3, cho biết tại công trường Nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 2 (xã Vĩnh Tân, H.Tuy Phong, Bình Thuận) còn 528 lao động (LĐ) người Trung Quốc. Trong số đó chỉ có 283 lao động có giấy phép, còn lại là lao động “chui”.

Tại Thanh Hóa, nhà thầu Viện Nghiên cứu và thiết kế ximăng Hợp Phì (Trung Quốc) đưa 163 lao động Trung Quốc sang làm việc có thời hạn từ nay đến tháng 12/2014 tại Nhà máy ximăng Công Thanh.

Điều đáng nói là trong số 163 lao động này chỉ có 49 lao động có trình độ chuyên môn đại học trở lên; còn tới 114 lao động kỹ thuật mà hầu hết tại VN đều sẵn có nhưng nhà thầu Trung Quốc không tuyển dụng.

Khi dự án Formosa triển khai tại Khu kinh tế Vũng Áng (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh), nhiều doanh nghiệp, nhà thầu Trung Quốc đã trúng thầu và kéo theo hàng nghìn lao động “chân tay” đi theo.
Ban quản lý Khu kinh tế Vũng Áng được tỉnh Hà Tĩnh ủy quyền cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, trong đó có1.560 người được cấp giấy phép lao động, chủ yếu là người Trung Quốc. Nhiều người Trung Quốc sang VN bằng đường du lịch và sau đó ở lại làm thuê.”

Thử tìm toa thuốc trị bệnh bán nước không phải là khó .Với 90 triệu dân trong nước quyết định vận mạng dân tộc trong tình thế biến tắc thông hợp với 4 triệu người Việt lưu lạc khắp 5 châu hổ trợ.Giữ biển đảo giữ nước là trách nhiệm của toàn dân ,chứ không phải để đảng lo đảng bán rồi đưa dân tộc vào thảm họa diệt vong.

Hơn ai hết ĐCSVN hãy tự lượng sức mình mà cởi bỏ cái áo lông thú rừng giả nhân giả nghĩa TC ban phát mà trở về với loài người văn minh tiến bộ. Người CSVN cũng là con người có lỗ tai không phải là lỗ tai trâu.Người CSVN cũng có trái tim dòng máu con cuả mẹ Âu Cơ chớ không phải con cháu nhà Đường,nhà Thanh,nhà Hán.Vì vậy sự quay về với tiền đồ dân tộc muộn còn hơn không. ĐCSVN cai trị hà khắc tàn bạo làm người dân đã phải bỏ nước ra đi sống tha hương lưu vong. ĐCSVN đặt nặng tính đảng ,quyền lợi phe nhóm lên trên quyền lợi chung của đất nước đã là một cái tội . ĐCSVN lại còn đòi “đảng lo” một mình một ngựa chống Tàu xâm lược bằng mồm là một đại họa.Hơn ai hết ĐCSVN phải tự lột xác bơi ra khỏi cái hồ cá tanh hôi mà TC giữ mồi nuôi.

Giặc TC đã dương Đông kích Tây.Giặc TC đã bao vây kinh tế nông thôn thành thị.Giặc TC nằm trong túi áo quan chức BCT,BCH đảng.

Trong thế đương đầu với thế lực ngoại xâm gian xảo quỷ quyệt .Việt Nam cần có điều kiện cần và đủ là đoàn kết trong nước và hải ngoại.Muốn được như thế nhà cầm quyền bắt buộc phải thả hết tất cả tù nhân chính trị vì khác chính kiến.Phải chấp nhận lộ trình dân chủ hóa đất nước để phát triển kinh tế vững mạnh và thịnh vượng qua giao thương đa phương hóa thế giới .Khi kinh tế thoát khỏi sự lệ thuộc cuả con bạch tuộc Bắc Kinh .Khi có chính quyền do dân vì dân ứng cử bầu cử,khi có tam quyền phân lập chia sẻ quyền lực và kiểm soát nhau.Lúc đó không cần ai kêu gọi hoà hợp hoà giãi mà tự tìm về nhau cưú nước trong tinh thần “NƯỚC MẤT THÌ NHÀ CŨNG TAN”

Dân tộc Việt Nam không chết vì nghèo cơm đói áo mà chết vì bạo lực độc tài đảng trị quá đủ trong 70 năm rồi .Dân tộc Việt Nam sẽ diệt vong nếu thảm họa ngàn năm Bắc thuộc trở lại .
Toa thuốc trị bệnh bán nước không khó.Bởi vì dân tộc Việt Nam yêu hoà bình.Nhưng khi cần đổ máu để trấn giữ giang sơn do Tổ Tiên để lại vẫn nhất quyết một lòng .Dù là phải đổ máu để chống giặc nội xâm tiếp tay bán nước cầu vinh.

Ngày 3 tháng 5 năm 2015
Lê Hải Lăng

2 comments on “Thử tìm toa thuốc trị bệnh bán nước

  1. Khiêng cái hòm kính đựng xác ướp của thằng gián điệp Tàu tên Hồ Chí Minh ném xuống Sông Hồng thì dân tộc VN sẽ thoát khỏi nô lệ Tàu …

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s