XHCN Đẻ ra loại người Dả Man Tàn Ác ngay cả với Con Trâu


Hình này từ VN…. con trâu  lỡ ăn lúa trên cánh đồng của kẻ ác…..bị chặt chân !!!! Nhìn cái bụng… có thể con trâu này có chửa ???!!!  Nếu  có mất chút “tài sản” thì cũng không có hành động tàn độc.. như vầy !!!!!…
 
Chỉ vì lỡ ăn chút lúa, chú trâu bị chặt đứt chân không thương tiếc

NguyenDacSongPhuong
Được đăng bởi vào lúc 15:26

3 comments on “XHCN Đẻ ra loại người Dả Man Tàn Ác ngay cả với Con Trâu

 1. Hình như tôi đang sống trong một bộ lạc man rợ của loài thù dử mang hình hài của con người có tên là Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam .

  Báo ĐSPL – Phẫn nộ hình ảnh trâu bị chặt chân vì ăn lúa

  Chỉ vì tức giận do trâu ăn mất lúa mà một thanh niên đã vác sao ra chặt đứt chân trâu. Câu chuyện đã khiến dư luận tỏ ra vô cùng bức xúc.

  Như hình ảnh ghi lại được, con trâu bị chặt 2 chân, một chân trước và một chân sau. Không những thế, trên đầu con trâu còn có nhiều vết chém được nghi là do cùng một người làm.
  Trên fanpage Hải Phòng, người chia sẻ bức ảnh này cho biết hình ảnh này được ghi lại ở Hải Phòng, con trâu bị chặt chân là do ăn lúa trong ruộng của một người.

  Cũng theo một số nguồn tin từ các thành viên mạng, được biết, sự việc này xảy ra tại một xã ở Hải Phòng. Nguyên nhân của sự việc xuất phát từ mối thâm thù giữa hai gia đình, vì thế, khi thấy trâu nhà kia ăn lúa thì mới chặt chân trâu để trả thù.

  http://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/phan-no-hinh-anh-trau-bi-chat-chan-vi-an-lua-a96505.html

  Like

 2. Cái “mác,lê” chém chết cả một dân tộc,mác lê ấy ngọt ngào lấy đi 2 chân trâu chẳng là gì,hỡi cư dân mạng chỉ nghĩ nông cạn mà không thấy không biết nguyên nhân từ đâu.

  Like

 3. 70 năm đcs VN “đô hộ” MB, 40 năm đcsVN kiểm soát cả nước; bọn rừng rú man rợ csVN biến người dân lành thành kẻ giết người chỉ vì con chó, hành hạ súc vật dã man trước khi giết thịt chỉ vì thích lạ (thịt động vật ngon khi chứa nhiều andrenalin…)… Rồi thì bây giờ vì … .. cọng cỏ, cọng lúa + …

  đcs VN ! Dân VN bản chất thấp hèn, đốn mạt như thế này sao? hay do sự “sáng suốt” dẫn đắt của chúng máy?.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s