CXN_061215_9094_”Phía bên kia sông đường Hàm Tử Q5 thuộc quận 8 là khu đất vàng nội ô SaiGon , có một khu chung cư gần hoàn thiện mà bỏ trống gần 10 năm nay , tới nay rêu moc bao quanh , Khu đất vàng mà còn trở thành khu đất hoang thì các khu đất bùn ở ngoại ô bình chánh , bình tân , tân bình hoc mon quận 12 quận 9 ai mà thèm mua . thế mà nói mở bán vài ngày là hết sạch . Hết sạch mà sao cò đất chết nằm trắng đường ra ngỏ là gặp ngay . khu Vình Lộc nổi tiếng đất rẻ nên nhà đất cũng ì xèo lắm, thế mà dân cò đất VL chúng nói cò chết thúi đồng luôn . Tụi cs nói láo mà thiếu ngôn ngoan . Đúng là ngu mà lại láo” (thần thoại)

CXN_052515_8901_Sưu Tầm: Võ Văn Ái Là Ai? (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH
Châu Xuân Nguyễn
++++++
5 comments on “CXN_060915_9069_Sự thật về “Thị Trường BĐS ấm dần” (thần thoại): “Hỏa mù” mua bán b ất động sản tại Tp.HCM”

 1. bị là cháu thằng hồ
  09.06.2015 @ 11:34 PM Edit
  Phía bên kia sông đường Hàm Tử Q5 thuộc quận 8 là khu đất vàng nội ô SaiGon , cò một khu chung cư gần hoàn thiện mà bỏ trống gần 10 năm nay , tới nay rêu moc bao quanh , Khu đất vàng mà còn trở thành khu đất hoang thì các khu đất bùn ở ngoại ô bình chánh , bình tân , tân bình hoc mon quận 12 quậ 9 ai mà thèm mua . thế mà nói mở bán vài ngày là hết sạch . Hết sạch mà sao cò đất chết nằm trắng đường ra ngỏ là gặp ngay . khu Vình Lộc nởi tiếng đất rẻ nên nhà đất cũng ì xèo lắm , thế mà dân cò đất VL chúng nói cò chết thúi đồng luôn . Tụi cs nói láo mà thiếu ngôn ngoan . Đúng là ngu mà lại láoLikeReply
 2. VN ngày tàn cộng sản
  10.06.2015 @ 2:04 PM Edit
  Đúng là bản chất cs: “bịp bợp, lừa lọc, láo, xạo … “. Chết nhăn răng ra vẫn bốc phét.Lừa quả cuối để gom tiền chuồn ha?. Xưa rồi diễm.Hãy ghé chân Cầu Sài Gòn dô coi dự án thằng Vincom thì sẽ rõ; MƯỢN ĐẦU HEO NẤU CHÁO, NỢ BAO VÂY, nhà thầu nhỏ đói việc dô nhận những công trình phụ làm xong, ngồi khóc tiếng miên, cóc trả đồng nào, Ngày nào cũng nhận đúng 1 câu trả lời: “Hồ sơ chuyển ra hà nội rồi…RÁNG CHỜ” ; Hỏi tới căn hộ thì đã BÁN SẠCH ??? Í ẹ.

  Like

  Reply

 3. KẾ SÁCH PHÁ TÀO
  10.06.2015 @ 3:13 PM Edit
  tôi làm ăn mười mấy năm nay , công việc ổn định , thu nhập cũng ở bậc trung bình trong giới tự do , tuổi đã ngoại tứ tuần cũng chưa đủ khả năng mua nổi căn hộ giá ngoài 1 tỷ ( tất nhiên nếu bán sạch mọi thứ thì có thể ) .
  nói như vậy để các bạn hình dung ra mẫu số chung của mặt bằng xã hội – cỡ như tôi chiếm 40 % , dưới tôi chiếm 55 % , chỉ còn lại 5 % nằm ở diện cộng sản hoặc côn đồ có quan hệ dây dưa với cộng sản.
  – qua đó cho thấy lượng khách có nhu cầu mua được căn hộ từ 1 tỷ trở lên rất khan hiếm , nếu nói rằng mở bán ra là hết thì nói dóc quá trắng trợn , trâng tráo và bố láo hết tầm.
  – tôi thường xuyên ngồi với thằng bạn tôi – buôn bán nhà đất nó cho biết . mỗi tháng bán được khoảng 1 – 2 cái loại hàng dưới 500 triệu , có tháng không bán nổi cái nào . còn loại hàng 7 – 8 – 9 …trên 1 tỷ thì có khi hên cả năm bán được 1 cái , có khi 2 năm đéo bán được cái nào ( đấy là tôi nói căn hộ mặt đất ) chứ nếu căn hộ trên cao chắc còn ế hơnLikeReply
 4. Lâm sơn
  10.06.2015 @ 5:33 PM Edit
  Điêu, quá điêu mới mở bán đã hết sạch. Này bọn cò đất csvn chúng mày nói y hệt bán mớ rau ngoài chợ chắc. Bán rau ngoài chợ còn ế dài từ ngày nọ luân chuyển qua ngày kia đó các con. Đằng này căn hộ toàn tiền tỉ đó nha. Thế mà mới mở ra bán vài ngày đã hết vèo. Lũ lợn chúng mày nói láo đéo ai tin, người dân bây giờ dành dụm được một tỷ mua nhà cũng phải tính toán thật kỹ mới bỏ tiền ra mua đó các con.Cho dù lũ lợn cs chúng mày có dùng mọi chiêu trò, kêu gào ng dân nghèo lắm ăn còn không đủ tiền đâu mà mua nhà. Hết dùng chiêu bài người nước ngoài vào mua BĐS VN, rồi BĐS đang ấm lên,…mà có bán được căn hộ mẹ nào đâu.Ô hô nghe đâu có ông ng Mỹ lúc trước đang nhòm ngó BĐS VN mà có đến nửa năm rồi không thấy tăm hơi đâu nhể. Lòi đuôi nói phét ra chưa lũ cò đất csvn. Nằm im mà chờ chết đi, giãy giụa hoài đau lắm đó.

  Like

  Reply

 5. tuannguyen
  10.06.2015 @ 5:53 PM Edit
  Có vào SG chơi ghé thăm cháu gái mua căn hộ chung cư giá dưới 500 tr mà thấy nhiều lỗ ong(căn hộ)chưa có con nào chui zô,rẻ vậy mà vẫn bó chiếu đắp mền hơn 2/3 lỗ ong,nực cười cái láo của CS.

17 comments on “CXN_061215_9094_”Phía bên kia sông đường Hàm Tử Q5 thuộc quận 8 là khu đất vàng nội ô SaiGon , có một khu chung cư gần hoàn thiện mà bỏ trống gần 10 năm nay , tới nay rêu moc bao quanh , Khu đất vàng mà còn trở thành khu đất hoang thì các khu đất bùn ở ngoại ô bình chánh , bình tân , tân bình hoc mon quận 12 quận 9 ai mà thèm mua . thế mà nói mở bán vài ngày là hết sạch . Hết sạch mà sao cò đất chết nằm trắng đường ra ngỏ là gặp ngay . khu Vình Lộc nổi tiếng đất rẻ nên nhà đất cũng ì xèo lắm, thế mà dân cò đất VL chúng nói cò chết thúi đồng luôn . Tụi cs nói láo mà thiếu ngôn ngoan . Đúng là ngu mà lại láo” (thần thoại)

 1. Từ thực tế, chúng ta có thể thấy rằng, vấn đề về bất động sản, đầu tư đất đai trong những năm gần đây luôn có những sức ì nhất định, và có chiều hướng đi xuống. Điều đó là hoàn toàn dễ hiểu khi mà kinh tế thế giới đang bị suy thoái. Vậy nên chúng ta cũng không thể đổ lỗi tất cả cho chính quyền như vậy được. Đó là một sự thiếu khách quan.

  Like

 2. bài viết này đủ để hiểu tầm nhìn của tác giả bài viết này đến đâu. Nói như tác giả, thì cứ không bán được, không giải phóng được là lỗi của chính quyền, lỗi của cơ quan nhà nước. Vậy thì những người bán cá, bán thịt ngoài chợ không bán hết hàng là lỗi của họ à? thực sự thì những cái đầu ngu dốt mới nghĩ như vậy mà thôi.

  Like

 3. Chuyện này dể kiểm chứng lắm , dạo này cứ mỗi lần dừng xe ở đèn đỏ là gặp ngay người phát tờ rơi rao bán đất , nhà ở nào là ưu đãi , nào là ngân hàng hổ trợ vay vốn , nào là khuyến mãi vật liệu xây dựng v.v… Điện thoại thì cứ liên tục nhận tin nhắn rao bán nhà đất với nhiều ưu đãi … Điều này chứng tỏ nhà đất đang ế thê thãm nên mới rao bán như bán đồ Sida vậy .

  Like

 4. Welcome Dư luận viên , cãm tình viên của đảng cộng sản ghé thăm và đọc bài trên blog Chauxuannguyen.org . Hảy ghé thăm và đọc bài thường xuyên nhé , để mở mang đầu óc , mở rộng tầm nhìn , để bớt u mê , dốt nát do bị đảng nhồi sọ quá lâu và hảy giới thiệu blog này cho các ” đồng chí” của mình cùng đọc . Tất nhiên không ai ở đây trách các bạn thỉnh thoảng lại được anh Châu cho sổng chuồng để lên sủa vài câu , kiếm tiền lẻ của đảng uống cafe đâu .

  Like

 5. Kinh tế thế giới suy thoái cài con mẹ mày thằng ngu lặng im . Suy thoái mà công nhân người ta một tháng mấy ngàn đô còn lủ bây nói đỉnh cao trí tệ mà để thu nhập dân không bằng cái lẻ của người ta . Đảng quăng cho mấy cục xương thì chúng mày sủa ầm lên , chúng mày rất biết cách làm nhục tổ tiên dòng họ chúng mày đấy .

  Like

 6. Ko cấm được DLV bỏ tư cách làm người đâu a.C! Tự do tín ngưỡng mà, ko thể cấm các bạn ấy thờ phụng súc vật, ma quỷ, kẻ giết người..!! A.Châu chịu khó erase vậy. Ngay cả những người “1 câu đảng 2 câu boác” cũng ko biết biện minh thế nào cho hành động bán nước trơ trẽn và tận thu thuế phí như ăn cướp của đảng nữa! Bản chất của cộng nô là láo toét và bưng bít, nên em tin chắc rằng sự thật về nền k.tế VN còn “thối” gấp nhiều lần những gì đảng cướp rêu rao! Ông anh họ em làm vận tải đang tính bài “buông xuôi” rồi. Mặc dù là tâm huyết cả đời nhưng cũng ko trụ được nữa! Đảng “đói” nên doanh nghiệp phải “hy sinh”, dân phải bóp họng để đảng “no”!! Chân lý xã hội chó ngựa mà.

  Like

 7. hihihi hiện nay trang này không có dữ liệu???
  dư lơm viên vào được nhà CXN là nhĩ???vào được cố xem cho kỹ các bài viết đễ học làm người đúng nghĩa nghe con./.

  Like

 8. Khoái AC trúc bia cho dư lợn việt cọng uống quá, chúng nó đã quá ngu lại gặp anh đổ thêm men bia cho chúng ôm trọn cái đần độn ngu còn sót lại

  Uống đi con cộng, uống nữa đi con, nốc cho nhiều vào nhé, mai này U50 hùa nhau quay đầu chửi đảng chó đcsn mọi rợ chúng mày nhá

  Like

 9. 2 con súc vật bần nông im lặng và cá ngáo ví như con heo con gà nuôi nhốt trong truồng cả về nghĩa đen lẫn bóng , chúng là loại gia súc mới lớn chúng có hiểu gì về kinh tế vĩ mô đâu ? chúng có hiểu gì về tính logic toán học đâu ? chính vì vậy cho nên chúng chả hiểu gì về nguyên nhân tại sao lại có kết quả như vậy ? loại này chỉ nhìn thấy ngọn cây chứ chúng chẳng nhìn thấy gốc cây và dễ cây nằm ở đâu , và vì sao lại có thân cây , cành cây , lá cây ? bắt nhời với lũ bần cố nông xì chum oắt con này làm gì cho nó phí nhời hả các bác ? tốt nhất là chỉ nhổ nước bọt vào mặt nó , hoặc hắt nguyên một xô cứt vào mặt nó , lấy thanh củi vụt thật mạnh ngang mặt nó cho nó chết con mẹ nó đi thôi , không cần phải nói cho phí nhời

  Like

 10. Mới đọc câu đầu của tụi DLV này là nhận ra bài tui nó phải học thuộc ngay. Có gì mới không mấy ku, bài cũ ấy nghe chán lắm. Cút mẹ chúng mày về mà ngắm các khu đất, chung cư bỏ hoang ế ẩm của bọn đáng lợn chúng mày đi. Thu hồi ăn cướp của dân rồi để hoang cho chó ỉa đấy con ạ.

  Like

 11. nhà bác LS có thanh củi nào không cho em vài thanh để em vụt chết mẹ mấy con chuột chù hôi hám này đi ?? nếu không có bác ỉa cho em vào cái bô rồi đổ nước vào khuấy lỏng lên rồi bác ghè miệng nó ra cho em đổ vào mồm nó ?

  Like

 12. Để cho đất nước lạc hậu,kinh tế kiệt quệ,người dân nghèo đói,dốt nát,đạo đức suy đồi,xã hội loạn lạc,trộm cướp,tràn lan,tham nhũng trở thành quốc nạn,Đó là lỗi của chính phủ,của người điều hành đất nước.Nếu là ở các nước tự do dân chủ,thì CP đã từ chức,và người dân sẽ bầu CP mới và người điều hành mới sẽ đưa đất nước đi lên,ngày càng tốt đẹp hơn.Riêng với lũ súc vật đảng csvn chó má thì khác,chúng rất sợ người dân giàu có,và trí thức.Do đó chúng luôn làm cho người dân nghèo đói,dốt nát để dễ cai trị.

  Like

 13. Đúng là ngu dốt thật sự,nếu nói mấy bà bán cá thịt không hết là lỗi của họ cũng đúng có sai đâu,ví dụ ngày rằm ăn chay đem cá thịt ra bán sao không ế,rồi bán giá cắt cổ,cân thiếu…thì không ai thèm mua nên ế…Vậy hỡi thằng DLV kia!đảng CS của mầy xem ra làm ăn thấy rất giống kiểu như ví dụ của mầy quá đi chứ,nói với mầy tao chỉ gói gọn 2 chữ:Ngu-Dốt.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s