Thưa Bác: cháu đếch hiểu nỗi!!!


Thưa Bác: cháu đếch hiểu nỗi!!! 

Vũ Đông Hà (Danlambao) – Xin lỗi Bác về cái từ đếch không được chỉnh chu. Số là theo lời kêu gào của Đảng ta, nhân ngày Bác giả từ vũ khí, buông búa thả liềm, cháu lò mò lôi di chúc 3 đời của Bác ra học tập ngày đêm. Càng học thì càng bứt rứt và xúc động, chịu hổng nỗi với cơn bức xúc tràn dâng nên đành ngữa mặt lên trời mà ách xì một phát: cháu đếch hiểu nỗi!!!
Coi: Theo lời vàng chữ ngọc của đảng ta thì Bác là “nhà báo cách mạng”. Bác bắt đầu sự nghiệp vĩ đại của Bác bằng làm báo, viết báo và tuyên truyền bằng báo (*). Bác còn được xem là người sáng lập, lãnh đạo, chủ bút, phóng viên… kiểu gì Bác cũng chơi… cho tờ Người Cùng Khổ, Thanh Niên… vậy mà cái di chúc 3 đời 65, 68, 69 của Bác nó như đống mèo mửa. Bác lận đận 5 năm để viết cái di chúc mà Đảng ta bắt 90 triệu người phải học, mà học cái gì?
Xem:
Bác làm gì vậy Bác!? Chi mà sửa tèm lem tẹp nhẹp máu me tùm lum vậy Bác!? Có vài trang giấy mà Bác phải 5 năm tình lận đận đến đổ máu vậy thì bố ai tin Bác là người viết Bản án chế độ thực dân Pháp ký tên Nguyễn Ái Quốc!
Cháu… đếch có tin!
Còn nữa:
Cái gì mà toàn jân fải jũng cảm, fải mở lớp jạy ngề để họ có thể jần jần tự lực cánh sinh tại địa fương, fải hàn gắn vet thương ngiêm trọng để fục vụ, xây jựng lại nước Việt Nam jân chũ cộng hòa độc lập, tự jo, hạnh fuc…
Mẹ ơi! Học theo Bác để viết tiếng Việt kiểu này thì… fuc thiệt, chẳng khác gì Bác cùng chúng cháu hành quân, lên đường hiếp dâm chữ nghĩa Việt Nam.
Nói thiệt nghe bác: cháu không thích mấy cái thuyết âm miu gì gì đó kết bác là họ Hồ một Tập nhiều Chương do bác Mao sáng tác gửi từ bên Tàu qua. Nói gì thì nói phải đem cái xác Bác xét nghiệm DNA thì cháu mới tin trăm fần trăm.
Nhưng đọc di chúc của Bác thì thú thiệt cháu ước Bác là… thằng Tàu thiệt. Chứ nếu là người Việt Nam, là cha già jân tộc, là lãnh tụ vĩ đại, là chủ tịch muôn năm mà viết lách kiểu này thì nhục cho một đứa học sinh lớp 3 trường làng quá.
Nhân kỷ niệm ngày Bác thả búa buông liềm đi gặp mác với lê, cháu xin gửi lại các fan của Bác giọng nói của bác để mắt vừa thấy Bác viết làm sao, tai vừa nghe Bác nói ra làm sao…
Sau cùng, trong những thứ Bác dặn dò mà con cháu đồng chí của Bác không làm theo thì có một điều cháu mong là các đồng chí ấy cứ tiếp tục… mất dạy với Bác,đếch nghe lời Bác. Đó là:
Vì sao?
Đi “hỏa táng” hay “điện toán” thì thủ tiêu cha nó mọi bằng chứng Bác thật sự là… đứa nào!? (mà hỏi thiệt, hỏi nhỏ nhỏ nghe Bác: phải chăng vì vậy mà Bác dặn chúng nhớ đốt Bác không thì lộ hàng cuốn sách một Tập nhưng nhiều Chương của bác Mao thì chết cha!)
____________________________________

10 comments on “Thưa Bác: cháu đếch hiểu nỗi!!!

 1. Thằng chó đẻ hcm, chữ viết tầm lớp 2 trường rừng mà sài 29 ngoại ngữ (ở bài trước). Đọc có mấy chữ thằng hồ viết mà dịch toát mồ hôi. Sẵn đây chưởi cha mắng mẹ bọn chiên gia, giáo sĩ, tiến sư bưng bô vc.

  Like

 2. Có!Boác của đoảng Cộng soản học đến 30 ngoại ngữ lận đó nhưng do tiếng việt học mãi vẫn dốt nên đoảng CS xấu hổ bỏ bớt đi 1 ngoại ngữ(thằng Hồ này người Hẹ nên tiếng việt cũng là ngoại ngữ).

  Like

 3. Thằng chó đẻ hồ chó má học 29 ngoại ngữ,mỗi ngoại ngữ chỉ học 1 tiếng chửi bậy thôi,chứ làm đách gì biết nói,biết đọc.

  Like

 4. Vũ Đông Hà nhấn mạnh ý này có lẽ đúng: Viết cái di chúc mất 4-5 năm mà “cha zà zân tộc” vẫn loay hoay chỉ có hai ý chính: chúng mày phải đem xác tác đi thiêu (phi tang “Tập nhiều Chương”) và chúng mày nhớ đoàn kết “không thì như mù mắt” – “zữ zìn con ngươi”…

  “Đoàn kết” là vì hai lý do: thời đó Khrutsev với Mao kình nhau mạnh, Mao chỉ muốn Việt cộng theo mình 100% chống Khrutsev mà Hồ làm không nổi, nên đến chết Hồ còn cố kêu gọi “đoàn kết” tức là phải nghe Mao; Thứ hai, nghe Mao thì cả đảng tất nhiên khỏi cần suy nghĩ, tức coi như mù, vì Mao nhìn hộ, nghĩ hộ hết rồi… Đó là mong muốn “cho đảng” mù của chó Hồ trong di chúc…

  Cho “bản thân” Hồ chỉ tha thiết yêu cầu được thiêu xác – để phi tang “Tập nhiều chương”. Bình thường, trên khắp thế giới và mọi thời đại, ước muốn cuối cùng về thân xác mình (làm gì) của người sắp chết trong di chú tất nhiên phải được tôn trọng vì hai lý do: đó là ước nguyện cuối cùng của người chết, và thân xác đó là tài sản riêng của người chết nên không ai có quyền xâm phạm “chủ quyền” đó. Nhưng đây nhỏ/phụ là điều tế nhị không đáng nói ra trong di chúc, nên người sắp chết chỉ cần rỉ tai kín đáo cho một người thân cận về nguyện vọng được chôn hay đốt xác, chôn hay rải tro ở đâu… là sẽ được mọi người làm theo. Trong trường hợp của Hồ thì vì đó là điều rất hệ trọng (cần phi tang Tàu) nên Hồ đã vượt qua sự tế nhị kín đáo đó để mà dành biết bao thời gian và giấy mực trong di chúc để yêu cầu được thiêu… Tại sao thế?

  Tại vì phải phi tang, chúng ta nói rồi. Nhưng còn tại vì Hồ rất lo sợ, không tin Duẩn sẽ cho mình được thiêu để phi tang, nên phải công khai điều đó trong di chúc trước toàn đảng, toàn dân bắc Việt ngu – Hồ hy vọng như thế vì dân muốn thỏa mãn ước nguyện cuối cùng của “cha zà zân tộc” nên Duẩn sẽ phải theo… Ai ngờ Zuẩn che coi dân và ước nguyện cuối cùng của Hồ ra gì, Zuẩn cương quyết “giữ xác bác cho đồng bào miền Nam được hưởng thụ chung”, nên toàn đảng toan zân mới zẹp di chúc “pác” đi… tạo nên câu chuyện khôi hài nhất lịch sử loài ngườii về “tài sản cá nhân cuối cùng của tôi”…!

  Like

 5. Chó hồ học 29 ngoại ngữ nhưng chỉ với một câu : tao muốn đéo mày , được không . Ngoài ra nó chẳng biết gì ngoài hai chử yes no .

  Like

 6. Thằng Pác Hồ nó học 29 kiểu chơi gái chứ làm gì học nổi 29 ngôn ngữ .
  Xấu số cho jân tộc Vịt Nam phải thờ cái xác khô của cha zà jân tộc ngay giữa thủ đô Hà Nội .
  Cái xác ướp của chó Hồ nó ám dân VN không khấm khá nổi .

  Like

 7. trong tiếng hán các kí tự này(j=ch,z=d,f=ph..) phát âm hao hao với tiếng Việt ai đã từng học tiếng hán bây giờ đều biết từ đó cho chúng ta thấy ông hồ không phải người Việt Nam,

  Like

 8. Hihi. Các bạn ngắm thằng cuội ngồi gốc đa trên cung trăng kìa, nó biết hút thuốc nữa chứ!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s