CXN_061515_9125_”Nói thật, nếu cp HCS chấp chính việc đầu tiên có liên quan đến kinh tế ti ếp bước tương lai VN là nên phải gôm hết toàn bộ sách vở đào tạo, tài liệu tham khảo trong lĩnh vực kinh doanh KT của cp nước CSVN CŨ đốt sạch, không chừa sót lại thứ gì…. Cùng các Tâ n Chuyên Gia có tầm/đức và kiến thức mênh mong Đặt Lại Viên Gạch Đầu Tiên….” (destroy, CAFTA)

CXN_052515_8901_Sưu Tầm: Võ Văn Ái Là Ai? (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH
CXN
++++
6 comments on “CXN_061415_9109_Đúng vậy, FTA là để VN mua hàng tiêu dùng của TQ, ASEAN như xà bông, rửa chén , lau nhà, kim, chỉ còn VN bán cho họ bún ốc, bún rêu, mía ghim, ổi ghim, cóc ghim: Ký FTA là để b án hàng! (destroy, CAFTA)”

 1. Враги в доме
  15.06.2015 @ 1:20 AM Edit
  Ôi giời, NÓI ĐẾN WTO – FTA – TPP MÀ HƯỚNG CỔ HY VỌNG HÀNG HÓA DO CHÍNH DNVN ĐƯỢC XUẤT KHẨU NHIỀU THÌ NÊN TỐT NHẤT Ở NHÀ ĐUỔI GÀ GIẶT VÁY CHO VỢ CÒN ÍCH LỢI HƠNLOẠI GIỐNG DN KD KIỂU GÌ MÀ MỘT CHÚT SÁNG TẠO VÀ TÌM KIẾM ĐỐI TÁC NƯỚC MGOÀI THÌ LUÔN BỊ Ú Ớ, LƯỜI BIẾN, HIỂU LUẬT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THÌ TRONG ÓC ZERO, PHONG CÁCH ĐỐI THOẠI HAY GẶP ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI LÚC NÀO CŨNG KHÚM NÚM CO CỤM NHƯ GẶP VUA CHA,…..

  THÔI THÌ VỀ NHÀ MỞ WÁN CAFE CHO ROÀI CÁC NGÀI DN ỐC BƯU VN À.

  Like

  Reply

 2. Lâm sơn
  15.06.2015 @ 11:16 AM Edit
  Ký FTA là bán hàng sao mấy ông csVN ngu dốt kia, các ông thử nhìn lại các mặt hàng của các ông đi , ngay ở trong nước ng dân giờ còn sợ Sài hàng của các ông đó. Mang ra thế giới người ta ném vào sọt rác. Mẹ kiếp toàn lũ ngu lãnh đạo DN chưa sản xuất được sản phẩm gì đã cho ng đến hù dọa xin tiền , rồi thì giá điện , xăng nước cao vút, thiết bị máy móc thì cũ kỹ lạc hậu, hàng hoá sản xuất ra kém chất lượng trong tất cả mọi mặt kể cả hải sản, gạo,…có mà TG họ chạy, đừng có mơ.DNNVV muốn làm ăn , phát triển được chỉ có lật cái đcs này thì mới hy vọng, còn cái đcs này thì cứ là ngồi chơi , ngủ kỹ thôi.

  Like

  Reply

 3. KẾ SÁCH PHÁ TÀO
  15.06.2015 @ 11:22 AM Edit
  bác @Враги в доме nói chí phải
  – hàng hóa của dn vn – nhất là sản phẩm trí tuệ thì cực kỳ kém cỏi cả về chất lượng lẫn giá trị ( thế giới họ coi khinh lắm )
  – về giao thương với bên ngoài cũng rất hạn chế bởi giống như cá nhỏ bơi ra biển lớn – không đủ sức
  – về tư duy kinh doanh thì vẫn nặng chất nông dân – làm ăn manh mún nhỏ lẻ , tầm nhìn cực ngắn quanh quẩn lũy tre làng truyền thống ( lúa )
  – và cuối cùng phải nói đến nguồn lực nuôi dưỡng họ rất kém – làm được đồng nào thì chi phí bôi trơn đồng đó – bởi nạn hành xích ( thuế , phí, phạt …) vòi vĩnh – tham nhũng của bọn cầm quyền . từ nhiều nguyên nhân khiến cho sức khỏe toàn diện của dn nội mãi còi cọc bé xíu không sao lớn nổi – tụt dần, đuối dần rồi chết …ôi tôi có thể nói cả ngày cũng không hết nguyên nhân về VN tôi …buồn ..buồn lắm !Like

  Reply

 4. KẾ SÁCH PHÁ TÀO
  15.06.2015 @ 11:32 AM Edit
  chúc bác @Lâm Son buổi sáng may mắn và sức khỏeLike

  Reply

 5. Lâm sơn
  15.06.2015 @ 12:55 PM Edit
  Thanks bạn KSPT nha. Chúc bạn và mọi người ngày mới vui vẻ. Tui mình chửi từ sáng đến tối không hết cái ngu dốt, độc ác của thằng csvn đó.Like

  Reply

 6. Враги в доме
  15.06.2015 @ 2:23 PM Edit
  Nói thật, nếu cp HCS chấp chính việc đầu tiên có liên quan đến kinh tế tiếp bước tương lai VN là nên phải gôm hết toàn bộ sách vở đào tạo, tài liệu tham khảo trong lĩnh vực kinh doanh KT của cp nước CSVN CŨ đốt sạch, không chừa sót lại thứ gì….Cùng các Tân Chuyên Gia có tầm/đức và kiến thức mênh mong Đặt Lại Viên Gạch Đầu Tiên….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s