CXN_061815_9170_Ha ha !! Mấy tay Hải Ngoại này còn quá cha ĐCSVN nữa, NVHN muốn 3 triệu NVHN b ầu đại diện của Đào Minh Quân hay Nguyễn Ngọc Bích đại diện cho 93 triệu dân VN với ước ng uyện hoàn toàn khác 3 triệu NVHN, nhân dân muốn có KT phát triển, cuộc sống mở mang, văn minh, dâ n chủ, độc lập công bình, có ai ở HN đáp ứng dc cho dân tộc VN hay không ??? Tại sao dùng phiếu bầu của vài ngàn thân hữu của Đào Minh Quân và Nguyễn Ngọc Bích tiếm danh là VNCH rồi bắt 93 triệu dân VN cam chịu chấp nhận kết quả bầu cử này ???. Hãy để 93 triệu dân VN lật đổ CS rồi tính tới chuyện bầu cử: Làm cách nào có được một cuộc bầu cử công bằng (Paris accords)

CXN_052515_8901_Sưu Tầm: Võ Văn Ái Là Ai? (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH Posted on 18.06.2015 by saohomsaomai

Châu Xuân Nguyễn
++++

Mấy anh Đào Minh Quân, Nguyễn Ngọc Bích suốt 40 năm nay có đấu tranh gì cho 93 triệu dân VN trong nước đâu ??? Có dân VN trg nước nào đọc được 1 bài viết hay tuyên bố gì của 2 vị này đâu.

Nay thấy tình hình CSVN sắp sụp đổ Kinh Tế Vĩ Mô thì đừng lên vỗ ngực xưng tên, động viên vài đài truyền hình Hải Ngoại mà NV trong nước không hề biết tới làm những phóng sự nổ tạc đạn là phục hồi Hiệp Định Paris trong khi Mỹ hoàn toàn thờ ơ thì làm sao cưỡng chế hồi hương cán bộ Bắc Việt trở về bắc để thực thi hiệp định. Tay Nguyễn Ngọc Bích này định cho dân VN ăn bánh vẻ còn hoành tráng hơn bánh vẽ của Việt Cộng rồi một tay cùng Ngô Thanh Hải, mặt trận Liên Minh Dân Chủ Hòa Giải Hòa hợp với CS chia ghế. Bọn chính khách sa lông này chắc nghĩ dân VN còn ngu như trước thời 1975 của VNCH và MTGPMN vậy hả ??? Chiêu lừa này không lừa dc ng VN dc mở mang dân trí suốt 6 năm nay đâu…KHI “NGÀY THÁNG TƯ ĐEN” THÀNH “NGÀY HÀNH TRÌNH ĐI TÌM TỰ DO”: PHẢI CHĂNG “LIÊN MINH DÂN CHỦ V IỆT NAM “,ĐÃ BƯỚC ĐẦU THỰC HIỆN CHỦ TRƯƠNG “ĐỨNG CHUNG VỚI VIỆT CỘNG ĐỂ BẢO VỆ TỔ QU ỐC VIỆT NAM”?

https://www.youtube.com/watch?v=br0iT-8hEgo&feature=youtu.be

Quang Nguyen

Bằng cách nào anh có thể tổ chức được một cuộc bầu cử công bằng để thành lập một chính phủ lâm thời cho đa số dân Việt trong cũng như ngoài nước?
Cho dù anh có đủ khả năng tài chánh và có đủ tài và có đủ người để tiến hành cuộc bầu cử này đi nữa, người trong nước có dám tham gia bầu cử không hay họ sợ rắc rối với CSVN?
Người Việt nước ngoài đang ở nhiều nước trên khắp thế giới, dù không có vấn đề sợ hãi gì cả, nhưng có còn muốn tham gia một cuộc bầu cử chọn một chính phủ lâm thời cho Việt Nam không?
Xin hãy thực tế một chút, thưa anh!
Tóm lại, một chính phủ lâm thời do đa số người dân trong và ngoài nước bầu chọn ra là không tưởng, vì cuộc bầu cử đó không thể thực hiện được, cho dù nghe ra rất hợp lý và rất dân chủ.
Vậy nên, tôi thấy đề nghị họp đại hội Quân Dân Cán Chính VNCH để bầu ra một phái đoàn đại diện VNCH hay chính phủ VNCH vào cuối năm nay của ông Hồ Văn Sinh, đại diện cho Việt Nam Cộng Hoà Foundation và Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa của ông Nguyễn Ngọc Bích là hợp tình hợp lý.
Tôi mong rằng CPQGVNLT của ông Đào Minh Quân cũng như các đảng phái như Việt Tân, Khối 8406, Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên, v.v… đều đồng thuận tham gia để thống nhất những tổ chức Việt Nam Cộng Hoà.
Đây là cơ hội ngàn năm một thuở của dân nước Việt Nam thoát khỏi vòng nô lệ Tàu cộng và sự cai trị tàn ác phi nhân của chế độ cộng sản Tàu-Việt.
Sĩ phu, trí thức Việt Nam hãy mạnh dạn thành lập hay tham gia đảng phái dân chủ để góp một bàn tay cứu dân cứu nước, vì với tư cách cá nhân riêng lẻ, sĩ phu trí thức sẽ chẳng làm được gì nhiều. Dù có kêu gọi được cả 90 triệu người riêng lẻ gào thét chửi rủa độc tài Tàu-Việt, hay khóc lóc van xin thế giới tự do can thiệp nhân quyền, thì cũng chẳng đi đến đâu trong việc thiết lập chế độ dân chủ tự do.
Đừng nói rằng chính trị bẩn thỉu ta không thèm màng tới, mà hãy tự nhủ lòng ta ơi đừng hèn nữa, Hồn Thiêng Sông Núi đang vẫy gọi mời ta chung tay với những người thiện chí bàn tính chuyện cứu dân giúp nước.
Quang Nguyen
Dân Chủ Việt
16/6/2015.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s