Cháu Trương Mỹ Hoa là hung thủ vụ giết hai cô gái tại bưu điện Cầu Voi

Hồ Duy Hải phải chết thay cho cháu của Trương Mỹ Hoa , nguyên Phó chủ tịch nước ?
IMG_498614432460948.jpeg

Qua 2 bài viết trước về Viện trưởng Viện kiểm sát và Thẩm phán tòa án Long An , hẳn mọi người đã thấy vụ án không chỉ là oan sai , mà còn là 1 vụ thí mạng người chết thế cho 1 tên sát nhân con ông cháu cha nữa !

Vậy tên sát nhân con ông cháu cha đó là ai vậy ? Xin thưa theo thông tin của 1 số phóng viên đi theo điều tra vụ án , thì đó chính là cháu của bà Trương Mỹ Hoa , nguyên Phó chủ tịch nước , người đứng đầu gia tộc giàu có nhất Việt Nam , gia tộc họ Trương ở Tiền Giang , cũng là sở hữu chủ của tập đoàn khủng nhất và cũng bí hiểm nhất Việt Nam đó là Vạn Thịnh Phát !
IMG_498610154781504.jpeg
IMG_498607881008311.jpeg

IMG_498612484096689.jpeg

IMG_498616700313731.jpeg

Gia tộc này có 3 anh em là bà Trương Mỹ Hoa , Trương Mỹ Lan và Trương Chí Trung . Bà Trương Mỹ Hoa là lá chắn đứng trong bộ chính trị cao chót vót ở chức vụ Phó thủ tướng , 1 tay che trời bao che cho em gái và em trai làm giàu qua tập đoàn Vạn Thịnh Phát này . Không ai biết rõ tổng số tài sản của gia tộc họ Trương là bao nhiêu nhưng chỉ nhìn cô cháu gái của bà Hoa , con gái ông Trung là Trương Huệ Vân là đã đủ chóng mặt ! Cô cháu gái Huệ Vân có tài sản 500 tỷ , mẹ cô có tài sản 700 tỷ , riêng 2 mẹ con thôi đã có 1200 tỷ đồng !!

Kể sơ sơ MỘT tài sản của gia tộc này là tòa nhà chọc trời Times Squares ở ngay trung tâm Saigon , đã đáng giá 2.600 tỷ rồi !! Trị giá và độ siêu hoành tráng của tòa nhà này đã khiến cho các công ty xây dựng của Mỹ phải sửng sốt ! Bà Trương Mỹ Lan từng dính líu vào vụ án tham nhũng của Dương Chí Dũng , kết cục là Dũng bị xử tử hình , còn bà Lan thì tiếp tục phây phây !

Còn thêm cậu cháu quý tử của gia tộc này lại là 1 tên sát nhân giết người cắt cổ 2 cô gái không gớm tay !!!

Sau khi 2 cô gái xinh đẹp ở Cầu Voi bị giết , 23 người bị công an bắt câu lưu điều tra , nhưng sau đó đã thả hết mà không lưu bất cứ 1 cung từ nào . Theo Nhi suy đoán , thì 23 người này đã khai ra rằng 2 cô gái xấu số đó quen biết và có qua lại tình cảm với cậu quý tử của gia tộc họ Trương . Nhà báo Thủy Cúc , cựu phóng viên báo Tuổi Trẻ , phóng viên Hữu Danh của báo Lao Động và 1 số phóng viên của báo Công an , dò tìm theo manh mối quan hệ tình cảm của 2 cô gái này thì đã dò ra tông tích của kẻ sát nhân thật sự . Nhưng ngay sau đó các phóng viên này bị kỷ luật , bị đuổi việc hoặc bị đe dọa phải im miệng !!

Bây giờ thì các bạn đã hiểu tại sao LS Trần Văn Tạo , nguyên là giám đốc công an thành phố HCM , lại hết lòng đứng ra bào chữa cho Hồ Duy Hải , khiến cho Nguyễn Hòa Bình phải chùn tay ký giấy tạm hoãn tử hình Hải vào tháng 12 năm ngoái rồi chứ ? Đó là vì chính phóng viên của báo Công an đã biết sự thật ai là hung thủ và báo cáo lại cho ông nghe !

Thế nhưng thế lực và tiền của của gia tộc này quá lớn . LS Tạo cũng không cứu nổi , nên 2 ông Trương Hòa Bình và Nguyễn Hòa Bình vẫn lại thản nhiên tuyên bố Hải có tội phải bị tử hình , và còn gấp rút muốn thi hành án mau mau để bịt mọi đầu mối và cho chìm xuồng , để bịt luôn miệng của dư luận !!

Nhưng lưới trời lồng lộng , hồn oan của 2 cô gái chắc chắn không muốn thấy kẻ giết mình 1 cách tàn nhẫn lại có thể ung dung tiêu diêu ngoài vòng pháp luật , nên dư luận lại 1 lần nữa dậy lên , bà Trần Thị Nga , ủy viên ban Tư Pháp lại 1 lần nữa cố gắng cứu người bị oan , và cho cơ hội đem thân thế kẻ sát nhân ra ánh sáng .

Nếu phen này vẫn không cứu được Hải , thì còn 1 nhân vật có thể cứu được , đó chính là Tổng thống Obama của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ !!

http://baotoquoc.com/…/huynh-ba-hai-vu-an-ho-duy-hai-chau-…/

http://m.vietnamnet.vn/…/tai-san-500-ty-dung-ten-vo-va-nhac…

http://vietnamnet.vn/…/khach-san-6-sao-va-quyen-luc-gia-toc…

Được đăng bởi XUANVN vào lúc

19:42

10 comments on “Cháu Trương Mỹ Hoa là hung thủ vụ giết hai cô gái tại bưu điện Cầu Voi

 1. hèn gì mấy cái tờ báo lá khoai rẻ rách chùi đít cộng sản tối ngày nó cứ nhang nhác nói tới thằng thanh bùi , thanh bùi cái con mẹ nhà chúng mày , chẳng bao giờ tao đọc những cái tựa đề viết về nghệ sỹ hay diễn viên , hay hội nghị , quán triệt đường lối …này kia của chúng mày cả nên tao cũng không biết thanh bùi của chúng mày là thằng con c.c nào . chỉ khi CXN khui ra tên thằng này thì tao mới quan tâm và hiểu nó là thằng con rể họ trương – một thế lực thù địch của nhân dân có thằng sát nhân máu lạnh giết người rồi giá họa cho hiền dân gánh tội . thật không gì đê hèn bằng những kẻ khốn nạn này – dám làm không dám chịu là bản chất của kẻ tiểu nhân

  Like

 2. Ồ ! hãy nhìn xem ,nhà của những cựu quan chức CSVN !sẽ thấy toàn mặt tiền của những con đường saigon như đồng khởi ,nguyễn huệ …, còn tài sản khác là tiền tệ thì xem qua cũng đủ chóng mặt ! không biết bọn này có tài nghệ gì , có sản phẩm gì ,sở hữu trí tuệ gì nổi tiếng thế giới mới có khối tài sản như thế !còn nếu không thì đó chứng cứ tham nhũng rất rõ ràng cần phải giải quyết ngay thu hồi cho lũ chóp bu đảng hiện nay để kéo dài hơi thở của nền KT đang nấc lên từng cơn co giật trong những tháng qua …. nếu làm 1 cuộc tổng động viên toàn dân thu hồi tài sản tham nhũng về cho đất nước thì chắc chắn XHVN sẽ ra sao …

  Like

 3. Một lũ lợn mặt đầy thộn như hai bãi cứt trâu đắp vào, con mụ Trương Mỹ Hoa thì y hệt con lợn sề mặt như cái thớt. Chúng ác ghê lộng hành cả nước Việt, sẵn sàng gán tội chết cho bất cứ ai. Ác giả ác báo, tui này sẽ bị đền tội thích đáng thôi.

  Toàn đất nước này là của tụi cs chúng nó rồi, tài sản nhiều vô kể. Cuối cùng chết cũng k mang theo được đâu mà ác thế.

  Like

 4. Đến nước này, khi mọi người đã biết rõ ai là thủ phạm, bè lũ CSVN có dám thí mạng cậu bé Hồ Duy Hải thay cho thằng cháu Trương Mỹ Hoa? Chác không dam đâu, vì thế là đổ dầu vào lửa. Vả lại Trương Mỹ Hoa là băng đảng của ai trong bộ tứ thì ai cũng rõ, nên cũng có kẻ thù trong “đảng mình” chứ? Và bọn đó nó lại tha kẻ thù trong cuộc tử chiến đại họa 12 sắp tới?!

  Thế cho nên, hy vọng cậu bé Hồ Duy Hải thoát chết vẫn cao, và hy vọng chúng nó giết nhau thật nhiều cũng cao! Để dân ta “rảnh bớt nợ” sau đó… Hàng trăm, hàng ngàn cái Vạn Thịnh Phát của chúng sẽ phải được xử lý!

  Like

 5. Con heo nái Trương Mỹ Hoa ngủ gần hết với mấy con heo nọc bộ chó táp rồi,hiện là người tình không bao giờ mặc quần của 4 sâu dâm dục.TMH cũng là chị vợ của Lê Thanh Hải,chị của Trương Mỹ Linh.Tập đoàn VTP là nơi rửa tiền của bộ chó táp(BCT),nên ngay cả Phạm Nhật Vượng cũng không rớ vào được mấy cái dự án do VTP làm,dù rất là thèm muốn.Tóm lại thì đây là một trong những tập đoàn tội ác của lũ súc vật đảng csvn chó má lập ra để rửa tiền cho bọn chúng thôi. Có 4 sâu và bộ chó táp chỉ đạo,nên bằng mọi giá chúng ghép tội cho HDH,bất chấp mọi thủ đoạn,miễn cứu được thằng cháu súc sinh của con heo nái TMH .̣

  Like

 6. Bọn Cộng Sản Ba Đình nó nướng cả triệu thanh niên Miền Bắc và cho leo lên bàn thờ là để có ngày làm chủ tất cả tài sản của đất nước VN như hôm nay mà .
  Hai cô gái bị con cháu bọn lãnh đạo giết thì nhằm nhò gì so với hàng triệu cô gái khác bị xúi dại đi làm thanh niên xung phong phải chết trên dãy Trường Sơn để rồi hôm nay làm giàu cho bọn chó Ba Đình .Bọn nó ngồi trên đầu nhân dân mà ỉa..

  Like

 7. Có một con mẹ ngu cs gộc nó bảo thế này: Có những bà mẹ 11 ng con hy sinh hết để giải phóng đất nước. Tôi liền hỏi lại, chết như vậy để giờ đây được gì chứ? Giải phóng cái gì đây? Có cần phải giải phóng không khi mà ng dân đang sống yên bình sung sướng. Con mẹ ấy nhẩy cẫng lên, sao lại nói vậy. Tôi bảo, nói vậy thì làm sao? Bà không biết thì nên lắng nghe thì hơn, mụ ấy lủi mất. Như vậy chính những con mẹ già cs này cũng nhìn lờ mờ thấy rằng chiến tranh chỉ gây chết chóc cho ng dân còn bọn lãnh đạo nó hưởng thôi.

  Like

 8. HDH phải chịu chết thế mạng cho thằng xì ke con cháu trùm ma cô CS,đó là kiếp con cừu trong chuồng rọ CS phải chịu vậy thôi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s