Nguồn gốc của nạn “mất dạy”

QLBhochiminh-nhitrung3a-danlambao.jpg
Người Hà Nội Di Cư (Danlambao) – Hổm rồi các chú nhà đảng ở Hà Nội rặn ra công văn số ba tám không hai nhằm giải quyết tình trạng mất dạy đang tràn lan ở Ba Đình và những vùng cống rãnh phụ cận. Mức độ mất dạy tại thủ đô ngàn năm văn vật, sau ngày cha già DT cướp chính quyền biến thành trăm năm dịch vật, đến nay đã ngất ngưỡng ở tầm hụ còi báo động.

Trong công văn này, đồng chấy Lê Hồng Sơn, phó chủ tịch ủy ban nhăn răng Hà Nội chỉ đạo rằng: “Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND quận, huyện, thị xã kiểm tra, xem xét, có biện pháp xử lý cụ thể, thiết thực nhằm hạn chế cao nhất những hành vi thiếu văn hóa trong nhà trường và ngoài xã hội…” (*)

Coi bộ cái màn kiểm tra, xem xét và có biện pháp này khó dữ nghe. Bộ tính bắt gần hết cả triệu người ngày đêm học tập theo gương đạo đức bác Hù sao ta?!

Trong công văn này, đồng chấy Hồng Sơn đã thiếu sót một thành phần mất dạy trầm trọng, hết thuốc chữa. Thật ra thành phần này không phải bị mất dạy mà lại được đảng ta dạy dỗ quá mạng nên trở thành… đại mất dạy. Chúng được dạy, được học tập ngày đêm theo tấm gương sáng như hột soàn của Hồ Dân Tiên, tự là Hồ Tập Chương, tên thiệt là Hồ Quang. Chúng là những đảng viên chân chính lẫn không chính chân đang ngồi ở Ba Đình vừa nhậu, vừa chửi thề, vừa nhiệt tình bán nước mấy chục năm nay.

Sau cùng, công văn ba tám không hai này đã không đưa ra nguồn gốc của vấn nạn mất dạy để đào tận gốc, trốc tận rễ. Nguồn gốc mất dạy này là cái tên đang nằm thẳng cẳng ở Ba Đình. Nó đã từng tôi tôi bác bác với Đức Thánh Trần, từng rung đùi tự xưng là cha già của dân tộc Việt Nam. Tên nó là Hồ Quang. Nó từ Tàu nhập cư lậu vào nước ta và làm chúa đảng cộng sản Việt Nam.

Người Hà Nội Di Cư

__._,_.___

3 comments on “Nguồn gốc của nạn “mất dạy”

 1. Thêm một bằng chứng nữa cho thấy thằng chó Hồ là người Tàu .Chỉ có người Tàu thì nó mới dám hỗn láo với Đức Trần Hưng Đạo .Nó dám làm bài thơ này khi thăm đền thờ Trần Hưng Đạo
  Bác anh hùng ,tôi cũng anh hùng (câu này láo)
  Tôi bác chung nhau nợ núi sông.
  Bác phà quân Nguyên thanh kiếm bạc.
  Tôi dắt năm châu đến đại đồng .
  Bác có linh thiêng cười một tiếng (câu này thật láo)
  Mừng tôi cách mạng đã thành công .

  Đây là một bài thơ láo lếu nhất trong lịch sử thơ VN.Không biết chó Hồ nó tự làm hay đán em nó làm dùm ,vì là người Tàu nên nó đâu kính trọng gì danh tướng của VN.
  Giống như dân VN luôn coi Mã Viện hay Ô Mã Nhi là những thằng ăn cướp vậy.

  Like

 2. Rất nhiều bằng chứng để kết luận thằng hồ chí minh là người hánG.Ngoài các căn cứ cơ sở khoa học như chiều cao,lổ tai…còn có các chi tiết như tình cảm(tránh mặt người chị)không về thăm quê dù đã”công thành danh toại”,vô lể với tiền nhân(duy nhất lịch sử VN chỉ có chó hồ)….
  Dĩ nhiên,tụi cs đời đầu tụi nó biết nhưng vì sự nghiệp chính trị nên ngậm câm cái miệng,phóng lao theo lao.
  Cây kim giấu trong bọc,có ngày lòi ra.
  Sắp tới,chế độ bị giựt sập,tụi nó sẽ tranh nhau khai để đái công chuộc tội thôi…Loài giòi bọ cs nó vậy.Hãy chờ xem!

  Like

 3. Trước tiên dạy lại đảng CSVN biết sống có văn hóa,biết nói sự thật,nói lịch sự,nói có trách nhiệm….rồi đến mái trường XHCN biểu tượng của nền giáo dục nhà sản….sau mới đến xã hội chủ nghĩa cộng sản…qui trình này làm không được thì đảng CSVN nên xách gói theo Hồ mất dạy.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s