CXN_063015_9382_DNNVV đã bỏ ngỏ nền KT này cho những Hiệp Định Thương Mại FTA để Thái v à TQ tự tung tự tác rồi, còn CSVN là không còn DNNVV (destroy, CAFTA): “Chỉ chờ ngân sách, không ba o giờ có hạ tầng hiện đại”

CXN_052515_8901_Sưu Tầm: Võ Văn Ái Là Ai? (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH
Châu Xuân Nguyễn
+++++++++++

Đọc bài báo này ko khỏi nhịn cười là thằng ngốc 3D này huênh hoang những điều mà 93 triệu dân VN biết là lừa dối, thổi phồng như sau đây. Trích bài báo ngày 30.6.2015:”

Trong đó kinh tế vĩ mô ổn định hơn, vững chắc hơn; với mức tăng 6,28%, tăng trưởng kinh tế cao hơn so với mức đặt ra cho cả năm là 6,2%. Bên cạnh đó, tình hình thu ngân sách, tổng đầu tư toàn xã hội, tăng trưởng dư nợ tín dụng, sức mua, niềm tin thị trường diễn biến tích cực.

“Qua kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm, chúng ta hoàn toàn có niềm tin, chúng ta không nói một cách chủ quan”, Thủ tướng nói.”(HT)

Họ biết là thổi phồng từ đây…Nhập siêu

=

CXN_063015_9375_Con số 20 tỉ nhập siêu bị giấu nhẹm nhưng lại không may bị bắt quả tang t hôi, giấu nhẹm này vì nó sẽ làm GDP thụt lùi 6.57% thay vì tăng trưởng 5.93%, giảm bớt lo sợ á p lực tỉ giá, lo sợ KTVN phụ thuộc quá nhiều vào TQ, lo sợ ng dân biết DNNVV bỏ ngõ KTVN (trade deficit): Thâm nhập “thủ phủ” hàng lậu bên kia biên giới (xem video có thể nào cửu vạn khuân vác lậu 1 195 tỉ hàng lậu mỗi ngày hay không ???)

CXN_062915_9359_Con số 20 tỉ nhập siêu bị giấu nhẹm nhưng lại không may bị bắt quả tang thôi, giấu nhẹm này vì nó sẽ làm GDP thụt lùi 6.57% thay vì tăng trưởng 5.93%, giảm bớt lo sợ á p lực tỉ giá, lo sợ KTVN phụ thuộc quá nhiều vào TQ, lo sợ ng dân biết DNNVV bỏ ngõ KTVN (trade deficit): Bức tranh kinh tế 6 tháng đầu năm qua các con số: Cái tít hay lắm, con số thì vậy, nhưng thực tế thì khác hẳn.
=
CXN_062915_9357_Con số 20 tỉ nhập siêu bị giấu nhẹm nhưng lại không may bị bắt quả tang thôi, giấu nhẹm này vì nó sẽ làm GDP thụt lùi 6.57% thay vì tăng trưởng 5.93%, giảm bớt lo sợ áp lực tỉ giá, lo sợ KTVN phụ thuộc quá nhiều vào TQ, lo sợ ng dân biết DNNVV bỏ ngõ KTVN (trade deficit): GDP cao nhất 5 năm: Đừng vội mừng?

=
CXN_062915_9345_Con số 20 tỉ nhập siêu bị giấu nhẹm nhưng lại không may bị bắt quả tang t hôi, giấu nhẹm này vì nó sẽ làm GDP thụt lùi 6.57% thay vì tăng trưởng 5.93%, giảm bớt lo sợ á p lực tỉ giá, lo sợ KTVN phụ thuộc quá nhiều vào TQ, lo sợ ng dân biết DNNVV bỏ ngõ KTVN (trade deficit): Cơ quan thống kê thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư vẫn khách quan?

=
CXN_062815_9328_Con số 20 tỉ nhập siêu bị giấu nhẹm nhưng lại không may bị bắt quả tang thôi, giấu nhẹm này vì nó sẽ làm GDP thụt lùi 6.57% thay vì tăng trưởng 5.93%, giảm bớt lo sợ á p lực tỉ giá, lo sợ KTVN phụ thuộc quá nhiều vào TQ, lo sợ ng dân biết DNNVV bỏ ngõ KTVN (trade deficit): “Số liệu về XNK của Trung Quốc không hẳn là đúng”. CSVN phải phong bì cho chiên da bưng bô hay còn gọi là KT giấy của Đông Âu ngụy biện nhưng vẫn thất bại vì chúng lộ rõ bộ mặt bưng bô và ngụy biện đủ kiểu của chúng nó

=
CXN_062815_9327_Có buôn lậu nhiều đâu mà giải quyết hay chìm xuồng, con số 20 tỉ nhập siêu bị giấu nhẹm nhưng lại không may bị bắt quả tang thôi, giấu nhẹm này vì nó sẽ làm GDP thụt lùi 6.57% thay vì tăng trưởng 5.93%, giảm bớt lo sợ áp lực tỉ giá, lo sợ KTVN phụ thuộc quá nhiều vào TQ, lo sợ ng dân biết DNNVV bỏ ngõ KTVN (trade deficit): Cùng một số liệu, VN tính khác TQ? QH sau khi đọc bài của CXN là bắt đầu nghi ngờ con số của Bộ KH & ĐT và yêu cầu Cục Thống Kê trực thuộc QH
=

Trích bài báo ngày 30.6 dưới đây:”
“Nhân dân không làm ăn tốt, doanh nghiệp không làm ăn tốt, chúng ta sẽ không có gì cả. Nếu chỉ trông chờ vào ngân sách, không thu hút đầu tư toàn xã hội, chúng ta sẽ không bao giờ có được hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại”, Thủ tướng nói.”(HT)

Câu này đúng là DNNVV và nhân dân đang sống mái với ĐCSVN nên ĐCSVN sẽ không có gì cả.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn. –

Melbourne –

30.06.15 –

Châu Xuân Nguyễn

++++++
http://cafef.vn/vi-mo-dau-tu/chi-cho-ngan-sach-khong-bao-gio-co-ha-tang-hien-dai-20150630084452709.chn
30/06/2015, 08:45
“Chỉ chờ ngân sách, không bao giờ có hạ tầng hiện đại”
“Chỉ chờ ngân sách, không bao giờ có hạ tầng hiện đại”

Người đứng đầu Chính phủ không dưới một lần yêu cầu phải tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp…

“Các bộ, ngành, địa phương phải tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư; thu hút các nguồn lực để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân kinh doanh, sản xuất”.

Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, tại phiên họp trực tuyến của Chính phủ với các địa phương, ngày 29/6.

Chỉ đạo trên không mới, nhưng trong bối cảnh sơ kết 6 tháng đầu năm với những kết quả nhất định, đi kèm đó là vô số những bất cập, rào cản vẫn được các bộ, ngành, địa phương nêu ra, đã buộc người đứng đầu Chính phủ phải nhắc lại nhiều lần cụm từ “tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh” trong mỗi phần kết luận, chỉ đạo của mình.

Tại cuộc họp, sau khi nghe các bộ, ngành địa phương báo cáo, người đứng đầu Chính phủ nhấn mạnh, tình hình kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm phát triển cơ bản ổn định, tiến triển tích cực trên nhiều lĩnh vực.

Trong đó kinh tế vĩ mô ổn định hơn, vững chắc hơn; với mức tăng 6,28%, tăng trưởng kinh tế cao hơn so với mức đặt ra cho cả năm là 6,2%. Bên cạnh đó, tình hình thu ngân sách, tổng đầu tư toàn xã hội, tăng trưởng dư nợ tín dụng, sức mua, niềm tin thị trường diễn biến tích cực.

“Qua kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm, chúng ta hoàn toàn có niềm tin, chúng ta không nói một cách chủ quan”, Thủ tướng nói.

Tuy nhiên, người đứng đầu Chính phủ cũng lưu ý về những khó khăn, thách thức đang nổi lên cần phải tập trung theo dõi, xử lý, trong đó có khó khăn trong lĩnh vực nông nghiệp do hạn hán và thị trường tiêu thụ; nhập siêu xuất hiện sau 3 năm xuất siêu; khách du lịch đến Việt Nam giảm; tái cơ cấu còn chậm; cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh vẫn còn nhiều vướng mắc; thu hút FDI giảm…

Do đó, trong 6 tháng còn lại, Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành trước hết phải kiểm soát tốt, giữ được sự ổn định kinh tế vĩ mô. “Chúng ta rất có kinh nghiệm về cái này rồi. Kinh tế vĩ mô mà không ổn định là sẽ rất khó phát triển”.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư; thu hút các nguồn lực để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng.

“Nhân dân không làm ăn tốt, doanh nghiệp không làm ăn tốt, chúng ta sẽ không có gì cả. Nếu chỉ trông chờ vào ngân sách, không thu hút đầu tư toàn xã hội, chúng ta sẽ không bao giờ có được hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại”, Thủ tướng nói.

Trong phần kết luận cuộc họp, ông nhấn mạnh, các bộ, ngành, địa phương “cần tăng cường đoàn kết, thống nhất nội bộ, đồng thuận xã hội với tinh thần là ổn định chính trị, phát triển kinh tế đạt vượt kế hoạch, chăm lo tốt hơn đời sống nhân dân. Tất cả cần chung sức cố gắng, để tạo chuyển biến mạnh mẽ hơn”.

Theo Nguyên Hà

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s