Các phương thức tra tấn cực kỳ tàn bạo của ĐCSTQ đối với học viên Pháp Luân Công (Phần 3)


Các phương thức tra tấn cực kỳ tàn bạo của ĐCSTQ đối với học viên Pháp Luân Công (Phần 3)

Bởi: Minh Huệ 30 Tháng Sáu , 2015 Mục: Chế Độ Trung CộngNhân Quyền Cho Trung Quốc

Miêu tả tra tấn 19: Đánh đập tàn nhẫn

Công an bức hại các nữ học viên Pháp Luân Công một cách không biết xấu hổ. Họ lột hết quần áo của học viên nữ và đánh họ. Kết quả là, có nhiều vết thương và bầm tím trên người học viên. Phần lớn các học viên nữ là các phụ nữ đã lớn tuổi. Rất nhiều học viên nữ bị đánh đến chết; tuy nhiên, công an nói với gia đình học viên là họ chết vì bệnh tim hay tạo ra nhiều lý do. Đôi khi, công an hỏa táng thi thể học viên mà không cho người nhà học viên được vào chứng kiến.

Ngôn ngữ không đủ để mô tả sự tàn ác của các phương thức tra tấn. Những phương thức được liệt kê dưới đây chỉ thể hiện một vài phương thức tra tấn mà các học viên Pháp Luân Công phải chịu đựng, nhằm phá hủy tinh thần của họ. Mặc dù thật khó tin được rằng điều này đang diễn ra trên một phạm vi rộng lớn như vậy ngày nay, song sự tra tấn này vẫn diễn ra bên trong các nhà tù, các trại lao động cưỡng bức và các trung tâm giam giữ cũng như các trung tâm tẩy não tại Trung Quốc.

Miêu tả tra tấn 20: Treo trong không trung

Đây là cách tra tấn vô cùng dã man. Hai tay của học viên bị trói chặt với những sợi dây thừng mỏng và bị treo lên cao trong mấy tiếng đồng hồ, hay thậm chí mấy ngày. Đôi khi, sợi dây bị thắt chặt đến mức đứt tung ra; và đôi khi sợi dây còn cắt vào thịt. Một số học viên bị bất tỉnh trong khi bị treo lên. Trong nhiều trường hợp, nhiều học viên bị treo lên khi tay bị còng, có thể khiến gãy tay. Sau khi bị tra tấn bằng cách này, một số học viên bị thương ở hai bàn tay và cánh tay. Vì thế họ gặp khó khăn khi sử dụng hai bàn tay, cánh tay của họ trong thời gian rất dài. Một số học viên bị thương nặng bàn tay và cánh tay của họ, và vì thế họ bị tàn tật.
Miêu tả tra tấn 21: Bị còng hai tay ngược ra sau lưng với một tay kéo ngược qua vai


Hai tay của học viên bị còng ra phía sau lưng với một tay kéo ngược qua vai. Đầu tiên, công an đẩy người học viên nằm úp xuống đất và dẫm lên lưng họ, sau đó kéo hai còng tay để khoá chặt hai tay lại. Cách tra tấn này gây đau đớn cực độ.

Miêu tả tra tấn 22: Ngồi trên một cái ghế nhỏ

Đây không phải là một cái ghế bình thường. Có rất nhiều ô vuông nhỏ được khắc và tiện trên bề mặt. Công an trói những học viên để họ không thể đứng lên. Sau khi ngồi trên cái ghế này một lúc, những ô vuông nhỏ này cắt vào thịt của học viên, khiến phần mông của họ bị chảy máu và lở loét. Đây là một cách tra tấn rất tàn nhẫn.
Miêu tả tra tấn 23: Cấm ngủ, bắt ép phải đứng

Công an ra lệnh các tù nhân hình sự theo dõi các học viên 24 tiếng một ngày. Những học viên bị bắt không được ngủ trong mấy ngày liền hay thậm chí nửa tháng. Tuy nhiên, tù nhân thì thay phiên nhau nghỉ ngơi. Khi học viên buồn ngủ, các tù nhân sẽ dùng kim đâm họ. Một số học viên bị đâm nhiều lần đến nỗi run lên rất mạnh.
Miêu tả tra tấn 24: Bức thực bằng phân

Công an còn bức thực học viên bằng phân, và thậm chí còn bôi phân người lên người và lên mặt các học viên.
Miêu tả tra tấn 25: Đâm đinh bấm lên người

Công an tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, đã bấm hơn 100 đinh bấm lên người của các học viên.
Miêu tả tra tấn 26: Bắt đứng trần dưới thời tiết giá lạnh

Khi nhiệt độ xuống còn âm 20 – 28 độ C, các học viên bị lột hết áo quần, chỉ còn đồ lót và bị bắt đứng ngoài trời trong một thời gian rất lâu.
Miêu tả tra tấn 27: Ngâm mình trong ngục tối

Học viên bị lột hết quần áo và bị đưa vào một xà lim chứa đầy nước hôi thối cao đến ngực của họ. Xà lim tối đen không có ánh sáng. Thời gian tra tấn tùy theo tính khí của công an. Một số học viên bị tra tấn đến chết và một số học viên bị nhốt cho đến khi da của họ bị lở loét do bị ngâm quá lâu.

(còn tiếp)

One comment on “Các phương thức tra tấn cực kỳ tàn bạo của ĐCSTQ đối với học viên Pháp Luân Công (Phần 3)

  1. Nếu các học viên pháp Luân công gì đó của người này nghe theo lời xúi dục của những kẻ bán nước, những con người đang cố tình chống phá nhà nước họ. Thì những kết quả dành cho những kẻ như thế là đáng xảy ra mà thôi, mình thấy ghét những kẻ cứ lợi dụng dân quyền, nhân quyền gì đó chống phá, muốn làm gì thì làm à

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s