CXN_070815_9517_Người Việt Hải Ngoại bị ĐCSVN, Việt Tân, XHDS, PT Dân Chủ lừa bịp như th ế nào ??? Họ không nghe lời khuyên của Cố TT Thiệu. Họ bị lừa như từng bị MTGPMN lừa mất n ước. (tricked, 27 Hội Đoàn, LĐV, century to change VC)

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/
Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

Châu Xuân Nguyễn
++++++++++

Hầu như 99% NVHN đều không muốn quan hệ VN-Mỹ tốt hơn (ng trong nước có nghi ngờ này thì hãy xem những cuộc biểu tình chống lãnh đạo ĐCSVN tới Mỹ, Úc), họ không muốn VN vào TPP, họ muốn giải thể ĐCSVN sớm nhất có thể vì họ sống ở HNgoai, họ biết ĐCSVN với đầu óc độc tài thì không bao giờ thay đổi trở thành tốt hơn như Úc, Mỹ để đất nước và dân tộc VN dc phát triển cùng thế giới. Họ biết tham nhũng, ngu xuẫn, bất tài dốt nát thì không thể thay đổi một sớm một chiều và 71 năm cầm quyền của CSVN thì đất nước này tan nát như thế nào.

NVHN biết rằng nếu dc Mỹ chống lưng, dc vào TPP thì chế độ CS sẽ nhỏ giọt (nhưng ĐCSVN ko bao giờ thấy họ có bổn phận trả lại tự do nhân quyền cơ bản cho ng VN. Có rất nhiều điều một nhà cầm quyền từng sống ở Mỹ Úc không bao giờ làm vì nó đi ngược lại nguyên tắc sống của họ, như bắt bớ tù nhân lương tâm, cướp đất, can thiệp Tòa án (tam quyền phân lập), vô tình khuyến khích tham nhũng (ném chuột vỡ bình), án oan sai, CA tra tấn, giết dân, đàn áp tiếng nói ng dân, DNNN, độc đảng, hộ khẩu, hành là chính, ban phát tự do v.v….) để tồn tại lâu hơn nữa, để nắm quyền cai trị lâu dài thêm vì lợi ích của ĐCSVn chứ không vì lợi ích của sự phát triển toàn diện của nhân dân vì những lý tưởng tự do, dân chủ nhân quyền mang lại.

NVHN biết nhiều về CS vì họ từng sống dưới CS trc khi vượt biên, họ biết sau 75 ăn bo bo độn (thức ăn cho ngựa bên Ấn Độ), sổ gạo v.v.. và vì quá khổ và KT kiệt quệ nên 1978 bõ ngăn sông cấm chợ, cho KD cá thể để ĐCS tồn tại. Với sự nhỏ giọt này, CS sống thêm dc tới 1986 (8 năm nữa).

Rồi lại khó khăn, lạm phát 800%, chúng lại nhờ NV miền Nam qua Mỹ cố vấn, từ đó đẻ ra KTTT định hướng XHCN, vẫn cướp đất, vẫn KTNN chủ đạo, họ nhỏ giọt KD để tồn tại dc đến 2015 (gần 30 năm). Và thời điểm này, ko ai trong và ngoài nước ko biết chúng cực kỳ khó khăn, nợ xấu NH, BĐS, nợ công, NS cần thêm 500 ngàn tỉ mổi năm với tổng thu thuế là 911 ngàn tỉ năm 2015, NH ko còn thanh khoản để mua trái phiếu, nữa năm 2015 chỉ có khả năng mua dc 80 ngàn tỉ, tức là khoản 150 ngàn tỉ/năm, đầu tư công cắt trơ trọi, rác rến đầy đường vì ko thanh toán nổi thầu dọn rác.

Để tồn tại thêm 50 hay 100 năm nữa (thoát khủng hoảng trầm trọng KT), chúng phải nhờ vào TPP, muốn vào TPP thì phải quỳ lụy Mỹ. Và đây là cốt lõi. Bọn CS cấp tiến, muốn CSVN thay đổi thân Mỹ để giúp CS tồn tại, chúng triệt phe thân Tàu, Việt Tân cũng bịa chuyện chống Tàu để CSVN thân Mỹ và cứu sống chúng. XHDS, Nguyễn Trọng Vĩnh (không tiếc lời khuyên CS phải bỏ Mác Lê, đổi tên đảng, theo tư tưởng HCM để tồn tại), Phạm Chí Dũng luôn luôn ca ngợi Mỹ và TPP CXN_041215_8617_Tại sao 99% Người Việt Hải Ngoại (trong đó có CXN) muốn CSVN bị loại khỏi TPP để CS không phục hồi KTVM và sụp đổ nhưng đồng chí An Ninh Thành Ủy Phạm Chí Dũng bằng mọi cách tranh đấu (có vẻ chỉ để chống đám Đảng Viên bảo thủ thân Tàu Cộng) để VN thành công trong TPP để kéo dài ĐCS 50 hay 100 năm nữa, vậy mà NVHN vẫn tung tiền cho PCD, XHDS, Trúc Hồ, tại sao NVHN không nhìn thấy nhỉ ???? (âm mưu Lao Động Việt): Cơ Hội Thay Đổi Việt Nam (27 Hội Đoàn,LĐV,protest) . Chúng nó cùng nhau chống Tàu và vận động, lừa bịp NVHN để cùng chống Tàu http://chauxuannguyen.org/tcvs/ mà thế giới nhìn những cuộc biểu tình là dân VN ko chống nhà cầm quyền mà chỉ chống Tàu, tức là dân VN chấp nhận ĐCSVN cầm quyền (khác với biểu tình của sư sãi trong biến động miền Trung 1966, 67 http://chauxuannguyen.org/don-hau-t/
++++
Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/
Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/
+++++++++++++

Chiêu lừa bịp người VNHN của Đảng viên cấp tiến CS như Tương Lai, Nguyễn Trọng Vĩnh, Phạm Chí Dũng là cùng Việt Tân lừa bịp NVHN để chống Tàu, không chống ĐCSVN (mà chúng gọi là “thay đổi” và thòng thêm 1 câu là ai muốn hiểu sao thì hiểu). NVHN thì bị lừa (như MTGPMN bị lừa và từ đó MTGPMN lừa luôn dân miền Nam là miền Nam sẽ có CP riêng, sẽ Trung Lập chứ CSBv có nói gì đến thống nhất đất nước đâu Cơn “mộng du” của,Bác sĩ Dương Quỳnh Hoa )

NVHN đổ tiền cho VT, cho XHDS, cho Bauxite, cho Hội nhà báo độc lập của PCD để nuôi chúng “tranh đấu cho sự thay đổi và kéo dài của ĐCSVN”. Và ngày hôm nay, chúng gần đạt dc mục đích là thủ tiêu PQ Thanh, diệt đám thân Tàu, xích lại gần Mỹ, có thể dc vào TPP và từ đó chúng sẽ hy vọng kéo dài ĐCS thêm 50 hay 100 năm nữa. Bọn dân chủ dởm này có rất nhiều dây mơ rể má, lương hưu với ĐCS nên chúng ko bao giờ muốn giải thể ĐCS đâu mà nhầm.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.
Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.http://chauxuannguyen.org/pcd/==========

Đồng bào hải ngoại đã không nghe lời khuyên của Cố TT NV Thiệu, CS cấp tiến hay ko cũng là CS. Làm sao CXN đoàn kết và ủng hộ chúng dc khi trong 6 năm rưởi qua, hằng ngày đọc bài quan điểm của chúng nó và thấy mục tiêu của chúng khác hẳn với CXN. Khi không đồng quan điểm thì làm sao đoàn kết chống Cộng, chỉ có bọn DC ngu dốt ăn theo mới hùa theo PCD thôi, trong đó có K8406, Liên Tôn, Dân Làm Báo DLB, 27 Hội Đoàn, Lao Động Việt v.v..

=

Nhân đây, CXN xin gửi lời tri ân sâu xa đến quý vị Liên Thành, Lão Móc, Ngô Kỷ, Trương Minh Hòa, Hữu Nguyên đã không ngại tai tiếng, thẳng tay vạch mặt bọn Việt Gian làm lợi cho CS như Cù Huy Hà Vũ, Đếu Cày, Trúc Hồ, LMDC của Lê Minh Phát, Nguyễn Đình Thắng, Ngô Thanh Hải (nghị sĩ Canada), Nguyễn Ngọc Bích HGHH với CS CHHV v.v…Nhờ vào những bài này mà CXN cũng dc sáng ắt ra. Tri ân quý vị niên trưởng.

+++++
Melbourne
8.7.15
Ngày Nguyễn Phú Trọng vào Nhà Trắng.
Châu Xuân Nguyễn

.+++++++

Từ Mỹ, ông Nguyễn Phú Trọng sẽ ‘lấy lại uy tín’?

Posted by adminbasam on 07/07/2015

“Giáo sư Tương Lai nói thêm rằng nếu ông Trọng ‘bắt tay với những ai giúp Việt Nam chống lại áp lực của Trung Quốc thì sẽ được nhân dân ủng hộ, và sẽ trở thành một nhân vật thúc đẩy lịch sử. Còn nếu làm ngược lại, cố tình làm chậm quá trình vào TPP, cố tình hòa hoãn, đu dây để mà ‘móc’ vào những cam kết nào đó có thể có với Trung Quốc trong những chuyến đi vừa qua, thì kẻ đó sẽ trở thành tội đồ của lịch sử’.”

VOA

07-07-2015

H1

Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama và Phó tổng thống Joe Biden trưa nay (giờ Washington) sẽ tiếp đón Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Phòng Bầu dục.

Theo các nhà phân tích, việc Tổng thống Mỹ gặp người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam là điều chưa có tiền lệ, vì trên danh nghĩa, tổng bí thư không phải là nguyên thủ quốc gia, nhưng trong thể chế độc đảng của Việt Nam hiện nay, trên thực tế, ông Trọng là người có quyền hạn lớn nhất.

Tiến sỹ Jonathan London, một chuyên gia về quan hệ Việt – Mỹ từ Hong Kong, nhận định với VOA Việt Ngữ về chuyến thăm mang tính biểu tượng này:

“Chuyến đi này mang một tầm quan trọng thực tiễn. Đó là một dịp, một cơ hội để cho hai lãnh đạo hai nhà nước và tất nhiên là Tổng bí thư của Việt Nam, hiểu lẫn nhau nhiều hơn, sâu hơn. Trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là động thái của Trung Quốc ở biển Đông là một và thứ hai là quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Mỹ, thì quyền lợi giữa hai nước Việt Nam và Mỹ đang dần dần gần nhau hơn bao giờ hết. Và vì thế, dù có những trở ngại nhất định, trong đó có nhân quyền, nhưng chúng ta đang chứng kiến hai nước Mỹ và Việt Nam đã cùng nhau đến một nơi có quyền lợi của cả hai bên. Với sự có mặt của ông Bill Clinton vừa rồi ở Việt Nam, và việc ông Nguyễn Phú Trọng gặp tổng thống và phó tổng thống Mỹ sẽ là một cơ hội rất tốt và thực sự có ý nghĩa cho đất nước Việt Nam, đặc biệt là việc giao thương giữa Việt Nam với Mỹ.

Tin cho hay, Tổng thống Obama sẽ thảo luận với người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam cách thức củng cố thêm nữa mối quan hệ đối tác toàn diện Việt – Mỹ, với nền tảng là những thành quả đã đạt được kể từ khi hai nước cựu thù bình thường hóa quan hệ song phương 20 năm trước.

Ngoài ra, hai nhà lãnh đạo dự kiến sẽ thảo luận một số các vấn đề khác như Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), nhân quyền và hợp tác quốc phòng.

Giáo sư Carl Thayer, chuyên gia về Việt Nam, từ Australia cho rằng ông Trọng có thể yêu cầu Hoa Kỳ dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm vận vũ khí sát thương với Việt Nam.

Ông nói: “Đó vẫn từng là một lời kêu gọi chính trị ngay từ ban đầu. Việt Nam cảm thấy mình bị phân biệt đối xử. Nhưng trong tuyên bố tầm nhìn chung mà Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Carter ký với đối tác Việt Nam, chỉ có một ý mới là gia tăng việc mua bán thiết bị quân sự, nhưng vẫn có các giới hạn”.

Dù biển Đông không được đề cập tới trong thông cáo chính thức về chuyến công du của ông Trọng tới Mỹ, các nhà quan sát cho rằng vấn đề hiện gây căng thẳng trong khu vực này không thể không nằm trong nghị trình thảo luận.

Nhiều nhà quan sát trong và ngoài nước cho rằng chuyến thăm mang tính lịch sử tới Mỹ sẽ giúp ông Trọng “lấy lại uy tín đã đánh mất trong lòng dân chúng” vì mối quan hệ với Trung Quốc.

Giáo sư Tương Lai, cựu thành viên nhóm tư vấn của cố thủ tướng Võ Văn Kiệt, nhận định với VOA Việt Ngữ:

“Mỹ bất chấp các nghi lễ ngoại giao và Tổng thống Obama sẵn sàng tiếp ông Nguyễn Phú Trọng. Đó là một cử chỉ hết sức là thiện chí để thúc đẩy Việt Nam nhanh chóng nắm lấy cơ hội này nhằm thoát khỏi vòng kìm tỏa của Trung Quốc, đáp ứng nguyện vọng sâu xa và mãnh liệt của cả dân tộc. Nếu ông Nguyễn Phú Trọng làm được điều đó, thì chính ông ta sẽ phần nào lấy lại được những uy tín mà ông đã bị đánh mất do thái độ nhu nhược và hèn nhát trước Trung Quốc từ xưa tới nay”.

Giáo sư Tương Lai nói thêm rằng nếu ông Trọng “bắt tay với những ai giúp Việt Nam chống lại áp lực của Trung Quốc thì sẽ được nhân dân ủng hộ, và sẽ trở thành một nhân vật thúc đẩy lịch sử”.

“Còn nếu làm ngược lại, cố tình làm chậm quá trình vào TPP, cố tình hòa hoãn, đu dây để mà ‘móc’ vào những cam kết nào đó có thể có với Trung Quốc trong những chuyến đi vừa qua, thì kẻ đó sẽ trở thành tội đồ của lịch sử”, ông Tương Lai nói thêm.

Trước khi đi Mỹ, hồi tháng Tư vừa qua, nhà lãnh đạo đảng 71 tuổi của Việt Nam đã sang Trung Quốc, và đã nhấn mạnh tới “chính sách nhất quán của Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hợp tác, hữu nghị với Trung Quốc”.

Các nhà quan sát nhận định với VOA Việt Ngữ rằng việc Trung Quốc năm ngoái đưa giàn khoan dầu vào vùng biển mà Việt Nam nói là thềm lục địa của mình, cộng với các hoạt động lấp đất, lấn biển và xây đảo rầm rộ đã khiến giới lãnh đạo Việt Nam chịu nhiều áp lực phải ngả về Mỹ để làm đối trọng trong mối quan hệ với Bắc Kinh.

Blogger Lê Anh Hùng, người từng nhiều lần xuống đường phản đối Trung Quốc thời gian qua, bày tỏ kỳ vọng rằng chuyến thăm Mỹ của ông Trọng sẽ giúp Hà Nội dần thoát khỏi cái bóng của nước láng giềng phương Bắc.

Anh Hùng nói: “Trong bối cảnh khu vực và quốc tế hiện nay, Trung Quốc không thèm che giấu tham vọng của họ ở trên biển Đông, và Việt Nam không có đồng minh nào khả dĩ để có thể dựa vào để đối đầu với những tham vọng và những cuồng vọng của Trung Quốc thì không chỉ tôi mà rất nhiều người Việt Nam đặt rất nhiều kỳ vọng vào chuyến thăm này, đem lại hy vọng cho người Việt Nam là có thể thoát khỏi ảnh hưởng về chính trị, mà còn thoát khỏi ảnh hưởng của Trung Quốc về mặt kinh tế. Đây là một bước đột phá mang tính chất biểu tượng và chúng ta có quyền kỳ vọng nhiều vào quan hệ Việt – Mỹ nhân chuyến thăm lần này của ông Nguyễn Phú Trọng”.

Trong một bài bình luận đăng trên tờ The Diplomat, nhà phân tích Vũ Hồng Lâm từ Trung Tâm Nghiên cứu An ninh Châu Á – Thái Bình Dương ở Hawaii, Mỹ, viết rằng chuyến thăm của ông Trọng sẽ làm “tăng tính chính danh của chính quyền cộng sản”, và sẽ “gây nên chia rẽ về chính trị và chiến lược”.

Nhà nghiên cứu này cho rằng cán cân quyền lực sẽ “nghiêng về phe cải cách” và “phe bảo thủ đang bị lấn át”.

Hai nhà nghiên cứu Ernest Bower và Phương Nguyễn từ Trung tâm nghiên cứu chiến lược và quốc tế cũng có cùng quan điểm với ông Lâm.

Viết trên trang web của viện nghiên cứu có uy tín ở thủ đô Washington DC, hai nhà phân tích này cho rằng “một chuyến công du tốt đẹp tới Washington sẽ củng cố lập trường của giới đảng viên có tư tưởng thực tiễn muốn tăng cường an ninh quốc gia cho Việt Nam”.

Trong khi đó, khác với nhiều người, anh Lã Việt Dũng, một nhà hoạt động xã hội ở Việt Nam, cho biết anh không kỳ vọng nhiều vào chuyến đi của ông Trọng.

Anh nói: “Ông Nguyễn Phú Trọng là người rất là bảo thủ ở Việt Nam. Ông ấy cũng ở cuối nhiệm kỳ của đảng rồi nên tôi nghĩ ông ấy không tạo được quá nhiều sự thay đổi. Chuyến đi Mỹ của ông ấy thì đánh bóng, tạo ra tính chính danh của Đảng Cộng sản nhiều hơn, ở chỗ có vẻ như nước Mỹ sẽ chấp nhận chế độ Cộng sản ở Việt Nam. Thú thật là tôi không kỳ vọng gì ở chuyến thăm của ông Nguyễn Phú Trọng tới Mỹ cả. Nhiều người nói rằng là sẽ có hy vọng về TPP hay là có hợp tác chiến lược lâu dài giữa Việt Nam và Mỹ được trao đổi trong chuyến thăm của ông Nguyễn Phú Trọng, nhưng tôi nghĩ rằng chuyến đi này mang tính hình thức nhiều hơn, chứ không mang tính thực tế”.

Trả lời các phóng viên nước ngoài trước khi sang Mỹ, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nói rằng cuộc gặp giữa ông và Tổng thống Obama sẽ là “cơ hội để cho hai bên có một cuộc đối thoại cởi mở và chân thành về những điểm khác biệt”.

Một ngày trước cuộc gặp, hôm 6/7, 9 dân biểu Hoa Kỳ đã gửi thư tới ông Obama trong đó, đề nghị ông đề cập tới vấn đề nhân quyền trong cuộc gặp với ông Trọng cũng như yêu Hà Nội trả tự do cho 10 tù nhân lương tâm.

Chưa rõ là ông Obama sẽ thảo luận ra sao về tình hình nhân quyền ở Việt Nam, nhưng bấy lâu nay, các quan chức Mỹ đều nhấn mạnh rằng đây là vấn đề còn gây trở ngại cho mối quan hệ giữa hai nước.

Ông Trọng sẽ kết thúc chuyến công du lịch sử tới Mỹ vào ngày 10/7, sau khi có các cuộc gặp với quan chức nước chủ nhà cũng như trao đổi với giới doanh nhân nước này.

4 comments on “CXN_070815_9517_Người Việt Hải Ngoại bị ĐCSVN, Việt Tân, XHDS, PT Dân Chủ lừa bịp như th ế nào ??? Họ không nghe lời khuyên của Cố TT Thiệu. Họ bị lừa như từng bị MTGPMN lừa mất n ước. (tricked, 27 Hội Đoàn, LĐV, century to change VC)

 1. AC, Mỹ hay 3X đã thủ tiêu PQ Heo? Theo Trung thì là 3X, đúng hơn? Nhìn cái cách 3X hớn hở chỉ đạọ Hội nghị Toàn quân và cuộc họp đầu tháng 7 của HĐ Chính phủ thì rõ. Đó cũng là cách để 3X và bộ sậu lờ tịt đi các con số tổng kết KTVM 6 tháng đầu năm nữa…

  Còn một điều thú vị it ai nhắc đến là Bill Clinton bay cùng chuyến về/sang Mỹ với Lú. Tại sao phải vậy nếu đó không phải là tình cờ và ngẫu nhiên? Bởi vì chỉ mình đại sứ Ted Osus đưa Lú sang Mỹ là đủ, tại sao lại cần đến cựu TT Clinton? Có hai giả thiết ở đây:

  1) Clinton có một thông điệp của Obama cho Lú trước khi sang Mỹ mà chỉ khi lên máy bay Lú mới thoát kiểm tỏa của Tàu?

  2) Lú cũng bị đe dọa tính mạng như PQ Heo nên Bill Clinton phải đi theo để Mỹ có thể đưa thêm CIA/FBI loại trừ nguy có đó, và qua đó Mỹ sẽ khống chế được Lú chống Tàu?

  Hihi, chỉ là giả thiết của mấy quân sư quạt mo vì trời nóng 44 độ C mà bị cắt điện ở HN đưa ra thôi cho Trung giải mà không được thôi?

  Like

 2. Tính mạng chóp bu đảng CSVN như con ruồi,dễ bị cho chết nếu thấy cần,vậy tại sao cứ mãi đeo bám CNCS và làm tôi mọi cho thằng TC mãi vậy chứ,nếu cứ vậy đảng CSVN khác gì tự nguyện làm con thiêu thân,ngu như vậy mà cũng cố ngu là sao.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s