SỰ THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM: BÀI 17. NHỮNG BÍ ẨN CẦN GIẢI TIẾP


QUYỂN 33. SIÊU ĐIỆP BÁO VIỆT CỘNG = SIÊU LỪA + GIẾT NGƯỜI.

BÀI 17. NHỮNG BÍ ẨN CẦN GIẢI TIẾP

APRIL 1, 2015 

1

1. Sự kiện tết Mậu Thân!

“…Rạng sáng 31 tháng 1, khoảng gần tám mươi ngàn lính chính quy và du kích quân Bắc Việt tấn công vào hơn một trăm thành phố khắp miền Nam Việt Nam. Chiến dịch Tết Mậu Thân bao gồm các đợt tiến công vào ba mươi lăm trên tổng số bốn mươi tư tỉnh lỵ, ba mươi sáu huyện lỵ và nhiều làng ấp. Vài tuần trước cuộc tổng tấn công, lực lượng Cộng sản với trang phục dân sự đã được chuyển vào Sài Gòn để chuẩn bị cho một chiến dịch kinh khiếp được lên kế hoạch kỹ lưỡng.

…Nhận được chỉ đạo chung là “Tiến lên phía trước để giành thắng lợi cuối cùng,” nhưng Cộng quân đã chịu thương vong lớn trong dịp Tết Mậu Thân, mà ông Trần Văn Trà đã phải nhận trách nhiệm. “Điểm yếu và thiếu sót của chúng ta là ở chỗ chúng ta không có khả năng tiêu diệt được nhiều lực lượng và các lãnh đạo chóp bu của đối phương,” ông Trà viết. “Chiến dịch đã không đủ hiệu quả để làm đòn bẩy kích thích cuộc nổi dậy của nhân dân…

…Việt Cộng mất hơn một nửa lực lượng tham chiến, tương đương với một phần tư quân thường trực; phải mất nhiều năm mới khôi phục được. Don Oberdorfer giải thích, “Việt Cộng mất một thế hệ quân kháng chiến, và sau Tết Mậu Thân, người ta phải gửi thêm rất nhiều người từ Bắc Việt vào để trám chỗ trống.”(Điệp viên hoàn hảo kỳ 30: Sự kiện tết Mậu Thân)

Nhận xét: “Cộng quân đã chịu thương vong lớn trong dịp Tết Mậu Thân, mà ông Trần Văn Trà đã phải nhận trách nhiệm.”, “Việt Cộng mất một thế hệ quân kháng chiến”, và đương nhiên là rất nhiều dân thường nữa mà không giải quyết được một vấn đề gì!

Đây có phải chỉ đơn thuần là một sai lầm?

Thế mới thật là: Mậu thân mục đích gì đây?

                   Giết dân, nướng lính làm trò dã man.

Thắc mắc: Đây không phải chỉ đơn thuần là một sai lầm! Đây là một bí ẩn, sẽ được tiếp tục trình bày ở một quyển khác. Mời các bạn đón đọc.

4 comments on “SỰ THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM: BÀI 17. NHỮNG BÍ ẨN CẦN GIẢI TIẾP

 1. những ngôi mộ tập thể của binh lính cộng sản bắc viêt bõ xác ở bến xe tây ninh cũ là minh chứng cho thảm bại tết mậu thân./.

  Like

 2. Tết mậu thân xác việt cộng chết nổi lềnh khênh dọc dài Bến Chương Dương,Cầu Ông Lãnh,nhìn thấy mà khiếp luôn.Có nhiều xác gương mặt trẻ măng.Lúc đó tôi mới 9 tuổi thôi,nghe người lớn ai cũng nói việt cộng hết người rồi,bắt cả con nít đi vào Nam đánh trận.

  Like

 3. Vào Mồng Sáu Tết năm đó chúng tôi kéo nhau đi xem xác VC chết ở khu vực Vinatexco gần Ngã Tư Bảy Hiền. Xác Việt Cộng bị cháy đen vì bom napan .
  Mỗi lính VC được phát một bịch gạo rang và 500 nghìn tiền giấy con cọp của chính phủ VNCH. Nhiều xác lính Bắc Việt bị xích váo pháo phòng không ,đến khi chết chân vẫn còn bị xích. Hồi đó có phong trào ”quyết tử ”để được kết nạp đảng CS đối với lính Bắc Việt.
  Những thanh niên Miền Bắc đâu biết là họ bị cho ăn bánh vẽ, phải hy sinh xương máu hoặc lên bàn thờ ngồi với danh hiệu liệt sĩ để cho bọn chóp bu ăn trên đầu nhân dân Miền Bắc.
  Nhiều thanh niên còn mất tích trên rừng Trường Sơn giờ vẫn chưa tìm thấy xác.
  40 năm giải phòng được Miền Nam bọn CSBV vẫn chưa làm gì được cho đất nước ,chỉ lám giàu cho bọn cầm quyền. Phụ nữ VN vần còn bị cấm nhập cảnh vào Singapore vì họ sợ đi làm gái mãi dâm ….thật nhục nhã cho đất nước VN khi có đảng CS cai trị.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s