PHE THÂN TRUNG QUỐC NGUYỄN PHÚ TRỌNG MUỐN LÃO TRƯ SỐNG GIẢ ĐỂ TRÁNH CHIẾN TRANH.

Posted on 26.07.2015 by saohomsaomai

Photo de Thuy Trang Nguyen.
Photo de Thuy Trang Nguyen.

Thuy Trang Nguyen

TIN TRẠI VỊT: PHE THÂN TRUNG QUỐC NGUYỄN PHÚ TRỌNG MUỐN LÃO TRƯ SỐNG GIẢ ĐỂ TRÁNH CHIẾN TRANH.

Tin tình báo VỊT từ Bộ Quốc Phòng cho biết là PHÙNG QUANG THANH sẽ “KHÔNG THỂ” viếng “Lăng Bác” vào ngày mai như báo chí đã tuyên bố mà Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ sẽ thay thế cho Phùng Quang Thanh.

Sau khi phía Bộ Quốc Phòng (Phe thân Trung Quốc) và Nguyễn Phú Trọng có cuộc họp kín và cho rằng không nên đem “hình tượng Bác Hồ” ra để đóng vở kịch nầy, vì vậy sẽ KHÔNG CHO Lão Trư giả đi viếng được vì sợ đổ bể.

Lý do cho biết là Phạm Bình Minh đã nhận được cuộc gọi từ Trung Quốc cho biết là Trung Quốc sẽ đánh Việt Nam nếu trường hợp Phùng Quang Thanh và phe thân TQ bị phe thân Mỹ thủ tiêu, đồng thời Trung Quốc tuyên bố khẳng định “nói là làm”, do đó phía CSVN bị bắt buộc phải làm “hình tượng giả” của Lão Trư để làm kế hoãn binh “TRÁNH CHIẾN TRANH” với TQ.

Sau khi Quân Đội Mỹ bố trí Biển Đông xong thì phía CSVN sẽ tuyên bố Phùng Quang Thanh chết.

TIN tình báo về PHÙNG QUANG THANH sẽ KHÔNG viếng Lăng Bác vào ngày mai là “CHÍNH XÁC” 100%.

Trại Vịt có thể đưa tin sai nhưng tin tình báo nầy là của phía (Giẫy Chết) cho biết thì khó lòng sai lệch.

TRẠI VỊT sẽ thông báo diễn biến quân sự mới nhất vì quân đội Trung Quốc đang chuẩn đánh VN vì đã biết Lão Trư đã qua đời nhưng chưa có chứng cứ.

Hiện nay quân đội CSVN đang chuẩn bị cho một trận chiến lớn ở Tây Nam và Biên Giới Phía Bắc với sự hỗ trợ từ phía các nước thân Mỹ.

Các khu vực có đông Công Nhân Trung Quốc đang bị bao vây. Khi có biến xảy ra, các khu vực Boxit Tây Nguyên và Hà Tĩnh quân đội CSVN đã sẵn sàng ứng phó.

VỊT BẦU

8 comments on “PHE THÂN TRUNG QUỐC NGUYỄN PHÚ TRỌNG MUỐN LÃO TRƯ SỐNG GIẢ ĐỂ TRÁNH CHIẾN TRANH.

 1. Màn kịch trư sống giả thì chỉ may ra có thể bịp được đa số dân Đại Ngu, chứ làm sao lừa được bon Hoa Nam nhỉ, vịt bầu? Cho nên, nếu loại được bọn Heo, Vẹn, Lú… ra thì bọn Tàu biết rõ rồi, và chúng có dám đánh VN không? Không, chỉ dọa thôi, vì chúng còn sợ Mỹ. Quân đội Việt cộng thì cứ chuẩn bị sẵn sàng thôi. Mỹ thì mong có chiến sự bây giờ để can thiệp ngay, ít nhất dẹp sách luôn các đảo cát ở TS của Tàu cộng trước đã.

  Like

 2. mong cho 2 con chó nó tẩn nhau mẹ đi . từ bé tới giờ tui chưa được nghe tiếng súng cho đã tai và ngửi no mùi thuốc súng . vả lại dân số hiện nay cũng đông quá rồi , ngột ngạt lắm , nếu không có chiến tranh cho chết bớt đi thì chẳng biết nhiệt độ quả đất sẽ còn tăng tới khi nào ??

  Like

 3. Các bạn ơi! chuyện thằng Phùng Quang Thanh ta chỉ nên hiểu là thứ trò hề ngu muội của bọn CS ở Ba Đình thôi. Ngoài ra mọi lập luận này khác là không chuẩn đâu nhé. Bọn chóp bu CS chỉ sợ bị lật đổ sớm thôi chứ chúng nó không có bất cứ một trách nhiệm gì với dân với nước đâu. Còn chuyện thằng Thanh còn sống hay đã chết và hiện đang ở đâu, bọn tàu cộng biết quá rõ. Đối với Hoa nam tình báo TW cục thì chuyện này chỉ nhỏ như con thỏ thôi.

  Like

 4. Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

  http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-vn/61/43/trong-nuoc/lanh-dao-dang-nha-nuoc-tuong-niem-cac-anh-hung-liet-si-va-vao-lang-vieng-chu-tich-ho-chi-minh/370677.html

  BÁO ĐẢNG CS VN MỚI HÙA NHAU RẰNG TƯỚNG HEO SẼ LỄ TƯỞNG NIỆM AHLS VÀ CÙNG CÁC QUAN CHỨC CHỦ XỊ LÃNH ĐẠO WC VÀO THĂM LĂNG CHÓ HÔM NAY…. MÀ SEO KHÔNG THẤY HEO ĐÂU CẢ???????? HOAN HÔ CHO BÁO WC CHUYÊN TUNG TIN VỊT…. Cạp cạp cạp….

  BÁO QĐNDVN ĐẾN GIỜ PHÚT NÀY VẪN IM RE KHÔNG CÓ NỖI MỘT TIN TƯỚNG HEO TRÊN MẶT BÁO LÁO….

  Like

 5. Có đáng gì để bận tâm suy nghĩ khi một con heo nọc đã bị quay ? Dù nó còn sống hay đã chết thì cũng chẳng còn làm ăn gì được vì đã bị thiến rồi .

  Basam – Những câu hỏi về ông Phùng Quang Thanh

  Thông tin còn lại duy nhất là hiện ông Thanh đang bị giam lỏng nên không xuất hiện được. Thông tin này theo tôi có cơ sở căn cứ vào những diễn biến trong đảng và cách đảng thông tin về ông Thanh hiện nay.
  Ai đã bắt giữ ông Phùng Quang Thanh ?
  Một khi quan điểm chính trị cũa ông Thanh làm phe thân Mỹ và quần chúng quan ngại như thế, việc bắt giữ để buộc ông Thanh trao lại quyền lực là vấn đề phải làm, chỉ còn là làm như thế nào?
  Chúng ta thấy hiện nay trong đảng đang có sự chuyển giao quyền lãnh đạo quân đội từ phe Thân Trung sang phe Thân Mỹ. Và vì thế, ông Thanh cần bị cô lập để tiến trình này được xúc tiến yên ả. Cũng như việc cho ông Thanh rời ghế lãnh đạo quân đội trong bối cảnh an ninh quốc gia bị Trung Quốc và Campuchia đe dọa có vẻ là một quyết định hợp lòng dân.
  Về đối nội, việc phe thân Mỹ kiên trì bắt giữ ông Thanh và cứ công bố ông Thanh khỏe, phải chăng là để “vừa đe dọa vừa trấn an” những nhân sự cao cấp khác trong đảng thuộc phe trung lập không trở cờ vào kỳ bầu bán ở Đại Hội Đảng 12 sắp đến ? đại loại như “Cỡ Phùng Quang Thanh mà còn bị chúng tôi tạm giữ, các ông khác thì chúng tôi ngại gì nếu cần” ?
  Và cũng còn một khả năng cuối cùng, là một ngày nào đó, đảng sẽ thông tin là ông Thanh ra đi vì một bệnh cấp kỳ nào đó như tim mạch, đột quỵ vào lúc kết cuộc của bàn cờ chính trị Việt Nam, Khi mà vai trò con xe của ông Thanh trên bàn cờ an ninh quốc gia đã không còn cần thiết. Cái mốc kết thúc ván cờ chuyển đổi xu hướng chính trị lần này là Đại Hội 12 của đảng.

  https://anhbasam.wordpress.com/2015/07/27/4519-nhung-cau-hoi-ve-ong-phung-quang-thanh/#more-149871

  Like

 6. Vịt bầu đưa tin sau khi TN dự báo sẽ có chiến tranh vì 3X dám đụng đến PQT là thái tử của Vua Tập Tàu,xem ra cũng làm nhà phân tích quân sự được đó chứ ACE,heee!!!Nói vui thôi,không tự mãn đâu.

  Like

 7. Chỉ là lái luồng dư luận thôi, bọn chúng định thay tên đang(bình mới rượu cũ) và sửa hiến pháp kìa. BS Hồ Hải

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s