TIN MỚI NHẤT: KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ CHIẾN TRANH CỦA VIỆT NAM.

Posted on 26.07.2015 by saohomsaomai

Photo de Thuy Trang Nguyen.

Thuy Trang Nguyen

TIN MỚI NHẤT: KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ CHIẾN TRANH CỦA VIỆT NAM.

Trong mấy ngày qua, nhiều, rất nhiều máy bay chở quân kiện Mỹ đã liên tục xuống phi trường Cam Ranh để trợ giúp quốc phòng. Phòng tuyến bờ biển pháo binh CSVN đã dàng trận xong.

Thiết bị truy tìm tàu ngầm và cảnh báo sớm đã được Mỹ hỗ trợ dọc theo duyên hải Miền Trung. Các khách sạn, resorts dọc theo bờ biển đã được cài “tình báo khu vực” vào để nắm thông tin về du khách “lạ”.

Trung Quốc tuyên bố sẽ hỗ trợ cho “nhóm lãnh đạo thân Trung Quốc” khi có chiến tranh xảy ra.

Kịch bản là quân lính Trung Quốc sẽ đánh chiếm Hà Nội (tạm thời) để hỗ trợ cho một chính phủ “bù nhìn” thân Trung Quốc lên nắm chính quyền và Trung Quốc sẽ rút lui ngay sau đó. Kịch bản nầy sẽ KHÔNG xảy ra vì phe thân Mỹ đã nắm toàn bộ Quân Đội và đã biết được tin tình báo nầy.

Những lãnh đạo thân Trung Quốc cao cấp như Nguyễn Phú Trọng đã “đầu hành” phe thân Mỹ rồi, do đó sẽ KHÔNG có vụ đảo chính khi Trung Quốc chiếm Hà Nội, nhưng nơi đây sẽ là mồ chôn lính Trung Quốc.

Trong cuộc thương lượng mới nhất cho biết là phía Mỹ sẽ KHÔNG đưa quân tham chiến nhưng sẽ hỗ trợ về kỹ thuật và tình báo chiến lược. Nếu trường hợp Trung Quốc đánh thẳng vào Hà Nội thì máy bay đánh bom B52 Mỹ sẽ san bằng các căn cứ Trung Quốc ở Trường Sa.

Trong đầu tháng 7 Mỹ đã cho 2 chiếc B-52s bay thực tập từ Barksdale Air Force Base, Louisiana, bay liên tục 44 giờ để sẵn sàng chiến đấu. Từ đảo Guam tới Trường Sa B52 bay không hơn 20 tiếng, do đó chuyện san bằng căn cứ TQ ở Trường Sa rất dễ dàng.

Phía Quốc Phòng CSVN đang động binh ứng chiến cho tình huống xấu nhất. Các khu vực gần biên giới Tây Nam nhiều vũ khí hạng nặng đang được đưa về hỗ trợ cho các cánh quân tại nơi đây.

Trung đoàn Tiêm kích-Bom 937 Đoàn Hậu Giang ở Thành Sơn đã đưa tiêm kích Su-22M-4 về phi trường Cần Thơ để hỗ trợ cho Biên Giới Tây Nam khu vực Sông Hậu.

Trung đoàn Tiêm kích 935, Đoàn Biên Hòa sẽ hỗ trợ cho biên giới Tây Ninh. Trung đoàn Trực thăng 917 Đoàn Đồng Tháp đã đưa một số máy bay trực thăng chiến đấu UH-1H, Mi-8 và Mi-171 ra Phú Quốc để hỗ trợ cho Hải Quân và Cảnh Sát Biển khi Cam Bốt đánh đường biển sang Cà Mau và Phú Quốc.

Các tàu chiến Hải Quân và Tàu Ngầm đã được đưa từ Hải Phòng và Đà Nẵng về Vũng Tàu trú đóng. Đà Nẵng sẽ sử dụng pháo phòng không, pháo Binh và Trung đoàn Tiêm kích 929 (Đà Nẵng), Trung đoàn Tiêm kích 940 (Phù Cát) yểm trợ chứ không chú trọng hải chiến.

Rất nhiều chi tiết về diễn biến quân sự, VỊT BẦU chỉ đưa ra 10% cuộc chuyển biến quân nầy.

VỊT BẦU

(*) ảnh minh họa

4 comments on “TIN MỚI NHẤT: KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ CHIẾN TRANH CỦA VIỆT NAM.

 1. Đảng cướp cộng sản việt nam là đảng phái bịp bợm.lừa đảo,gian xảo ….tham nhũng .đê hèn…Dân Việt chỉ có một mục tiêu là tiêu diệt tận gốc chúng nó….

  Chiến tranh có 2 trường hợp xảy ra:

  1-phùng heo chết ….phùng giả đóng thế thì có chiến tranh

  2-phùng heo chưa chết ….không có chiến tranh với trung cộng.

  Màn kịch khốn nạn ,bỉ ổi và đê hèn của Bộ Chính trị cộng sản việt nam là vở kịch ngu dốt nhất thế giới….chúng nó hoản loạn với công luận rồi chúng nó bịp bợm ,ổm ờ….

  Dân việt không bao giờ tin tưởng gì chúng nó hết,chỉ chờ cơ hội đập tan chế độ cộng sản này mà thôi….

  Chiến tranh là tất yếu vì cộng sản việt nam vẫn thói quen lừa đảo,tuyên truyền bóc phét ….cái mà Trung cộng cực kỳ căm ghét chúng nó…thì chún nó cứ sử dụng hoài….

  Chiến tranh và Hoa kỳ can thiệp là tiền đề lật đổ bọn chó heo cộng sản việt nam!!!!

  Like

 2. Vịt Xiêm đưa tin kế hoạch chuẩn bị chiến tranh của VC thì cũng có lý, CÓ NHỮNG CƠ SƠ TIN TỨC LOẠI HÀNH LANG NHƯ TRÊN NHƯNG CHƯA BIẾT THẬT HAY GỈA THÌ MỚI CÓ CHUYỆN SOI VÀ CHẤT VẤN BẦY ĐÀN SÂU CHÓ HEO CHỨ…. NẾU NGŨ MÊ KHÔNG AI BIẾT GÌ, THÌ BOOM RƠI MẤT TOI CÁI ĐỘI MŨ, AI CHỊU????

  NẾU TIN TRÊN NÀ THẬT THÌ ÍT RA DÂN CHÚNG CŨNG SẼ BIẾT ĐỂ MÀ CHUẨN BỊ CÁI SINH MẠNG CÒM CÕI, NHÀ CỬA TIỀN TÀI CỦA MÌNH TRƯỚC CHỨ, NGƯỢC LẠI NẾU GỈA THÌ DÂN CŨNG ĐƯỢC CÁI LÀ ĐÃ BIẾT LO LẮNG, ÍT RA CŨNG ĐÃ THỰC TẬP ĐƯƠC HẬU SỰ CỦA MÌNH…

  Like

 3. Tin nầy và việc CSVN dấu chuyện Phùng Quang Thanh đã chết có vẻ như ăn khớp. Nhưng cũng có thể là csvn cố ý cho mọi người biết tin nầy để chỉ lo chống giặc Tàu, chứ không nhớ đến chuyện lật đổ chúng.
  Theo suy nghĩ cá nhân của tôi:
  1/ Mỹ không có ý định tiêu diệt CSTQ vì quá hao tiền tốn của, và một Trung Quốc theo chủ nghĩa tư bản thì vài chục năm là giàu gấp đôi Mỹ, mạnh gấp đôi Mỹ.
  2/ CSTQ không cần phải đánh CSVN vì không mang lại lợi ích gì cả, cho dù là hết sức nhỏ nhoi. CSTQ đánh CSVN chỉ mang tiếng xấu, tiếng nhơ mà thôi; lại tốn hao tiền của.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s