Phân Tích Tấm Hình Duy Nhất Của Tướng CSVN Phùng Quang Thanh Sau Khi Về Đến Việt Nam (Updated)

Theo như tin các trang báo trong nước rầm rộ cùng đưa tin sáng nay ngày 25 tháng 7 năm 2015 vào lúc 6 giờ 52 phút (ngày giờ VN) Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng VN đã về tới VN mạnh khỏe, an toàn…..

Có rất nhiều hình chụp nhưng tính đến thời điểm này nhưng chỉ có 1 tấm hình duy nhất do báo tuổi trẻ online đăng được cho là có mặt Tướng Phùng Quang Thanh.

Mọi người hãy xem và phân tích cùng với nhiều ý kiến trên nhiều trang mạng xã hội đã phân tích về tấm hình này của Tướng Phùng Quang Thanh như sau:

CHỈ CÓ MỘT TẤM – LÃO TRƯ LÙN BỖNG TRỞ NÊN RẤT CAO – CHẾT CHẮC 100%.Thông thường một nười đường đường, chính chính thì sẽ cho TV phỏng vấn đưa lên ngay vừa mới xuống Phi Trường.

Nghe nói Lão Trư KHỎE MẠNH, mới về là tới cơ quan làm việc liền thì cần gì phải giấu một tấm hình? Hơn 700 tờ báo mà chỉ đăng những tấm hình cũ thì khó trách người khác cho rằng Lão Trư đã qua đời !

(*) Trận chiến nầy Vịt Bầu vẫn chưa thua, anh Hoàng Việt (009) của chúng ta nói Lão Trư qua đời rồi thì khó lòng còn sống các bạn ạ.

Thùy Trang gọi hỏi 009 lần nữa và anh Hoàng Việt vẫn khẳng định là PQT đã qua đời. Chính quyền CSVN có chơi trò gì đi nữa cũng KHÔNG qua mặt được 90 triệu nhân dân VN.

VỊT BẦU

– Ít ra cũng phải có một cái hình hội ngộ. Từ máy bay bước xuống, tay vẫy vẫy , để đập tan dư luận . Cái hình vớ vẩn này bậy bạ quá, chẳng có chút uy nghi nào của lãnh tụ quân đội.

Có buôn lậu không, có hàng quốc cấm không, mà phải hạ mình quan tâm tới hành lý vậy cà ? Vợ đâu, con đâu, cháu đâu , để chồng iu , để cha ông phải bơ vơ trở về thế ?

Cái người chụp hình, có được chỗ đứng tốt vậy, sao không chụp một hình cận cảnh, bán được khối tiền, chụp vu vơ làm gì không biết? Tiếc hùi hụi . Cái hình gần này không những kiếm ra tiền, còn đi vào lịch sử, xác định sự thật. Chấm dứt tranh luận vô bổ . Cuối cùng vẫn là RẤT TIẾC. !!!

– Lập lờ là bản chất CS.

– Nếu không có gì bất thường thì báo đã có nhiều ảnh chụp rõ nét và bộ quốc phòng ít ra đã cử người đón, tặng hoa mừng khỏi bệnh!

– Đã bảo rồi, sau những ngày ăn dưỡng, đại tướng cao lên vượt trội, mũi và trán cũng cao nữa kìa.

– Hình như dưới chân có vấn đề, xem kỹ cái chân như là ảnh photoshop.

– Lần này Trung Quốc đưa hàng chính chủ về nhé (danh từ của côṇg sản) giống như cái xác nằm trong ba đình… Ôi dân tộc ta đúng là quá nhiều đọa đày.

– Mới đi thẫm mỹ viện về: Kiềng răng bớt hô! Căng da mặt hạ gò má! Đặc biệt kéo cao? Đúng phong cách Tướng?…?..?

– Phùng Quang Thanh chết chắc 100%. Tại sao? Bởi vì họ đính chính nhiều quá mà tới giờ này không có được một tấm hình để chứng minh.

– Chụp một tấm hình khó lắm sao. Chắc chắn có điều mờ ám mới không giám cho dân chúng xem hình.

– Chỉ trong vòng 1 tháng đã tạo được 1 người giống cỡ đó, mọi người phải khen chứ

sao cứ moi những chỗ khác biệt ra mà nói hoài vậy. Sanh đôi vẫn không giống nhau 100% nữa là giải phẩu. Không ngờ bệnh viện Pháp biết nối xương, giúp Trư Bát Giới cao hơn. Giỏi thiệt!

– Hồ giả trong BA ĐÌNH còn làm được, heo giả chẳng qua chỉ là làm cho đỡ bẽ mặt thôi!

– Cũng tội nghiệp cho nó , quyền cao chức trọng mà khi chết không được tổ chức 1 tang lễ cho đàng hoàng, chết phải chôn lén lút như chôn mấy tử tội.

– Các cụ ạ. Nhà cháu copy ảnh rồi phóng lên. Tuy mờ nhưng nhìn hình mặt và thần sắc ứ giống.

– Thằng Heo tham nhũng, bán nước sao chưa chết đi mà còn về VN nữa.

– Sinh vật trông giống Phùng đại nhân về sân bay Nội Bài. Ông Thanh là người có chiều cao khá khiêm tốn, 1m63, sau đợt phẫu thuật tại Pháp bỗng cao hơn 1m7. Nếu đây là ông Thanh, chắc hẳn đã tiện thể dùng ngân sách nhà nước phẫu thuật thẩm mỹ nên trông mũi, trán cao hơn hẳn, thân thể đỡ xồ sề hơn, chắc phải mất hơn 10 kg mỡ bụng, đầu bình thường to hơn mông giờ trông bé nhỏ. Chỉ có duy nhất một hình ảnh của bác Thanh do báo tuổi trẻ chụp, xung quanh bác có rất nhiều ô tô, để che bớt các góc nhìn bất lợi, không biết đây có phải là vụ dàn dựng chụp ảnh không..?

– Mệt quá, nghi vấn làm chi nữa ! Heo 100% chết rồi. Cái tờ DPA nó đâu có tự nhiên mà đăng cái tin Heo bị chết. Bọn Đức cũng ko rảnh mà quan tâm tới cái mạng cùi của thằng Heo. Chỉ có nội bộ CS nó xì tin ra cho bọn DPA chứ còn ai vào đây. Bà con cứ nghi ngờ làm chi cho mệt óc.

– Gần 1 tháng ăn bơ với Pho-mát thì phải lớn chứ sao, nhưng mà tóc vuốt ngược kìa.

– Cái gì cũng có có thể thay đổi, ngoại trừ sự thật.

Nhiều quá không tổng hợp hết được, nhưng lướt sơ qua thì các ý kiến đều không tin tưởng vào tấm hình mà báo tuổi trẻ online đăng.

__._,_.___

2 comments on “Phân Tích Tấm Hình Duy Nhất Của Tướng CSVN Phùng Quang Thanh Sau Khi Về Đến Việt Nam (Updated)

 1. Heo buồn , tâm tư vì hình mình không rỏ .

  DLB – Mình có ra sao, người ta mới không chụp hình

  __ Mình có ra sao, người ta mới suy ra vậy. Trước hết là cái cổ mình khi nào cũng rụt chứ đâu có khả năng khi rụt khi thò như cổ rùa; so sánh cổ mình ngang tầm với cổ rùa là chỉ đúng một nửa.
  _ Kế đến là, chiều cao của mình trong hình người ta đo được 1.72 mét mà thực sự mình chỉ cao 1 thước 63
  __ Tiếp nữa là thế đứng và vị trí của mình trên hình báo Tuổi Trẻ là không đúng, không phù hợp tí nào với thực tế, tình hình cụ thể, nếu không nói là bôi bác tư cách của một vị Đại tướng Bộ Trưởng Quốc Phòng. Ai đời một người lãnh đạo thống lĩnh ba quân của mình lại phải xớ rớ nơi thùng xe để chỉ chỏ khuôn vác, cái đó đã có nhà nước lo, mình đâu phải lo; chưa hết, báo Lề Mình đã đưa tin vợ con mình sang Pháp chăm sóc và đưa mình về, thì chuyện hành lý do vợ con lo, mình khỏi lo, làm gì có chuyện đại tướng VN bình dân như đại tướng Mỹ phải tự thân lo lấy ba chuyện cá nhân. Mà trong hình cũng chả thấy vợ con mình đâu cả, nếu vợ con mình có tệ bạc, vô tình, không phụ mình một tay thì phụ mình một mặt, chường cái mặt ra cho người ta thấy, người ta tin.

  http://webwarper.net/ww/~av/danlambaovn.blogspot.com/2015/07/minh-co-ra-sao-nguoi-ta-moi-khong-chup.html#more

  Like

 2. Thanh Nguyen
  Theo tôi thì: Bước chân của người mặc complet đen, bước chân không hợp lý. Thứ hai, bàn chân trái của ông PQT quá nhỏ so với khổ người và chân phải của ông PQT thì phía sau vậy điều dễ và rõ thấy nhất là chân mặt của người mặc chemise trắng sau ông PQT cái chân bên phải quá lệch so với con người. Và cuối cùng là phần vai trái của cái áo vest của ông PQT nhô ra một cách khó hiểu. Cái màu đen của chiếc quần đen bên phải của ông Thanh đậm hơn bên trái. và cáu ông mặc vét màu quần bên trái bên phải khác nhau. Chắc chắn 100% đây là môt tấm hình photoshop.

  http://webwarper.net/ww/~av/danlambaovn.blogspot.com/2015/07/ai-tuong-phung-quang-thanh-sap-vao-lang.html#more

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s