Hàng nhái đã bị lộ (silicon mask)

Posted on 28.07.2015 by saohomsaomai

Photo de Trần Anh Tuấn.
Photo de Trần Anh Tuấn.
Trần Anh Tuấn a ajouté 2 nouvelles photos.

Cho dù có siêu cấp cở nào về hóa trang, phẩu thuật đi nữa… nhưng “vành tai”, “mũi” và “cự ly xa, gần của 2 con mắt” sao có thể điều chỉnh được?

17 comments on “Hàng nhái đã bị lộ (silicon mask)

 1. Toi van tin rang thang cho phung quang heo da chet.
  Tuy nhien,chet hay song cung khong thanh van de!
  Van de dang luu y la su bien mat cua thang Thanh chinh la buoc ngoac chinh tri cua tui diem cs Pac bo

  Like

  • giờ phút này thì chắc 99% là chết, nếu ko chết thì chúng làm hàng nhái với hàng núi công sức này làm gì ???
   AC

   Like

   • Trem an ui nhung nguoi ban thanh vien clb CXN vi miet mai trong vu thang thanh.Du no chet hay song cung khong sao?!
    Duong ta,ta cu di:anh Chau cu deu deu xiet KT VC bang nhung bai viet sac sao.Anh em CLB deu deu comment.

    Like

 2. Thằng Thanh nó chết thì tôi vui mà nó kg chết thì tôi cũng mừng vì càng ngày cáng thấy rõ sự chém giết nội bộ của csvn . Phải nói là một mất một còn, này lũ cs mọi rợ , dân Việt tao giờ đéo còn cưc cho tụi mày ăn nữa mà chúng mày vẫn cố chém nhau để giành ăn à.

  Alo chủ tịch Hồ tàu đâu rồi, đội hòm kính mà chui ra xem tụi đvcs con của mày chém nhau kìa, tụi nó đéo thèm coi sự đoàn kết trong đảng là con ngươi của chúng đâu nhá con. Giờ này chắc Hồ tàu làm nhiều điều ác vẫn bị giam trong địa ngục chứ không thì hồn nó bay về bóp chết lũ con phá cái đảng chó ỉa của nó.

  Like

  • Cam on ban LamSon co long thuong tuong den Trem.
   Chung ta hay tin tuong voi mot nguoi co tam nhin,kien thuc,dao duc,tam huyet voi dat nuoc nhu CXN.
   Duong chung ta di anh sang da hien ra phia truoc ngay cang to.
   Chuc anh em chan cung da mem.
   Anh em chung ta moi nguoi mot hoan canh,nhung co chung mot ly tuong.
   Nhung con nguoi tran tro voi van menh dat nuoc se gap nhau ngay gan day.
   Than chao!

   Like

 3. Bạn Trẹm à, lâu lâu kg được đọc còm của bạn , nhớ lắm bạn hiền ơi. Đúng rồi bạn à, chúng ta lúc nào cũng tin tưởng anh Châu và cùng anh trên con đường tiêu diệt cs nha bạn.

  Like

 4. Hàng nhái và hàng thật phùng chó heo của đảng cướp cộng sản không quan trọng và cũng không là cái cức gì của Dân Việt…chúng nó nguỵ tạo ra vì sự thật phùng heo đã chết lâu rồi….

  Dân Việt chỉ khinh bỉ ,phỉ nhổ Bọn cướp cộng sản này coi thường Công luận nên mới dàn dựng 1 phùng heo như vậy….phùng heo thật hay giả cũng chỉ là phùng heo….trọng lú thật hay giả cũng chỉ là trọng lú….3.dũng xạo thật hay giả cũng chỉ là 3 dũng xạo….sang đểu cũng chỉ là sang đểu mà thôi….

  Bọn chúng đóng thật hay giả thì nền kinh tế Vn vẫn đang tan thương,suy tàn…vẫn nợ ngập đầu và vẫn là tôi tớ cho Trung cộng….

  Bọn chó đểu cộng sản là vậy ….cộng sản đến đâu giả tạo đến đó….

  Cộng sản là rác rưởi của xã hội…là tập hợp của những thằng tham nhũng hèn mạc và lừa đảo bịp bợm ….tồi bại nhất là cộng sản việt nam….

  Điều duy nhất của dân Việt là cơ hội để cho chúng nó ăn bơm xăng,ăn bơm gạch ….

  Tiêu diệt đảng cướp cộng sản việt nam là quy luật tất yếu và tối thượng của Dân Việt…!!!!!

  Like

 5. VỤ THẰNG HEO THANH BỊ S VỪA RỒI ĐÃ LÀM DÂN CHÚNG HẢ HÊ VÌ RẤT VUI DO CÓ MỘT THẰNG NÃNH ĐẠO BỘ QUỐC PHÒNG VÀ BẦY ĐÀN ĐCSCN ĐÃ NÀM TRÒ HỀ, CỰC KỲ NGU XUẪN CHO DÂN CƯỜI…

  BÌNH THƯỜNG NẾU MINH BẠCH ĐEN TRẮNG RÕ RÀNG THÌ KHÔNG SAO, HƠN NỮA SẼ ĐƯỢC DÂN TÔN TRỌNG, ĐẰNG NÀY ĐẢNG CHÓ ĐCSVN ĐÃ DỰNG LÊN VỠ KỊCH QÚA NGU, HẾT SỨC BẨN THỈU NGU CHO LOÀI LOẠI HỌ SẢN KÝ SINH CỦA MÌNH, VÀ NHƯ VẬY CHÍNH HỌ ĐÃ TỰ ĐƯA CẢ BẦY ĐÀN VÀO TẦM NGẮM TOP TRUY NÃ HÀNG ĐẦU.

  RIÊNG THẰNG HEO THANH GỈA/THẬT NÀY BỔNG DƯNG GIỜ MẤT TỰ DO HƠN TRƯỚC GẤP VẠN LẦN, BỞI TẠO DỰNG CÚ LỪA NGU XUẪN VỪA QUA, NÊN ĐI ĐÂU CŨNG VÔ CÙNG SỢ VÀ LUÔN CÓ BẦY BODYGUARDS BÁM THEO BẢO VỆ TỪNG NGÕ NGÁCH, TRỜI THƯƠNG DÂN THÌ TỪ ÁM SÁT GỈA/THẬT SẼ LẠI BIẾN THÀNH SỰ THẬT TRONG NAY MẠ… NHƯ VẬY CÓ PHẢI ĐÀN CHÓP BU CSVN ĐÃ TỰ HẠI MÌNH VÀO LỖ CHÔN NGHĨA ĐỊA BẦY DÀN CHO KẺ LOÀI BẤT NHÂN.

  TỚ ĐOÁN MÓN NÀO BỌN CHÓ CỘNG NÔ SẮP RA ĐÒN, CHÚNG TƯỞNG THIỆT, TƯỞNG VÔ KẾ ĐẮT Ý CỦA CHÚNG, NÊN CHÚNG TUNG RA GẤP CÁC ẢNH THỰC/ KHÔNG THỰC…. NHƯNG CHỜ HOÀI CHẢ THẤY TUNG RA CHIÊU “NHẤT IM CHỈ” …………….. (……. phần này dành cho bọn WC dịch nô csvn)

  VỤ HEO TƯỚNG WC BÁO LỀ TRÁI THẮNG TO, RẤT TO, CỰC KỲ TO….

  Like

 6. …… VUỐT MẶT NÓ LOÀI RA THUI, HEO “THẬT” CÂM MẤT MỊA NÓ ZỒI…… ( đây là còm hôm trước xem Heo chào “tớ” ở nhà hát)

  NGÀY XƯA CHÓ HỒ VỀ LÀNG XEN CÓ DÁM GIAO LƯU BẰNG LỜI VỚI BÀ CON HỌ HÀNG ĐÂU, CŨNG CÂM MỊA MẤT ZỒI,…… GIỌNG NÓI SEO GỈA ĐƯỢC.

  CHO HEO TƯỚNG LÊN TV TRỰC TIẾP NÓI VÀI CÂU HỌP BÁP TRƯỚC BÁO CHÍ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, THỬ XEM HEO “THẬT” CÓ ĐÁM THƯỢNG ĐÀI ĐẤU VÕ KHÔMG NHỈ

  Like

 7. hôm qua bọ có điện hỏi ông obama tại sao lại đón thằng trọng lú vào nhà trắng và hỏi về chuyện nước mỹ có biết tình hình sức khỏe thằng phùng quang heo hay ko,ông obama trả lời với bọ rằng,nước mỹ chúng tôi tất cả vì nhân dân nước mỹ,để tiêu diệt một thể chế cs việt nam cho người dân việt nam được tự do thì quá đơn giản,nhưng cs có 4 triệu thằng đảng viên ăn cướp,như cái thằng gì gì đó mới trưởng phòng mà nó cướp được 19 triệu usd của nhân dân việt nam các ông đó,só tiền đó nó cũng chạy vào những nước tư bản gảy chết như đất nước chúng tôi thôi,như cái thằng bá thanh của các ông trước đây xưng hùng xưng bá,ra vẻ ta đây là người chân chính,nhưng cuối cùng trong tài khoảng của nó ở nước ngoài cả trăm triệu đô la,riêng nước mỹ chúng tôi mà nó đem qua chửa bệnh là cả chục triệu đô la tiền mặt,do đó nước mỹ chúng tôi tiếp thằng trọng lú và cho nó vào nhà trắng là vì quyền lợi nước mỹ chúng tôi,còn thằng phùng quang heo thì nó sống chết như thế nào thì kệ mẹ nó,nước mỹ chúng tôi ko quan tâm đến nó,sự tranh dành quyền lực giết hại lẩn nhau với bọn chúng thì cũng kệ mẹ nó,miển sao con cháu chúng nó đem tiền qua cho nước mỹ chúng tôi là được.ông obama trả lời thế bọ buồn lắm các con ạ,cho nên bọ xin các con phải biết cách tự cứu lấy mình hoặc học cách như anh đặng ngọc viết thì may thay,

  Like

 8. Con chó nô tên Thanh có chết đi còn có hàng trăm , hàng ngàn con chó nô Tàu khác lăm le chực chờ chiếm ghế . Một con chó nô cộng sản có chết đi vẫn không mang lại tương lai cho dân tộc VN trong khi vẫn còn hàng triệu con chó nô cộng sản khác trong băng đảng của chúng . Nói như cô bé Phương Uyên thế mà đúng : ” Đảng cộng sản VN đi chết đi ” , chỉ có vậy dân tộc VN ta mới thực vui mừng .

  Dẩu sao , qua vụ con heo Phùng quang Thanh , người dân VN mới có dịp bày tỏ rỏ ràng tình cãm và niềm tin của mình đối với lãnh đạo cộng sản ra sao . Như các bạn đã thấy , chỉ là sự căm ghét , khinh bỉ , chỉ có nguyền rủa và nguyền rủa .
  Con heo Thanh có chết hay còn sống , người dân chúng ta vẫn chiến thắng .

  Like

 9. Bọn cs Tàu lập lại chiêu đóng thế thằng hồ trước đây đó . Nay cs Tàu ra lệnh cho bọn chó ba đình chọn người đóng thế thằng PQT . Ngay từ đầu tôi đã nghĩ vậy , xem hình thằng mới sao sao đó , không tin nhưng chưa chỉ ra được . Nay xem bài báo này thì trắng đen đã rỏ . Bọn cs tráo trở và xem thường dân VN quá . Bọn cs hút máu dân quá dễ nên chúng quyết không buông bỏ chế độ cs thối nát này đâu . Chỉ dân VN mới tự cứu được mình thôi . Đừng cam tâm làm cừu cho chúng xẻo lông nửa bà con ơi . hảy tiêu diệt cs theo cách của mình . Đoàn kết đừng để chúng chẻ nhỏ trấn áp nửa . Mừng anh Trẹm trở lại .

  Like

 10. Nhờ vụ Phùng Mặt Heo mới biết tình cảm của toàn dân Việt Nam đều muốn bọn Cộng Sản Ba Đình đi tàu suốt .
  Nếu bọn CSVN bị chết hết chắc dân VN còn vui mừng hơn nữa kìa..

  Like

 11. CHÚ TRƯ
  -.-
  Chú đã đi rồi sao,Chú Trư !
  Mùa “Thư” đang điểm,”Nắng-Xanh” trừ
  Miền Nam đang sướng, chờ tao ngộ
  Xác Chú “Phồng-Xanh”,thấy Chú Ừ…!!!

  Chú đã đi rồi sao,Chú Heo!
  Mùa “Teo” đang réo, nhị Thanh tèo
  Miền Nam đang khoái,chờ hạch tội
  Các-chú “Phù Xanh”, các-chú tèo…!!!

  Chú đã đi rồi,các-chú Xanh!
  Mùa “Tranh” đang đánh,Chú Heo Phành
  Miền Nam đang “quánh”,tàu nô tặc
  Các-chú “Phì Xanh”,chú tan tành…!!!

  Like

 12. Có lúc phe ta thắng nước bài thứ nhất,thứ nhì,đến nước thứ 3,thứ 4 ta lại thua….nhưng con bài tẩy còn bí mật…đúng là chưa lật ngửa,chưa chắc phe nào thắng,mà phe ta lỡ có thua ván bài này cũng không sao vì ta chơi thật ngược lại đảng chó má CSVN thì chơi bạc lận,phen này đảng CSVN tự vả mặt vì bày trò ra để rồi thua thì ê chề(PQT chết thật thì TC không để yên đâu)còn thắng thì con bài tẩy nầy sẽ quậy cho nát đảngCS trước kì đại họa cuối cùng.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s