CXN_080315_9813_Sách lược thoát Trung nhưng không thoát ĐCSVN của Phong Trào Dân Chủ bây giờ l àm NVHN sôi máu nhưng đã lỡ bị Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A, Phạm Chí Dũng lừa bịp cả t iền và chính nghĩa như MTGPMN từng làm cho 17 triệu dân miền Nam (US betrayal): RƯỢU MÁU, MẶT MO

http://chauxuannguyen.org/2015/07/29/hang-nhai-da-bi-lo/
http://chauxuannguyen.org/2015/07/29/hang-nhai-da-bi-lo/
RƯỢU MÁU, MẶT MO – LÃO MÓC-

Tựa bài viết này là Lão Móc “thuổng” của nhà văn lão thành Hoàng Hải Thủy (HHT).
Hai chữ “rượu máu” mà nhà văn HHT dùng rất “ấn tượng” để chỉ việc các Tổng Thống, Phó Tổng Thống Mỹ đã cụng ly và cùng uống với các lãnh tụ VC từ Tổng Bí thư đến Chủ Tịch Nước, Thủ Tướng.

Trong bài viết “Rượu máu, mặt mo”, nhà văn HHT có để tấm hình Phó Tổng Thống Mỹ Joe Biden cùng nâng ly với Tổng Bí thư VC Nguyễn Phú Trọng với 4 câu thơ đọc lên mà nghe chua xót cách gì! (Xin xem 4 câu thơ dưới tấm ảnh).

Trong bài viết nhà văn HHT có ghi lại việc cựu Tổng Thống Bush đến Hà Nội, như sau:

“Tháng November 2006, Tổng Thống Bush đến Hà Nội. Trước ngày ông đi, cộng đồng người Việt ở Mỹ yêu cầu ông Tổng Mỹ nói với bọn Bắc Cộng vài câu về tình trạng những người Việt tranh đấu cho Dân Chủ, Nhân Quyền bị bọn Bắc Cộng bắt, giam tù mút chỉ cà tha kiêm mút mùa Lệ Thủy. Nhiều người Việt ở Mỹ hy vọng được ông Tổng Thống Mỹ nói cho vài lời, bọn Bắc Cộng sẽ phải bớt hung hãn và nới tay đàn áp những người đòi Dân Chủ, Nhân Quyền trong nước.

Uống đi Triết, uống cho say
Rượu này pha máu dân mày, dân tao.
Uống đi Bi, uống cho hào
Rượu này pha máu dân tao, dân mày.

Một Thư Ngỏ – Open Letter – của Cộng Ðồng người Việt ở Mỹ gửi ông Tổng Thống Mỹ Bush được đăng nguyên một trang trên Nhật Báo The Washington Post. Tôi có thấy cái Thư Ngỏ ấy. Rất tiếc tôi đã không giữ tờ báo để hôm nay in Thư Ngỏ lên đây.

Nghe nói tiền chi trang báo The Washington Post lên đến 50.000 USD – U Ét Ðô-la – Tôi tiếc tiền hùi hụi – Ðô-la không phải của tôi, nhưng Ðô-la của các ông bà người Việt, tôi cũng là người Việt, tôi có quyền đau xót. Tôi đau xót , tôi đắng cay vì Thư Ngỏ Vô Ích – Vô Ích đến Năm Chăm Phần Chăm – Thư Xin ông Tổng Mỹ Bush khi đến Việt Nam làm ơn, làm phúc nói vài lời xa gần đến những người Việt tranh đấu cho Dân Chủ trong nước bị bọn Bắc Cộng giam tù; bức thư một trang báo phải chi đến 50.000 USD, nhưng thư này rõ ràng là không được ông Tổng Mỹ đọc. Ông đến Hà Nội, rồi ông bay vào Sài Gòn, ông ăn ở Sài Gòn vài bữa, ông đái ở Sài Gòn vài bãi, rồi ông lên phi cơ bay về Mỹ. Ông không nói một lời nào – một nửa lời ông cũng không nói – về những người Việt đòi Nhân Quyền bị bọn Cộng giam tù.

Về Mỹ được vài ngày, ông Tổng Bush đến Prague dự cuộc họp quốc tế của những người tranh đấu cho Nhân Quyền trên thế giới. Trên diễn đàn hội nghị này, ông Tổng Bush trâng tráo tự nhận:

“Tôi là Tổng Thống của những Người Bất Ðồng Chính Kiến.”
“I am the president of the dissidents.”
(Hết trích).

Không phải chỉ có TT Bush coi chuyện người Việt tỵ nạn cộng sản tại Hoa Kỳ chả ra gì về chuyện họ yêu cầu ông ta nói với bọn Thái Tú Bắc Bộ Phủ về chuyện “nhân quyền, nhân quyết”; trước đó anh TT “thổi kèn xắc-sô” Bill Clinton tới VN cũng cóc có “khe” chuyện đòi hỏi “nhân quyền, nhân quyết” cho nhân dân VN với bọn cầm quyền VC. Anh Bill vào Sàigòn, anh “chơi” một lúc 2 bát phở ở tiệm “phở 2.000” và chắc là cũng ỉa vài đống, đái vài bãi rồi về Mỹ.

Mấy anh Tổng Mỹ vừa kể trên đến VN không dám nói chuyện “nhân quyền, nhân quyết” với các lãnh tụ VN chắc là vì sợ “đụng” với bà Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ Tịch Quốc Hội của VC. Theo mụ đàn bà có thân hình như cái khạp này nước Việt Nam xã nghĩa của mụ “nhân quyền gấp ngàn lần các nước tư bản (sic!)”.

Vả lại chuyện tự do, dân chủ, nhân quyền này nọ với chính phủ Mỹ chỉ là những chiêu bài và tất cả những chuyện mà những người lãnh đạo nước Mỹ làm cũng là vì quyền lợi của Hoa Kỳ!

*

Dưới tấm ảnh có 2 câu thơ:

“Uống đi Triết, uống cho say
Rượu này phá máu dân mày, dân tao”

nhắc lại chuyện Nguyễn Minh Triết (NMT), Chủ tịch nước Việt Nam xã nghĩa được TT Obama tiếp tại Toà Bạch Ốc. Và sau đó, khi về nước “Sáu Phong chém gió” NMT tuyên bố “đã làm phân hoá nước Mỹ!” cũng như đã hãnh diện khoe chuyện “Cuba thức, VN ngủ, VN thức, Cuba ngủ” khiến bàng dân thiên hạ được một phen cười chết bỏ.

Khi NMT đến Dana Point tại miền Nam California dự dạ tiệc, người ta thấy cựu Phó Tổng Thống VNCH Nguyễn Cao Kỳ vác MẶT MO từ VN qua dự tiệc để được nói những lời nịnh bợ, tâng bốc kẻ thù ngày cũ thối không chịu nỗi. Chính những lời nịnh bợ hôi thối với hy vọng tìm chút danh lợi cuối đời mà NCK đã trở thành kẻ lưu xú vạn niên.

Trong bài viết của mình, nhà văn HHT có nêu thắc mắc là nếu Phó TT Joe Biden đãi tiệc Tổng Bí Nguyễn Phú Trọng thì sẽ có những “Việt kiều yêu nước” nào đến tham dự?

Ông nhà văn kể ra một số “Việt kiều yêu nuớc” sẽ tham dự tiệc cháo lạp bát như bà Nguyễn Thị Hoàng Bắc (NTHB), các ông Lê Xuân Khoa (LXK), Nguyễn Hữu Liêm, Bùi Duy Tâm, Trương Vũ, Nguyễn Bá Long. Và ông nhà văn HHT cũng thú nhận là ông không biết nhiều, xin ai biết bổ túc dùm cho ông cái danh sách “Việt kiều yêu nước” sẽ vác cái MẶT MO đến tham dự yến tiệc.

Ông nhà văn HHT đúng là người ở Rừng Phong! Những anh chị “Việt kiều yêu nước” mà ông nhà văn HHT kể ra thì toàn là một lũ đã bị VC chúng nó bạt tai, đá đít!

Mụ “nhà văn già không nên nết” NTHB thì chắc chắn sẽ lưu xú vạn niên với “bài thơ nước đái” được “nhà phê bình loạn dâm trong tư tưởng” Nguyễn Thúi Quắc xưng tụng. Anh già ó đâm LXK la rát cổ họng hoà hợp hoà giải bị VC chúng nó coi như một bãi nước dãi! Lão Duy Tâm họ Bu(Ồ)i thì bây giờ đã là một “zoombe” chờ về với “Bác Hồ kính yêu” của lão ta.

Danh sách Việt kiều yêu nước được sắp trên waiting list dự yến tiệc được biết gồm toàn những TAI TO, MAT LON ở DC như Dr. Nguyễn Quốc Quân, Dr. Nguyễn Thể Bình của Cao trào Dân bản, Dr. Brake, đầu lĩnh của xưởng phân BP.SOS và nhóm “Quái Kiệt”, “Phát ngôn viên” Hoàng Tứ Duy của đảng Việt Tanh, Tổng Thống “Bể Dâu” Nguyễn Ngọc Bích và “nội các” của “Chính phủ Việt Nam Cộng Hoà đang trở lại” (sic!)

Dưới tấm ảnh “cụng ly, kỵ lung” giữa Nguyễn Phú Trọng và Joe Biden có 2 câu thơ:

“Uống đi Bi(den), uống cho hào
Rượu này máu của dân tao, dân mày”

điều này cho thấy chính phủ Hoa Kỳ và các Thái Thú Bắc Bộ Phủ và các đảng phái hoạt đầu, chính khứa xôi thịt đang bắt tay nhau để chia chác bàn tiệc trên xương máu 90 triệu người dân VN trong nước và 4 triệu người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

Việc này không phải mới xảy ra mà đã xảy ra ngay từ khi chuyện bang giao Việt – Mỹ được ký kết.

*

Lên tiếng báo động với dư luận về những bữa tiệc “rượu máu” với sự tham dự những “mặt mo” Việt kiều yêu nước là nhiệm vụ của những người cầm bút vì Lẽ Phải và Sự Thật!

LÃO MÓC
tieng-dan-weekly.blogspot.com

One comment on “CXN_080315_9813_Sách lược thoát Trung nhưng không thoát ĐCSVN của Phong Trào Dân Chủ bây giờ l àm NVHN sôi máu nhưng đã lỡ bị Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A, Phạm Chí Dũng lừa bịp cả t iền và chính nghĩa như MTGPMN từng làm cho 17 triệu dân miền Nam (US betrayal): RƯỢU MÁU, MẶT MO

  1. Công sức,tiền của và trên hết là tâm huyết,lòng yêu nước của NVTNCS đã bị bọn hoạt đầu chính trị do tụi VC cài cấy đã nẫng tay trên vì NVHN đã trao niềm tin nhằm lũ háo danh ăn cơm cờ Hoa thờ ma cs.
    Giờ đây,NVHN đã phân biệt được lòng dạ đen tối của bọn mãi quốc cầu vinh,làm tay sai cho lũ VC..vậy cũng là may mắn rồi……

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s