CXN_080415_9815_Một bài viết rất chính xác của NVHN Hoàng Ngọc Diệp về đám dân chủ thần kinh ủng hộ TPP và VN thân Mỹ để ép thay đổi chính trị (càng ngày càng rõ NVHN đang sôi máu vì VN thân Mỹ và dc vào TPP, khác với nguyện vọng của Phạm Chí Dũng và đồng bọn.)..(US betrayal): FB Ngoc Diep Hoang: Tâm sự cuối tuần: Cấm vận kinh tế, hợp tác kinh tế… và thay đổi một thể chế độc tài

Châu Xuân Nguyễn

++++++++

CXN_041215_8617_Tại sao 99% Người Việt Hải Ngoại (trong đó có CXN) muốn CSVN bị loại khỏi TPP để CS không phục hồi KTVM và sụp đổ nhưng đồng chí An Ninh Thành Ủy Phạm Chí Dũng bằng mọi cách tranh đấu (có vẻ chỉ để chống đám Đảng Viên bảo thủ thân Tàu Cộng) để VN thành công trong TPP để kéo dài ĐCS 50 hay 100 năm nữa, vậy mà NVHN vẫn tung tiền cho PCD, XHDS, Trúc Hồ, tại sao NVHN không nhìn thấy nhỉ ???? (âm mưu Lao Động Việt): Cơ Hội Thay Đổi Việt Nam (27 Hội Đoàn,LĐV,protest)

=https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM


CXN_042314_4817_VC nòi Phạm Chí Dũng: ”Đầu năm 2014 đã chứng kiến một đợt thả tù chính trị lớn nhất và mang tính ‘VN muốn làm bạn với tất cả các nước’sắc nét nhất tính từ thời điểm 1975 đến giờ”. Thằng nầy là cái loa tuyên truyền,PR nhằm níu kéo cái thây ma cs kéo dài.

CXN_043014_4895_Trước nhất xin có lời xin lỗi ông Phạm Chí Dũng trước nha. Vì tôi với ông chẳng có quan hệ, hay có ác cảm gì với nhau cả. Nhưng tôi lại phải có những lời phê bình gay gắt nhất với những lời phát biểu của ông. Theo tôi trí phán đoán của ông hơi có vấn đề (judgement faut) khi phất biểu câu nói này: “đầu năm 2014 đã chứng kiến một đợt thả tù nhân chính trị lớn nhất và mang tính ‘Việt Nam MUỐN LÀM BẠN với tất cả các nước’ sắc nét nhất tính từ thời điểm năm 1975 đến giờ”.:.

Phạm Chí Dũng: Việt Nam sẽ “xoay trục” sang phương Tây ?

Phạm Chí Dũng: Đảng Cộng sản VN đang dần phải thừa nhận xã hội dân sự

CXN_120913_3673_Thấy gì qua những trò mèo của CA và AN trong buổi sinh hoạt NQ Chủ Nhật 08.12.13


CXN_061414_5304_Tín hiệu gì vậy PCD ??? Tín hiệu đàn áp Đạo Tin Lành ở Cao Nguyên hay sát thủ truy lùng chị Trần Thị Nga vậy hả Dũng, mày là thằng dốt, ko biết gì về văn hóa, suy nghĩ Mỹ mà cứ láo lếu, ba hoa chít chòe như bọn CS nhà chúng bây………….:Phạm Chí Dũng : Việt – Mỹ lộ dần những tín hiệu mới (GPCXN,MMDT)

CXN_061014_5285_Tại sao Phạm Chí Dũng trước khi bị bắt ngày 17.7.2012 viết bài cho QLB chống 3D, được thả tháng 12.2012 thì quay sang viết bài ủng hộ Tổng Thống 3D ??? Vì thỏa hiệp với Nguyễn Văn Hưởng trong tù chứ sao nữa !!!!!Bài của PCD(GPCXN,MMDT)

CXN_060814_5274_Tại sao Công An quên gác cổng nhà Phạm Chí Dũng (như Paulo Thành), liệng mắm tôm như Bùi TM Hằng, bỏ tù 258 như Phạm Viết Đào, Trương Duy Nhất, Nguyễn Hữu Vinh Basam ???? (GPCXN, MMDT)

CXN_050614_4962_Thằng chó tiến sĩ dởm Phạm Chí Dũng lý luận vòng vo tam quốc. Loại tiến sĩ chó cs chúng mày lý luận quá vớ vẩn. Tao thử hỏi mày: Lãnh đạo trong 1 đất nước cũng như cha mẹ trong 1 gia đình phải thực tâm thương xót những đứa con từ trong đáy lòng chứ không phải đem nó ra để mặc cả với thằng hàng xóm để đổi lấy lợi ích cho bố mẹ như những thằng chó csvn thả tù nhân lương tâm khi bọn chó csvn chúng mày cần có lợi ích đi vay tiền hay Vào TTP hay định lừa bịp nhân dân thế giới cho các lợi ích khác. (Phạm Chí Dũng, GPCXN)

CXN_060614_5254_Phạm Chí Dũng đang lừa Nguyễn Đan Quế và các tổ chức tôn giáo theo phe 3D phá ĐCSVN để tạo một độc tài toàn trị Putin2 (3X,MTGPMN,GPCXN)
+++++
CXN*_042314_4817_VC nòi Phạm Chí Dũng: ”Đầu năm 2014 đã chứng kiến một đợt thả tù chính trị lớn nhất và mang tính ‘VN muốn làm bạn với tất cả các nước’sắc nét nhất tính từ thời điểm 1975 đến giờ”. Thằng nầy là cái loa tuyên truyền,PR nhằm níu kéo cái thây ma cs kéo dài.
+++++++
CXN_061814_5340_25 năm làm bạn trung thành, tự do dân chủ nhân quyền đầy đủ Balan mới mua được mấy chiếc máy bay nghĩa địa F-15 của Mỹ đây, Balan tham gia Iraq, Afghanistan cùng Hoa Kỳ đấy, không như thằng Phạm Chí Dũng hay Cù Huy Hà Vũ nói là Mỹ đang quỳ chờ BCT VN ban cho hiệp ước hổ tương với HK vì VN từng đánh bại tay sen đầm thế giới này, tức là Mỹ cần VN chứ ko phải VN cần Mỹ ????

CXN_071114_5589_Đồng bào hãy cảnh giác đám MTGP của PCD đang PR lẫn nhau mà không thể nào đứng vững trên đôi chân của chúng, thược loại gió thoảng nhưng sống nhờ PR để thu gom thành ve sầu thoát xác. Đồng Bào tuyệt đối ko nên ủng hộ loại XHDS này, CS trá hình hếtLÀN GIÓ MỚI LƯỚT QUA XÃ HỘI DÂN SỰ VIỆT NAM

CXN*_090113_3030_Một bài viết khá dài, theo tiêu chuẩn của Châu Xuân Nguyễn về Niềm Tin và Dự đoán chinh trị

CXN_042314_4822_Ts KT giấy Phạm Chí Dũng viết như vậy để PR cho đcs, nhằm gào to cho Mỹ và các nước phương Tây biết hòng Mỹ cho vào TPP, nhưng Mỹ k mù và ngu như cs đâu mà đánh lừa được.

CXN_072614_5752_CXN hy vọng là đại đa số người dân bây giờ hiểu rõ tại sao bọn An ninh lừa bịp Phạm Chí Dũng kêu gọi chống Tàu trong vụ giàn khoan này
+++++++
CXN_040814_4580_Với Mỹ, chuyến viếng thăm và TPP là 2 củ carrot, với CS, đây là 2 cái phao cứu chế độ sụp đổ mà chúng phải thả Cù Huy Hà Vũ, NH Cầu, Thầy Đinh Đăng Định v.v…: Tổng thống Obama khẳng định sẽ sớm thăm Việt Nam
+++++++++
CXN_071314_5634_Bà Foote ơi, bà là chuyên gia đàm phán BTA, WTO với VN nhưng bà không hiểu VN, TPP được nhồi sọ là phép mầu cứu KTVM VN khỏi sụp đổ đấy bà ah.. :TPP không phải là “phép mầu”

CXN_062814_5454_5 TNLT cộng thêm Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn chưa đủ, chưa có cửa vào TPP đâu nhé bọn cộng nô, nhớ Vũ Khí Sát Thương hay không ??? 300 ngàn quân Tàu Cộng dàn phía Bác nhưng vẫn không là không, chúng mày tự liếm gót TC cho nó khỏi tấn công chúng mày đi, đừng tìm tụi tao cho đến khi đầy đủ rồi mới nói chuyện
++++++++
153 Dân Biểu Hoa Kỳ: Muốn tham gia TPP, Việt Nam phải tôn trọng quyền lao động
=
Trich bài 8617 ngày 12.4.2015 (4 tháng trước): “Và gần đây, PCD ngày càng trắng trợn cướp công của 90 ngàn ng lao động đình công và hướng người LĐ về phía Lao Động Việt của Đổ Thị Minh Hạnh để thâu tóm cho ĐCS và cùng lúc cho Mỹ thấy là VN có “hình thức” nghiệp đoàn độc lập. Anh Chị Em Lao Động không bao giờ nên gia nhập hay chấp nhận Lao Động Việt vì nó chỉ là một công cụ của ĐCSVN qua tay Đổ Thị Minh Hạnh và Phạm Chí Dũng.

Xem video này https://www.youtube.com/watch?v=0yZ_rQCPXh4 ở phút thứ [10.55], PCD nói là “đây là không phải là một cuộc đình công tự phát, đây là một cuộc đình công có tổ chức” mục đich để lăng xê hay PR cho Lao Động Việt (LĐV) và ít nhất 2 người nữa cũng nói đây là cuộc đình công tự phát. http://aotrangoi.com/2015/04/02/toa-dam-ve-dinh-cong-cua-cong-nhan-tan-tao-sai-gon/

http://www.rfavietnam.com/node/2522 Trích:”Nhưng không, chính vì không có cái lõi tổ chức nên cuộc đình công, biểu tình ở Pouyuen sớm bị mắc bẫy mặc dù vẫn chưa dừng.”(HT)
++++++

Ngay chính LĐV Trần Ngọc Thành http://aotrangoi.com/2015/04/06/cong-nhan-thuc-tinh-chinh-la-loi-canh-tinh-doi-voi-che-do/ còn nói thế này. Trích:”Nhìn chung, các cuộc đình công, biểu tình vừa qua tại Sài Gòn đều diễn ra một cách trật tự và ôn hoà, dù không ai đứng ra tổ chức. Thậm chí khi bị CA đàn áp bắt bớ, các công nhân cũng chỉ phản ứng chừng mực bằng cách phá rào để giải vây cho đồng đội. Điều này được thể hiện rõ qua các video do nhóm phóng viên Lao Động Việt ghi nhận tại hiện trường.”(HT)
++++++++

Và Nguyễn Quang Duy nói thế này: Trích:”Việc công nhân đình công rồi kéo nhau ra đường lộ với những biểu ngữ tự làm tại công ty Pou Yuen cho thấy việc tổ chức khá lỏng lẻo và tự phát. Đương nhiên có người đứng ra khởi xướng nhưng cuộc đình công xảy ra do sự bất mãn cùng cực của công nhân. Các cuộc biểu tình khác là sự đồng thanh đáp ứng, tức nước vỡ bờ.”(HT)
+++++++

Vậy thì PCD đúng, 3 người kia sai hay 3 người kia đúng, PCD sai ???? Qua đây Anh Chị Em Lao Động hãy sáng suốt đừng để bị mắc mưu PCD và tổ chứa Lao Động Việt, ACE cứ biểu tình tự phát, tự chọn người của mình thương lượng, đừng dính tới bọn Dân Chủ dởm Lao Động Việt, chúng nó qua Đổ Thị Minh Hạnh đã thỏa hiệp trong tù rồi để dâng nghiệp đoàn Độc lập cho CS để lấy TPP.

Đồng bào và ACE Lao Động từ đây tới ngày ĐCSVN sụp đổ, đừng tham gia Tổ chức nào như Lao Động Việt, XHDS v.v..chúng nó đều là tay sai của ĐCSVN, chúng nó lợi dụng sự ngây thơ, nhẹ dạ của ACE để thâu tóm dâng cho CSVN đấy. Hãy về nhà,hỏi Cha Mẹ, ông bà ở miền Nam xem bọn MTGPMN (Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam là tay sai của CSBV, xách động chính trị miền Nam, phong trào sư sãi và SVHS chống Mỹ, Thiệ Diệm để miền Nam VN bị mất tự do dân chủ vào tay CSBV. Ngày hôm nay chúng thấy ACE vùng dậy nên chúng nó thấy sức mạnh nên ra tay thâu tóm. ACE hãy tự suy nghĩ, tự quyết định, đừng theo Việt Tân, PCD, Lao Động Việt, đừng theo Châu Xuân Nguyễn nữa, hãy đọc bài tất cả mọi người và tự ACE quyết định đường lối nào là tốt nhất cho ACE, đừng nghe theo CS xúi dục mà theo Lao Động Việt.“(HT)
++++++

Tác giả Hoàng Ngọc Diệp là ng sống ở Sydney, vừa rồi tuyệt thực trong We are one nữa đó, trước giờ ủng hộ PT DC trong nước bây giờ phải chua chát viết như thế này..Trích bài viết HND dưới đây:”Chỉ cần lũ CSVN bất lương bảo rằng… chúng cam kết sẽ dần dần thực hiện từng bước, thì có 100 năm sau độc tài vẫn cứ độc tài, tham nhũng vẫn cứ gia tăng!

Khi mang cái nhóm TPP nhỏ bằng lỗ mũi so với WTO để bảo là VN sẽ bị TPP ép để thay đổi thể chế từ độc tài đến dân chủ, từ kinh tế tập trung đến kinh tế thị trường, thì thú thật nhé:

Chỉ có những người mơ mộng hão huyền và chẳng biết gì về ngoại giao kinh tế của thiên hạ cả, và vì ao ước thay đổi quá mức đến nỗi tự biến những ao ước của họ thành những sức ép có thật và biến TPP thành một “cái phao” của người đang bị chết đuối mà thôi!

++++++

Vậy thì làm sao để thay đổi thể chế độc tài hiện nay?

Cứ trực diện với tội ác của đảng CSVN mà đấu tranh, từ Quyền Làm Người đến chủ quyền đất nước, từ Công Bằng đến minh bạch. Chỉ khi nào Nhân Quyền (Quyền Làm Người) được xác lập thì khi đó mới có chút hy vọng thay đổi thể chế! Nếu cái đảng CSVN không tự tan rã thì nhân dân phải xoá nó.

Đừng lòng vòng kinh tế với TPP chi cho thiên hạ bảo là mình bị tâm thần!

Vậy nhé.“(HT)

Và thêm nữa đây..Trích:”

2. Thế giới hợp tác kinh tế:

Chúng ta cũng có thể nhìn ra ngay Trung Quốc được cả thế giới đổ xô vào đầu tư và hợp tác kinh tế từ thập niên 1980s, nhất là từ hàng triệu doanh nhân, doanh nghiệp, chuyên gia, v.v… gốc Hoa từ khắp thế giới. Và mặc dù GDP của TQ đã đạt tới mức thứ nhì thế giới đi nữa, thì bọn CSTQ độc tài vẫn ngôi yên đó. Không những ngồi yên đó mà còn giàu có hơn, bóc lột dân TQ hơn, và tuồn tiền của mà chúng vơ vét từ nhân dân ra nước ngoài. Khi nào CSTQ sẽ sụp đổ? Câu hỏi này đã được trả lời rất nhiều lần từ cuối thập niên 1980s, ngay trước khi vụ Thiên An Môn xảy ra. Và nó cũng được trả lời nhiều lần sau đó, cứ mỗi lần có sự kiện thanh toán nhau trong nội bộ đảng CSTQ là có câu trả lời… Và mọi câu trả lời này đều trật!

Chúng ta cũng có thể tự nhìn lại VN kể từ đầu thập niên 1990s cho đến nay đã 25 năm. Mọi sự hợp tác kinh tế của thế giới đều giúp cho nền kinh tế mình khá ra, người dân có đỡ khổ hơn chút ít, nhưng thực tế thì tham nhũng nhiều hơn, lộng quyền nhiều hơn, tội ác nhiều hơn, dân oan nhiều hơn, và… nhất định bọn CSVN bất lương vẫn cứ độc tài tàn ác và giàu hơn!

Đó là sự thật!“(HT)

+++++++++

Đó là kết luận cho thấy 99% NVHN không muốn CSVN vào TPP, ko muốn VN thân Mỹ mà chỉ muốn CSVN sụp đổ KT mà thôi. Nhưng đa phần NVHN bị bọn Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh cho ăn quả lừa quá đau là thân Mỹ chống Tàu…Tàu có xâm lăng đâu mà chống, bọn PCD chống lưng cho CSVN thêm 100 năm nữa thì có.

VN vào UB Nhân Quyền LHQ đã mấy năm nay, 4 năm review một lần, mỗi lần sai phạm 209 điều, mỗi lần VN sửa 5 hay 10 điều, LHQ khen “có tiến bộ” tồi 4 năm sau sửa tiếp 10 điều nữa và vi phạm thêm 50 điều. CXN đi điều trần QH Úc nên CXN biết rất rõ, họ chỉ hỏi xoáy một câu thôi :”Vậy là anh cho tôi biết CSVN có tiến bộ NQ hay không, Yes or No, vậy thôi”.CXN*_030312_1437_Youtube (tiếng VN) cho các đài Radio về cuộc Điều Trần Tăng Cường Đối Thoại Nhân Quyền Úc Việt của Khối 8406 (parliamentary enquiry)

Khi Nghị sĩ, DB Mỹ qua VN trước chuyến qua Mỹ của Trọng lú, họ hỏi Nguyễn van Đài, Nguyễn Tiến Trung là VN có tiến bộ nhân quyền ko, mấy tay này tỏ ra yêu nước, trả lời, có nhưng … (Yes, but..) nhưng Mỹ chỉ muốn nghe Yes hay no thôi.CXN_061115_9091_Tuyên bố của LM Phan Văn Lợi của Khối 8406: “Đừng ảo tưởng rằng chúng ta nên đứng sau lưng ĐCSVN để ĐCSVN thân Mỹ chống TQ. Đừng nghĩ ĐCSVN vì dân, vì nước chống l ại Tàu là không hiểu ĐCSVN”

=

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne

4.8.15

Châu Xuân Nguyễn

++++++

Posted by adminbasam on 02/08/2015

FB Ngoc Diep Hoang

02-08-2015

Trong thời gian nhiều năm qua, gần như tất cả mọi người Việt trong nước cũng như đang lưu vong – có quan tâm đến vấn đề chế độ độc tài của CSVN – đều có suy nghĩ về sự tác động của kinh tế đến sự sống còn của thể chế độc tài CSVN.

Một số người cho rằng thế giới phải cấm vận kinh tế VN để cho nền kinh tế của VN hoàn toàn bế tắt, từ đó chế độ độc tài của CSVN sẽ tiêu. Một số khác cho rằng thế giới phải hợp tác kinh tế để làm cho nền kinh tế VN thật sự phồn thịnh, từ đó, người dân sẽ mạnh đủ để lật đổ chế độ độc tài của CSVN hoặc/và hy vọng rằng CSVN sẽ tham nhũng đủ để tự phân hoá và tan rã.

Chúng ta thử cùng bới sâu hơn về hai góc độ đối nghịch này nhé.

1. Thế giới cấm vận kinh tế:

Chúng ta có thể nhìn ra ngay Bắc Triều Tiên bị cấm vận kinh tế bởi Hoa Kỳ từ thập niên 1950s, Cuba bị cấm vận kinh tế bởi Hoa Kỳ từ thập niên 1960s (1), và trong quá khứ VN mình cũng bị Hoa Kỳ cấm vận từ 1975 đến giữa thập niên 1990s.

Đối với những quốc gia bị cai trị bởi bọn độc tài và tàn ác với chính nhân dân của họ thì mọi cấm vận kinh tế tuy rằng quả nhiên làm cho nền kinh tế của họ bị kiệt quệ, rất nhiều người dân phải chết đói, v.v… nhưng bọn độc tài sẽ chẳng bao giờ chịu bỏ quyền cai trị của chúng cả.

Các bạn có thể đưa ra sự kiện Liên-Xô tan rã vì kiệt quệ kinh tế. Điều này rất đúng, nhưng đó là sự kiệt quệ kinh tế từ chính cách cai trị và tham nhũng của chúng mà ra chứ không hề từ bất kỳ sự cấm vận kinh tế nào hết, cũng như chúng không thể nào đổ lỗi là bị Hoa Kỳ hoặc thế giới cấm vận kinh tế chúng!

Và đối với lũ độc tài tàn ác thì chúng sẽ biến việc cấm vận kinh tế bởi thế giới thành lý do tại sao dân chúng phải chịu nghèo đói và ngay cả hy sinh chứ không hề là lỗi gì của chúng cả.

Đây là sự thật.

2. Thế giới hợp tác kinh tế:

Chúng ta cũng có thể nhìn ra ngay Trung Quốc được cả thế giới đổ xô vào đầu tư và hợp tác kinh tế từ thập niên 1980s, nhất là từ hàng triệu doanh nhân, doanh nghiệp, chuyên gia, v.v… gốc Hoa từ khắp thế giới. Và mặc dù GDP của TQ đã đạt tới mức thứ nhì thế giới đi nữa, thì bọn CSTQ độc tài vẫn ngôi yên đó. Không những ngồi yên đó mà còn giàu có hơn, bóc lột dân TQ hơn, và tuồn tiền của mà chúng vơ vét từ nhân dân ra nước ngoài. Khi nào CSTQ sẽ sụp đổ? Câu hỏi này đã được trả lời rất nhiều lần từ cuối thập niên 1980s, ngay trước khi vụ Thiên An Môn xảy ra. Và nó cũng được trả lời nhiều lần sau đó, cứ mỗi lần có sự kiện thanh toán nhau trong nội bộ đảng CSTQ là có câu trả lời… Và mọi câu trả lời này đều trật!

Chúng ta cũng có thể tự nhìn lại VN kể từ đầu thập niên 1990s cho đến nay đã 25 năm. Mọi sự hợp tác kinh tế của thế giới đều giúp cho nền kinh tế mình khá ra, người dân có đỡ khổ hơn chút ít, nhưng thực tế thì tham nhũng nhiều hơn, lộng quyền nhiều hơn, tội ác nhiều hơn, dân oan nhiều hơn, và… nhất định bọn CSVN bất lương vẫn cứ độc tài tàn ác và giàu hơn!

Đó là sự thật!

—–

Từ đó, mọi cách sử dụng quan hệ kinh tế từ thế giới bên ngoài, cho dù cấm vận hoặc hợp tác, đều chẳng thể nào có thể làm thay đổi một thể chế độc tài được.

Vậy thì việc VN gia nhập vào TPP thì sao?

TPP chính nó là một hiệp ước tự do thương mại giữa các nước cùng giáp biển Thái Bình Dương, vậy thôi.

Nên nhớ rằng ngay cả đối với cam kết của VN về Nhân Quyền và VN đang chính thức là thành viên của Uỷ Ban Quốc Tế Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc; nên nhớ rằng ngay cả đối với cam kết của VN về các yêu cầu vận hành kinh tế thị trường của WTO đòi hỏi mà chính VN là thành viên của WTO, v.v… thì đảng CSVN và nhà nước tay sai của chúng có thực hiện đâu? Và VN có bị loại bỏ ra khỏi LHQ hoặc WTO đâu?

Chỉ cần lũ CSVN bất lương bảo rằng… chúng cam kết sẽ dần dần thực hiện từng bước, thì có 100 năm sau độc tài vẫn cứ độc tài, tham nhũng vẫn cứ gia tăng!

Khi mang cái nhóm TPP nhỏ bằng lỗ mũi so với WTO để bảo là VN sẽ bị TPP ép để thay đổi thể chế từ độc tài đến dân chủ, từ kinh tế tập trung đến kinh tế thị trường, thì thú thật nhé:

Chỉ có những người mơ mộng hão huyền và chẳng biết gì về ngoại giao kinh tế của thiên hạ cả, và vì ao ước thay đổi quá mức đến nỗi tự biến những ao ước của họ thành những sức ép có thật và biến TPP thành một “cái phao” của người đang bị chết đuối mà thôi!

___

Vậy thì làm sao để thay đổi thể chế độc tài hiện nay?

Cứ trực diện với tội ác của đảng CSVN mà đấu tranh, từ Quyền Làm Người đến chủ quyền đất nước, từ Công Bằng đến minh bạch. Chỉ khi nào Nhân Quyền (Quyền Làm Người) được xác lập thì khi đó mới có chút hy vọng thay đổi thể chế! Nếu cái đảng CSVN không tự tan rã thì nhân dân phải xoá nó.

Đừng lòng vòng kinh tế với TPP chi cho thiên hạ bảo là mình bị tâm thần!

Vậy nhé.

____

(1) https://en.wikipedia.org/wiki/United_States_embargoes

2 comments on “CXN_080415_9815_Một bài viết rất chính xác của NVHN Hoàng Ngọc Diệp về đám dân chủ thần kinh ủng hộ TPP và VN thân Mỹ để ép thay đổi chính trị (càng ngày càng rõ NVHN đang sôi máu vì VN thân Mỹ và dc vào TPP, khác với nguyện vọng của Phạm Chí Dũng và đồng bọn.)..(US betrayal): FB Ngoc Diep Hoang: Tâm sự cuối tuần: Cấm vận kinh tế, hợp tác kinh tế… và thay đổi một thể chế độc tài

  1. Muốn giật sập chế độ CS này cứ để nó nợ nần,KT lụn bại,ngoại bang kinh doanh…dẫn tới dân nghèo mạt,phá sản,chết đói,nợ nần…chứ TPP nó ngắc ngoảy lại kéo dài độc tài CS.

    Like

  2. mọi người đã lọt vào ổ phục kích của csvn rồi,đừng ngu muội tin rằng csvn có 2 phe ,một thân tàu ,một thân mỹ,đó chĩ là tuồng diễn do đãng csvn dựng lên đễ mị dân,ngõ hầu tiếp tục đè đầu cỡi cổ toàn dân vn.đễ tham nhũng,đễ bán nước.
    với cs không thễ thay đỗi…mà phãi đạp đỗ nó đi mà thôi./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s