Cựu Chánh văn phòng Trung ương đảng CSTQ: Nuôi 27 cung tần, 5 con riêng


THÁNG TÁM 4, 2015 BY 

Cựu Chánh văn phòng Trung ương đảng CSTQ: Nuôi 27 cung tần, 5 con riêng

Tác giả: Hồng Thủy

Ông Lệnh Kế Hoạch khi còn đương chức. Ảnh: Kyodo News/SCMP.

Lệnh Kế Hoạch đã ghi lại trong nhật ký tất cả 27 người phụ nữ thường xuyên phục vụ mình, trong đó có 7 người được Lệnh Kế Hoạch sủng ái nhất.

Em trai Lệnh Kế Hoạch sẽ xin tị nạn chính trị tại Hoa Kỳ Tại sao Trung Nam Hải quyết bắt cho được em trai Lệnh Kế Hoạch?

Mỗi lần “công tác”, Lệnh Kế Hoạch đều đến các tụ điểm ăn chơi sang trọng nhất và gọi gái đến khách sạn phục vụ. Lệnh Kế Hoạch đã ghi lại trong nhật ký tất cả 27 người phụ nữ thường xuyên phục vụ mình, trong đó có 7 người được Lệnh Kế Hoạch sủng ái nhất và luân phiên nhau sống chung.

Từ tháng 7/2003 đến tháng 2/2012, Lệnh Kế Hoạch đã chu cấp cho 7 bà “cung tần” từ 6 triệu đến 12 triệu nhân dân tệ (1 nhân dân tệ tương đương khoảng 0,161 USD), tổng cộng hết hơn 42 triệu tệ. Ngoài ra, Lệnh Kế Hoạch có 5 con riêng với 5 “cung tần” và những đứa trẻ này đều mang họ mẹ.

Nguồn tiền để ông Hoạch nuôi “cung tần” đều từ nhận hối lộ mà có. Nguồn tin nói với Đa Chiều, cuộc sống của Lệnh Kế Hoạch với đám “cung tần” này cũng có quy luật riêng, cứ 2 lần ông đi “công tác” một lần từ sáng sớm, đến 7h sáng thì đến Trung Nam Hải chủ trì công việc Văn phòng Trung ương.

Trong số 6 hành vi phạm pháp mà giới chức Trung Quốc cáo buộc Lệnh Kế Hoạch có chuyện “thông dâm với nhiều phụ nữ, mua bán quyền lực – tình dục” nên những “tin đồn” này càng khiến dư luận tin là minh chứng rõ nhất cho các tội danh ông Hoạch sắp phải đối mặt.

———-

http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Cuu-Chanh-van-phong-Trung-uong-dang-CSTQ-Nuoi-27-cung-tan-5-con-rieng-post160646.gd

Đọc thêm:

Đa Chiều: Lệnh Kế Hoạch đưa cả nhân tình vào mây mưa trong Trung Nam Hải

Tác giả: Hồng Thủy

(GDVN) – Lệnh Kế Hoạch còn táo tợn hơn trước khi cho người tình lấy danh nghĩa “người nhà Chánh văn phòng Trung ương” để tự do ra vào Trung Nam Hải mây mưa, phục vụ.

Lệnh Kế Hoạch khi còn đương chức. Ảnh: Nhân Dân nhật báo.
Đa Chiều ngày 3/8 đưa tin, truyền thông Hồng Kông mới đây tiết lộ cựu Chánh văn phòng Trung ương đảng Cộng sản Trung Quốc Lệnh Kế Hoạch đa dâm, có tới 27 “cung tần” và 5 con riêng mang họ mẹ. Nhưng không chỉ có vậy, viên “Tổng quản” Trung Nam Hải này còn đưa cả nhân tình vào cung cấm mây mưa.

Truyền thông nhà nước Trung Quốc trước đó đưa tin, ngày 19/3/2012, Lệnh Cốc – con trai công khai duy nhất của Lệnh Kế Hoạch chết trong vụ tai nạn siêu xe Ferrari thì ngày hôm sau ông Hoạch vẫn cắp cặp đến dự hộp Chính hiệp toàn quốc hội nghị lần thứ 30 mà không có biểu hiện đau buồn. Tin đồn gần đây cho biết ngoài Lệnh Cốc, ông Hoạch còn 5 người con riêng khác đã lý giải tại sao ông Hoạch có thể dửng dưng như vậy trước cái chết của con trai.

Từ tháng 10/1999 khi về Ban nghiên cứu thuộc Văn phòng Trung ương đảng Cộng sản Trung Quốc, ông Hoạch thường xuyên lấy lý do đi công tác để tìm kiếm lạc thú mây mưa bên ngoài. Mỗi lần chia tay, Lệnh Kế Hoạch đều trả “phí bồi thường” cho người tình từ 6 đến 12 triệu tệ.

Nhưng kể từ khi trở thành “Tổng quản” của Trung Nam Hải, Lệnh Kế Hoạch còn táo tợn hơn trước khi cho người tình lấy danh nghĩa “người nhà Chánh văn phòng Trung ương” để tự do ra vào Trung Nam Hải mây mưa, phục vụ ông ta. Hầu hết số “người nhà” này là những mỹ nhân danh tiếng công tác trong đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV).

Ông ăn chả thì bà ăn nem, vợ Lệnh Kế Hoạch cũng không chịu lép vế. Theo Đa Chiều, bà Cốc Lệ Bình cũng có ít nhất 4 “trai đẹp” thường xuyên cặp kè, trong đó biên tập viên nổi tiếng đẹp trai của đài CCTV Nhuế Thành Cương được bà Bình sủng ái hơn cả. Sau Cương là Mao Hiểu Phong – Bí thư đảng ủy kiêm Giám đốc ngân hàng Dân sinh mới bị bắt cách đây không lâu cũng là một người tình của Cốc Lệ Bình.

———-

http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Da-Chieu-Lenh-Ke-Hoach-dua-ca-nhan-tinh-vao-may-mua-trong-Trung-Nam-Hai-post160671.gd

Đọc thêm:

Quan tham nuôi 27 tình nhân bằng tiền hối lộ

(Tin tức 24h) – Lệnh Kế Hoạch có quan hệ với 27 phụ nữ, thậm chí đã có 5 người con ngoài giá thú và nuôi con bằng số tiền đã nhận hối lộ được.

Quan tham Lệnh Kế Hoạch khi bị bắt đang nắm giữ chức Phó Chủ tịch Hội nghị Chính trị Hiệp thương Nhân dân (Chính Hiệp) Trung Quốc vào tháng 12/2014 với cáo buộc vi phạm “kỷ luật đảng nghiêm trọng” như nhận hối lộ, quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ, tiết lộ bí mật quốc gia và lạm quyền để thu lời bất chính cho người thân.

Lệnh Kế Hoạch cũng từng giữ chức Chánh văn phòng trung ương Đảng dưới thời Hồ Cẩm Đào và được coi là phụ tá thân cận của Chủ tịch. Chức danh này thường được gọi là “đại tổng quản” của Trung Nam Hải, nơi làm việc và sinh sống của giới lãnh đạo tối cao Trung Quốc.

Quan tham nuoi 27 tinh nhan bang tien hoi lo

Lệnh Kế Hoạch từng giữ chức vụ cao cấp, Chánh Văn phòng trung ương Đảng, Cựu Phó Chủ tịch Chính Hiệp Trung Quốc.

Theo trang tin tức chính trị Trung Quốc Duowei News, vị cựu Đại tổng quản Trung Nam Hải đã có quan hệ bất chính với hơn 27 phụ nữ, thậm chí còn có 5 người con với các bồ nhí này. Trong đó, ông này giữ quan hệ và thường xuyên liên lạc với 7 bóng hồng thân cận khi có cơ hội đến công tác tại vùng họ sinh sống.

Số bồ nhí mà ông này có được là từ hồi tháng 10/1999, giữ chức làm Giám đốc Phòng Nghiên cứu và Điều tra thuộc Văn phòng Tổng cục Đảng Cộng sản Trung Quốc, được đi thị sát nhiều nơi và có cơ hội gặp gỡ nhiều phụ nữ.

Trang Duowei News cho biết thêm, ông Lệnh đã xây dựng một lịch trình kín kẽ để che giấu hành động ngoại tình. Ông này thường tới nơi ở của các tình nhân với tần suất 2 lần/tuần và chỉ đến “chớp nhoáng” vào sáng sớm. Do đó, ông Lệnh vẫn có thể trở về Bắc Kinh và dự cuộc họp hàng ngày diễn ra vào lúc 7 giờ sáng.

Trong khoảng thời gian từ tháng 7/2003 – 2/2012, ông Lệnh bị nghi đã đưa cho 7 “tình nhân lâu năm”, mỗi người số tiền từ 6 – 12 triệu nhân dân tệ (965.000 – 1,95 triệu USD). Tổng số tiền mà ông Lệnh đưa cho 7 người này là 42 triệu nhân dân tệ (6,75 triệu USD).

Ngoài ra, ông Lệnh còn có 5 người con ngoài giá thú và dùng số tiền nhận hối lộ để chu cấp cho con riêng. Trong khi đó, theo giấy tờ hợp pháp, ông Lệnh chỉ có con trai độc nhất là Ling Gu (23 tuổi), người đã qua đời sau một tai nạn ô tô hồi tháng 3/2012.

Cả hai hai vợ chồng Lệnh Kế Hoạch – Cốc Lệnh Bình đều được cho là có quan hệ ngoài luồng với nhiều người là dẫn chương trình ở Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc (CCTV).

Đài Phượng Hoàng Hồng Kông dẫn nguồn tin từ cảnh sát Trung Quốc cho biết, sau khi ông Hoạch bị công bố điều tra, giới truyền thông nước này không thể liên lạc được với Phùng Trác, Biên tập viên nổi tiếng, Phó phòng Thời sự CCTV là “bồ” của ông Hoạch.

Được biết, nữ biên tập viên xinh đẹp này được bổ nhiệm Phó phòng Thời sự CCTV là nhờ có Lệnh Kế Hoạch chống lưng. 2 năm sau khi vào CCTV, cô được chọn vào Phòng Thời sự, một bộ phận nội dung quan trọng của đài truyền hình trung ương.

Quan tham nuoi 27 tinh nhan bang tien hoi lo

Phùng Trác được giới truyền thông cho là bồ nhí của Lệnh Kế Hoạch.

So với chồng, bà Cốc Lệ Bình cũng không kém cạnh trong khoản “ăn nem”. Nguồn tin từ cộng đồng người Hoa hải ngoại từ lâu đã có thông tin được cho là xuất phát từ Ủy ban Kiểm tra kỷ luật trung ương rằng, “ngôi sao”, biên tập viên nổi tiếng của CCTV Nhuế Thành Cương khi bị các nhà chức trách thẩm vấn đã khóc và khai, bản thân Cương bị phu nhân của Lệnh Kế Hoạch “dụ dỗ quan hệ”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s