CXN: Tại sao Lê Thăng Long tấn công bạn nối khố Lê Công Định lắm thế ???? PÁO NÁ CẢI ĐÂY (Kỳ 6 & 7 ): 2 NHÀ QUÊ & LUẬT SƯ QUỐC TẾ THI ĐẤU TRƯỚC TÒA + BIỂU TÌNH VÀ TỰ THIÊU

unnamed (1)

Kính gửi: Anh Nguyễn Xuân Châu

Rất mong được quý vị quan tâm và chia sẻ cho cộng đồng. Xin cảm ơn, Lê Thăng Long.

+++++++++++++++++

PÁO NÁ CẢI ĐÂY (Kỳ 6)

(Tiếp theo kỳ 5)

2 NHÀ QUÊ & LUẬT SƯ QUỐC TẾ THI ĐẤU TRƯỚC TÒA

Võ Phù Đổng đã bị xử án ở tòa án thủ đô KUALA LUMPUR – MALAYSIA đúng 11 lần. Vậy mà tòa án MALAYSIA chịu BÓ TAY Chấm com với anh ta. Cả 11 lần ra tòa anh ta đều cãi thắng tòa án của MALAYSIA.

Đồ đệ của Võ Phù Đổng là Nguyễn Văn Điển bị xử án đúng 17 lần ở tòa án thủ đô KUALA LUMPUR – MALAYSIA. Đồ đệ của Võ Phù Đổng cả 17 lần đều cãi bay tòa án MALAYSIA. Thật là vinh quang! Vinh quang! Vinh quang qúa đi mất!

Vậy mà luật sư Lê Công Định đã bị gục ngã chiến bại luôn ngay từ vòng sơ thẩm tới vòng phúc thẩm tại tòa án Việt Nam. Bằng cấp chỉ là giấy tờ thôi. Bảng thành tích thực tế mới nà quan trọng.

So sánh bảng thành tích chiến đấu với tòa án thì luật sư Lê Công Định chẳng là gì với Võ Phù Đổng và Nguyễn Văn Điển. Tỷ số bàn thắng của Luật sư Lê Công Định là: Bị thua 2 – 0 hay là 0 – 2. Định bị loại ngay từ vòng loại. Xách va ly về nước hơi bị sớm.

Tại MA LÂY SI À ở giải thi đấu bóng “luật” quốc tế thì Võ Phù Đổng đã chiến thắng với tỷ số: 11 bàn thắng và không hề có bị thua.

Cũng tại giải đấu bóng “luật” quốc tế MA LẦY SI À thì đệ tử của Võ Phù Đổng là Nguyễn Văn Điển đã thắng tòa án MA LẦY SÌ À là: 17 trận thắng, không hề có trận thua.

Vậy là sao?! Vậy là sao?!

Không biết Võ Phù Đổng và Nguyễn Văn Điển có lốp bi, có mua bán giải hay không mà thành tích cao qúa. Long cảm thấy có vẻ nghi ngờ.

Luật sư Lê Công Định thi đấu bóng đá “luật” trong nước đã bị thua trắng cả 2 trận sơ thẩm và phúc thẩm. Vậy làm sao luật sư Lê Công Định có thể đi thi đấu bóng đá “luật” quốc tế được?!

Một điều đáng lưu ý là luật sư Lê Công Định từng học cao học (thạc sỹ) luật, từng là phó chủ tịch Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí M̀inh, từng làm giám đốc công ty luật. Giới luật sư Việt Nam mấy ai là không biết tới danh tiếng của luật sư Định. Võ Phù Đổng không biết học luật ở đâu mà thành tích thi đấu bóng đá “luật” cao thế?!

Đồ đệ của Võ Phù Đổng là Nguyễn Văn Điển thi đấu “bóng đá luật quốc tế” thành tích cũng siêu cao!

Điều đáng lưu ý là Nguyễn Văn Điển vốn dĩ chỉ văn hóa học vừa xong lớp 5 trường làng. Vì mải chơi qúa hay vì cô giáo nghỉ đẻ hay sao mà Nguyễn Văn Điển bỏ học qúa sớm. Nguyễn Văn Điển là một nông dân ở Việt Nam. Vì nhà nghèo qúa cho nên anh ta phải sang MALAYSIA làm cu li (tức là xuất khẩu lao động). May mắn học mót, học lỏm được một chút tri thức luật pháp của Võ Phù Đổng. Vậy mà bảng thành tích thi đấu bóng đá “luật” quốc tế của Nguyễn Văn Điển đã cao thế đấy! Trò có thành tích cao như vậy chắc là huấn luyện viên (thầy) phải giỏi lắm đấy!

Lê Thăng Long và Võ Phù Đổng đang tâm đắc về chủ đề hiến pháp tam quyền phân lập, bầu cử tổng thống. Vậy mà luật sư Lê Công Định thì lại tỏ ra qúa thờ ơ với chủ đề hiến pháp tam quyền phân lập và bầu cử tổng thống.

Chắc là luật sư Lê Công Định chỉ biết luật Việt Nam một tý chút thôi. Vì thế mà luật sư Định không dám tham gia chủ đề bàn luận về hiến pháp tam quyền phân lập và bầu cử tổng thống.

Hàng tuần Lê Thăng Long và Võ Phù Đổng có ít nhất 1 lần hội luận cà phê hiến pháp, cà phê tổng thống. Qúy vị có muốn thưởng thức cà phê bàn luận tìm hiểu mô hình hiến pháp tam quyền phân lập và chủ đề bầu cử tổng thống xin liên lạc với chúng tôi theo địa chi:̉

1/ Doanh nhân, nhà hoạt động vì quyền con người Lê Thăng Long (Lincoln Lê). Địa chỉ nhà riêng: 80 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM. ĐTDĐ: 0967375886. Email: thanglong67 . FB: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn , Blog: www.lethanglong.wordpress.com .

2/ Doanh nhân, nhà hoạt động vì quyền con người Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng). Hiện là tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại và truyền thông Chuông Việt. Địa chỉ văn phòng: 38 Mai Anh Tuấn, quận Đống Đa, Hà Nội. ĐTDĐ : 0962493364. Email : chuongviet069 .

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 6 tháng 8 năm 2015,

Lê Thăng Long (Lincoln Lê)

2 “NHÀ QUÊ” Điển & Thuận chiến thắng 17 & 11 lần trước tòa án trung ương tối cao Malaysia, năm 2010.

2 “NHÀ QUÊ” Dien & Thuan won 17 & 11 times before high center court of Malaysia, the year 2010.

+++++++++++

PÁO NÁ CẢI ĐÂY (Kỳ 7)

(Tiếp theo kỳ 6)

BIỂU TÌNH VÀ TỰ THIÊU

Lê Thăng Long (Lincoln Lê) cùng với Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng) lâu nay đặt khá nhiều dấu hỏi về luật sư Lê Công Định. Có nhiều điều Long và Thuận đặt nhiều dấu hỏi về Định là có lý do.

Một nhà hiền triết phương Tây từng nói một câu rất hay rằng: “Thà thức trắng một đêm để đi tìm sự thật còn hơn là để nghi ngờ suốt đời.”. Do vậy có lẽ chúng tôi cần nêu những dấu hỏi ra để tìm phương cách lý giải, làm rõ những dấu hỏi ấy.

Năm 2009 cùng bị bắt ở trong nước chung một vụ án gồm có 4 người là: Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung. Vũ Quang Thuận trốn thoát ra nước ngoài đến năm 2011 bị sự cố mới bị trở lại Việt Nam rồi bị giam tù cho tới năm 2014. Phiên xử án sơ thẩm 4 người: Định, Long, Thức, Tiến Trung vào ngày 20-1-2010. Nếu Thuận không trốn đi nước ngoài thì trong vụ án đó đúng là đông vui hơn, đúng là: “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”.

Thuận vượt biên sang Cam Pu Chia từ ngày 31-5-2009. Sau 1 tuần, khoảng ngày 6-6-2009 Thuận vượt biên tiếp từ Cam Pu Chia qua Thái Lan. Thuận ở Thái Lan khoảng 3 tháng. Sau đó, trong tháng 9 – 2009 Thuận vượt biên tiếp từ Thái Lan qua MALAYSIA. Trong khoảng tháng 9 – 2009 tới 12 – 4 – 2010 Thuận hoạt động dân chủ ì xèo ở MALAYSIA.

Thuận là một tay tuyên truyền tinh thần yêu nước cự phách. Chỉ trong một thời gian rất ngắn Thuận đã gây dựng được phong trào Chấn hưng nước Việt ở MALAYSIA có hơn 10 người tham gia.

Vũ Quang Thuận đã đăng ký quyền tị nạn chính trị với Văn phòng cao ủy tị nạn Liên Hợp Quốc (UNHCR) tại thủ đô Băng Kốc – Thái Lan. Sau khi tới thủ đô KUALA LUMPUR – MALAYSIA Vũ Quang Thuận lại tiến hành đăng ký quyền tị nạn với Cao ủy tị nạn Liên Hợp Quốc tại thủ đô của Malaysia cho Thuận và hơn 10 thành viên PHONG TRÀO CHẤN HƯNG NƯỚC VIỆT TẠI MALAYSIA. Vũ Quang Thuận và các thành viên PHONG TRÀO CHẤN HƯNG NƯỚC VIỆT TẠI MALAYSIA đã nhiều lần đến văn phòng cơ quan đại sứ quán các nước tại Malaysia để nhờ cậy như: MỸ, ÚC, CANADA, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Đức, Nga, Thụy Sỹ, Nhật Bản … Trong số đó Thuận cảm thấy đối xử nồng hậu, tử tế nhất là các đại sứ quán của MỸ, ÚC, CANADA. Do vậy Thuận chủ định ưu tiên nhờ cậy xin tị nạn chính trị vào 3 quốc gia này cho Thuận và hơn 10 thành viên PHONG TRÀO CHẤN HƯNG NƯỚC VIỆT TẠI MALAYSIA.

Thật tiếc là vì những sự cố đặc biệt nên Thuận và một số thành viên PHONG TRÀO CHẤN HƯNG NƯỚC VIỆT bị MALAYSIA trục xuất trái phép về Việt Nam. Vì thế mà PHONG TRÀO CHẤN HƯNG NƯỚC VIỆT TẠI MALAYSIA bị tan rã vì thiếu người lãnh đạo.

Tại Việt Nam vào ngày 20 – 01 – 2010 tòa án thành phố Hồ Chí Minh xử phiên sơ thẩm xét xử 4 người là: Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung với mức án sơ thẩm là: Định 5 cuốn lịch, Long 5 cuốn lịch, Thức 16 cuốn, Tiến Trung 7 cuốn.

Vũ Quang Thuận ở nước ngoài nghe được tin tòa án Việt Nam xử án các bạn hữu mức án tù giam cao ngút trời như vậy cảm thấy rất đau xót và phẫn nộ. Chính vì vậy Thuận (Võ Phù Đổng) đã cho người của PHONG TRÀO CHẤN HƯNG NƯỚC VIỆT TẠI MALAYSIA biểu tình 3 lần trước văn phòng Đại sứ quán của Việt Nam tại Malaysia. Lý do biểu tình là: Chính quyền đảng Cộng sản Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức vô điều kiện cho 4 nhà hoạt động dân chủ: Định, Long, Thức, Tiến Trung; vào các ngày: 9/2/2010, 23/2/2010, 25/2/2010.

Vào ngày 25/2/2010 cảnh sát Malaysia đã bắt giam 3 thành viên PHONG TRÀO CHẤN HƯNG NƯỚC VIỆT là: NGUYỄN VĂN ĐIỂN, PHẠM VĂN DŨNG, PHẠM THỊ THẢO. Sau đó, ngày 12/4/2010 chính quyền Malaysia đã trục xuất trái phép về Việt Nam 2 người tị nạn chính trị Việt Nam là: PHẠM THỊ THẢO và PHẠM VĂN DŨNG.

Để phản đối chính quyền Malaysia trục xuất trái phép người tị nạn chính trị Việt Nam về Việt Nam Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng) đã tự thiêu tại chân tòa Tháp đôi PETRONAS – thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Thuận rất không hài lòng về nhiều hành vi thiếu văn hóa, vô trách nhiệm đối với người tị nạn chính trị Việt Nam tại Malaysia của UNHCR. Thật may mắn, bảo vệ Tòa tháp đôi PETRONAS và khách du lịch đã dập lửa cứu Thuận nên Thuận chỉ bị thương mà không chết. Thuận nằm viện điều trị cấp cứu tại bệnh viện khoảng 15 ngày từ 12 – 4 – 2010. Sau đó chính quyền Malaysia đưa Thuận tới giam tại 2 nhà tù. Tiếp nữa chính quyền Malaysia trục xuất trái phép Thuận về Việt Nam vào ngày 28 – 1 – 2011. Thuận bị bắt giam tù ngay khi vừa đặt chân tới Việt Nam từ ngày 28 – 01 – 2011 cho tới năm 2014 mới được trả tự do.

Ngay trong ngày đầu tiên được trả lại tự do Vũ Quang Thuận đã tìm gặp Lê Thăng Long. Hai anh em, đôi bạn dân chủ này đã rất gắn kết hết mình để cống hiến lợi ích lớn cho dân tộc Việt Nam và nhân loại.

Hiện nay Long và Thuận đang nỗ lực giới thiệu khai dân trí cho người Việt Nam về mô hình hiến pháp tam quyền phân lập. Long và Thuận mong muốn Việt Nam sớm có bầu cử, ứng cử chức vụ tổng thống để ra tranh cử.

Rất có thể, sẽ có thể có một ngày Long sẽ trở thành tổng thống Việt Nam.

Quý vị và các bạn tin hay không tin?! Chúng tôi là những con người bằng xương thịt 100%. Muốn biết chúng tôi là người hay là ma xin hãy liên hệ gặp gỡ:

1/ Doanh nhân, nhà hoạt động vì quyền con người Lê Thăng Long (Lincoln Lê). Địa chỉ nhà riêng: 80 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM. ĐTDĐ: 0967375886. Email: thanglong67 . FB: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn , Blog: www.lethanglong.wordpress.com .

2/ Doanh nhân, nhà hoạt động vì quyền con người Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng). Hiện là tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại và truyền thông Chuông Việt. Địa chỉ văn phòng: 38 Mai Anh Tuấn, quận Đống Đa, Hà Nội. ĐTDĐ : 0962493364. Email : chuongviet069 .

Chúng tôi luôn vui vẻ, mở lòng, yêu mến, luôn sẵn sàng cà phê với mọi người cùng bàn luận về chủ để hiến pháp tam quyền phân lập và bầu cử tổng thống.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 6 tháng 8 năm 2015,

Lê Thăng Long (Lincoln Lê)

(Hết kỳ 7, xin mời quý vị và các bạn đón đợi đọc kỳ 8)

Lincoln Lê & Võ Phù Đổng trong một lần thăm 1 công ty tin học tại Hà Nội, tháng 7/2015.

Lincoln & Vo Phu Dong on the visiting an IT company in Hanoi, July 2015.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s