CXN: Tại sao Lê Thăng Long tấn công bạn nối khố Lê Công Định lắm thế ???? PÁO NÁ CẢI ĐÂY (Kỳ 8): LƯU BÌNH DƯƠNG LỄ THỜI NAY

unnamed (1)

Kính gửi: Anh Nguyễn Xuân Châu

Rất mong được quý vị quan tâm và chia sẻ cho cộng đồng. Xin cảm ơn, Lê Thăng Long.

+++++++++++++++

PÁO NÁ CẢI ĐÂY (Kỳ 8)

(Tiếp theo kỳ 7)

LƯU BÌNH DƯƠNG LỄ THỜI NAY

Ngay sau khi cho bài PÁO NÁ CẢI ĐÂY (Kỳ 5) lên mạng Internet luật sư Lê Công Định có nhắn tin riêng cho doanh nhân yêu nước Lê Thăng Long với nội dung là: “Long à, bạn có thể ngưng viết về tôi được không”?!

Chắc là quý vị và các bạn, nhân dân Việt Nam không mấy ai là không biết về truyện LƯU BÌNH & DƯƠNG LỄ. Long đã nói thẳng thắn là Long không hài lòng và rất rất không hài lòng nhiều vấn đề về bạn Định. Chính vì vậy mà Long đành phải nghiến răng cho Định một bài học tựa như trong truyện LƯU BÌNH VÀ DƯƠNG LỄ.

Long cho rằng Định còn hèn nhát, ươn hèn, nhu nhược quá. Cái tôi của Định còn lớn quá. Long muốn Định phải mạnh mẽ hơn rất nhiều. Long muốn Định phải cống hiến thật nhiều hơn nữa cho lợi ích của nhân dân, dân tộc, Tổ quốc Việt Nam.

Thời gian qua tới nay Định đã ứng xử, đã có phong cách sống chưa thật sự chuẩn mực. Điều đó khiến cho nhiều người dị nghị về Định. Những điều mọi người dị nghị về Định đã tới tai Long. Long cảm thấy rất buồn. Định mất uy tín thì điều đó cũng ảnh hưởng tới uy tín của Long. Vì Định và Long có nhiều gắn bó, gắn kết hình ảnh với nhau. Định và Long là bạn. Định và Long chung một vụ án chính trị nổi tiếng. Định và Long là những nhà hoạt động dân chủ nổi tiếng. Định và Long đều là những trí thức, doanh nhân có đẳng cấp …

Long đã để bụng đối với Định nhiều vấn đề. Long hoàn toàn không có ý hơn thua với Định. Bởi điều đó không có lợi ích gì cho Long. Định mạnh thì Long được nhờ. Định yếu thì Long cũng yếu theo. Do vậy Long muốn Định phải thật mạnh lên.

Long biết rõ về tính cách của Định. Nói nhẹ, góp ý tinh tế chắc rằng Định sẽ không chịu nghe Long đâu. Định cho rằng mình là người nổi tiếng, Định là “sao dân chủ”, “sao luật pháp” … Do vậy trong lòng Định chỉ muốn dạy dỗ người khác. Định không dễ dàng lắng nghe, cầu thị những lời góp ý chân tình của người khác. Long hoàn toàn không muốn “đao to búa lớn” đối với Định. Vốn dĩ Long là người có bản tính hiền lành, nhu mì, ôn hòa. Phải lấy “roi” để “quất” Định là việc bất đắc dĩ Long buộc phải làm.

Thà là làm cho Định đau để Định buộc phải thay đổi, làm cho Định tốt hơn và thành công hơn.

Định đang tự mãn với sự nổi tiếng, sự thành công bé nhỏ của mình.

Long rất giận Định về việc có lần Định đã không bênh vực Long, Định còn tỏ ý xuôi theo lời của tụi dư luận viên, dư lợn viên nữa. Bọn nó cố ý bôi nhọ danh dự Long bằng cách đăng bài trên mạng Internet tung tin là Long bị bệnh tâm thần. Định không hết mình bênh vực Long thì chớ lại còn tỏ ý hoài nghi tư cách, trí tuệ, bản lĩnh, giá trị, cốt cách, trí thông minh của Long. Phải chăng Định cũng không hiểu nổi giá trị, đẳng cấp của Long. Hay Định là “hàng gài” theo lời của một số người nói với Long là Long cần phải “cảnh giác” đối với Định?! Trong lần Long ra khỏi PHONG TRÀO CON ĐƯỜNG VIỆT NAM rồi viết đơn xin vào đảng Cộng sản Việt Nam là vấn đề chiến thuật, chiến lược rất đúng đắn. Định hiểu hay không hiểu?! Định và Nguyễn Công Huân (quản trị trang DÂN LUẬN và PHONG TRÀO CON ĐƯỜNG VIỆT NAM) cùng một số người khác không đủ sức hiểu Long hay có ý đồ gì khác?!

Long muốn Định buộc phải giải thích cho Long rõ những vấn đề mà Long thắc mắc, còn nghi ngờ. Long muốn “đốt thuyền của Định” để Định buộc phải tiến lên. Nếu Định là “hàng gài” thì Định buộc phải lộ mặt. Nếu Định còn muốn tiếp tục là bạn của Long thì Định cần phải chịu khó tu luyện nhiều hơn, mạnh mẽ hơn, cống hiến nhiều hơn.

Hiện nay Long và bạn Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng) đang rất nỗ lực phổ biến mô hình hiến pháp tam quyền phân lập vào Việt Nam. Thuận đã nói với Định về chuyện vận động bầu cử, ứng cử tự do dân chủ chức vụ tổng thống cho Việt Nam. Định thờ ơ với sự quan tâm của Thuận và Long. Luật pháp là lĩnh vực chuyên sâu của Định. Vậy mà Định tỏ ra không quan tâm đến những vấn đề tâm huyết của Long và Thuận về chủ đề hiến pháp tam quyền phân lập.

Triển khai hiến pháp tam quyền phân lập và bầu cử tổng thống là giải pháp đơn giản, dễ hiểu mà cực tốt, cực nhanh để sớm có tự do, dân chủ, quyền con người toàn diện tại Việt Nam. Định không hiểu điều này hay sao?! Định hiểu hay không hiểu?! Định hiểu nhưng không muốn cống hiến?!

Quý vị và các bạn, nhân dân Việt Nam, bạn Định có ý kiến gì với Long xin liên lạc theo địa chỉ:

1/ Doanh nhân, nhà hoạt động vì quyền con người Lê Thăng Long (Lincoln Lê). Địa chỉ nhà riêng: 80 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM. ĐTDĐ: 0967375886. Email: thanglong67 . FB: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn , Blog: www.lethanglong.wordpress.com .

2/ Doanh nhân, nhà hoạt động vì quyền con người Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng). Hiện là tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại và truyền thông Chuông Việt. Địa chỉ văn phòng: 38 Mai Anh Tuấn, quận Đống Đa, Hà Nội. ĐTDĐ : 0962493364. Email : chuongviet069 .

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 6 tháng 8 năm 2015,

Lê Thăng Long (Lincoln Lê)

(Hết kỳ 8, xin mời quý vị và các bạn đón đợi đọc kỳ 9)

Ai Lưu Bình, ai Dương Lễ thời nay ?!

Who is Luu Binh, who is Duong Le this time?!

One comment on “CXN: Tại sao Lê Thăng Long tấn công bạn nối khố Lê Công Định lắm thế ???? PÁO NÁ CẢI ĐÂY (Kỳ 8): LƯU BÌNH DƯƠNG LỄ THỜI NAY

 1. Trích:
  “Triển khai hiến pháp tam quyền phân lập và bầu cử tổng thống là giải pháp đơn giản, dễ hiểu mà cực tốt, cực nhanh để sớm có tự do, dân chủ, quyền con người toàn diện tại Việt Nam. Định không hiểu điều này hay sao?! Định hiểu hay không hiểu?! Định hiểu nhưng không muốn cống hiến?!”

  Bình:

  Chỉ một đoạn trích ngắn trên của LTL đã chứng tỏ nếu LTL không điên thì cũng bị tâm thần, hay lẩn thẩn, bởi vì Long đã biến một mục đích (của đấu tranh dân chủ) thành phương tiện để đấu tranh dân chủ.

  Mục đích của PTDC là sao cho xã hội xây dựng thể chế tam quyền phân lập, bắt đàu từ Hiến pháp xác định cấu trúc tâm quyền phân lậm của quốc gia, là cấu trúc xã hội dân chủ nhất mà loài người biết hiện nay và CSVN cố tình không theo và sẽ không cho ai làm theo như thế trong chế độ CS này của chúng. Vậy mà LTL đòi “triển khai hiến pháp tam quyền phân lập” trong chế độ CSVN này thì có phải cứu đề nghị đàn sói đỏ đang “chăn nuôi” mình ràng chúng hãy phân chia việc chan nuôi cho ba nhóm (tam quyền phân lập) sao cho cứu cũng được phép tham gia ba nhóm đó?

  Còn việc LTL đòi ứng cử tổng thống do dân bầu lên cũng vậy, CSVN đã không cho dân tham gia hay bầu lên chính quyền phân lập ba ngôi kiểm soát nhau đó, thì làm sao chúng cho LTL ứng cử tổng thống là vị trí cao nhất trên cả bao hội đồng phân lập (lập pháp, hành pháp, tư pháp) đó?

  Thật là ảo tưởng. Với những người tự gọi mình là nhà đấu tranh dân chủ như LTL thì sự ảo tưởng đó phải gọi tâm thần, vì không hiểu CS là gì và múc đích đấu tranh dân chủ với CS là gì!

  Nếu cộng sản luôn cố tình “phạm lỗi” đẩy phương tiện thành mục tiêu để lừa bịp dân ngu – để trị dân (ví dụ, chúng đưa mục đích chủ nghĩa CS là ‘làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu!’), thì LTL lại phạm lỗi (vô tình?) biến mục tiêu thành phương tiện đấu tranh DC để tự lừa dối chính mình: “là giải pháp đơn giản, dễ hiểu mà cực tốt, cực nhanh để sớm có tự do, dân chủ, quyền con người toàn diện tại Việt Nam” (sic!)

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s