Đất nước tan nát vì những “thằng người tốt” của Vũ Đức Đam

Posted on Tháng Tám 16, 2015 by aotrangoi | Để lại bình luận

ruatien-thoaihoa-danlambao-01

Trần Nam Khoa – Hôm 12/8 vừa qua Vũ Đức Đam, phó thủ tướng cộng sản phát ngôn “tại sao chúng ta tốt mà vẫn cứ nghèo. Bây giờ phải làm gì?”. Trả lời ngắn gọn: nghèo là vì đảng bầy sâu lãnh đạo, giải tán đảng là việc phải làm. Trả lời dài dòng:

Trước hết là vì bản chất của “chúng ta” là láo và mặt dày. Cho nên nói như đinh đóng cột: chúng ta tốt!!! Vậy “chúng ta” là ai?

Những “chúng ta tốt” của Vũ Đức Đam là một bầy sâu mà con sâu chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã xác nhận: “Trước đây chỉ một con sâu làm rầu nồi canh, nay thì nhiều con sâu lắm. Nghe mà thấy xấu hổ, không nhẽ cứ để hoài như vậy. Mai kia người ta nói một bầy sâu, tất cả là sâu hết thì đâu có được. Một con sâu đã nguy hiểm rồi, một bầy sâu là ‘chết’ cái đất nước này”.

“Chúng ta tốt” là một bầy chuột ngày đêm học tập đạo đức Hồ Chí Minh đục khoét của công, rút ruột đồng bào, nhưng “đánh con chuột đừng để vỡ bình, làm sao diệt được chuột mà bảo vệ được bình hoa. Không phải xới tung lên tất cả, gây mất niềm tin, nghi kỵ lẫn nhau, rối loạn sẽ rất nguy hiểm” như lời chúa đảng chuột Nguyễn Phú Trọng từng nói.

“Chúng ta tốt” là một lũ cộng sản nhung nhúc khắp 3 miền đất nước, thi nhau “ăn của dân không từ một cái gì” như lời của mụ cộng sản Nguyễn Thị Doan thú tội.

Kế đến, vì cho là “chúng ta tốt” nên những con chuột, con sâu tự cho chúng có tư cách đứng trên đầu trên cổ 90 triệu dân, cha đẻ của chúng được chúng tôn xưng là cha già dân tộc, chúng cha truyền co nối chức vụ, móc nghéo nhau tham ô, bất cứ thứ gì cũng phải trung thành với đảng và bằng mọi giá chúng phải nắm lấy vai trò lãnh đạo, “bỏ điều 4 là tự sát” nhưng tên hề chủ tịch Nguyễn Minh Triết đã khẳng định.

Do đó, đi đến kết luận: chính vì những con sâu, con chuột cộng sản bụng bự, mặt dày, vẫn ngoan cố cho mình là tốt, tự cho mình là đỉnh cao trí tuệ để nắm quyền lãnh đạo đất nước cho nên Việt Nam có cái đuôi xã hội chủ nghĩa vẫn cứ ngheo hoàn nghèo!!!

Rõ chưa – Vũ Đức Đam!?

Trần Nam Khoa

9 comments on “Đất nước tan nát vì những “thằng người tốt” của Vũ Đức Đam

 1. Tôi đã nói rồi bọn chó csvn thì không có thằng nào tài giỏi hay đức độ theo hướng lương thiện và xây dựng cuộc sống tốt đẹp cả. Bọn csvn chỉ là những con chó lừa bịp, dối trá, độc ác, tham nhũng, cướp của, giết người mà thôi. Nhân dân ta không xin xỏ chúng, không thoả hiệp với chúng, không hoà hợp hoà giải với chúng mà chỉ có cách duy nhất là lật đổ đập tan chúng mà thôi. Phương pháp chính bây giờ là bất tuân dân sự, làm suy yếu kinh tế, biểu tình thật đông lật đổ chúng. Mấy năm nay tôi không đóng bất cứ thứ quỹ nào cho chúng rồi.

  Like

 2. Người tốt là những thằng csVN mà đại diện chính là thằng hồ chó tàu phải không thằng ngu Vũ Đức Đam kia. Bọn csvn tốt ở chỗ nào mày chỉ ra cho dân tao coi nào. Mẹ thằng mặt L…ngu như lợn kia. Tốt mà chúng mày coi mạng người như cỏ rác sẵn sàng giết chết bất cứ lúc nào à. Tốt mà cướp của dân ăn chơi phè phỡn trên máu của ng dân à. Nghe mày nói là muốn vả vào mồm mày rồi.

  Like

  • NẾU ĐƯỢC DÁN ẢNH LOGO BÊN PHẢI NICK CỦA BẠN HIỀN, TỚ SẼ TẶNG BẠN CÁI ẢNH THẰNG CẨU ĐAM PACPÓ BỊ DÂN CHÚNG CẦM KÉO XẺO TAI, DÙNG ĐINH ĐÓNG VÀO MẮT NÓ. hihi

   Like

 3. Thằng khốn nạn này còn leo cao luồn sâu nữa! Và chúng ta bất lực nhìn lũ khốn này múa gậy vườn hoang!

  Like

  • Thằng khốn 1400tỷ ấy leo lên tới đó là thượng mức rùi, cs U Minh Rừng chỉ chó phép tới đó rồi ngã rẽ

   Like

 4. bọn cs gian ác gấp ngàn lần bọn cướp của giết người , mà nói là người tốt . CS Đúng là bọn ác ôn và vô liêm sĩ .Ngày nay một bà buôn thúng bán bưng hay một anh tài xế v.v…. cũng đều công nhận bọn cs ác cả .Chỉ có bọn cướp ngày đang tung hoành ngày đêm gây bao oan ức đau thương đói nghèo cho người dân như bọn chính quyền côn an tức đồng bọn của thằng Đam này mới nói điều lật lộng láo bịp như vậy mà thôi

  Like

 5. MỘT CÂU HỎI NGU

  Vũ Đức Đam: “tại sao chúng ta tốt mà vẫn cứ nghèo. Bây giờ phải làm gì?”.

  Này Đam , hảy nói cho chúng tôi biết danh từ “ chúng ta” được dùng ở đây là muốn nói đến những ai ? Bè lủ cộng sản các ông hay bao gồm cả 90 triệu dân VN trong đó .
  Thực tế hiện nay “ chúng ta” không hề có nghĩa bao gồm tập đoàn cộng sản cầm quyền và 90 triệu dân VN , mà là 2 giới tuyến rỏ rệt , đối chọi , mâu thuẩn và xung khắc ngày càng mạnh mẻ hơn .
  Nếu vậy “ chúng ta” có nghĩa là ông muốn nói về bè lũ cộng sản đang cầm quyền của ông ?
  Cộng sản các ông mà là những người tốt ư ? Chuyện nghe buồn cười và nằm mơ cũng không dám thấy ở thời đại này .
  Tôi trả lời cho ông biết VN vẫn cứ nghèo là do bọn cộng sản ngu dốt , tham lam và độc ác đang cầm quyền của ông đó . Ngày nào còn cộng sản độc tài tại VN thì đừng mơ đến chuyện VN ngang hàng với Thái Lan , Singapore , Malaysia , v..v…..chưa nói đến chuyện bây giờ phải lo làm sao đừng hửi khói của Lào và Kampuchia nữa đó .

  Vũ Đức Đam: “tại sao chúng ta tốt mà vẫn cứ nghèo. Bây giờ phải làm gì?”.
  Dể ợt , người ít học cũng trả lời được , việc cần làm và phải làm ngay là giải tán đảng cộng sản VN , xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp , đa đảng và tổ chức bầu cử tự do dân chủ .

  Like

 6. Ý của tên Vũ đức Đam cũng gần như là tại sao chúng ta xem thằng HCM và đảng CSVN tốt mà sao bị nhân dân chửi rủa ngày đêm cả gần thế kỷ nay không ngưng nghỉ?

  Like

 7. Tiếc là Vũ Đức Đam không vào đọc blog CXN để biết cái từ ”chúng ta ” lá ai ?
  Chúng ta mà VĐĐ nhắc đến chỉ là 3 triệu đảng viên CS trong số 90 triệu dân VN .
  3 triêu thằng tham nhũng này đủ làm cái đất nước VN không bao giờ ngóc đầu lên nổi chứ đừng nói đến tốt .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s