PHÊ PHÁN KHÔNG PHẢI LÀ CHỤP MŨ – Bài 2 –

Displaying

– LÃO MÓC –

Trong bài 1, tôi đã có kể một số việc làm của đảng Việt Tân (VT) mà từ đó dư luận đi tới kết luận : “Việt Tân là em Việt Cộng”. Bình luận gia Kiêm Ái đã dùng chính ngay cương lĩnh của đảng VT “đối đầu bất bạo động, tháo gỡ độc tài” và những việc làm của đảng này để chứng minh.

Theo dư luận cho biết, ông Định Nguyên (ĐN) tức Nguyễn Hữu Định ở thủ phủ Sacramento là nơi mà đảng VT đặt “đại bản doanh” đề nghị ông ĐN gặp bà Trần Diệu Chân, tức Tiến sĩ Minh Thi, phu nhân của Tổng bí thư Lý Thái Hùng, đang điều hành đài Tiếng Nước Tôi xin bà này dạy cho phép triệu hương linh người đã chết – như bà này đã triệu hương linh cố Đề Đốc Hoàng Cơ Minh để cùng đứng tên với bà để kiện đài phát thanh Quê Hương của bà Đoan Trang lên cơ quan FCC từ thập niên 90.

Trong bài 1, tôi cũng đã có đề cập đến “nhà văn” Chu Tất Tiến (CTT) mà nhiều người cứ nhất định gọi là Tru Tắt Tiếng (TTT). Đề nghị ông ĐN “tham khảo” về những việc làm của tên TTT này ở bài viết mà tôi cho đăng tải lại trong phần phụ đính để thấy tên TTT này còn “láo thiên, láo địa, láo từ Sịa láo tới Đông Hà, láo ra hải ngoại” còn hơn cả tên Nguyễn Thiện Nhân (NTN), Chủ Tịch Mặt Trận Tổ Quốc của VC là tốt nghiệp bằng Đại Học ở một trường mà bằng tốt nghiệp của NTN được cấp trước 14 năm khi trường đại học này được thành lập (sic!).

Khả năng của tên TTT không thua gì nhân vật Tôn Ngộ Không trong truyện Tây Du diễn nghĩa. TTT có phép phân thân vừa theo học Khoá 25 Sĩ Quan Trừ Bị QLVNCH vừa theo học Khoá sĩ quan của Trường Bộ Binh Fort Benning (xin xem phần phụ đính).

TTT còn “quyền lực” vô cùng là viết trên diễn đàn điện tử hăm dọa một “niên trưởng” nào đó ở Úc Châu là hắn mà viết thư gửi Dân biểu, Bộ Trưởng, Thủ Tướng Úc mà hắn quen biết khi hắn tặng sách trong khi đi làm “quốc tế vận” thì vị niên trưởng này và đàn em có nước xách vali về Hòn Gai, Móng Cáy để đập đá v.v…

Nhiều người đã lên tiếng về tên TTT này vì chuyện “ma khẩu hại xác phàm” của tên nhà văn nổ sảng khiến tên này phải ra sức viết những bài chống Cộng mà ai cũng biết để gỡ gạt.

  • -Về chuyện nhà văn Huy Phương (HP):

Theo tôi biết, có người phê phán nhà văn này về chuyện ông ta viết bài cổ võ giúp đỡ các du sinh VC để những tên này học hành đỗ đạt sẽ thay thế bọn đương thời và sẽ cai trị đất nước “văn minh” hơn (sic!). Tôi chưa thấy, hay không thấy có ai đó chụp mũ ông này là VC – như ông ĐN đã viết. Theo tôi, nhà văn HP chắc phải uy tín và bản lĩnh hơn ông ĐN nên, nếu có ai đó chụp mũ ông ta là VC, ông ta có dư sức phản biện, hơi đâu ông ĐN đi lo chuyện bò trắng răng.

  • -Về chuyện “bình luận gia”Trần Trung Đạo (TTĐ):

Theo tôi biết, không có ai chụp mũ VC cho ông bình luận gia TTĐ của ông ĐN. Người ta có nói đến chuyện ông bình luận gia này bênh vực VC còn hơn chúng nó bênh vực chúng nó. Ông bình luận gia TTĐ viết bài kết luận “tội ác của thảm kịch Tết Mậu Thân là do những người nhảy núi” chứ không phải là do VC gây ra! Ông bình luận gia TTĐ tài nghệ và bãn lĩnh cũng không thua gì ông “đảng viên VT giấu mặt” Nguyễn Quang Duy (NQD) ở bên Úc. NQD viết bài bênh vực VC bằng cách kết luận thủ phạm của vụ thảm sát 7000 thường dân vô tội trong Tất Mậu Thân ở Huế là “do quân Trung Quốc!”
Cả hai ông “người trẻ” TTĐ, NQD quả là những người tài nghệ cùng mình. Ông “chính trị gia” NQD cong đít, cong đuôi bênh vực tên Vẹm con Huy Đức, tác giả sách “Bên Thắng Cuộc”, ông
“bình luận gia” TTĐ còn ngon lành hơn là “đổi cả thiên thu tiếng điều cày!”

Bị dư luận phê phán, cũng giống như “nhà văn” TTT, hai ông NQD, TTĐ lại quay ra viết những bài viết chống Cộng.

Theo tôi, khả năng của hai ông “chính trị gia” NQD, “bình luận gia” TTĐ chắc phải hơn ông ĐN; nếu có ai đó chụp mũ họ là VC, chẳng lẽ họ để yên à?

  • -Về chuyện giáo sư Nguyễn Ngọc Bích (NNB):

Theo tôi biết, ông ĐN đã làm chuyện “trứng khôn hơn vịt” khi lên tiếng về chuyện ai đó chụp mũ ông NNB là VC.

Chẳng có ai chụp mũ, chụp nồi ông Tổng Thống “Bể Dâu” NNB là VC. Người ta chỉ nói xa, nói gần ông này là VT. “Khả năng” của ông này là đã mắng Tổng Thư Ký Văn Bút Quốc tế (PEN) là đã cai trị VBQT bằng gót giày Đức Quốc Xã (?) để “được” ông này mời đi chỗ khác chơi cùng với 11 người khác!

Ai mà dại gì dám mó… tới ông này. Nhất là ông ta là “đương kim Tổng Thống của Chính Phủ VNCH Lâm Thời” của ông Lã Bất Vi tân thời Hồ Văn Sinh. Mấy ông này đang “đưa Việt Nam Cộng Hoà trở lại” bằng cách đưa ra Toà Án Quốc Tế để từ đó, mấy ông này về tiếp thu đất nước từ mấy tay Thái Thú Vẹm ở Ba Đình mà không tốn một giọt máu nào (?). Bảo đảm còn hơn cả Chính Phủ Việt Nam Lâm Thời của Thủ Tướng Cheap Đào Minh Quân với khẩu hiệu: “Lấy đất tổ không làm khổ dân”. (Cả chục năm trước, ông Thủ Tướng ĐMQ đã tự nhiên như người Hà Nội là “phong” cho Lão Móc chức Thứ Trưởng Thông Tin của Chính Phủ này, làm LM hoảng quá . Phải email xin xỏ cả chục lần, ông Thủ Tướng ĐMQ mới cho phép “giải nhiệm” về nhà kẽ chân mày cho vợ!)

Theo tôi, sở dĩ có ai đó lên tiếng về giáo sư NNB chắc là vì sợ Chính Phủ Việt Nam Tự Do của ông “ThủTướng tâm thần” Chu Tấn do tên đại bịp Nguyễn Hữu Chánh lập ra lại “đụng hàng” với Chính Phủ VNCH Lâm Thời của “Tổng Thống Bể Dâu” NNB do ông Lã Bất Vi tân thời Hồ Văn Sinh.

Chắc là bọn tay sai VC nó lo là rủi mà cả hai Chính Phủ của hai ông Thủ Tướng Chu Tấn, TổngThống Nguyễn Ngọc Bích cùng mướn hai chiếc phi cơ Boeing chở phái đoàn Chính Phủ của 2 Chính Phủ về Hà Nội để nhận bàn giao từ bọn Thái Thủ đang lãnh đạo Bắc Bộ Phủ thì mấy anh này không biết phải bàn giao “Chính phủ Việt Nam Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa” cho “Thủ Tướng Tâm Thần” hay “Tổng Thống Bể Dâu”, do đó, chúng nó chụp mũ cả hai là VC để khỏi bàn giao cho Chính Phủ nào cả!

  • -Về chuyện Trúc Hồ(TH) của đài SBTN:

Theo tôi biết, chẳng ai chụp mũ TH là VC cả. Sở dĩ người ta lên tiếng vì từ nhiều năm trước (cố) phóng viên Thanh Toàn (TT) của đài này đã đuợc về Việt Nam “tác nghiệp” (theo cách nói của VC). Ông phóng viên TT đã lái chiếc xe SBTN với bức ảnh 2 nữ xướng ngôn viên Bích Châu, Diệu Quyên xuôi Nam, ngược Bắc để làm phóng sự, để phỏng vấn này nọ. Với sự kiện này, ai cũng thấy đây là một nghịch lý; do đó, ở hải ngoại nhiều người đã mỉa mai gọi đài SBTN là đài “Sinh Bắc, Tử Nam”.
Kế đến vụ “Thỉnh Nguyện Thư” trên 150.000 chữ ký và phái đoàn của đài này do nhạc sĩ TH dẫn đầu vào Toà Bạch Ốc không phải với mục đích như đã kêu gọi là để can thiệp cho nhạc sĩ Việt Khang, tác giả mấy bài hát nổi tiếng “Anh Là Ai?” và “Việt Nam Tôi Đâu?”.
Kế đến nữa là chuyện nhạc sĩ TH lên tiếng kêu gọi VC ban phát tự do, dân chủ, nhân quyền cho nhân dân VN và chuyện nhạc sĩ TH xuất hiện bên cạnh Hồng Thuận, đảng viên đảng VT đã từng về VN dạy dân chủ (?) dưới cờ đỏ sao vàng và ảnh của Hồ tặc.

Đó là chuyện dư luận lên tiếng phê phán về Trúc Hồ. Không có ai chụp mũ TH là VC cả. Nếu có, người ta chỉ nói “TH là tay sai VC!”; chớ TH làm sao mà làm được Việt Cộng!

Vì bài viết quá dài, do đó xin không đề cập đến chuyện ông ĐN bảo rằng có người chụp mũ giáo sư Nguyễn Xuân Vinh (NXV) là VC trong bài viết này.

Theo tôi, các ông NXV, Nguyễn Khắc Bình đã làm đúng khi nhất quyết không để tổ chức Tập Thể Cựu Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại lọt vào tay Mai Viết Triết là kẻ đã công khai ca tụng Hồ Chí Minh và đảng VC có công thống nhất đất nước!

Viết thêm: Tôi có nhận được email của “ông Nhữ Đình Toán, Trưởng Đại diện Gia đình K1 – Học viện CSQG/VNCH ở Little Saigòn”, cho biết: “ông ĐN Nguyễn Hữu Định không phải Biên tập Viên CSQG khoá 1”. Xin thông báo để rộng đường dư luận. Và xin thành thật xin lỗi ông Nhữ Đình Toán và tổ chức Đại diện Gia đình K1- Học viên CSQG/VNCH. (Lão Móc).

LÃO MÓC
tieng-dan-weekly.bpogspot.com

++++++++++++++++++++++++

PHỤ ĐÍNH: LẠI PHẢI NÓI VỀ TRU TẮT TIẾNG (BÀI 2)

– LÃO MÓC –

Tôi không có ý định viết tiếp bài viết này vì tôi nghĩ với bài “Lại phải nói về Tru Tắt Tiếng” là dư luận đã quá rõ mặt thật của Chu Tất Tiến (CTT) – một kẻ bất tài, háo danh lại thích bịa chuyện nổ sảng để tự sướng, chuyên kéo bè, kết đảng với bọn “ma tru” để dùng kỹ thuật CIE (Computer Internet Email) để khủng bố những ngòi bút viết vì Lẽ Phải và Sự Thật.

Nhất là sau chiến dịch “thay tên, đổi nghĩa” “NGÀY THÁNG TƯ ĐEN” thành “NGÀY HÀNH TRÌNH TÌM TỰ DO” và “NGÀY QUÂN LỰC 19 THÁNG 6” thành “NGÀY HÀNH TRÌNH TÌM TỰ DO CỦA CHÚNG TA” do tên “Dịch Nha tân thời” Ngô Thanh Hải“thằng mõ làng Cổ Nhuế ở hải ngoại”Dr.Brake, nổi tiếng là “chuyên viên ăn phân bẩn nhất” bị hoàn toàn thất bại!

CTT là người ụp mặt trên “bãi cứt S-219” của NTH lẫn “đống phân Vinh Danh và Tri Ân” của Dr.Brake lẽ ra nên noi gương mụ “Má Đâm” bị bệnh thối mũi khi ngửi “bãi cứt S-219” của NTH thì nghe mùi thối; nhưng khi ngửi “đống phân” của THẰNG ĐÍNH thì lại nghe thơm là nên im lặng.

Đằng này, để kềm chế tác hại CTT tiếp tục viết bậy, viết bừa; do đó càng chứng tỏ cái bệnh phiạ chuyện nổ sảng để hù ma, nhát cọp của tên này đã hết thuốc chữa!

Xin mời độc giả đọc một trích đoạn trong bài “Mỹ không thật tâm muốn thắng trong cuộc chiến Việt Nam”, như sau:

“Trong một trận chiến một mất một còn giữa A và B, nếu bên A được yểm trợ tối đa về quân cụ, vũ khí, thì phần thắng đã nắm chắc trong tay, còn bên B, cho dù tinh thần chiến đấu cao, lòng dũng cảm gấp bội bên A, và kinh nghiệm chiến đấu dồi dào hơn A trăm lần, cũng đành phải buông súng đầu hàng. Đó là diễn tiến của cuộc chiến Việt Nam, giữa bên A là Bắc Việt dưới sự yểm trợ dồi dào của cả Khối Cộng Sản, đặc biệt là của Liên Xô và Trung Cộng, trong khi đó, bên B là Việt Nam Cộng Hòa bị đồng minh phản bội, bỏ rơi sau khi “thay ngựa giữa dòng”, giết Tổng Thống Ngô Đình Diệm và thay thế bằng một nhóm lãnh đạo bất tài, vô dụng, chỉ biết tranh đoạt quyền lợi cá nhân. Nhóm sĩ quan phản bội này sau khi đảo chánh, giết Chủ Tướng, làm náo loạn quốc gia, còn phá tan quốc sách Ấp Chiến Lược, mở cửa cho du kích và bộ đội tràn vào làng xã, thực hiện chiến lược của Mao Trạch Đông: “lấy nông thôn bao vây thành thị”, từ đó mà từng bước chiếm đoạt miền Nam.
Rất nhiều sách, báo được viết bởi nhiều sử gia Mỹ hay những người từng can dự vào cuộc chiến, trong đó, hầu hết đều nêu lên những nguyên nhân làm cho miền Nam thất thủ đã phát xuất từ Nhà Trắng, hay Ngũ Giác Đài, nhưng có một yếu tố mà ít người nhắc đến: người Mỹ thiếu Chiến Tranh Tâm Lý hoặc không thèm để ý đến yếu tố quan trọng này. Khi được đổ bộ vào miền Nam, tất cả các binh lính, sĩ quan Mỹ đều chỉ biết đến một câu châm ngôn: “Shoot to Kill” (Bắn để giết), mà không hề lưu tâm đến vấn đề va đụng giữa hai nền văn hóa, cho nên đã xẩy ra hàng ngàn chuyện thương tâm gây nên chết chóc vô lý cho dân chúng Việt Nam. Yếu tố “quên sót” này cũng có thể là điều mà Nhà Trắng cố tình thực hiện để cho cuộc chiến Việt Nam chóng tàn trong sự mong đợi của người Mỹ là rút quân trong danh dự, đổ thừa cho quân đội miền Nam thiếu dũng khí.

Năm 1967-1968, tôi đang theo học lớp Sĩ Quan Bộ Binh Hoa Kỳ tại Trường Sinh Viên Sĩ Quan Lục Quân Hoa Kỳ, (Infantry Officer Candidate School) tại Fort Benning, Georgia. Sau khi vụ Mỹ Lai xẩy ra, bộ chỉ huy Trường cho tổ chức một buổi nói chuyện về chiến tranh du kích và những điều kinh dị của cuộc chiến này do Cộng Sản chủ trương, nhằm xoa dịu tinh thần sinh viên đang lo lắng về sự kiện Mỹ Lai cũng như để bảo vệ cho tên Trung úy William Calley đã giết hơn 500 thường dân vô tội. Tôi ngồi nghe mà lòng phẫn nộ bừng bừng, vì hình ảnh được các phóng viên báo Times, Life hay các tuần báo khác chụp còn tràn đầy trong óc tôi, với những thân xác nằm ngổn ngang, máu chẩy đầy hầm, hào, các tấm hình trẻ em đang chạy bỗng nằm vật ra bên đường và cảnh một tên lính Mỹ cầm cái xàng bằng tre đang cháy dở ném lên nóc nhà tranh…Vậy mà mấy ông Tướng này còn lảm nhảm bênh che! Đợi cho ông Tướng cuối cùng phát biểu xong, tôi đứng bật dậy, nói lớn theo đúng kỷ luật quân trường:

“Sir, Candidate Tien requests permission to speak!” (Thưa Ngài, sinh viên Tiến xin phép được nói!).

Ông Tướng hất hàm: “Speak!” (Nói đi!).

Tôi đặt câu hỏi: “Thưa Trung Tướng, ngài đeo đầy ngực huy chương Việt Nam, chứng tỏ Ngài có nhiều kinh nghiệm chiến đấu ở Việt Nam. Vậy tôi xin hỏi: Khi ông Tướng dẫn quân vào một làng lạ, làm cách nào để biết ai là dân thường, ai là Việt Cộng?’

Ông Tướng trả lời: “Theo tôi, thì tôi cho người kiểm tra thẻ căn cước (ID), ai không có căn cước, người đó là Việt Cộng!”

Tôi đốp liền: “Thưa Ngài, sai! Có rất nhiều dân làng không có nhu cầu đi lại, nên không bao giờ làm căn cước cả! Trong khi đó, nếu là Việt Cộng, chúng có thể mua một cái căn cước giả rất dễ dàng! Nếu ngài lôi mấy người không có căn cước ra mà bắn, thì Ngài đã phạm một đại tội là giết người vô tội.”

Thấy tôi nói hung quá, một ông Tướng ngồi bên cạnh giơ tay:
“Theo tôi, thì tôi cho nổi trống làng lên, triệu tập mọi người trong làng lại, ai không ra, thì là Việt cộng!”

Tôi phẫn nộ: “Thưa Ngài, cũng sai! Theo phong tục Việt Nam, các già làng được tôn trọng và có giá trị cao. Họ không thích bị điệu ra trình diện người ngoại quốc! Nhiều thiếu nữ, phụ nữ cũng thế, họ rất ngại phải ra gặp mấy ông râu ria xồm xoàm..Như vậy, nếu Ngài buộc họ là Việt Cộng thì ngài sai lầm vô cùng!”

Ông Tướng thứ ba ú ớ: “Ờ! ờ…tôi cho gọi vài đứa trẻ hay thiếu niên nào trong làng có vẻ thân thiện, làm quen với chúng, cho chúng tiền và quà để hỏi chỗ Việt Cộng núp!”

Cơn giận của tôi càng tăng lên: “Thưa Ngài, sai quá là sai! Mấy đứa con nít cũng có tính xấu, nếu nó ghét sẵn ai, thì chỉ cho người đó là Việt Cộng! Còn việc núp dưới hầm thì cả Việt Cộng lẫn dân thường đều làm hầm núp đạn. Thế là các ngài đã bắt hoặc bắn lầm người rồi! Tôi xin nói một lời cuối cùng: với tinh thần như thế, thì trước khi các ngài đến một làng nào đó, chỉ có khoảng 50% là Việt Cộng, nhưng sau khi các ngài rời nơi đó mà đi, thì cả làng trở thành Việt Cộng vì họ thù ghét các ngài!”

Nói xong, tôi ngồi xuống, mặt còn đỏ bừng và run rẩy. Máu người Việt Nam mình bị đổ ra oan uổng quá chỉ vì người Mỹ không chịu học hay áp dụng Chiến Tranh Tâm Lý, không thèm để ý đến phong tục và tập quán của người Việt! Xe cam nhông của lính Mỹ cán chết người hoài. Lính Mỹ ôm ấp gái điếm làm trò bỉ ổi giữa chốn công cộng…Những điều đó làm cho Việt Cộng dễ dụ dỗ dân lành theo chúng…” (Ngưng trích).

Bỏ qua 2 chữ “NHÀ TRẮNG” mà CTT có tình xử dụng để cho giống với bà phóng viên Thanh Trúc của đài RFA mới đây. Chỉ xin được lạm bàn về mấy câu “đốp chát” (theo cách nói của CTT) của “Candidate Tien” tức Sinh viên Sĩ quan Bộ binh Hoa Kỳ CTT đang học tại Trường Sinh Viên Sĩ Quan Lục Quân Hoa Kỳ (Infantry Officer Cadidate School) tại Fort Benning, ở Georgia với 3 ông Tướng Hoa Kỳdạy dỗ 3 ông Tướng này về Tâm Lý Chiến (sic!). Rằng hay thì thực là hay

“Nổ” được như vậy còn ai sánh bằng?!

Theo Lão Móc thì “3 ông Tướng Hoa Kỳ” này là do CTT “sáng chế” – giống như chuyện anh ta đã “sáng chế” chuyện “Đỗ Mười Công an VC” khi đi cải tạo. Có điều cũng không nên coi thường sự hiểu biết của độc giả. Trên diễn đàn điện tử có nhiều vị đã lên tiếng về chuyện này.

Trước kia, khi khoe mẽ là “ĐM công an VC!” trong trại cải tạo thì sau đó đã phải ngậm câm miệng hến vì bị ngay nhà văn Trần Yên Hoà, cũng là một cựu tù cải tạo “kê” ngày “botte de saut” vào mõm: “Im đi, thằng ăng ten!”. Bù lu, bù loa mách ông này, méc ông kia rốt cuộc lòi ra chuyện CTT làm ăng ten trong trại tù bị đánh gãy sóng mũi!

Về vụ “Candidate” của trường Bộ Binh Fort Benning mới đây thấy bác sĩ Trần Văn Tích đề nghị CTT “scan” có bằng của trường này đưa lên diễn đàn. Chưa thấy CTT trả lời, trả vốn gì sất cả. Chuyện này thì cũng giống như linh mục Phan Văn Lợi của Khối 8406 đã nổ sảng để bênh bậy cãi bừa cho “bãi cứt S-219” nên mới lòi ra chuyện ông ta tu chui, chịu chức chui!

LM không phải thầy bói nhưng chắc chắn CTT sẽ đánh bài lờ về cái vụ theo học trường Bộ Binh ở Fort Benning và đã “xì nẹt” 3 ông Tướng Hoa Kỳ về vụ Mỹ Lai bởi vì đây chỉ là chuyện phong thần.

Ngay trong trường Bộ binh Thủ Đức ở đồi Tăng Nhơn Phú, chỉ một anh Thượng sĩ già dạy về thể dục cơ bản và đoạn đường chiến binh, tối đến dẫn vợ anh ta đi bán hột vịt lộn là cả lũ khoá sinh phải xúm nhau mà ăn để lấy lòng, sợ bị đánh rớt phải ra Trung sĩ! Gặp ông Tiểu đoàn Trưởng Khoá sinh là sợ xanh mặt.
“Sinh viên Sĩ Quan” CTT của trường Bộ Binh Fort Benning “chơi” một lúc 3 ông Tướng Hoa Kỳ phải ú ớ! Đúng là bốc phét… một phát tới Giời!

Theo chuỗi email trên diễn đàn thì CTT có hăm mẽ răng một “Niên Trưởng” nào đó ở bên Úc, như sau:

“Tôi chỉ cần viết một lá thư gửi đến Thủ Tướng Úc và các Dân Biểu, Bộ Trưởng Úc mà tôi từng gặp gỡ trong thời gian ở Úc, tố cáo Niên trưởng và tên đàn em với những nick name… thì chắc Niên trưởng cùng đàn em mang vali về Hòn Gay và Móng Cái mà đập đá… Thú thật, việc tôi tố cáo niên trưởng thì quá dễ đối với tôi, nhưng tôi còn ngần ngại vì dù sao cũng là cựu chiến binh với nhau, ai mà lại cạn tàu ráo máng như vậy.”

Trời đất quỷ thần thiên địa ui! Theo nội dung email thì ông Niên trưởng này và đàn em đã đánh phá CTT khi anh ta qua Úc làm “quốc tế vận”. Chuyện tày trời như vậy anh ta ngần ngại vì là cựu chiến binh (sic!) nên không gửi thư “méc” Thủ Tướng, Dân Biểu, Bộ Trưởng Úc mà anh ta quen biết. Lão Móc chỉ mới có nói đến tên anh ta trong bài viết viết về chuyện báo Người Vẹm loan tin thất thiệt về cựu Trung Tướng Hoàng Xuân Lãm thì ông “đại văn hào láo thiên, láo địa, láo từ Sịa láo tới Đông Hà, láo ra hải ngoại” đã TRU TẮT TIẾNG bằng cách “méc” với ông ký giả Lê Bình, Tổng thư ký Câu lạc bộ Báo Chí Bắc Cali kết tội Lão Móc là “nằm vùng, nằm vũng” lia chia.

*

Ông bác sĩ Trần Văn Tích này “ác” thiệt! CTT chỉ bắt chước thiền sư Thích Nhất Vẹm nổ sảng là chỉ vì 7 du kích VC bắn lên trời mà máy bay Mỹ đã dội bom thiêu hủy 300 ngàn nóc gia tại Bến Tre đem đăng báo Mỹ để lên án Mỹ bị quả báo trong vụ 911. Rốt cuộc lòi ra ông Thiền sư “ăn chay, ngủ mặn” này bị tội vọng ngữ!

Chuyện sinh viên sĩ quan CTT của trường Fort Benning “xì nẹt” ba ông Tướng Hoa Kỳ ở Fort Benning chỉ là chuyện nổ sảng để hù ma , nhát cọp. Với những việc làm từ trước đến nay, Lão Móc dám nói CTT là một sĩ quan thượng đội, hạ đạp. Ngay trong trại tù còn quỳ mọp xuống để làm ăng ten cho bọn hạ sĩ quan công an VC – như đã bị tố cáo mà không thể trả lời.

Ngay tại Hoa Kỳ, chính CTT đã gục mặt vào “bãi cứt S-219 của NTH” và “đống phân Vinh danh và Tri ân của thằng Mõ làng Cổ Nhuế” mà còn không biết nhục!

Không thể trưng được cái bằng của trường Fort Benning (vì có đâu mà trưng!) theo đề nghị của bác sĩ Trần Văn Tích, CTT nên gỡ gạc bằng cách “chơi” ngay cái thư tố cáo ông Niên Trưởng nào đó và đàn em của anh này ở bên Úc lên Thủ Tướng, Dân Biểu, Bộ Trưởng mà CTT “khoe” là quen biết khi đi làm “quốc tế vận” cho mấy anh này “mang vali về HònGay và Móng Cáy mà đập đá” cho biết thân!

Không làm được thì hãy im lặng vô tuyến! Đừng có tiếp tục làm những chuyện nhục còn hơn con cá nục!

LÃO MÓC
tieng-dan-weekly.bpogspot.com

Đọc: PHÊ PHÁN KHÔNG PHẢI LÀ CHỤP MŨ – Bài 1 –

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s