CXN_082215_10 009_Hồn thiêng sông núi phù hộ dân tộc VN, chỉ cần lảng vảng 50 usd là chúng nó đủ chết, bây giờ xuống dưới 40 rồi.. (window of opportunities): Giá dầu thô WTI lần đầu gi ảm xuống dưới mức 40 USD/thùng sau 6 năm

http://cafef.vn/nang-luong-tai-nguyen/gia-dau-wti-lan-dau-giam-xuong-duoi-muc-40-usd-thung-sau-6-nam-20150822091313605.chn
Thứ 7, 22/08/2015, 11:31
Giá dầu WTI lần đầu giảm xuống dưới mức 40 USD/thùng sau 6 năm

Giá dầu WTI lần đầu giảm xuống dưới mức 40 USD/thùng sau 6 năm

TIN MỚI

Ngày 21/8 trên sàn giao dịch New York Merchantile Exchange, giá dầu thô West Texas Intermediate (WTI) của Mỹ đã lần đầu tiên giảm xuống dưới mức 40 USD/thùng trong 6 năm qua do chỉ số sản xuất của Trung Quốc sụt giảm làm gia tăng quan ngại về việc nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới này tiếp tục giảm tốc.

Trong phiên giao dịch cùng ngày, giá dầu WTI đã có lúc giảm xuống mức 39,86 USD/thùng – đây là lần đầu tiên kể từ năm 2009 giá dầu WTI giảm xuống dưới mốc 40 USD/thùng.

Việc sụt giảm diễn ra sau khi Công ty dịch vụ dầu khí Baker Hughes thông báo có thêm 2 giàn khoan dầu đi vào hoạt động trong tuần này, đưa tổng số giàn khoan dầu đang hoạt động lên con số 674.

Chốt phiên giao dịch tại thị trường New York, giá dầu WTI giao tháng 10/2015 đã giảm 87 cent xuống mức 40,45 USD/thùng.

Trong khi đó, tại thị trường London, giá dầu Brent Biển Bắc giao tháng 10/2015 chốt phiên ở mức 45,46 USD, giảm 1,16 USD/thùng so với hôm 20/8.

Theo kết quả khảo sát sơ bộ của Tập đoàn truyền thông Tài Tân (Caixin), chỉ số Nhà quản trị mua hàng (PMI) của Trung Quốc trong tháng 8 đã giảm xuống 47,1 điểm, thấp hơn mức 47,8 của tháng 7, và là mức thấp nhất trong 6 năm qua. Chỉ số PMI dưới 50 điểm cho thấy hoạt động sản xuất bị thu hẹp./.

Giá dầu giảm sâu về sát ngưỡng 40 USD/thùng

Theo TTXVN

Vietnam+

5 comments on “CXN_082215_10 009_Hồn thiêng sông núi phù hộ dân tộc VN, chỉ cần lảng vảng 50 usd là chúng nó đủ chết, bây giờ xuống dưới 40 rồi.. (window of opportunities): Giá dầu thô WTI lần đầu gi ảm xuống dưới mức 40 USD/thùng sau 6 năm

 1. Chắc chắn là giá dầu phải giảm xuống nữa thôi!Dầu giảm giá để giết loài cộng nô chết bằm mau hơn chứ!
  Nầy nhé:Tàu cẩu phá giá tiền chó mao thì các nước buốn bán với tàu chó cũng phải lo phá giá tiền nước họ.Làn sóng đầu tư ngày càng giảm vì giới tư bản họ đâu có ngu gì mà đổ tiền vào những nơi đấy.Rồi nào là thằng râu quai nón i-ran sản xuất dầu ngày càng nhiều vì được Mỹ tháo dỡ bỏ cấm vận.Rồi nào là các nước sản xuất dầu truyền thống cạnh tranh sản xuất dầu với kỹ thuật mới của mẽo.tạo nên giá dầu đại hạ giá…etc…
  Nói tóm lợi:thằng VC sẽ chết nhanh hơn khi giá dầu thô xuống,ha ha…giờ đến cuối năm 2015 là dân Việt sẽ có cơ hội vùng lên bóp cổ lũ cs Pắc bó thôi!

  Like

  • Làm sao mà dầu không tiếp tục hạ hở bạn , thậm chí tuột luôn quần slip nữa cơ. Mỹ đã thành công trong việc sản xuất ra nhiên liệu “THẾ KỶ MỚI”, nhiên liệu này thay cho xăng dầu, và có thể đưa vào sử dụng toàn nước Mỹ ra tầm cả thế giới vào năm 2025.

   Từ nay đến ngày đó không xa nên MỸ đã ra sức bán đổ bán tháo các loại xăng dầu khai thác truyền thống. Dầu sẽ xuống 10usd không gì lạ cả, chỉ có chậm tiệu não thiếu Oxy như các loài độc tài và họ nhà sản mới thấy lạ, Và Trung Đông, Nga, Tàu etc… sẽ tự kết liễu đời mình trên các bể dầu hỏa bằng Zero.

   Like

 2. bác Trẹm dạo này lâu lâu mới trồi lên , bác có khỏe không ? nhiều lúc buồn vì thiếu bạn tâm giao để rốc bầu tâm sự mà lòng mong mỏi giá như anh em chúng ta ở gần , tối tối đi uống cafe quây quần hội tụ chém gió thì đời đáng sống biết bao ?

  Like

  • Cám ơn anh em quan tâm!Tôi dạo này không còn được thong thả như trước vì đặc thù công việc mới rất vất vả,ít có thời gian.Tôi cũng không lường trước được chuyện này.Anh em nào còn điều kiện,hãy đóng góp.Tôi xoay xở rồi trở lại với các bạn.Nói ra nghe uỷ mị nhưng nhớ ACE,chiến hửu lắm vì đã bao năm gắn bó….
   Từ Songtra=>Songtrem,thấm thoát đã trên dưới 6 năm.Đồng hành cùng blogCXN,tôi nghỉ là tụi cs toi năm 2012.Tụi cs không chết,nên tôi cùng anh em tăng tốc với AC cho đến nay thì mình phải chuyển hướng:kiếm ăn để tranh đấu về lâu dài.
   Hơi buồn đấy,nhưng không sao!
   Chúng ta cần phải tiếp tục vì thù nhà nợ nước.Còn cs là chúng ta ăn ngủ chưa yên.

   Like

 3. Thèm chua quá bạn ơi, hỏng bít tớ có ốm ngén hong nữa… hihi rỗi rỗi vác xe hơi ra ngoài tạt vào cafe ĐẬP WC chết mạ nó lun…hihi

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s