CXN_082815_10 098_Bằng chứng rõ ràng như CXN nói là chỉ dệt may có lợi (mà chỉ cty dệt may ngoại quốc có lợi) trong TPP, tạo nên khoảng 40 ngàn công việc may, để trả giá này là 10 triệu gia đình nông sản, chăn nuôi, trái cây, thủy hải sản, thép, bia, ô tô bị màn trời chiếu đất.. (TPP, negotiation skills, CAFTA): Tập đoàn may mặc Luen Thai Hong Kong tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

http://cafef.vn/vi-mo-dau-tu/tap-doan-may-mac-luen-thai-hong-kong-tiep-tuc-dau-tu-vao-viet-nam-20150827115739416.chn
Thứ 5, 27/08/2015, 12:02
Tập đoàn may mặc Luen Thai Hong Kong tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

Tập đoàn may mặc Luen Thai Hong Kong tiếp tục đầu tư vào Việt Nam(Ảnh minh họa: Hoàng Hùng/TTXVN)

TIN MỚI

Tập đoàn Luen Thai cho biết trong thời gian tới, tập đoàn may mặc lớn nhất Hong Kong này sẽ tiếp tục đầu tư vào hoạt động sản xuất tại Việt Nam.

Trang web Just-style của Anh ngày 27/8 đưa tin trong thời gian tới, tập đoàn may mặc lớn nhất Hong Kong Luen Thai sẽ tiếp tục đầu tư vào hoạt động sản xuất tại Việt Nam, sau khi nhìn nhận triển vọng ký kết Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Theo Luen Thai, với doanh thu khả quan, tập đoàn này sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực vào các dự án tại Việt Nam, trong đó có hoạt động hợp tác với Công ty cổ phần Dệt nhuộm Thiên Nam (TNS) và Công ty cổ phần may Đức Hạnh (DHG).

Luen Thai cũng lưu ý những cập nhật mới trong quy chế ưu đãi thuế quan phổ cập (GSP) của Mỹ có thể giúp các sản phẩm từng bị loại khỏi danh sách của GSP như val​i, túi xách, ví da có thể được hưởng các ưu đãi về thuế kể từ nửa cuối năm 2016.

Để đáp ứng nhu cầu tới đây của thị trường, Luen Thai sẽ mở thêm các cơ sở sản xuất sản phẩm cặp máy tính, ba lô và túi xách cao cấp ở Campuchia và Philippines./.

Dệt may, da giày Việt Nam tìm cách chiếm lĩnh thị trường Đông Âu

Theo Vietnam+

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s