Lê Thăng Long vạch mặt Hội Nhà Báo Độc Lập (Phạm Chí Dũng) và Hội Tù Nhân Lương Tâm Phạm Bá Hải là Dân chủ dởm (cuôi): THẤT VỌNG VỀ PHẠM BÁ HẢI VÀ PHẠM CHÍ DŨNG (LTCN, 27 Hội Đoàn, century to change VC)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.
Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Khi mới ra khỏi nhà tù doanh nhân yêu nước, nhà hoạt động nhân quyền Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng) có gặp anh Phạm Chí Dũng và Phạm Bá Hải ở đám tang anh Huỳnh Anh Trí. Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng) thì anh Phạm Chí Dũng biết quá rõ. Trong thời gian ở trại tạm giam B34 – ở quận 1 – Sài Gòn Vũ Quang Thuận và Phạm Chí Dũng ở hai buồng giam sát bên cạnh nhau. Vì vậy trong 15 ngày Vũ Quang Thuận và Phạm Chí Dũng thường nói chuyện với nhau qua ô cửa sổ buồng giam. Quản giáo trại tạm giam B34 – Bộ công an đã phải nhắc nhở Phạm Chí Dũng và Vũ Quang Thuận nhiều lần. Chắc vì vi phạm nội quy buồng giam (cấm tù nhân nói chuyện với nhau) do vậy sau 15 ngày cạnh buồng giam anh Phạm Chi Dũng đã bị chuyển đi nơi khác.

Phạm Chí Dũng và Phạm Bá Hải về danh nghĩa đều là tù nhân lương tâm, là nhà hoạt động dân chủ nổi tiếng. Phạm Chí Dũng và Phạm Bá Hải đều có vai trò quan trọng Hội nhà báo độc lập Việt Nam và Hội tù nhân lương tâm Việt Nam.

Theo một số nguồn tin chúng tôi biết được thì thời gian qua tới nay Hội nhà báo độc lập và Hội tù nhân lương tâm Việt Nam nhận khá nhiều tiền tài trợ. Các tổ chức phi chính phủ quốc tế và Việt kiều đã gửi khá nhiều tiền cho 2 tổ chức này. Nghe được nguồn tin vậy Vũ Quang Thuận đã mở lời nhờ cậy Phạm Bá Hải giúp đỡ. Khi mới ra tù Vũ Quang Thuận đau ốm bệnh tật thiếu tiền mua thuốc men. Bây giờ Vũ Quang Thuận nặng 71kg. Vậy mà lúc đau ốm bệnh tật Vũ Quang Thuận nặng chỉ có 48kg. Cha Vũ Quang Thuận năm nay 86 tuổi, mẹ anh cũng ngoài 70 tuổi. Cha mẹ anh luôn ốm đau bệnh tật, phải đi bệnh viện luôn vì tuổi già sức yếu. Vợ anh Vũ Quang Thuận vì áp lực cuộc sống đã rời xa anh cùng gia đình anh khi anh còn trong tù. Sau 5 năm tù tội Vũ Quang Thuận bị trắng tay vì công ty cũ của anh bị phá sản do không có anh lãnh đạo. Việc Vũ Quang Thuận mở lời xin các anh em, bè bạn, đồng chí giúp đỡ là chính đáng. Vậy mà Phạm Bá Hải đã khước từ thẳng thừng Vũ Quang Thuận.

Phạm Chí Dũng và Phạm Bá Hải đã khước từ không kết nạp Lê Thăng Long cùng Vũ Quang Thuận vào Hội tù nhân lương tâm Việt Nam và Hội nhà báo độc lập Việt Nam. Điều này thật sự rất đáng ngờ và hết sức vô lý. Phạm Bá đã đưa ra lời giải thích như sau: “Ông Lê Thăng Long và ông Vũ Quang Thuận cao siêu qúa. Các ông làm gì, viết bài gì chúng tôi không đủ sức hiểu nổi. Do vậy chúng tôi không kết nạp các ông vào hội của chúng tôi”.

Vũ Quang Thuận nghe Phạm Bá Hải giải thích mà cảm thấy: “vừa tức vừa buồn cười”. Tức là vì các anh em mang danh dân chủ mà lại đi khước từ nhà hoạt động dân chủ thật sự (thứ thiệt) nổi tiếng. Tức là vì trong lúc Vũ Quang Thuận gặp hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn không giúp đỡ lại còn tỏ ra kỳ thị đối với anh. Buồn cười là vì Vũ Quang Thuận cảm thấy Phạm Bá Hải sao mà “ngô nghê” đến thế!

Lê Thăng Long và Vũ Quang Thuận làm những việc qúa xưa cũ, tầm thường thôi. Có gì là cao siêu đâu. Vũ Quang Thuận và Lê Thăng Long bàn về hiến pháp tam quyền phân lập và bầu cử tổng thống. Chuyện này ở nước Mỹ người dân nào chả biết. Không chỉ có nước Mỹ mà có gần 200 quốc gia dân chủ trên thế giới đều đã quá quen thuộc với hiến pháp tam quyền phân lập và bầu cử tổng thống. Chỉ có 3 nước Việt Nam, Trung Quốc, Bắc Triều Tiên mới cảm thấy xa lạ với hiến pháp tam quyền phân lập và bầu cử tổng thống.

Có lẽ Phạm Bá Hải là “con ếch ngồi đáy giếng Việt Nam” cho nên cảm thấy Vũ Quang Thuận và Lê Thăng Long là cao siêu thôi. Khá nhiều bè bạn người nước ngoài còn chê Vũ Quang Thuận và Lê Thăng Long là “đồ nhà quê” lạc hậu, ngu dốt nữa kia.

Vũ Quang Thuận và Lê Thăng Long chẳng phải là cao siêu. Chẳng qua là Phạm Bá Hải qúa ư bảo thủ, lạc hậu ngu dốt nên mới cho rằng Vũ Quang Thuận và Lê Thăng Long là qúa cao siêu thôi.

Chúng tôi biết trong Hội nhà báo độc lập Việt Nam và Hội tù nhân lương tâm Việt Nam có khá nhiều kẻ giả danh dân chủ. Người xứng đáng, dân chủ thật thì lại không được kết nạp vào hội. Nhân danh người dân chủ thật để quyên góp hảo tâm của đồng bào lấy tiền bỏ túi là tội lỗi, là quá nhục. Việt Kiều, đồng bào, bè bạn quốc tế hãy cảnh giác.

Chúng tôi sẽ công bố thêm thông tin về Phạm Bá Hải cùng Hội tù nhân lương tâm (dởm – dổm) Việt Nam cùng với Hội nhà báo độc lập (dởm – dổm) Việt Nam.

Qúy vị và các bạn muốn tham gia hội luận cà phê tìm hiểu về mô hình hiến pháp tam quyền phân lập, bầu cử tổng thống xin liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

1/ Doanh nhân, nhà hoạt động vì quyền con người Lê Thăng Long (Lincoln Lê). Địa chỉ nhà riêng: 80 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM. ĐTDĐ: 0967375886. Email: thanglong67 . FB: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn , Blog: www.lethanglong.wordpress.com .

2/ Doanh nhân, nhà hoạt động vì quyền con người Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng). Hiện là tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại và truyền thông Chuông Việt. Địa chỉ văn phòng: 38 Mai Anh Tuấn, quận Đống Đa, Hà Nội. ĐTDĐ: 0962493364. Email : chuongviet069 .

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 31/08/2015,

Chí sỹ yêu nước Lê Thăng Long (Lincoln Lê) và chí sỹ yêu nước Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng)

Chúng tôi đã đến thăm và đàm đạo với anh Nguyễn Trung Lĩnh về chủ đề hiến pháp tam quyền phân lập và bầu cử tổng thống tại nhà riêng của anh, Hà Nội, tháng 8/2015.

We had visited to Mr. Nguyen Trung Linh and discussed with him about the constitutional separation of powers and president election in his house, Hanoi, August 2015.

4 comments on “Lê Thăng Long vạch mặt Hội Nhà Báo Độc Lập (Phạm Chí Dũng) và Hội Tù Nhân Lương Tâm Phạm Bá Hải là Dân chủ dởm (cuôi): THẤT VỌNG VỀ PHẠM BÁ HẢI VÀ PHẠM CHÍ DŨNG (LTCN, 27 Hội Đoàn, century to change VC)

 1. Buồn cười cho mấy ông bà nội mệnh danh dân chủ rác tại nước nhà thật, đấu đá nhau hoài csvn cười hả hê vì ngu hóa lợn. Ông nào cũng muốn ôm hàm Tiến Sĩ Biết Tuốt hay nói cách khác và đúng hơn là Tiến Sĩ Biết Tuột Quần cho thiên hạ xem chơi. Thêm ông tổng thống trường làng mới ghê chứ…. Haiz vãi cả bầy.

  Tiếng Anh có dăm ba từ mà cũng viết sai thừa lưa về cấu trúc Ngữ Pháp kìa các ngài Tiến Sĩ Biết Tuột Quần và Tổng Thống Trống Canh ao làng.

  … constitutional, sao lại dùng tính từ?
  …. Visited (to), đến thăm và bàn bạc với lão Nguyen Trung Linh…, chứ có đi tham quan đâu mà có To?

  Tiếng Anh theo kiểu VC, thuần việt thì sai bét nhè đấy các Tiến Sĩ Biết Tuột…

  Like

  • …. Visited (to), đã thăm và bàn bạc với lão Nguyen Trung Linh…, chứ có đi tham quan
   đâu mà có To?

   Like

  • MẤY THẰNG KHỨA THÍCH “TUỘT QUẦN” TRÊN NẾU LÀM NÃNH ĐẠO, THÌ ĐẤT NƯỚC SẼ THÀNH TƯƠNG CHẲNG HƠN GÌ BỌN HẦM XÍ WC.

   Like

 2. 1 doanh nhân có công ty kinh doanh,có địa chỉ hẵn hòi mà đi…ăn xin sao lạ vậy chí sỉ doanh dân chủ ltl???
  chí dũng bá hải một phường
  thăng long quang thuận một bầy kiếm ăn
  việt kiều hải ngoại mắc lừa
  chi tiền nuôi lũ ve sầu hai mang
  ăn chia kẽ có người không
  quay đầu đấu tố vì đô việt kiều
  ve sầu thoát xác tã tơi
  đến khi nhà cháy chuột bầy lòi ra
  ông bà thường nói thế này
  muốn biết thằng nào lấy bạc nhữ ra
  còn như muốn nhữ đàn bà
  lấy vàng ra nhữ biết ngay ý nàng./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s