CXN_090415_10 203_”Thằng VC con nít hỉ mũi chưa sạch Nguyện tiến trung học học đòi làm dân chủ. Còn cs cầm quyền thì đừng nói gì chuyện dân chủ nghe oắt con cs. Tụi mày là con nít nên chỉ nghe qua lý thuyết xào nấu của tụi rân chủ cuội rồi phát biểu nghe cho kêu để lôi cuố n,mị dân. Lũ cs thế hệ F3 tụi mầy Nguyễn văn đài,Lê công định,con đoan trang,con mẹ nấm gấu gì đấy…chỉ được cái nói theo chứ biết gì dân chủ mà nói…đừng hòng lừa được người dân VN,đặc biệt là người dân miền Nam sống qua 2 thời Đệ nhất và Đệ nhị Cộng Hoà.Họ ng he tụi mày nói dân chủ như nghe sáo,vẹt tập nói tiếng người,nghe phát ói…. Phải tìm mọi các h lật đổ tụi cs vì người dân gớm ghiếc tụi cs như gớm hủi.Không phải lòng vòng đảng nầy ,đảng nọ để xoa dịu,lấy lòng dân.”(LTCN, 27 Hội Đoàn, century to change VC)

unnamed (1)

cxn
4 comments on “Không đảng nào được phép nắm quyền khi người dân chưa chuẩn thuận qua bầu cử tự do và công bằng”

 1. nguoisaigon
  02.09.2015 @ 6:14 PM Edit
  Không đảng nào được phép nắm quyền khi người dân chưa chuẩn thuận qua bầu cử tự do và công bằng.
  muốn việc này thành hiện thực không thể nói hay viết là thành cộng,với chính thể độc tài mị dân cướp của,bán nước phải là hành động cụ thể thì mai ra biến ước mơ làm chủ của toàn dân thành hiện./.Like

  Reply

 2. tuannguyen
  02.09.2015 @ 9:09 PM Edit
  Đảng CSVN chính xác là đảng cướp,hiếp đúng nghĩa nên phải lật đổ không cần bàn.Like

  Reply

 3. Diệt cộng tận gốc
  02.09.2015 @ 9:36 PM Edit
  Thằng VC con nít hỉ mũi chưa sạch Nguyện tiến trung học học đòi làm dân chủ.
  Còn cs cầm quyền thì đừng nói gì chuyện dân chủ nghe oắt con cs.
  Tụi mày là con nít nên chỉ nghe qua lý thuyết xào nấu của tụi rân chủ cuội rồi phát biểu nghe cho kêu để lôi cuốn,mị dân.
  Lũ cs thế hệ F3 tụi mầy Nguyễn văn đài,Lê công định,con đoan trang,con mẹ nấm gấu gì đấy…chỉ được cái nói theo chứ biết gì dân chủ mà nói…đừng hòng lừa được người dân VN,đặc biệt là người dân miền Nam sống qua 2 thời Đệ nhất và Đệ nhị Cộng Hoà.Họ nghe tụi mày nói dân chủ như nghe sáo,vẹt tập nói tiếng người,nghe phát ói….
  Phải tìm mọi cách lật đổ tụi cs vì người dân gớm ghiếc tụi cs như gớm hủi.Không phải lòng vòng đảng nầy,đảng nọ để xoa dịu,lấy lòng dân.Like

  Reply

 4. NINA
  02.09.2015 @ 11:07 PM Edit
  Thằng cắc ké đổi màu “Trúng-Tiền” bày đặt học đòi ! Cái đảng chết bầm (đcsVN) của nhỏ có được chuẩn thuận của dân VN hồi nào đâu ?! Nó là Cướp đó nhỏ,cướp chính quyền của “CP Trần Trọng Kim” đó nhỏ.Cướp từ đầu,từ trong bản chất rồi làm sao mà có chính danh được đây nhỏ ? Vậy thì ngày đầu cách nay 70 năm phải xào chẻ chứ ,tiền đếch có trong túi nên phải bày trò bốc tiền của người này,chẻ tiền của người kia trong sòng nếu trúng bỏ túi,trật bỏ chạy.Lợi dụng lúc lem nhem (thiếu Bảo vệ sòng- quyền lực trống) chúng làm liều thế mà cướp được mới chết cái dân tộc này suốt 70 năm đó nhỏ.Nhưng nhỏ phải nhớ CƯỚP mãi mãi vẫn là CƯỚP ,MUÔN NĂM VẪN LÀ CƯỚP nhỏ ơi!hiểu chứ hả TS Trúng – Tiên .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s