CXN_090915_10 253_Lãi suất đã tăng và BĐS sẽ ế chỏng gió. Đại đa số người dân VN đư ợc khai sáng về KT Vĩ mô hết rồi, họ biết lãi suất tăng vì thị trường cần huy động tiền tiết kiệm (trái phiếu CP cần 440 ngàn tỉ năm 2015) và lãi suất tăng thì BĐS tiêu điều như 2011, xây dựng chết, nợ xấu NH tăng, dân ko tiêu xài, DNNVV đóng cửa, nợ xấu tăng, KT lại suy thoái nặng nề thêm và lâu dài hơn hồi 2011 vì DNNVV kiệt quệ hơn, DNNN chết hẳn, thâm thủng NS nặng nề thêm…bổn củ lập lại của đầu 2011 nhưng nghiệt ngã hơn, lâu dài hơn (interest rate 2015 roun d, thần thoại): Thị trường BĐS Vũng Tàu liệu có quá trầm lắng?

http://cafef.vn/bat-dong-san/thi-truong-bds-vung-tau-lieu-co-qua-tram-lang-20150907230151891.chn
Thứ 3, 08/09/2015, 10:14
Thị trường BĐS Vũng Tàu liệu có quá trầm lắng?

Thị trường BĐS Vũng Tàu liệu có quá trầm lắng?Dự án khách sạn Blue Sea nằm ngay mặt tiền hướng biển đang xây dựng dang dở rồi bỏ hoang, trở thành bãi đậu xe du lịch.

TIN MỚI

Dạo quanh cả Tp.Vũng Tàu, các sàn giao dịch BĐS chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hiện tại, ngoài dự án Vung Tau Melody đang được phát triển của tập đoàn Hưng Thịnh, chỉ có 4 dự án chung cư khác đang được xây dựng.

Tóm tắt

Theo ước tính, hiện nay có khoảng 3.000 sản phẩm bao gồm biệt thự liên kế và căn hộ chung cư được chào bán tại thị trường BĐS trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Trong đó, sản phẩm có giá thành dành cho người có thu nhập trung bình và thấp vẫn chiếm tỷ trọng lớn trong tổng nguồn cung ra thị trường.

Theo anh Hà Phương, công ty môi giới BĐS ĐL, người dân địa phương hầu như không chuộng nhà ở chung cư mà đa phần là từ nhiều tỉnh, thành khác đến mua để đầu tư. Phần đông người đến hỏi thông tin, giá cả đều là các dự án đất nền để đầu tư theo nhu cầu cho thuê lại.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s