CXN_091015_10 288_Lãi suất đã tăng và BĐS sẽ ế chỏng vó. Đại đa số người dân VN được khai sáng về KT Vĩ mô hết rồi, họ biết lãi suất tăng vì thị trường cần huy động tiền tiết kiệm (trái phiếu CP cần 440 ngàn tỉ năm 2015) và lãi suất tăng thì BĐS tiêu điều như 2011, xây dựng chết, nợ xấu NH tăng, dân ko tiêu xài, DNNVV đóng cửa, nợ xấu tăng, KT lại suy thoái nặng nề thêm và lâu dài hơn hồi 2011 vì DNNVV kiệt quệ hơn, DNNN chết hẳn, thâm thủng NS nặng nề thêm…bổn củ lập lại của đầu 2011 nhưng nghiệt ngã hơn, lâu dài hơn (interest rate 2015 round, thần thoại): Đại gia kín tiếng và những dự án BĐS “bánh vẽ”

http://cafef.vn/bat-dong-san/dai-gia-kin-tieng-va-nhung-du-an-bds-banh-ve-20150827223236788.chn
Thứ 6, 28/08/2015, 14:02
Đại gia kín tiếng và những dự án BĐS “bánh vẽ”

Đại gia kín tiếng và những dự án BĐS “bánh vẽ”Hình phác họa cổng chào dự án Happy Land đông đúc du khách, hiện nay tại vị trí này rất vắng vẻ vì chưa di vào hoạt động.

TIN MỚI

Trên thị trường BĐS Việt Nam hiện nay, nhiều “đại gia một thời công bố những dự án hoành tráng, nhưng sau đấy lại chìm vào quên lãng. Ngay cả người dân trong vùng dự án không những lâm vào cảnh khốn đốn, chính quyền địa phương “bó tay”, còn chủ đầu tư thì vẫn… kín tiếng.

Tóm tắt

Trên website ngoctamhospital.vn còn giới thiệu “Công ty CP Bệnh viện Ngọc Tâm hiện đang được xây dựng ở quận 2”. Bên cạnh đó, thông tin quảng bá còn cho thấy bệnh viện này đang có một đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, đủ khả năng phục vụ yêu cầu của các bệnh nhân khi dự án đi vào hoạt động…

Tại Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An giai đoạn 2016 – 2020, dự án Happy Land được nêu tên là một dự án trì trệ nhất hiện nay của tỉnh này và cần phải được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Còn trong đề án Phát triển du lịch tỉnh Long An đến năm 2020 và tầm nhìn 2030, Happy Land cũng là một dự án đứng đầu danh sách các dự án gây nhiều “đau đầu” nhất cho tỉnh vì tiến độ triển khai quá chậm.

One comment on “CXN_091015_10 288_Lãi suất đã tăng và BĐS sẽ ế chỏng vó. Đại đa số người dân VN được khai sáng về KT Vĩ mô hết rồi, họ biết lãi suất tăng vì thị trường cần huy động tiền tiết kiệm (trái phiếu CP cần 440 ngàn tỉ năm 2015) và lãi suất tăng thì BĐS tiêu điều như 2011, xây dựng chết, nợ xấu NH tăng, dân ko tiêu xài, DNNVV đóng cửa, nợ xấu tăng, KT lại suy thoái nặng nề thêm và lâu dài hơn hồi 2011 vì DNNVV kiệt quệ hơn, DNNN chết hẳn, thâm thủng NS nặng nề thêm…bổn củ lập lại của đầu 2011 nhưng nghiệt ngã hơn, lâu dài hơn (interest rate 2015 round, thần thoại): Đại gia kín tiếng và những dự án BĐS “bánh vẽ”

  1. Ho ho.
    Móc đất ruộng lên xây. Chừa lại những cái lỗ đã đào lấy đất mai mốt có chỗ chôn BỌN ĐẠI GIA ĐỎ BĐS. KT tế suy trầm, làm ăn khó khăn, người dân kiếm cái ăn tính từng ngày, được ngày nào thì hay ngày đó. Bọn tư bản đỏ ngồi đâu đâu trên mây cứ mơ mộng đi, đến lúc đói thúi mồm chết thì chui xuống mấy cái lỗ đã đào sẵn đó.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s