Hãy cẩn thận với Nguyễn Lân Thắng, một FBker warns !!!

Nguyễn Trọng Vĩnh, tay này kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng tên bán nước Hồ Chí Minh”. Tay chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/08/12/cxn_081214_5937_sang-mat-chua-khi-ung-ho-bauxite-tri-thuc-72-61-basam-v-v-thu-linh-cua-chung-la-thang-gia-cs-nguyen-trong-vinh-keu-goi-bo-mac-le-de-theo-tu-tuong-thang-rung-ru-ban-nuoc-ho-ch/

https://www.facebook.com/koa.la.75873/posts/889618961118452

Frederic Nguyen

Nguyễn Lân Thắng! hãy cẩn thận, các bác có để ý ko?! dạo này NLT dc phát biểu 2 kênh báo chí to nhất bbc và voa với nội dung bênh vực VNCH và Việt Tân ra mặt, kể cả fb của y. Thế mà y ko bị bỏ tù như những ng khác khi chiếu theo 258, hành động phát biểu, viết lách có nội dung chống NNVN đều cho vô tù, cách nó ca ngợi người lính VNCH hàm ý miệt thị người lính CHXHCNVN ngu dốt hy sinh xâm lăng miền Nam. Hai điều cần đáng chú ý:
1. Tất cả ng chửi một chiều nhà nước VN đều ko sao như Đoan Trang, mẹ Nấm, Ng Buon Gió…, nhưng hễ đề cập VNCH là y bị bắt tù chí ít vài năm ví dụ Phi Dũng, Lê Cộng Định, Duy Thức…
2. đặc biệt có liên quan VT càng dễ bắt nữa.
Nhưng tại sao LThang vừa chửi VC, vừa ra mặt bênh VNCH và thành viên VT mà chưa vào tù. Các bác để ý điểm này coi chừng địch ở trong ta, mà ta thì các bác cho là địch!!!

One comment on “Hãy cẩn thận với Nguyễn Lân Thắng, một FBker warns !!!

 1. Nầy tác giả Frederic Nguyen:
  Một thằng cs nòi như Nguyễn lân Thắng chửi cs và đi ca ngợi VNCH,chuyện nầy là có”vấn đề” đấy!
  Thằng này là bản sao của VC Phạm xuân ẩn,Phạm phương Thảo….có điều thời đại công nghệ thông tin và VNCH đã có bài học mất nước nhớ đời nên chuyện này dể gì lọt qua được bộ nảo của các bậc VNCH gạo cội.
  Cũng nên nhớ lại:để dọn đường cho thằng tình báo VC Phạm phương Thảo về với VNCH…Tụi vc sẵn sàng thí cả Trung đoàn lính VC.
  Chuyện thằng cs nòi NL Thắng chửi cs và ca ngợi VNCH chỉ là khổ nhục kế.
  Rõ chữa @Nguyên.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s