CXN_091915_10 374_Đừng chê tôi là cứt nhe Bà Đầm Xòe, tôi phải thế nào thì khi đi Mỹ về cặp nách TPP mà thằng mọi đen có hạch sách gì về nhân quyền, dân chủ, tự do gì đâu (tôi còn bảo nó là VN ko có tù nhân lương tâm, chỉ có ng vi phạm pháp luật và nó vâng dạ đủ kiểu, một điều Yes sir, hai điều straight away sir), đi Nhật về cặp nách 1,67 tỉ đô. Thử hỏi Sang và Dũng đi được cái đếch gì ????: Nhật Bản viện trợ không hoàn lại 200 tỉ yên cho Việt Nam (General secretary trip to US and Japan)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.
Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd). Có lẻ cựu đại tá, Nghị sĩ Hồng Sơn Đông, chủ nhiệm báo Điện Tín, Linh mục Trần Hữu Thanh, hội ký giả VN, và ngay cả tướng Dương Văn Minh cũng không biết được rằng mình đã bị Việt Cộng xỏ mũi, giật dây và bị lợi dụng, vô tình góp một phần lớn vào việc sụp đổ miền Nam nhanh chóng, sớm đưa dân tộc vào một chế độ độc tài tàn bạo Cộng Sản. Quý vị đã tiếp tay cho Việt Cộng.

Châu Xuân Nguyễn
========
CXN_080113_2900_Phải hiểu người Mỹ, cơ chế, suy nghĩ của họ thì mới làm bạn tốt với họ được: Tại sao tôi biết chuyến đi 4 Sang thất bại hằng mấy ngày trước khi khởi hành mà hầu như tất cả đều háo hức sai lầm là sẽ có chuyển hướng cho VN
CXN_072413_2874_Một chuyến đi Mỹ đầy hoang phí của 4Sang, đem về tay không mà còn phải đối đầu với Nhân Quyền nữa

Trích bài 2874 ngày 24.07.13 (2 ngày trước khi gặp vì Úc 1 ngày trước Mỹ) :”Theo lịch họp (Agenda of meeting) thì có 3 vấn đề:
1. VN Năn nỉ kết thúc đàm phán TPP để khoe hàng rằng TPP sẽ cứu nền KT này khỏi suy sụp
2.Mỹ đòi hỏi NQ
3. VN năn nỉ được mua vũ khí sát thương và ăn xin thêm tiền, cơ hội thương mại, vay tiền.
—-
Tôi trả lời từng chi tiết:

1. Obama là TT, không bao giờ thọc tay vào quá trình đám phán (TPP hay bất cứ Treaty nào). Tháng 10 này VN muốn kết thúc là chuyện viễn vông. Còn 4 vấn đề gay góc phải thảo luận, kéo co về mức độ thuế trong TPP (nếu tuân thủ 100% thì 2% thuế, tuỳ theo mức độ tuân thủ mà thuế tăng dần, quá trình rất dài, WTO thương lượng từ 1995 đến 2007 mới kết thúc, 12 năm, TPP chỉ mới 2 năm thôi).
4 vấn đề gay góc đó là: 1.1 Liên đoàn Lao Động độc lập. (Labour Relations) 1.2 Sở hữu trí tuệ (Intellectual Properties). 1.3 Xuất xứ nguyên phụ liệu (Supply source), VN hiện giờ lấy từ TC và Hàn quốc là 2 quốc gia ngoài khối. 1.4 Kinh Tế Thị Trướng 100% (Free Market Economy), DNNN sẽ là một nỗi đau phải 5 năm năm nữa mới dứt nếu DCS quyết tâm, còn không thì vào TPP vẫn phải trả thuế cao và thua kiện mỗi khi bất cứ thành viên nào thưa kiện.Mỹ-Việt : Đàm phán gay go về TPP

2. Chuyện NQ bây giờ không còn trong tay Hành Pháp nữa rồi, nó nằm trong tay Lưỡng Viện QH từ cuối năm 2011, khi 4 DB và TNS HK qua VN gặp Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Văn Đài, Hà Sĩ Phu và tình hình ngày một tồi tệ từ ngày đó. 2 ngày trước cuộc họp này, CT UBNgoại Giao Hạ Viện Ed Royce và Sanchez, Lowenthal họp báo về NQ VP DÂN BIỂU SANCHEZ, ROYCE, LOWENTHAL THÔNG BÁO BUỔI HỌP BÁO NGÀY 23 THÁNG 7 TẠI WASHINGTON DC – HOA KỲ
Lần này 4S đem theo BT NG, Thứ Trưởng CA, Phát Triển NT, Tư Pháp, ngay cả 4 sư sãi quốc doanh nữa (điều này chứng tỏ phong trào Liên Tôn có ảnh hưởng mạnh đến suy nghĩ về Tôn Giáo và NQ với CP Obama). 4S sẽ mang thất ại ê chề, một màn giảng Moral về NQ và lần này sẽ ảnh hưởng đến lá phiếu HĐNQ năm 2014

3. Ai từng sống ở Úc và Mỹ đều biết, khi họ đặ điều kiện trao đổi thì khi nào chưa đáp ứng điều kiện đó thì đừng có mà hòng thương lượng…Ngay cả con trong nhà phải làm vệ sinh phòng, rửa chén 2,4,6 rồi mới dc cho đi chơi, hay cho tiền túi. làm chưa dc thì đừng có hòng mè nheo. Chuyện NQ phải cải tiến là Lập Pháp Hành Pháp Mỹ mỗi người mỗi đưa cùng chung 1 thông điệp là NQ phải cải tiến rồi mới nói chuyện VK sát thương, 4 DB, TNS nói khi viếng thăm NVĐ, PHS, HSP, Hillary Clinton nói sau đó, Leon Paneta nói, ngay cả Obama cũng lên tiếng về Điếu Cày, Ed Royce bắt phụ tá Ngoại Trưởng phải hứa về gây áp lực cho Uyên Kha, tất cả thông điệp đều rất lớn tiếng và rất rõ (a very Loud and Clear Message). Chuyện hoãn phiên Toà LQQuân không được coi là cải thện NQ, thả TNLT thì mới có thể, huỷ bỏ 79,88, 258 thì có thể nếu đi cùng chuyện thả tất cả những ai bị dính vào 3 con số trên. tất cả đều khó nuốt cho 4S và BCT trong tình thế dầu sôi lữa bỏng về KT này…
Vậy thì chuyện VK Sát Thương thì đùng có mà mơ. Khi cải thiện NQ rồi thì mói nói chuyện VN muốn mua cái gì và HK chịu bán tới mức độ nào và những dấu mốc sẽ từ đó rất rõ ràng, ngay cả thả anh A,B,C thì được mua PC3 trang bị vũ khí, thả XYZ thì được mua tên lửa Patriot Missiles bao nhiêu bộ v.v..(Chúng tôi khối 8406 khi điều trần bày cách cho UBNQ Lưỡng Viện Úc cũng đã bày cho họ làm thế, cụ thể từng trường hợp)

KẾT LUẬN;
Chuyến đây này chỉ chuốc lấy thất bại trong 2 điều VN mong muốn là Vũ Khí Sát Thương và thương lượng TPP. Không những thế, 4S và ĐCS sẽ đem về nước một cảnh cáo rất rõ là “Phải cải thiện NQ rồi bọn bây muốn xin xỏ gì lúc đó hãy gặp bọn tao
””(hết trích).

=======

Không phải Trọng Lú tài cán gì nhưng Mỹ và Nhật biết rỏ rằng rào cản duy nhất để vượt qua hợp tác chiến lược chống TC là Trọng Lú. Chính vì vậy nên quà cáp gì thì cũng để dành cho Trọng Lú thôi, vì TL sẽ thuyết phục đám bảo thủ thân Mỹ, bỏ Tàu.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn. –

Melbourne –

19.09.15 –

Châu Xuân Nguyễn

Bài dưới đây của Bà Đầm Xòe

xx

https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/09/17/trong-oi-sao-may-cut-the/#more-10412

Trọng ơi, sao mày Cứt thế?

Bà Đầm Xòe

Chờ tới một ngày rồi mà triết gia số 1 Việt Nam, hàng đầu châu Á, Nguyễn Hoàng Đức, vẫn chưa lên tiếng; ngài giáo sư dạy nghề làm tổng thống Lê Thăng Long cũng im bắt; tôi đành cúi đầu trước cái ngài có đôi lời về những luận điểm về đảng- chính quyền- nhân dân của tay đại Cứt Nguyễn Phú Trọng khi trả lời phóng vấn của một loạt báo chí (Kyodo News, báo Nikkei, hãng NHK, các báo Yomiuri Simbun, Asahi, TV Asahi và hãng thông tấn Jiji Press) ngày 12/9/2015, trước khi tay đại Cứt này lên đường sang Nhật Bản, ngày15/9, theo lời mời của Thủ tướng Nhật bản Shinzo Abe.

Trọng trả lời như một con vẹt rằng: bản chất cốt lõi nhất của dân chủ là bảo đảm để quyền lực thực sự thuộc về nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Ý này nói không sai. Trọng tiếp, thể chế chính trị nào đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng, lợi ích chính đáng của đại đa số nhân dân, của dân tộc thì thể chế đó sẽ có sức sống lâu dài, mãnh liệt, không phụ thuộc vào việc có một đảng hay đa đảng. Đây là một luận điểm sục mùi bể phốt của một thằng thần kinh bệnh hoạn, ngu muội, lú lẫn, đến độ: không phân biệt được đâu là Cơm, đâu là Cứt nữa.

Hắn nhận ra thể chế chính trị nào đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng, lợi ích chính đáng của đại đa số nhân dân, của dân tộc thì thể chế đó sẽ có sức sống lâu dài, mãnh liệt,thì đúng là hắn nhận ra, đây là bát cơm, nhưng hắn lại không nhận ra rằng, để đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng, lợi ích chính đáng của đại đa số nhân dân, của dân tộc thì cái thể chế một đảng độc quyền chưa, không bao giờ có chỗ cho yêu cầu, nguyện vọng và lợi ích của nhân dân, được mon men bám vào, dù nguyện vọng,yêu cầu, lợi ích của nhân dân chỉ là nguyện vọng, yêu cầu, lợi ích chỉ để đi đái. Những nguyện vọng, yêu cầu và lợi ích của nhân dân, tức số đông người dân, chỉ có thể có được khi xã hội vận hành theo hình thái đa nguyên (tức có nhiều đảng phái cạnh tranh quyền lãnh đạo với nhau), có dân chủ; còn nếu xã hội muốn có công bằng về lợi ích thì xã hội đó phải có một nền cai trị theo cơ chế tam quyền phân lập rõ ràng.

Nguyện vọng, yêu cầu, lợi ích của nhân dân, một khát vọng, mục tiêu luôn vươn tới của loài người, ông Trọng nhận biết như vậy là ông Trọng đã nhận ra, đó là “bát Cơm”; Còn ông Trọng lại cho rằng, cái nguyên vọng, yêu cầu, lợi ích của nhân dân có được không phụ thuộc vào có một đảng hay đa đảng là ông Trọng đã thần kinh lú lẫn không nhận ra, đó là bát “Cứt”.

Chế độ Quân chủ ( Phong kiến) bị dẹp bỏ là vì không đáp ứng đượcnguyện vọng, yêu cầu và lợi ích của nhân dân mà trước hết là nguyện vọng, yêu cầu và lợi ích về dân chủ.

Chế độ dân chủ Tư bản được những người Cộng sản loa loa ra rả suốt ngày đêm rằng nó đang giẫy chết, nhưng đã qua trăm năm mà nó không những không chết mà còn mạnh lên là bởi vì nó có dân chủ hơn hết các chế độ chính trị khác.

Chế độ cộng sản được loa loa là Mùa xuân của nhân loại, nhân danh lòai người Đào mồ chôn chủ nghĩa Tư bản, nhưng thực tế lại là kẻ tự đào huyệt chôn chính mình khi mới tồn tại được 70 năm, cũng là bởinguyên vọng,yêu cầu và lợi ích của nhân dân mà trước hết là Dân chủ đã bị cộng sản cầm quyền tước đoạt.

Hơn nữa, Dân có được trực tiếp kết nạp đảng các ông đâu, dân có được trực tiếp bầu các ông đâu mà các ông mang nguyện vọng, yêu cầu lợi ích của nhân dân khi các ông ngồi ở ghế lãnh đạo.

2. Trả lời một câu hỏi về “kinh tế thị trường với định hướng xã hội chủ nghĩa”, Trọng nói: “Chúng tôi không cho rằng định hướng xã hội chủ nghĩa mâu thuẫn với kinh tế thị trường. Trái lại, đó là sự kết hợp biện chứng, cần thiết, phù hợp với thực tiễn Việt Nam”.

Đây tiếp tục lại là sự thần kinh lú lẫn, nhầm nhò giữa Cơm và Cứt của ông Trọng.

Thực tế, nói gọn lại, trí tuệ của loài người hiện nay, chưa có bất kỳ một luận thuyết nào nghiên cứu và công bố một mô hình xã hội giữa Kinh tế thị trường và Kinh tế Xã hội chủ nghĩa có thể hòa hợp nhau, cùng tồn tại và phát triển. Như thày Mac-Le nin của ông đã từng dạy, hai hình thái kinh tế này, nó khác nhau như nước với lửa.

Một đằng là thị trường, cạnh tranh do; một đằng là kế hoạch do nhà nước điều tiết. Trong lú, ông căn cứ vào đâu mà ông nói không có mâu thuẩn giữa hai mô hình kinh tế chính trị này? Bản chất ở đây vân chỉ là Cơm là Cơm, Cứt là Cứt. Chỉ có kẻ thân kinh, lú lẫn, sục mùi như ông mới có thể xem Cứt là Cơm, Cơm là Cứt và giữa chúng có thể hòa đồng để định hướng cả dân tộc vào cơn thân kich, lú lẫn, sục mùi Cơm Cứt như ông.

Bài trả lời phỏng vấn của Trọng với các hãng thông tấn báo chí quốc tế ngày 12/9, tất cả những nội dung ông trả lời đều thể hiện ông là một kẻ thần kinh, lú lẫn, ngu đốt ở cấp độ đã sục mùi xú uế. Vì vậy, tôi chỉ có thể đưa hai ví vụ như trên cũng đã quá ngây ngất mùi đến mức không chịu nỗi nữa, nêm tôi dứt khoát:

Tóm lại, một kẻ đứng đầu 3,5 triệu người đảng viên mà không phân biệt được đâu là Cứt, đâu là Cơm; Ấy mà,3,5 triệu người đảng viên luôn thành kính lắng nghe, ghi tâm, tạc cốt, uống lấy từng lời, rồi đem nó ra phủ dụ dân chúng Việt Nam; Dân tộc Việt Nam lại cúi đầu vâng dạ, nghe theo, làm theo thì dân tộc này, chỉ ngày một thêm Cứt trong biểu đồ tiến hóa của nhân loại là một lo gich không thể khác.

Trọng ơi, sao mày Cứt thế?
xxxxxxxxxxxxx

http://cafef.vn/vi-mo-dau-tu/nhat-ban-vien-tro-khong-hoan-lai-200-ti-yen-cho-viet-nam-20150916163651064.chn
Thứ 4, 16/09/2015, 16:37
Nhật Bản viện trợ không hoàn lại 200 tỉ yên cho Việt Nam

Nhật Bản viện trợ không hoàn lại 200 tỉ yên cho Việt NamTổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Shinzo Abe gặp mặt báo chí để thông báo thông tin hai bên đã đạt được

TIN MỚI

Tại buổi hội đàm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Shinzo Abe đã trao đổi và nhất trí về các phương hướng, biện pháp nhằm thúc đẩy toàn diện và làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác Chiến lược sâu rộng Việt Nam-Nhật Bản trong thời gian tới.

Ngay sau khi đến Nhật Bản vào trưa 15/9, chiều cùng ngày, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại Phủ Thủ tướng Nhật Bản ở Thủ đô Tokyo.

Tại buổi hội đàm, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Shinzo Abe đã trao đổi và nhất trí về các phương hướng, biện pháp nhằm thúc đẩy toàn diện và làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác Chiến lược sâu rộng Việt Nam-Nhật Bản trong thời gian tới.

Hai nhà lãnh đạo nhất trí sẽ thúc đẩy kết nối hai nền kinh tế theo hướng lâu dài, bền vững trên một số lĩnh vực mà hai bên có lợi thế so sánh, tiềm năng và nguồn lực có thể bổ sung, hỗ trợ cho nhau cùng phát triển bền vững, trong đó chú trọng kết nối chiến lược phát triển kinh tế, kết nối năng lực sản xuất và kết nối nguồn nhân lực.

Đánh giá cao sự đồng hành và hỗ trợ của Nhật Bản trong công cuộc Đổi mới của Việt Nam trong hơn 20 năm qua, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị Nhật Bản tiếp tục ưu tiên cung cấp viện trợ phát triển chính thức (ODA) cho Việt Nam, ưu tiên Việt Nam trong quá trình triển khai sáng kiến Đối tác Cơ sở hạ tầng chất lượng cao của Nhật Bản dành cho châu Á, tiếp tục hỗ trợ cải thiện môi trường đầu tư của Việt Nam, tăng cường chuyển giao công nghệ tiên tiến, thúc đẩy các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp phụ trợ, cơ khí chế tạo… xây dựng các khu công nghiệp lớn, trong đó có các khu công nghiệp chuyên sâu.

Tổng Bí thư cũng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam nâng cao chuỗi giá trị nông sản-thực phẩm, tạo điều kiện cho hàng hóa nông, lâm, thủy sản Việt Nam tiếp cận thị trường Nhật Bản, hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực, tăng tiếp nhận điều dưỡng viên, hộ lý và thực tập sinh từ Việt Nam.

Phản hồi tích cực đối với các đề nghị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Shinzo Abe khẳng định Nhật Bản sẽ tiếp tục hợp tác và hỗ trợ Việt Nam phát triển kinh tế bền vững, bao gồm ưu tiên cung cấp ODA cho Việt Nam; tuyên bố trước mắt sẽ dành nguồn vốn ODA khoảng 100 tỉ yên cho các dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam và cảng; bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác với Việt Nam phát triển cơ sở hạ tầng, trong đó có dự án sân bay Long Thành; phát triển năng lượng, trong đó có Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 2, phát triển các khu công nghiệp chuyên sâu tại Hải Phòng và Bà Rịa-Vũng Tàu.

Hai bên nhất trí sẽ phối hợp triển khai có hiệu quả “Tầm nhìn trung và dài hạn trong hợp tác nông nghiệp Việt Nam-Nhật Bản”, công bố mở cửa thị trường Việt Nam cho táo Nhật Bản và mở cửa thị trường Nhật Bản cho trái xoài của Việt Nam từ ngày 17/9 tới.

Hai nhà lãnh đạo cũng nhất trí thúc đẩy các biện pháp tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho sự đi lại của công dân hai nước.

Thủ tướng Shinzo Abe cho biết nhân dịp này, Chính phủ Nhật Bản quyết định gia hạn thị thực nhập cảnh thương mại cho công dân Việt Nam lên 10 năm.

Hai bên nhất trí đẩy mạnh giao lưu quốc phòng các cấp. Thủ tướng Shinzo Abe khẳng định sẵn sàng tăng cường hợp tác với Việt Nam để nâng cao năng lực thực thi pháp luật trên biển của Việt Nam; cho biết Chính phủ Nhật Bản quyết định tiếp tục tăng cung cấp tàu đã qua sử dụng cho Việt Nam, sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc (LHQ).

Hai bên nhất trí tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực an ninh truyền thống và phi truyền thống.

Về một số vấn đề khu vực và quốc tế, hai bên nhất trí tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong các Hội nghị cấp cao ASEAN, Hội nghị cấp cao Đông Á và tại các diễn đàn đa phương quan trọng khác về các vấn đề cùng quan tâm, trong đó có tiến trình cải tổ LHQ; tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong đàm phán và triển khai thực hiện các hiệp định thương mại tự do ở khu vực, bao gồm cả Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).

Thủ tướng Shinzo Abe hoan nghênh việc Việt Nam đang xem xét tích cực tham gia Tổ chức săn bắt cá voi quốc tế, bày tỏ ủng hộ Việt Nam trở thành thành viên chính thức Ủy ban Nghề cá Trung và Tây Thái Bình Dương, cam kết sẽ hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị Cấp cao APEC 2017 tại Việt Nam.

Hai nhà lãnh đạo chia sẻ quan ngại về những diễn biến phức tạp gần đây trên Biển Đông, nhất là việc bồi đắp, tôn tạo các đảo, đá quy mô lớn, nhấn mạnh tầm quan trọng và sự cần thiết phải nghiêm túc tuân thủ luật pháp quốc tế, nhất là Công ước của LHQ về Luật Biển 1982 cũng như Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC), sớm tiến tới thiết lập Bộ Quy tắc ứng xử ở Biển Đông (COC).

Kết thúc hội đàm, hai bên đã ra Tuyên bố về Tầm nhìn chung quan hệ Việt Nam-Nhật Bản.

6 văn bản hợp tác giữa hai bên được ký kết giữa Việt Nam và Nhật Bản trong ngày 15/9.

Bộ trưởng NN&PTNT Cao Đức Phát và Bộ trưởng Nông, Lâm, Ngư nghiệp Yoshimasa Hayashi đã ký Tầm nhìn trung và dài hạn trong hợp tác nông nghiệp Việt Nam-Nhật Bản.

Bộ trưởng Bùi Quang Vinh và Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Hiroshi Fukada ký Công hàm về việc Chính phủ Nhật Bản cung cấp khoản ODA vốn vay 28,612 tỉ yên tài khóa 2015 cho Chính phủ Việt Nam, để thực hiện dự án xây dựng Bệnh viện Chợ Rẫy và Công hàm trao đổi về việc Chính phủ Nhật Bản cung cấp viện trợ không hoàn lại Dự án trị giá 200 tỉ yên để đảm bảo an toàn hàng hải trong tài khóa 2015.

Thứ trưởng Quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh và Thứ trưởng Quốc phòng Nhật Bản ký Biên bản ghi nhớ giữa hai Bộ Quốc phòng về hợp tác trong lĩnh vực gìn giữ hòa bình LHQ.

Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam Nguyễn Quang Đạm và Tư lệnh Lực lượng Bảo vệ bờ biển Nhật Bản trao đổi Bản ghi nhớ giữa Cảnh sát biển Việt Nam và Lực lượng Bảo vệ bờ biển Nhật Bản về thiết lập quan hệ phối hợp nhằm phòng chống tội phạm xuyên quốc gia và phát triển hợp tác chung.

Đại sứ Nguyễn Quốc Cường và Chủ tịch Công ty Mitsubishi công nghiệp nặng (MHI) trao đổi Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ GD&ĐT Việt Nam với MHI về phát triển nguồn nhân lực ngành máy công nghiệp chế tạo máy tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch Vietjet Air Nguyễn Thanh Hùng và lãnh đạo Tập đoàn tài chính ngân hàng Nhật Bản Tokyo-Mitsubishi trao đổi Bản ghi nhớ về hợp tác chiến lược thu xếp tài chính cho hợp đồng thuê mua 3 máy bay Airbus.

Nhật Bản là nhà cung cấp vốn ODA lớn nhất cho giao thông Việt Nam
Theo Minh Thanh

Diễn đàn doanh nghiệp

8 comments on “CXN_091915_10 374_Đừng chê tôi là cứt nhe Bà Đầm Xòe, tôi phải thế nào thì khi đi Mỹ về cặp nách TPP mà thằng mọi đen có hạch sách gì về nhân quyền, dân chủ, tự do gì đâu (tôi còn bảo nó là VN ko có tù nhân lương tâm, chỉ có ng vi phạm pháp luật và nó vâng dạ đủ kiểu, một điều Yes sir, hai điều straight away sir), đi Nhật về cặp nách 1,67 tỉ đô. Thử hỏi Sang và Dũng đi được cái đếch gì ????: Nhật Bản viện trợ không hoàn lại 200 tỉ yên cho Việt Nam (General secretary trip to US and Japan)

 1. bà đầm xoè mạnh miêng tuyên bố hay ở chỗ Trọng ơi, sao mày Cứt thế?nếu dân đen là trọng lú em treo cổ tự sát ngay cho đỡ nhục./.

  Like

 2. HÔM THỨ NĂM VỪA RỒI Fed CHƯA TĂNG LÃI SUẤT, CHỨ ĐÂU CÓ ĐỨNG IM SUỐT KHÔNG CHỊU TĂNG LÃI SUẤT ĐÂU MÀ CÁC CHA Á CHÂU COI THƯỜNG THẾ. PÀ MẸ THẰNG HÁN CHÓ VÌ MÀY MÀ CON NHỎ Fed PHẢI TẠM HOẢN TĂNG LÃI SUẤT LẦN NÀY… OK LẦN NÀY HỎNG ĐƯỢC THÌ CUỐI NĂM – ĐẦU NĂM SAU TĂNG LÃI SUẤT CŨNG CHẲNG MUỘN..

  CÁC NHÀ LÀM CHÍNH SÁCH Á CHÂU TẸT LƯỠI VÌ Fed TRÌ HOÀN TĂNG TỈ GÍA
  Asian Policy Makers Shrug at Fed Delay in Rate-Rise Liftoff

  Về phần mình, Bà Yellen cho biết trong cuộc họp báo sau quyết định rằng ủy ban vẫn dự đoán nâng tỷ giá chính vào cuối năm nay. Bà ta cũng nói rằng mối quan tâm thị trường mới nổi, đặc biệt có liên quan với Trung Quốc, đã ảnh hưởng đến quyết định vào hôm thứ Năm.

  For her part, Yellen said in the post-decision press briefing that the committee still did anticipate lifting the main rate by year-end. She also said that emerging market concerns, particularly with regard to China, had influenced the decision on Thursday.

  http://www.bloomberg.com/news/articles/2015-09-18/asian-policy-makers-shrug-at-fed-delay-in-rate-rise-liftoff

  Like

 3. BỌN CSVN ĂN KÍT CỦA DÂN, CHÚNG TOÀN HÚT MÁU KINH NGUYỆT CỦA ĐÀN BÀ VN, NÊN CHÚNG MỚI CỰC KỲ DỐT VÀ LÀM NHỤC QUỐC THỂ THẾ ĐẤY.

  CHÚNG CHIA NHAU ĐI VAY TIỀN NƯỚC NGOÀI VỀ THA HỒ BỎ TÚI RIÊNG, BẮT DÂN GÒNG ĐẦU CÀY CỔ RA GÁNH NỢ GIANG SƠN CHO CHÚNG. BỌN CHÓ CỘNG NÔ WC CSVN CHÚNG MÀY ĐÃ LÀM TỔN THƯƠNG NƯỚC VIỆT ĐẾN MỨC NHƯ BỊ GÃY CẢ 2 TAY, MÙ LÒA, TRẸO CẢ GIÀN XƯƠNG SÓNG,… CHÚNG MÀY QÚA ÁC.

  Like

  • Phải có chiến dịch tẩy chay, khinh thường, lên án bọn nước ngoài tiếp máu cho csvn thôi kể cả Mỹ. Thằng nước nào giúp csvn thì mình đứng lên cùng xua đuổi chúng khi bọn hoặc dân của chúng có mặt du ngoạn và làm việc tại VN.

   Gặp Nhật chửi Nhật, gặp Nga mắng Nga, thấy Mỹ phun nước bọt, gặp bọn Tàu Cẩu chửi
   cho ngước mặt lên,…

   NGÀY XƯA AI NƯỚC NÀO GIÚP VNCH, THÌ THẰNG CỘNG CHÓ VN ĐỀU TUYÊN TRUYỀN RẰNG PHẢI CHỬI MẮNG KHÔNG RA MANH GIÁP ĐỐI VỚI CÁC NƯỚC ĐÓ, THẾ THÌ TẠI SAO TA KHÔNG DÙNG TRÒ NÀY CỦA CHÚNG CHỨ?

   Like

 4. Phải có chiến dịch tẩy chay, khinh thường, lên án bọn nước ngoài tiếp máu cho csvn thôi kể cả Mỹ. Thằng nước nào giúp csvn thì mình đứng lên cùng xua đuổi chúng khi bọn hoặc dân của chúng có mặt du ngoạn và làm việc tại VN.

  Gặp Nhật chửi Nhật, gặp Nga mắng Nga, thấy Mỹ phun nước bọt, gặp bọn Tàu Cẩu chửi cho ngước mặt lên,…

  Like

 5. Chỉ cẩn dăm lần biểu tình LÊN ÁN phản đối cực mạnh chính phủ Nhật Bản, Mỹ, Nga, Hán Cẩu, etc… ngay tại Đại/Lãnh Sự Quán của chúng tại Hải ngoại với lý do PHẢN ĐỐI TIẾP MÁU CHO NHÀ ĐỘC TÀI TÀN ÁC CSVN. Khi họ thấy chính người dân VN khắp nơi trên thế giới lên án chính phủ csvn như vậy, thì ít ra họ cũng thận trọng, giảm dần viện trợ cũng như mỗi khi gần gũi với nhà sản VN. Hơn nữa csvn sẽ rất khó mà dùng thường xuyên những từ Quen Thuộc “”NHÂN DÂN VN BIẾT ƠN…, THAY MẶT NHÂN DÂN VN…” THẾ NÀY THẾ KIA”

  Like

  • Nếu không làm như vậy thì các nước bạn sẽ bị ngộ nhận và luôn luôn nghĩ rằng toàn dân tộc VN khắp nơi cả trong/ngoài nước đều biết ơn chính phỉ csvn vô bờ bến

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s