CXN_092015_10 376_Đơn giản vì thằng Nhật muốn o bế VN làm đồng minh nhiều hơn thằng Mỹ muốn o bế VN (vì tranh chấp ở Sensaku giữa Nhật và TC có nguy cơ nổ ra, nếu VN cầm chân thằng TC ở biển Đông thì Nhật rãnh tay). Vuốt ve thằng nghèo kiết xác, nợ như chúa chổm bằng cách nào hay nhất ??? Cách kinh điển ngàn năm, đó là tiền, điều này làm Trung Cộng nóng gà với VN nhiều lắm (US betrayal): Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Nhật Bản

http://cafef.vn/thoi-su/tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-ket-thuc-tot-dep-chuyen-tham-nhat-ban-20150918193317247.chn
Thứ 6, 18/09/2015, 22:11
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Nhật Bản

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Nhật Bản

TIN MỚI

Vào chiều nay (18/9), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Chính thức Nhật Bản theo lời mời của Thủ tướng nội các Nhật Bản Shinzo Abe.

Trên đường trở về Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện cám ơn gửi Thủ tướng Shinzo abe. Sau đây toàn văn bức điện:

Kính gửi: Ngài Shinzo Abe, Thủ tướng nội các Nhật Bản.

Rời thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Nhật Bản, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà vua Nhật Bản, Ngài Thủ tướng, các nhà lãnh đạo và nhân dân Nhật Bản đã dành cho tôi và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam những tình cảm hữu nghị nồng thắm và sự đón tiếp trọng thị, chu đáo.

Tôi tin tưởng rằng: Kết quả rất tích cực của chuyến thăm lần này sẽ góp phần quan trọng vào việc tăng cường tình hữu nghị, thúc đẩy toàn diện và làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng giữa Việt Nam và Nhật Bản vì sự thịnh vượng chung của hai dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân hai nước và vì hòa bình và phồn vinh ở châu Á.

Tôi mang theo những ấn tượng sâu sắc về đất nước Nhật Bản tươi đẹp đang vươn lên mạnh mẽ, người dân Nhật Bản cần cù, sáng tạo, giàu lòng mến khách và niềm tin vững chắc về tương lai ngày càng tốt đẹp của quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước chúng ta.

Tôi chân thành chúc Chính phủ và nhân dân Nhật Bản tiếp tục đạt được những thành tựu mới to lớn hơn nữa trong công cuộc phát triển đất nước phồn vinh.

Chúc Ngài Thủ tướng và các vị lãnh đạo Nhật Bản sức khỏe và hạnh phúc.

Chúc quan hệ hữu nghị, Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và phồn vinh ở châu Á giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng được tăng cường và phát triển tốt đẹp.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lên đường thăm chính thức Nhật Bản

Theo VTV

5 comments on “CXN_092015_10 376_Đơn giản vì thằng Nhật muốn o bế VN làm đồng minh nhiều hơn thằng Mỹ muốn o bế VN (vì tranh chấp ở Sensaku giữa Nhật và TC có nguy cơ nổ ra, nếu VN cầm chân thằng TC ở biển Đông thì Nhật rãnh tay). Vuốt ve thằng nghèo kiết xác, nợ như chúa chổm bằng cách nào hay nhất ??? Cách kinh điển ngàn năm, đó là tiền, điều này làm Trung Cộng nóng gà với VN nhiều lắm (US betrayal): Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Nhật Bản

 1. Những lo lắng,bất bình về việc tụi Nhật hà hơi tiếp sức cho tụi cs Pắc bó tồn tại của độc giả CXN từ năm 2012 là có thật.

  Like

  • Chuyện này chúng ta ko làm gì dc vì đó là chính sách đối ngoại của Nhật và Mỹ
   AC

   Like

 2. Thương những người trung thực và tâm huyết với trang nầy.Họ đọc blog CXN và đáu đáu cho công cuộc diệt trừ cs,cho vận mệnh của đất nước.
  Một chuyến đi ăn mày của bọn cs đến Nhật,đến Úc,đến Mỹ…là tâm trạng các chiến binh mạng lại”sốt” lên.
  Từ hơn 5 năm nay,tôi đọc từng lời còm của các bạn như nhu cầu ăn uống hàng ngày của tôi.
  Tâm trạng của các bạn cũng là tâm trạng của tôi,của 90 triệu người dân:xoá sổ tụi cs tận gốc.
  Ôi!Cầu nguyện Hồn thiêng Sông núi hãy độ trì cho chúng ta.

  Like

 3. Lãnh đạo mẹ gì lúc nào cũng vỗ ngực là tài giỏi, mặc đồ đẹp, đầu bóng lộn mà toàn vác bị đi năn nỉ ăn mày là sao hả lũ đv đcs ngu dốt kia. Chúng mày đi vay về rồi bỏ túi hết dân tao phải gánh nợ è cổ ra lũ lợn ngu dốt trọng lú nhá. Đừng có mà về chém gió trên VTV bịt mắt dân nghèo nhá.

  Like

 4. Anh em chúng ta thì không nói gì rồi,chỉ còn lại dân lành vật vờ chưa biết đâu mà lần,lắm lúc rất nản lòng,nhưng đã dấn thân thì quyết đến cùng,xem như đó là nhiệm vụ dân tộc trao phó,mong ACE hãy vững tin vào ngày mai.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s