Quê hương là chùm khổ qua !

Photo de Ngoc Nhi Nguyen.

Posted on 26.09.2015 by saohomsaomai

Ngoc Nhi Nguyen

*** Quê hương là chùm khổ qua !

Đối với rất nhiều người ở VN bây giờ , quê hương không còn là chùm khế ngọt nữa , mà là cả rổ khổ qua rất đắng , đắng đến không thể nào nuốt cho nổi !

Tại Trung Tâm Bảo Trợ XH ở Nghệ An , những người chẳng may bị bệnh tâm thần được nuôi dưỡng ở đây đã bị đối xử như súc vật bởi cán bộ nhân viên điều hành trung tâm suốt 10 năm qua . Tiền ăn hàng ngày của họ bị cắt , tiền mua quần áo của họ cũng bị cán bộ ( toàn đảng viên ) lấy hết bỏ túi .

Các bệnh nhân bị cho ở trần truồng , ngồi dưới đất ăn bốc và mỗi ngày chỉ được 1 chén cơm trắng với 3 miếng thịt mỏng tanh !!

Người bị bệnh tâm thần là khốn khổ nhất , vì họ không có khả năng tự lo cho mình , càng không biết tranh đấu cho quyền lợi của mình . Nhìn hình ảnh những người bệnh nhân này ở TTBTXH ở Nghệ An mà ứa nước mắt !

Mặc dù những việc làm sai trái ăn chặn ăn bớt này của cán bộ TTBT bị phanh phui , nhưng chẳng có ai bị kỷ luật , cũng không có hoàn trả hay bồi thường gì cho bệnh nhân , chỉ có âm thầm tăng suất cơm lên 1 chút để ” sửa sai ” !

Con người ở thời đại Hồ Chí Minh rực rỡ không những vô cảm mà còn tàn ác vô nhân đạo nữa !!

Photo de Ngoc Nhi Nguyen.

Share this:

2 comments on “Quê hương là chùm khổ qua !

  1. Đúng vậy….quê hương việt nam từ khi có đảng cướp cộng sản việt nam cướp phá và cướp giật được thì dân việt từ khổ đến khổ và mang nợ khắp nơi…

    Dân Việt hãy đứng lên đi…hãy bật dậy đi…hãy cho bọn cướp cộng sản việt nam ăn đá xanh,ăn bom xăng,ăn cây gậy để tiêu diệt chúng nó thì dân việt mới hết khổ!!!!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s