CXN: Có lẽ vì ng dân nhìn ra có quá nhiều CS cài cắm để kéo dài chế độ, lèo lái chống Trung Cộng thay vì trực diện chống CSVN, nói chung phải rút sợi dây kinh nghiệm nếu muốn thành c ông (dead democritization, VC agent, century to change VC): một phong trào ko có dân theo là một một phong trào đã chết

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!
Frederic Nguyen

4 hrs ·

một phong trào ko có dân theo là một một phong trào đã chết ngay từ trong trứng ví dụ phong trào dân chủ hiện nay, cái bào thai dị tật mãi cũng ko thể đấu lại đối phương và thực tế cho thấy cộng sản tồn tại 70 năm ở VN – một quãng thời gian khá dài. Còn phía đối lập chỉ đi vòng vo tam quốc, luẩn qua luẩn quẩn trong vòng số 8, quanh đi quẩn lại chỉ đấu tranh hòa bình lên án tiêu cực, viết blog, lôi ba cái khái niệm cũ rích ra để bàn, biểu tình dc vài mống, chửi cộng, vnch là mô hình “the best” mà ko thể nhận thức tình hình hiện giờ để thoát ra, thật đáng buồn! là chưa 1 ai khuấy động dc quần chúng đông đảo đi theo và chưa có một phương thức rõ ràng để đi.

2 comments on “CXN: Có lẽ vì ng dân nhìn ra có quá nhiều CS cài cắm để kéo dài chế độ, lèo lái chống Trung Cộng thay vì trực diện chống CSVN, nói chung phải rút sợi dây kinh nghiệm nếu muốn thành c ông (dead democritization, VC agent, century to change VC): một phong trào ko có dân theo là một một phong trào đã chết

 1. Như tôi đã nói,sau năm 1975,nhiều tổ chức bí mật vũ trang chống lại cs mà còn bị tụi ANcs cài cắm tóm gọn…huống hồ hiện nay các tổ chức,hội hè được bọn ANcs đóng kịch,bắt rồi thả chỉ là giả vờ để tô hồng hồ sơ nhân quyền với Liên Hợp Quốc mà thôi.
  Tình hình này,chỉ có sự đột biến nào đấy thì bàn cờ chính trị VN mới thay đổi.
  Buồn cho dân Việt,từ khi cs cai trị thì họ đã bị nọc độc cs tiêm vào nảo,như con mồi bị tê liệt,họ chỉ biết ra sức kiếm ăn.Ngoài ra,họ chẳng tha thiết gì đến hiện tình đất nước….

  Like

 2. Buồn cho dân Việt,từ khi cs cai trị thì họ đã bị nọc độc cs tiêm vào nảo,như con mồi bị tê liệt,họ chỉ biết ra sức kiếm ăn.Ngoài ra,họ chẳng tha thiết gì đến hiện tình đất nước….
  với các hội đoàn dân chủ là cánh tay nối dài của đảng csvn,người dân đâu có ngu đút đầu vào
  miệng cọp,người dân hiện rất oán ghét cường quyền cs,họ cứ làm ăn như người không biết gì???bỡi thời cơ chưa đến nên người dân phải im lặng,khi thời cơ đến thì người dân sẽ nỗi dậy như bão lũ cuống lũ bạo quyền cs hại dân bán nước về đoàn tụ cùng mac-lê-mao-hồ,trong cái im lặng ấy đáng sợ hơn cã sức mạnh của bom b52./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s