CXN: Bài này không có ý bôi bẩn TPT nhưng nó phản ảnh một cái nhìn tổng thể về chính sách của Hoa Kỳ đối với cộng đồng cờ vàng và ĐCSVN: CON TỐT ÐEN TẠ PHONG TẦN!

https://anhbasam.files.wordpress.com/2015/10/h1132.jpg

MICHAEL NGUYỄN

LỜI GIỚI THIỆU:

Ông Năm Ba Gác sinh năm Ất Sửu, quê ở tỉnh Long An, tính đến nay, năm 2015 đã 90 tuổi. Ông đang sống tại Sài Gòn (việt cộng gọi là thành phố Hồ Chí Minh), làm nghề đạp xe ba gác và bán vé số dạo.

Trước năm 1975, ông Năm từng có nghề nghiệp chuyên môn, có nhà, có đất, có gia đình vợ con. Tuy bị Mỹ Ngụy “bóc lột” nhưng ông Năm được có tất cả.

Nhưng sau năm 1975, sau khi “được giải phóng”, được “độc lập, tự do” thì ông Năm đã bị mất tất cả. Bọn việt gian cộng sản đã cướp nhà, cướp đất của ông và tống cổ ông ra ngoài đường, trở thành người dân oan, sống màn trời chiếu đất. Cũng may nhờ trời thương, ông còn có sức khỏe để làm nghề đạp xe ba gác sống qua ngày. Cũng nhờ lớn tuổi, đã từng sống qua nhiều triều đại chính trị, nên ông Năm hiểu biết rất nhiều, nhất là về bản chất lưu manh, phản động của tập đoàn việt gian cộng sản.

Ông được đồng bào thương, bảo bọc che chở và thường tâm tình với đồng bào về nhiều chuyện thế sự liên quan đến hoàn cảnh của những kẻ nô lệ trong thế kỷ thứ 21. Nhờ sự giúp đỡ của đồng bào nên ông Năm có thể dùng Facebook, Twitter, Chat-Room hoặc e-mail để nêu lên những chính kiến của mình.

Sau đây là một buổi tâm sự của ông Năm qua ‘chat-room’, sau khi đã làm một cuốc xe ba gác và ngồi nghỉ tại một quán cóc ven đường:
==================

Người dân: Thưa ông Năm, vừa rồi chúng tôi hay tin, nhân vật “bất đồng chính kiến” Tạ Phong Tần vừa sang Mỹ “tỵ nạn chính trị”, ông có ý kiến gì về vấn đề này?

Ông Năm: Ðây cũng chỉ là một trò bịp trong muôn ngàn trò bịp của bọn Mỹ chó đẻ, phối hợp với bọn việt gian cộng sản và Trung Cộng để lừa bịp 100 triệu dân Việt trong và ngoài nước; và đồng thời, lừa bịp luôn cả thế giới! Tiện đây, tôi xin nhấn mạnh: Trong khối “trục” Mỹ-Trung Cộng- việt cộng, (giống như Ðức-Ý-Nhật hồi Ðệ nhị Thế Chiến), không có thằng nào là “thiện” hết. Nói một cách ngắn gọn, cả ba thằng đều thuộc loại ‘ÐẠI GIAN ÁC’ nhưng tụi nó phân công như một vở tuồng hát bội: Thằng Mỹ đóng vai “ông Thiện”, thằng Trung Cộng đóng vai “ông Ác”, còn thằng việt cộng thì đóng vai “theo Mỹ, thoát Trung”!

Vì vậy nên chúng tôi xin đề nghị đồng bào hãy sáng suốt nhìn thấy BẢN CHẤT của vấn đề, đừng có bị mắc mưu bọn chó đẻ mà mất tiền, mất thời gian và có thể bị mất luôn cả mạng sống, để rồi công cuộc đấu tranh sẽ kéo dài vài trăm năm cũng không bao giờ giải phóng được 100 triệu nô lệ ở trong nước!

Chúng ta đang ở trong thế bị động, tức là cái thằng “đồng minh” chó đẻ Mỹ nó cấu kết với việt cộng để ép chúng ta vào cái thế PHẢI HÒA HỢP HÒA GIẢI VỚI VIỆT CỘNG, giống như tụi nó đã từng làm hồi trước năm 1975 đối với VNCH vậy!

Trở lại vấn đề: Theo sự nhận xét của chúng tôi thì Tạ Phong Tần cũng chỉ là một con tốt thí do những thế lực gian ác dựng lên nhằm mục đích làm cho chúng ta bị mất nhiều thì giờ để tranh cãi mà quên đi mục đích chính là phải LẬT ÐỔ CHẾ ÐỘ CỘNG SẢN để giải phóng 100 triệu dân trong và ngoài nước! Chúng ta đã mất khá nhiều thì giờ trong vấn đề thằng Ðiếu Cày. Bây giờ thì đến cái điếu bát (Tạ Phong Tần) và sắp tới sẽ còn: điếu thuốc rê, điếu thuốc lào, điếu xì ke, điếu xì gà ..v..v.. Nghĩa là, bọn Mỹ chó đẻ và việt cộng cứ khích động cho chúng ta tranh luận, chửi lộn; và khi nào chúng ta chán một nhân vật nào rồi thì bọn chúng lại đưa ra một nhân vật “tỵ nạn chính trị” khác sang Mỹ để cho chúng ta tha hồ mà chửi lộn!!!

Và đây cũng là những cái “jobs” do bọn Mỹ tạo ra cho đảng cướp Việt Tân và những thằng chuyên bú cặc Mỹ có công việc mà làm! Có nhiều thằng vừa lãnh lương của nghị quyết 36 của việt cộng và đồng thời còn lãnh lương của CIA Mỹ! Tụi nó bắt cá cả hai tay, ăn lương của hai bên, có mặt trên các diễn đàn 24/24, với nhiệm vụ chính là nâng bi, hửi đít, bú cặc, bú lồn và đánh bóng cho những bọn dân chủ cuội ở Việt Nam sang!!!

ND: Thưa ông Năm, theo chúng tôi được biết thì Tạ Phong Tần bị ở tù ở Việt Nam và có bà mẹ tự thiêu chết để phản đối việt cộng. Ngoài ra, bà Tần, khi đến phi trường còn đeo cây thánh giá trước ngực để cho mọi người biết bà LÀ NGƯỜI CÔNG GIÁO! Trông bà bị ốm yếu xanh xao lắm chớ không có mập béo như mấy thằng Cù Huy Hà Vũ hay Ðiếu Cày. Như vậy thì có phải bà Tần là tù nhân lương tâm “thứ thiệt” hay không? Ông có nhận xét gì?

Ông Năm: Tất cả những gì mà quý vị nêu ra đều chỉ là trò hề.

Giả sử bây giờ thằng Nguyễn Phú Trọng hay thằng Nguyễn Tấn Dũng đeo cây thánh giá ở trước ngực thì quý vị cũng sẽ quỳ xuống lạy và hôn bàn chân của tụi nó hay sao? Thằng Hồ Chí Minh đã chẳng từng ôm hôn thắm thiết những vị Giám Mục Công Giáo là gì? Ðừng có bị cái hiện tượng bề ngoài nó chi phối lý trí của mình!

Bọn Mỹ-việt cộng (Americong) chó đẻ rất quỷ quyệt: Tụi nó biết rút kinh nghiệm qua từng nhân vật; hay nói một cách khác, tụi nó biết sửa soạn “thực đơn” sao cho hợp với khẩu vị của những người chống cộng ở Mỹ!

Tụi nó thấy chúng ta lên án thằng Cù Huy Hà Vũ ở tù gì mà mập như heo thì lần này, tụi nó dàn cảnh để cho con vẹm cái Tạ Phong Tần ốm tong teo!

Tụi nó thấy chúng ta chê thằng Ðiếu Cày là dốt nát, vô học thì lần này tụi nó đưa ra con Tạ Phong Tần là người có bằng cử nhân luật!

Tụi nó thấy chúng ta ghét người miền Bắc thì lần này tụi nó đưa con Tần là dân Bạc Liêu, người miền Nam!

Tụi nó thấy chúng ta lên án bọn Phật giáo việt cộng thì tụi nó dàn cảnh để cho con Tần được theo đạo Công Giáo, cho “hợp thời trang” với những người quốc gia ở hải ngoại!

Nói tóm lại, bọn Mỹ chó đẻ sẵn sàng chiều theo ý của những khách hàng khó tính, miễn là tụi bay (Những người Quốc Gia chống cộng) chịu uống LY NƯỚC ÐƯỜNG CÓ PHA THUỐC ÐỘC, để rồi sau đó cả lũ tụi bay đều bị hộc máu, lăn quay ra chết hết cả đám, và chết luôn cả 100 triệu dân nô lệ trong nước!!!

Vấn đề là: Tạ Phong Tần có thực sự là nhân vật đối lập và ÐỐI KHÁNG với chính quyền cộng sản hay không?

Chúng ta đã từng biết những thằng như Võ Văn Kiệt, Trần Ðộ, Bùi Tín, Hoàng Minh Chính, Cù Huy Hà Vũ, Thích Quảng Ðộ ..v..v.. là những thằng CHỐNG ÐẢNG ÐỂ CỨU ÐẢNG!Tụi nó chống đảng vì vấn đề ăn chia không đều, vì tranh giành quyền lực và nhiều lý do cá nhân khác, chớ không phải vì muốn giải tán đảng cộng sản để làm cho nước mạnh dân giàu!

Quý vị hãy đọc lại quyển “Nhật ký rồng rắn” của thằng Trần Ðộ, trong đó nó muốn góp ý: LÀM THẾ NÀO ÐỂ CHO ÐẢNG CỘNG SẢN ÐƯỢC TỐT HƠN! Tức là nó muốn cho cái đảng cướp của nó được tồn tại mãi mãi!

Do đó, xin quý vị chớ vội vàng tung hô vạn tuế một nhà dân chủ nào đó bị ở tù (Ða số là cuội) vì biết đâu nhân vật đó là CHỐNG ÐẢNG ÐỂ CỨU ÐẢNG?

ND: Theo bà Tạ Phong Tần cho biết thì bà đã từ chối không muốn đi Mỹ nhưng tòa đại sứ Mỹ đã ÉP BUỘC bà phải đi Mỹ! Ông có nhận xét gì?

Ông Năm: Một lần nữa, tôi dám khẳng định đây là một màn hài kịch quá trơ trẽn của bọn Mỹ chó đẻ và bọn việt gian cộng sản!

Bọn chúng nó đưa con vẹm cái, đại úy công an Tạ Phong Tần sang Mỹ để làm gì?

Bước một: – Ðể đánh lừa thế giới rằng ở Việt Nam bây giờ đã cởi mở rất nhiều: Chính quyền của việt cộng cho phép những người “bất đồng chính kiến” (bịp) được xuất ngoại theo ý muốn! Ngoài ra, cũng để quảng cáo cho thế giới biết là nước Mỹ là nước rất “nhân đạo”, luôn luôn “đấu tranh” cho dân chủ và nhân quyền! (bịp)

Bước hai: – Bọn giặc (Mỹ và việt cộng), thông qua đảng cướp Việt Tân, sẽ đưa con tốt đen Tạ Phong Tần đi khắp nước Mỹ và thế giới để thuyết trình và phát biểu NHỮNG ÐIỀU CÓ LỢI CHO VIỆT CỘNG. Ví dụ, nó sẽ kêu gọi HÒA HỢP HÒA GIẢI, và cộng đồng người Việt tại hải ngoại phải hợp tác với việt cộng để chống Trung Cộng! (trò bịp) Cái luận điệu này đã được thằng chó đẻ giòi bọ Sáu Bò Vàng nêu lên trên các Diễn Ðàn trong thời gian qua!

Bước ba: – Bọn dân chủ cuội bịp ở trong nước sang Mỹ sẽ phối hợp với những tên du sinh việt cộng do thằng việt gian, chó đẻ dog Brake đào tạo, sẽ tìm cách ứng cử vào tất cả những đoàn thể của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Một khi bọn chúng đã chiếm lĩnh được đa số các ban đại diện cộng đồng thì bọn chúng sẽ làm kiến nghị gởi lên Hành pháp và Lập pháp của Mỹ, nói là chúng “đại diện” cho hai triệu người Việt tại Mỹ, có “nguyện vọng” MUỐN HỦY BỎ LÁ CỜ VÀNG BA SỌC, VÀ MUỐN THAY THẾ NÓ BẰNG LÁ CỜ MÁU!!! Một khi chúng ta bị mất lá cờ, tựa như một con người bị mất bộ não, chỉ còn lại các xác thịt vô hồn thì còn chống cộng gì được nữa!

ND: Nhiều người cho rằng ông Năm quá đa nghi. Ai ông cũng cho là “dân chủ cuội”. Vậy theo ý ông, có người nào trong nước là đấu tranh thực sự hay không, hay toàn bộ đều chỉ là “cuội” như ông đã lên án?

Ông Năm: Trước hết chúng ta phải xác định thật rõ ràng thế nào là ‘ÐẤU TRANH CHỐNG CỘNG’ cái đã. Và mục đích của chúng ta trong công cuộc đấu tranh chống cộng là gì?

Câu trả lời:

1. Chống cộng là để GIẢI PHÓNG 100 triệu dân Việt trong và ngoài nước.

2. Mà muốn giải phóng 100 triệu dân Việt trong và ngoài nước thì PHẢI TIÊU DIỆT ÐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN, TIÊU DIỆT CHẾ ÐỘ CỘNG SẢN!

Xin đưa ra một ví dụ cụ thể để quý vị dễ hình dung và so sánh:

– Giả sử một người đang bị bệnh ho lao. Vị bác sĩ chữa bệnh đưa ra hai cách chữa:

Một là, uống thuốc để cầm chừng để làm yếu đi những con vi trùng ho lao. Ðây là phương pháp “dân chủ” và “nhân đạo”. Mình sống được thì cũng phải để cho những con vi trùng ho lao nó sống nữa chớ!

Hai là, uống và chích những liều thuốc thật mạnh để DIỆT HẾT toàn bộ vi trùng ho lao để bệnh nhân được khỏi bệnh vĩnh viễn.

Quý vị nên chọn cách chữa nào?

Dĩ nhiên, tôi tin chắc 100% quý vị sẽ chọn cách thứ hai!

Do đó, khi nhìn vào những nhà “dân chủ” ở trong nước, chúng ta phải tìm hiểu cho kỹ họ thuộc thành phần nào: cuội, cò mồi, chống cộng nửa vời hay chống cộng thực sự …

Tôi tin rằng có những người chống cộng thực sự, muốn tiêu diệt chế độ cộng sản. Nhưng những người này đã “đi chệch hướng” KHÔNG HỢP VỚI CHỦ TRƯƠNG CỦA BỌN MỸ CHÓ ÐẺ VÀ VIỆT CỘNG. Do đó, họ đã bị thủ tiêu hoặc đang bị ở tù rục xương, không bao giờ được bọn Mỹ chó đẻ bảo lãnh qua Mỹ để “tỵ nạn chính trị”!!!

Còn những người mà được truyền thông của việt cộng ở trong và ngoài nước loan tin, đánh bóng, thì chắc chắn 100% đều là cuội! Bọn giặc đã kiểm soát truyền thông ở trong nước tới 100% và ở hải ngoại khoảng 90%. Do đó, tất cả những gì mà chúng ta biết qua truyền thông đều là ÐỔ DỎM, ÐỒ GIẢ!

Có vài người đã kể cho chúng tôi rằng: Họ đi du lịch Việt Nam, về Sài Gòn, hỏi thăm những thân nhân của họ về hòa thượng Thích Quảng Ðộ, hay những nhà “đấu tranh” dân chủ “nổi tiếng” như Cù Huy Hà Vũ hay Huỳnh Thục Vy. Những thân nhân của họ HOÀN TOÀN KHÔNG HAY BIẾT gì về những con người “nổi tiếng” này! Thậm chí, họ còn hỏi lại:

– Thằng Quảng Ðộ là ai? Có phải là hot boy vừa mới giải phẫu, chuyển giới hay không?

– Cù Léc, Cù Loi, Cù Bựa Hà Vũ là con gì? (Họ cứ tưởng nó giống như con cù lần!)

– Huỳnh Thục Vy là ai? Có phải là hot girl đi bán dâm ở Sing Ga Po hay không?

Ðó là những người dân đang sống ngay tại Sài Gòn mà còn mù tịt thông tin, không biết những nhà “đấu tranh” dân chủ là ai. Vậy tại sao chúng ta ở hải ngoại lại biết quá nhiều? Ðó chẳng qua là bọn giặc đã dọn sẵn những MÓN ĂN CÓ TRỘN THUỐC ÐỘC cho chúng ta, và liên tục nhồi nhét vào đầu óc chúng ta hàng ngày qua các đài truyền hình như Sinh Bắc Tử Nam, báo Người Việt và các Diễn Ðàn trên internet. Bọn chúng nó muốn chúng ta phải biết những điều mà bọn chúng muốn phổ biến.

Do đó, chúng tôi thấy rất tội nghiệp và thương hại những việt kiều ở bên Mỹ suốt ngày cứ thắp nhang tôn thờ những “thần tượng” dỏm như Ðiếu Cày, Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Phong Tần!!! Họ (những việt kiều) giống như những người đang sống trong mơ, đang say thuốc phiện, thuốc lắc, nhìn thấy cái gì cũng hay, cũng đẹp và rất đơn giản, dễ giải quyết. Nếu chống cộng chỉ thuần túy là tung hô vạn tuế những nhà dân chủ cuội thì nước Việt Nam đã thoát ách cai trị của bọn cộng sản từ lâu rồi, đâu có kéo dài tới 40 năm!

Do đó, nói vắn tắt: Những nhà dân chủ cuội chính là những bãi cứt bò khô mà qua tay bọn phù thủy Mỹ chó đẻ, đã được biến thành những viên “kim cương” sáng chói! Ví dụ như cái trò hề VINH DANH, nhà “đấu tranh” Tạ Phong Tần là ‘Người phụ nữ can đảm’! Thối quá!

ND: Thưa ông Năm, vậy theo ý ông, thế nào là một người đấu tranh chân chính?

ÔNG NĂM: Người đấu tranh chân chính, theo ý tôi, là người ‘XIN NHẬN NƠI NÀY LÀM QUÊ HƯƠNG’. Tức là chấp nhận đấu tranh VÀ CHẾT NGAY TRÊN QUÊ HƯƠNG CỦA MÌNH. Một khi đã chấp nhận đấu tranh thì phải có can đảm chấp nhận hy sinh. Còn nếu sợ, thì đừng đấu tranh.

Giả sử rằng bà Tạ Phong Tần là người đấu tranh thực sự đi chăng nữa thì việc bà đi sang Mỹ sẽ biến bà trở thành VÔ DỤNG! Con cá mà đi ra khỏi môi trường nước thì nó còn làm được gì ngoài việc chờ chết? Ðó là chưa kể, khi được bảo lãnh sang Mỹ, những nhà bất đồng chính kiến sẽ biến thành những con rối để bọn Mỹ chó đẻ (Giới tài phiệt) lợi dụng, đem họ ra để làm món hàng quảng cáo cho cái thương hiệu bịp của bọn chúng là “DÂN CHỦ và NHÂN QUYỀN”!

ND: Ông thường nhắc đi nhắc lại nhóm chữ “Dân chủ và Nhân quyền” bịp. Ông có thể cho ví dụ được không?

Ông Năm: Tôi xin đưa hai ví dụ tiêu biểu:

– Nước Tây Tạng bị Trung Cộng chiếm đóng hơn 60 năm nay. Ðức Ðạt Lai Lạt Ma đã đi khắp thế giới, cầu cứu khắp nơi mà không có nước nào can thiệp giúp đỡ. Liên Hiệp Quốc cũng bó tay. Tại sao như vậy? Có phải đúng như câu ngạn ngữ của người Pháp:

“Lý của kẻ mạnh bao giờ cũng thắng”?

Một là, thế giới không dám đụng tới thằng Trung Cộng;

và hai là, nước Tây Tạng chỉ là một cục xương, lại nằm tuốt trên nóc nhà thế giới, ở độ cao 5000 mét, khô cằn sỏi đá, tài nguyên không có gì, thời tiết lạnh thấu xương! Thớt có tanh tao thì ruồi mới bu lại. Ví dụ như thằng Kuwait có mỏ dầu hỏa, khi bị Iraq xâm lăng thì thằng Mỹ và Liên Hiệp Quốc vội vàng tới “giúp” liền!

– Cuộc diệt chủng kinh hoàng (Rwandan genocide) xảy ra cho nước Rwanda, từ tháng 4 đến tháng 7 năm 1994: Chỉ trong vòng có bốn tháng, mà khoảng 700 ngàn người thuộc chủng tộc Tutsi đã bi chủng tộc Hutu tàn sát. Những người Tutsi đã bị kết án là có truyền thống đi làm tay sai cho đế quốc Ðức và Bỉ hồi thế kỷ 18. Rwanda là quốc gia nằm ở trung tâm lục địa Phi Châu, kế bên nước Congo.

Quý vị hãy xem phim ‘Hotel Rwanda’ do điện ảnh Mỹ sản xuất năm 2004 để thấy được sự dã man của sự diệt chủng và thấy được bộ mặt ÐẠO ÐỨC GIẢ CỦA BỌN MỸ CHÓ ÐẺ! Khi xảy ra nạn diệt chủng, Liên Hiệp Quốc đã cố gắng can thiệp nhưng không được. Còn bọn Mỹ chó đẻ thì chỉ đứng ở ngoài nhìn. Phải chăng vì nước Rwanda chỉ là một cục xương, không có gì để lợi dụng, chấm mút cho nên ‘ông thầy Mỹ’ không thiết tha gì cho lắm, cho chết mẹ chúng mày luôn! Xin nhớ: con số người bị tàn sát là khoảng 700 ngàn người CHỈ TRONG VÒNG CÓ BỐN THÁNG!!!

Sao không thấy ‘ông thầy Mỹ’ đứng ra “đấu tranh” đòi nhân quyền?

KẾT LUẬN:

Trong quá khứ, nước Mỹ đã từng là cường quốc về kinh tế và quân sự số một trên thế giới, từ thập niên 1940 đến giữa thập niên 1980.

Trong giai đoạn cực thịnh này, nước Mỹ đã từng là ân nhân của thế giới, đóng vai trò “hiệp sĩ” trừ gian diệt bạo, và giúp nhiều nước lạc hậu thoát cảnh nghèo khổ. Nhưng bắt đầu từ giữa thập niên 1980, vị thế siêu cường của Mỹ đã bắt đầu đi xuống. Lý do vì nhiều nước mới vươn lên, đã đủ sức cạnh tranh ngang ngửa với Mỹ trong một vài lãnh vực kinh tế, ví dụ như Nhật Bản, Trung Cộng, Nam Hàn, Ðài loan ..v..v..

Do đó, ‘ông thầy Mỹ’ ngày nay chỉ còn là cường quốc số một trên danh nghĩa, với một đống nợ khổng lồ, không biết đến bao giờ mới trả hết!

Những tổng thống nhân tài như Franklin Roosvelt, Harry Truman, Eisenhower, Ronald Reagan, George H. W. Bush hầu như không thấy xuất hiện nữa. Kể từ thời tổng thống Bill Clinton cho đến nay, nước Mỹ được lãnh đạo bởi những tổng thống yếu kém về nhiều mặt. Chính vì yếu kém, không dám tấn công bọn ác trên thế giới nên họ chủ trương “nói chuyện hòa bình”, mời nhiều thằng trùm sò ác vào Tòa Bạch Ốc để “nói chuyện”, trong đó có bọn chóp bu của đảng việt gian cộng sản! Một người cảnh sát khi bắt gặp một thằng trộm cướp đang hành sự thì người cảnh sát đó phải truy bắt ngay lập tức, nếu bị chống cự thì có quyền nổ súng, chớ không thể (vì sợ) mà mời thằng cướp đó vào quán cà phê để nói chuyện “hòa bình”!

Ðó là dấu hiệu suy yếu của ‘ông thầy Mỹ’. Bọn tư bản Mỹ ngày nay, nhận thấy thời vàng son của chúng đang bắt đầu đi xuống, cho nên bọn chúng mới nêu ra câu khẩu hiệu:”Nếu đánh không được thì nhập bọn”! Ðiều này có nghĩa là bọn Mỹ chó đẻ sẵn sàng hợp tác với bất cứ thế lực ác nào trên thế giới ÐỂ ĂN BẨN TRÊN XƯƠNG MÁU CỦA BẢY TỶ DÂN TRÊN THẾ GIỚI!!!

Nhờ trong quá khứ, nước Mỹ đã tạo được một lớp hào quang “DÂN CHỦ – NHÂN QUYỀN”, cho nên bây giờ tuy thời vận đang đi xuống nhưng bọn tư bản Mỹ vẫn lưu manh, láu cá dùng tấm bình phong “Dân chủ Nhân quyền” để che đậy cho những việc làm gian ác của bọn chúng trên khắp thế giới!

Theo sự nhận xét của chúng tôi, tổng thống Obama là vị tổng thống yếu kém nhất trong số 43 vị tổng thống của Hoa Kỳ. Ông chẳng qua là người may mắn gặp thời, được lên làm tổng thống. Ðối với một người bất tài, kém uy tín mà làm lãnh đạo thì họ thường chủ trương câu giờ, sao cho ngồi được trọn vẹn hai nhiệm kỳ! Muốn được như vậy thì họ phải “nói chuyện hòa bình” với những thế lực ác trên thế giới và sẵn sàng HỢP TÁC VỚI BỌN CHÚNG ÐỂ ĂN BẨN!

Ðã qua rồi cái thời của những vị tổng thống sừng sỏ, miệng chửi “God damn” mấy thằng ác, hai tay móc súng ra bắn liền như trong phim cao bồi!

Nói tóm tắt: ‘ông thầy Mỹ’ đã hết thời, ông ta XOAY RA ĂN BẨN và HỢP TÁC VỚI BỌN VIỆT GIAN CỘNG SẢN để bóc lột xương máu của 100 triệu dân Việt trong và ngoài nước!

Chúng ta phải sáng suốt nhìn thấy vấn đề này mà hoạch định phương thức đấu tranh.

Ðó là lý do vì sao chúng tôi đã viết liên tiếp bốn bài viết ‘MỴ CHÂU TRỌNG THỦY’!!!

Ngày 11 tháng 10 năm 2015

Michael Nguyễn

3 comments on “CXN: Bài này không có ý bôi bẩn TPT nhưng nó phản ảnh một cái nhìn tổng thể về chính sách của Hoa Kỳ đối với cộng đồng cờ vàng và ĐCSVN: CON TỐT ÐEN TẠ PHONG TẦN!

 1. nhân định của ông năm quá chuẩn,người việt hải ngoại cần thận trọng đễ tránh bị phỏng dái lần thứ 2./.

  Like

 2. Thương ôi! Bách Việt giang san,
  Văn minh đã sẵn, khôn ngoan có thừa.
  Hồn mê mẩn tỉnh chưa, chưa tỉnh?
  Anh em ta phải tính nhường sao.
  Mượn bốn câu cuối của Á Tế Á Ca

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s