TRU TẮT TIẾNG: TUYÊN VẬN VẸM TÂN HẾT THỜI

– TRƯƠNG MINH HÒA

Sau cái màn phao tin đồn nhảm, nhằm tránh thiệt hại và vô hiệu hóa những bài viết vạch mặt Vẹm cộng, Vẹm Tân đăng trên tinparis.net (được nhiều đọc giả khắp nơi, đáng kể là số đọc giả tại VN tăng dần)…thì Tru Tắt Tiếng lại tung” lá thư trần thế” rất là cà giựt:” lạy Chúa con là cán bộ Vẹm Tân” như sau:

“Thưa quý vị,
Khi tôi sang Úc để nói chuyện về Nhân Quyền với cộng đồng Việt và các Dân Biểu, Nghị Sĩ Úc, tôi đã gặp Học Giả Trương Minh Hòa (thứ thiệt). Ông đã tặng tôi một số sách quý. Khi được hỏi tại sao ông không hề lên tiếng về việc có tên giả dạng ông để viết bậy, ông chỉ cười hiền hòa và đại ý cho rằng “với kẻ xấu xa đã cố tình làm chuyện xấu xa như thế thì không thể cải hoán được. Và nếu mình tự cải chính cho mình thì cũng vô ích mà thôi. Cứ mặc kẻ xấu đó viết bậy, dần dần người ta sẽ nhận ra bộ mặt thật của hắn thôi, vì văn chương mỗi người mỗi khác, tư tưởng mỗi người mỗi khác, hắn càng viết, càng lòi ra chân tướng.” Khi tôi gặp ông Trương Minh Hòa thật, thì thấy ông không còn trẻ, và nhân dáng của một người trí thức thiệt sự rất hòa nhã và khiêm tốn.

-Vài lời chia xẻ với bà Đỗ Thuấn: Mong Bà cứ vất những lời lẽ ba hoa, vô giáo dục của tên xấu, giả dạng học giả Trương Minh Hòa, vào thùng phân. Nếu không ai đọc bài của nó, thì nó sẽ chết chìm trong đống phân mà nói tạo ra thôi. Chúc bà vui khỏe để tiếp tục chiến đấu cho một nước Việt Nam Tự do, Dân Chủ. Lúc đó, thì bọn tay sai CS nằm vùng này sẽ bị luật pháp trừng trị đích đáng.

Chu Tất Tiến.”

Được biết nhà dzăng” vong căn” tức là thứ” văn công” lộn sòng trong cộng đồng hải ngoại, vốn gốc Bắc Kỳ di cư chín nút” quá độ” thành Bắc Kỳ hai nút là Tru Tắt Tiếng nhân chuyến” tham quan Úc Châu” bán sách chớ nào” đấu tranh nhân quyền” cho nên” đéo” ai tới, lèo tèo vài trự thân tín tổ chức, ngay cả người cầm đầu khối” Tám Bốn Trông Xạo” là Nguyễn Quang Duy, là đồng chí” thân thân” trong Vẹm Tân của nó cũng phải né tránh, không tới, vì biết là tới dự sẽ quê một cục. Buổi ra mắt sách” thất bại, thất bại, đại thất bại là mẹ thành công, là bà cố nội của khánh tận” mà lại bị một quân nhân biểu tình bên ngoài, càng thê lương thêm. Người ta không còn lạ gì” nhăn vật” Tru Tắt Tiếng, với quá trình rất nổi ngay lúc đi lính, ở tù qua câu trong bài viết của Lão Móc sau đây:

“ Nghiệp chuyên” của Chí Phèo CTT là “tru tắt tiếng” vẫn còn tru! Tên CTT này là HO nhưng cũng làm nhục hàng ngũ HO như Tú Gàn (Nguyễn Cần). Theo dư luận thì trong “trại cải tạo” làm “thợ gò thùng thiếc kiêm “ăng ten”; nhưng nổ sảng trên diễn đàn điện tử là “ĐM công an VC”, bị nhà văn Trần Yên Hoà đưa mũi giày “bốt-đờ-sô” vào mõm: “ngậm miệng đi thằng ăng-ten” thế là im thin thít. Kế, dư luận lại phát giác là vì làm ăng-ten nên bị đánh gãy sóng mũi; nhưng tên này lại tru tréo bàu chữa là “bị đánh lầm!”. Chưa hết! Tên CTT này còn có phép phân thân của Tôn Ngộ Không, một nhân vật trong Tây Du Ký là cùng lúc vừa theo học khoá 25 trường Bộ Binh Thủ Đức vừa học Khoá sĩ quan trường Fort Benning ở Mỹ (sic!). Ông bác sĩ Trần Văn Tích ở Đức Quốc “chơi ác” yêu cầu CTT trưng bằng do trường Fort Benning cấp, báo hại Chu Tất Tiến trở thành Tru Tắt Tiếng!”

Cuối cùng trong buổi ra mắt sách vắng tanh như chùa Bà Đanh ở Melbourne, được coi là thành phố đông dân cư Việt, ngang ngữa với Sydney, may mắn là có một mạnh thường quân là nữ bác sĩ tên Nguyệt, quen biết trước ở VN, học chung ở Phan Thiết, biếu vài ngàn làm lộ phí trở về Mỹ.

Phen nầy ra mắt sách lỗ to.
Uổng công Tru Tắt Tiếng hét hò.
Bên ngoài lại bị người phản đối.
Nhờ bà bác sĩ ký tiền cho.

Tuy nhiên, vì tức quá, vừa bán sách không được và vừa nhục cho nên sau khi về Mỹ thì lếu láo hâm dọa là viết thư cho thủ tướng Úc, trục xuất người” niên trưởng” biểu tình về VN đập đá ở Hòn Gai…Nói láo vừa vừa thôi chớ, Tru Tắt Tiếng làm như dân hải ngoại nầy ngu hết, nói gì ai cũng nghe, như nhà dân chủ cuội, tù nhân trốn thuế Điếu Cày mới qua mà lên mặt:” dạy người hải ngoại sửa khuyết tật truyền thông”. Nếu Tru Tắt Tiếng nói với các nhà dân chủ quí tộc đỏ mới qua về” siêu quyền lực” của mình là chỉ cần viết thư lên thủ tướng hay nguyên thủ quốc gia là họ nghe riu ríu và làm theo” mục đích yêu cầu” là họ tin. Nên nhớ là chính phủ Úc muốn trục xuất ai cũng phải có lý do chánh đáng, nếu không phạm tội khủng bố, hình sự, gián điệp, ma túy mà chỉ biểu tình phản đối nhà dzăng cà lơ phất phơ ở Mỹ qua bán sách, thì làm sao bị trục xuất theo luật pháp; chính phủ Úc hay các quốc gia dân chủ không giống như các nước độc tài không phải chỉ dựa vào” lá thơ sàm tấu” như thứ cào cào châu chấu của” dương vật quan trọng” Tru Tắt Tiếng, hay ngay cả” nhà dzăng” Hải Triều, tức là Lê Khắc Hai, có hổn danh là” Hai Dưới” muốn đuổi ai về Việt Nam để bị lao động khổ sai cũng được hay sao?. Chắc là Tru Tắt Tiếng bị tẩy não toàn bộ theo phương pháp Pavlov trong thời gian” quan hệ hữu cơ” với một đại úy gái trong trại tù cải tạo, được đồng chí cái lái xe hơi chở ra phố chơi dài dài, nên đã” giác ngộ” và được dạy hát bài quắc ca:” thề banh ra uống máu háng đàn bà” nên từ đó là u mê ám chướng nên mới có cái TƯ DUY theo định hướng xã hội chủ nghĩa, mặc dù TUY DƯ trình độ văn hóa được đào tạo ở miền nam. Trường hợp của Tru Tắt Tiếng giống như chuyện học hỏi cái hay thì chậm, nhưng” tiếp thu” thói hư tật xấu thì nhanh vậy.

Tru Tắt Tiếng qua nước Úc bán sách, chính phủ không biết nó là ai mà lếu láo cho là vận động, nói chuyện về nhân quyền, chắc là nó” NHĂN QUẦN” đàn bà thì có, ra mắt sách mà ngay cả người Việt không ai đi, thì vận động cho ai. Láo quá cỡ thợ mộc, nói láo phải có căn, đúng là nói láo như Vẹm, dốc như Vẹm Tân, chuyên mị dân.

Tru Tắt Tiếng láo là qua Úc gặp học giả Trương Minh Hòa thiệt, nhưng ở tiểu bang nào?. Cái gương nói láo bị lột mặt ngay sau khi đăng tin của khỉ đít đỏ Trường Sơn JB ở diễn đàn” Ba Căn Cọt” chưa làm cho Tru Tắt Tiếng thức tỉnh. Trước đây thằng Trường Sơn JB thách Trương Minh Hòa xuất hiện sinh hoạt cộng đồng ở Melbourne, nhưng trên thực tế thì muốn tới đó mà sinh hoạt, thì phải dùng phép” hàng không đẩu vân” với phi cơ phản lực, mất khoản 4 giờ, đúng là” ăn không coi nồi, ngồi không coi hướng”.

Trong khi đó tất cả 5 cuốn sách đều ghi ở backcover về tác giả, hình và nơi cư trú, thì Tru Tắt Tiếng nói rõ và yêu cầu Tru Tắt Tiếng trình lên diễn đàn bút tích, chữ ký của Trương Minh Hòa thiệt tặng sách…nếu không làm được điều nầy thì Tru Tắt Tiếng và Đổ Thị Thúi, tức Cứt Vàng, hay Đổ Thị Nốn Lừng nên theo chân Vẹm Thường Satan Trần Hùng Văn, áp dụng” nghiêm túc” Tam Thập Cửu kế: kế 37″ Tàng Trung Âm Đạo” và kế 38″ Ẩn Tàng Hậu Môn” và từ nay hãy” trèo nhanh, lặn kỷ” như Trần Hùng Văn, hay hạn chế xuất hiện như Hoàng Cơ Định là cách tốt nhứt.

Người Việt ở Úc Châu và những người đồng môn của Trương Minh Hòa ở Trường Đại Học Chiến Tranh Chánh Trị Đà Lạt, bạn tù…mà đọc thư của Tru Tắt Tiếng là cười bể bụng, ỉa vô mặt nó dài dài vì nó có biệt tài bịa, nói trắng thành đen. Trương Minh Hòa, ngoài là tác giả 5 cuốn sách viết bằng Anh ngữ, còn được nhiều người coi là” tếu ngạo giang hồ” từ lúc nhỏ, ngay cả đại tá Nguyễn Quốc Quỳnh, là vị chỉ huy trưởng của Trương Minh Hòa còn thích những bài viết, nhứt là tập thơ lái âm, nên khi ông hấp hối, trong 6 khóa, chỉ nhắc tên” Hòa Lái” cùng với tên 1 người cháu của ông, là sinh viên sĩ quan khóa đàn em mà thôi. Ở Úc Châu, Trương Minh Hòa có biệt danh, do thiên hạ đặt là” Đường Thi Đệ Nhất Lái”. Nói như vậy để cho Tru Tắt Tiếng, Đổ Thị Thúi…biết thêm trong tinh thần:” biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe” chớ nói bừa như Vẹm là bể mánh ngay.

Vẹm cộng và Vẹm Tân cùng một sách theo Lenin:” tuyên truyền là nói láo, nói láo và tiếp tục nói láo”, đó là thời buổi thông tin hạn chế, nhưng thời đại internet, truyền thông nhanh như chớp, thì lối tuyên truyền của Vẹm đã trở thành lạc hậu. Tuy nhiên, Tru Tắt Tiếng vẫn còn u mê, dùng LỐI CỦ của LŨ CỐI nên bị bể mánh.

Tru Tắt Tiếng nói láo như Vẹm cộng, nói dốc như Vẹm Tân, là truyền thống trước sau như một. Nhớ thời trận chiến Điện Biên Phủ mới khởi sự do quan thầy Nga, Tàu chỉ đạo, nhứt là Trung Cộng, gởi phái bộ quân sự qua, do Vi Quốc Thanh cầm đầu, dùng máu bộ đội cáo Hồ để bành trướng ảnh hưởng cộng sản quốc tế. Lúc đó bộ đội rét quá, nhiều người đào ngũ, tự hủy hoại thân thể, trong khi quan thầy hối thúc quá. Để kích động tin thần, Hồ Chí Minh và ban tuyên truyền vẽ ra hai nhân vật là Phan Đình Giót và Bế Văn Đàng, dám dùng thân mình làm vật cản để cứu khẩu pháo khởi rớt xuống hố. Cũng chuyện” xạo hết chỗ nói” thời KHIẾN CHÁN” đánh Tây giành đập lột” có Trần Huy Liệu là cha đẻ của” anh hùng Lê Văn Tám” với chuyện láo là dám dùng thân mình làm đuốc, đốt cháy để quân Vẹm thấy mà tấn công kho xăng của Pháp ở vùng Thị Nghè. ANH HÙNG Lê Văn Tám trở thần” huyền thoại dỏm” nhưng lại dạy thiệt ở hệ thống giáo dục của đảng từ đó đến tháng 2 năm 2005, giáo sư đại học Hà Nội là Phan Huy Lê mới bật mí lòi ra là UNG HÀNH Lê Văn Tám:

“Tôi còn một món nợ với anh Trần Huy Liệu mà đến nay chưa trả được. Ðó là lúc anh Liệu làm bộ trưởng Bộ Tuyên truyền (sau Cách mạng tháng Tám 1945, Trần Huy Liệu làm Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền và Cổ động), anh Trần Huy Liệu tự viết về nhân vật Lê Văn Tám, một thiếu nhi tự tẩm xăng vào người và chạy vào đốt kho xăng giặc Pháp ở Thị Nghè.[..] Lúc sáng tác ra câu chuyện Lê Văn Tám, anh Liệu có nói với tôi rằng: “Bây giờ vì nhiệm vụ tuyên truyền nên tôi viết tài liệu này, sau này khi đất nước yên ổn, các anh là nhà sử học, các anh nên nói lại giùm tôi, lỡ khi đó tôi không còn nữa”.

Ngày nay Tru Tắt Tiếng bịa chuyện gặp Trương Minh Hòa thiệt ở Úc trong lần ra mắt sách mà” đéo” ai đi, láo hết biết, nó mà chết xuống âm phủ, bị quỷ cắt lưỡi về tội nói láo (như lối tru tréo của mụ má dâm Đổ Thị Thúi). Cuối lá thư trần thế, Tru Tắt Tiếng dọa:” Chúc bà vui khỏe để tiếp tục chiến đấu cho một nước Việt Nam Tự do, Dân Chủ. Lúc đó, thì bọn tay sai CS nằm vùng này sẽ bị luật pháp trừng trị đích đáng.”

Đúng là” chưa đổ ông Nghè mà đe hàng tổng”, Tru Tắt Tiếng hâm là sẽ trừng trị Trương Minh Hòa đích đáng theo luật pháp…bá láp, câu nầy dành cho Tru Tất Tiếng, Đổ Thị Thúi thì không sai. Tru Tất Tiếng lấy đâu mà dọa, chắc là nó dựa vào CHÚ PHỈNH lâm thời Vẹm Tân do tổng thống Mulberry Sea, dogtor Nguyễn Ngọc Bích và thủ tướng ” nhọt sĩ ” Hồ Văn Sinh mà hù, chừng nào mà thành Hồ đổi tên lần nữa là” thành phố Hoàng Cơ Minh” thì lúc đó Tru Tắt Tiếng trở thành” thành ủy thành Hoàng” là Trương Minh Hòa sợ mà ngồi rung đùi… thôi bỏ qua đi tám!

Mụ má dâm Đổ Thị Thúi, có” pen name” là Cứt Vàng, tức Đổ Thị Nốn Lừng đã viết thư nói là có người bạn ở Úc, bạn của Trương Minh Hòa thiệt, yêu cầu mụ chứng minh, cho biết bạn mụ là ai? Mụ thách thức Trương Minh Hòa thưa vì chụp mũ là cộng sản nằm vùng…vụ thưa kiện hạ hồi phân giải, tội phỉ báng (defamation) phải trả bằng tiền. Tuy nhiên mụ nầy trong hạng tuổi đàn bà” for sale” mà không ai muốn, dù có Offer 99%, tài sản thì chưa biết, nhưng chắc chắn là mụ thuộc loại ” trên Mu, dưới Háng” để đối đầu với nam giới vô sản” trên răng, dưới giái”…Mụ Đổ Thị Nống Lừng nầy có hai miệng là chắc” miệng trên nằm ngang, không có râu và miệng dưới nằm dọc mà lại có râu như râu khỉ Hồ…đó là những nghiên cứu” cơ bản”, còn thưa kiện là chờ khi nào Trương Minh Hòa biết chính xác mới ra tay, nên nhớ là ở Cali có nhiều luật sư” No Win, No Fee”, mà plaintiff thì cho không tiền bồi thường nếu thưa ra tòa, vụ nầy ngon cơm, nên Trương Minh Hòa saved tất cả vô drive, chờ hữu sự là xài.

Trương minh Hòa

25.10.2015

One comment on “TRU TẮT TIẾNG: TUYÊN VẬN VẸM TÂN HẾT THỜI

  1. lần thứ 1954 di cư vào năm,75 bõ mn di cư lần 2 sang hk,tức là 2 lần chạy trốn cs,nay quay đầu làm tay sai,đúng là quân uống máu háng đàn bà./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s