Ai phản động ? Ai thù địch ?

1
Lê Hải Lăng
Tháng Mười Một 3, 2015 VietnamDaily.News Để lại phản hồi

Trong lúc thế giới lên án tội ác diệt chủng của CS .Trong khi ở Đông Âu người ta hạ bệ kéo sập tượng Lênin,Stalin. Ông trưởng đảngCSVN khư khư ôm liềm buá Mác,Lê mà thiên hạ văn minh đã vứt vào sọt rác. Ông dùng quân đội côn an để bắt toàn dân đè cổ ra cho cái đảng cuả ông ngồi xổm lên đầu ,rồi cứ theo hệ thống hàng ngang hàng dọc hút hết tài nguyên quốc gia cùng lúc hút tận cùng máu nhân dân.Bao nhiêu lần lể lạc ông Tổng đi lăng dâng hương,có nghe tiếng rên xiết cuả người chết không được một nấm mồ yên ấm như phong tục tập quán ?

Ông Tổng ơi ! Trên trang cuả tứ kiềng triều đình có bài : Cảnh giác với hoạt động phá hoại đại hội đảng .Trong đó có câu : “Thủ đoạn phổ biến nhất của các tổ chức, cá nhân thù địch là xuyên tạc và bịa đặt ra các thông tin không có thực để đánh lừa nhận thức người tiếp nhận thông tin. Đó là các thông tin về các đồng chí lãnh đạo tham ô, tham nhũng, bè phái, đấu đá triệt hạ lẫn nhau. Đó là các tin đồn thổi về người sẽ giữ các chức vụ tổng bí thư, chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội thay thủ tướng chính phủ. Những thông tin này thường đánh vào trí tò mò của quần chúng nên sau khi xuất hiện nó được lan truyền theo cơ chế “vết dầu loang” với tốc độ khá nhanh chóng và khó ngăn chặn”

Ông Tổng có biết chính ông Chủ tịch Sang gọi tham nhũng là bầy sâu.Chính “các đồng chí lãnh đạo tham ô,tham nhũng” ông CT Quốc hội Hùng nói rằng bắt hết lấy ai làm việc.Chính bà Phó Doan thổ lộ rằng cán bộ ăn cuả dân không chừa một cái gì.Chính ông TT Dũng buột miệng kê khai từ 12 tuổi tới giờ này tuân hành lệnh đảng bắt làm gì làm nấy,bắt nghỉ việc thì nghỉ dù là có lần TT tuyên bố làm không được thì từ chức . Ông Tổng xem ai nói xấu đảng bằng quan lớn.Ngay cả ông Tổng cũng làm mất mặt đảng khi không dám nói thẳng tên một ai mà phải dùng đồng chí X.trong trận chiến “đấu đá lẫn nhau”.Tổ chức nào, có đủ bằng chứng hình chụp biệt thự lâu đài quan nguy nga tráng lệ để cung cấp Chân dung quyền lực.Cá nhân thù địch nào phô bày ông Tổng Mạnh ngồi trên ghế sơn son thếp vàng để bao nhiêu thời bắt kẻ khác học tập tư tưởng đạo đức HCM.Bọn nào “xuyên tạc và biạ đặt” cái trống đồng ngà voi trong tư gia Lê Khả Phiêu.

Đảng giỏi cướp chính quyền,giỏi dùng vũ lực cưỡng chiếm đất ruộng nông dân,tiếm đoạt tài nguyên đất nước làm của riêng. Đảng xuất khẩu công nhân đi nước ngoài làm lao nô để Trung Cộng đưa người vào chiếm giữ các điạ thế chận yết hầu chế ngự quân sự như Bô Xít Tây Nguyên,Vũng Áng ,Cưả Việt, Hải Vân Đà Nẵng. ..Đảng tiếp tay với chủ bóc lột sức lao động cuả công nhân mà vì thế không muốn cho thành lập công đoàn để bảo vệ quyền lợi cuả người đi làm.Đảng dùng súng ống đạn dược trấn lột ép dân làm nô lệ ,không có nhân quyền ,không được tự do hội họp ,không được tự do tư tưởng, tự do báo chí mà trong tuyên ngôn độc lập HCM buộc tội người Pháp cách đây 70 năm : “Về chính trị chúng tuyệt đối không cho nhân dân ta một chút tự do dân chủ nào” “Chúng cướp không ruộng đất ,hầm mõ,nguyên liệu” .

Đảng giỏi nhận lệnh ngầm chấp thuận lệnh Trung Cộng cấm đánh cá ,bằng cách rải quân đội ra ba miền đất nước dàn trận đánh đẹp cướp đất ruộng nhân dân, đồng thời để mặc cho ngư dân bám biển thất của mất mạng dưới tay giặc.

Những người nói lên cái sai lầm của đảng về chuyện bán thác,bán rừng,bán biển.Họ là những người yêu nước.Không thể qui tội họ là phản động,tạo ra tội lật đổ chính quyền với cái luật rừng cuả người rừng xử..Những người ngồi trong ngục tù tăm tối như Ba Sàm,Việt Khang,Nguyễn Ngọc Già(NGuyễn Đình Ngọc) và bao nhiêu người tù lương tâm khác.Họ là hoa sen trong biển bùn CS ô nhục.Ai ngồi trên nước mà làm tay sai bán nước mới là phản động.

Ông trưởng đảng có bao giờ biết đích xác kẻ phản bội tổ tiên dâng hiến biển đảo cho giặc là đại tặc phản động không ?

Tên Tập Cận Bình là hiện thân cuả đồ tể giết ngư dân VN .Tên Tập ác ôn này cần phải lên án .Tên Tập này dùng sức mạnh quân sự và kinh tế cuả nước lớn để bắt nạt nước nhỏ.Nếu VN không có cái đảng ươn hèn thì cái tên “Cướp biển East Sea”(mượn từ FB Nguyễn Thùy Trang) không thể bước vào ngôi nhà bị nó cướp.

Mai kia nhìn mặt tên Hán tặc ,đại biểu Quốc hội tha hồ mang cuốc kêu mỏi miệng gáy da da : “Giờ mới biết thế lực thù địch” đảng tuyên truyền lâu nay là thành sự thật.Phải không nào .Vỗ tay coi !

Lê Hải Lăng

One comment on “Ai phản động ? Ai thù địch ?

 1. việt nam tôi đâu???
  từng đoàn người đi, chẳng nề chi.
  già trẽ gái trai ,giơ cao tay.
  chống quân xâm lược,chống bọn nhu nhược bán nước vn.
  lời tiên tri của việt khang qua bài hát vn tôi đâu??? đã bắt đầu thành hiện thực.
  đã đão tàu cộng xâm lược vn,hoàng trường sa là của vn.
  đã đão bè lũ cs ba đình hại dân bán nước./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s