ÔNG TA ĐÃ TỚI RỒI! THÌ CŨNG TỐT THÔI!

Tập Cận Bình NOquit

Posted by adminbasam on 04/11/2015

Trần Quí Cao

4-11-2015

Họ Có Biết Không?

Họ có biết không, rằng đại đa số dân chúng không muốn ông Tập Cận Bình đặt chân lên đất nước Việt Nam?

– Có, họ biết

Họ có biết không, rằng nước Việt Nam ngày càng chậm tiến trên tất cả các khía cạnh kinh tế, văn hóa, đạo đức, giáo dục, quốc phòng… nếu đất nước còn tiếp tục bị thống trị bởi chế độ độc tài toàn trị?

– Có, họ biết

Họ có biết không, rằng trong vòng nửa thế kỉ nay, Trung Cộng đã cướp đất, giết dân Việt, đang xây những công trình quân sự trên lãnh thổ Việt Nam mà Trung Cộng vừa mới cướp để uy hiếp toàn bộ Việt Nam, và sẽ còn chiếm thêm biển đảo và đất liền của tổ quốc nữa?

– Có, họ biết

Họ, đảng CSVN, những kẻ chưa từng cho dân Việt cơ hội ứng cử và bầu cử trong công bằng và minh bạch, những kẻ luôn dùng bạo lực áp lên đầu dân Việt một chính quyền do đảng đặt ra, họ biết hết!

Bất chấp lòng dân, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã mời nhân vật số 1 của Trung Cộng, Chủ tịch Tập Cận Bình, người luôn khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa thuộc về Trung Cộng, sang thăm Việt Nam. Ngày mai, ông ta sẽ tới!

Ngày Mai Ông Ta Tới! Thì Cũng Tốt Thôi!

Không phải trong tinh thần AQ, tôi vẫn cho rằng: Ngày mai ông ta sẽ tới thì cũng tốt thôi!

Chẳng phải là tốt sao, khi đảng đã dốc những vốn liếng chính trị cuối cùng vào canh bạc khát nước này? Vì lợi lộc rất ngắn hạn trước mắt, vì lợi lộc cho riêng cá nhân và gia đình, phe đảng, vì lợi lộc rất tầm thường là tiền bạc và những vui thích sa đọa, họ đã rước ông ta, kẻ cướp đất cha ông và giết hại đồng bào vào nhà!

Họ đã xun xoe rước nhà lãnh đạo Trung Cộng vào nhà trong khi dân chúng trên khắp nước non này đã lên tiếng vạch mặt kẻ cướp đất đó. Không phải các thăm dò cho thấy trên 80% dân Việt căm ghét kẻ đã cướp một phần lãnh thổ cha ông hay sao? Dù dân chúng đã hiểu rằng đảng CSVN không do dân, vì dân, nhưng lần này, thật tốt thay, đảng tự xác nhận trước thanh thiên bạch nhật rằng họ là bạn của kẻ dân chúng xem là “thế lực ngoại bang thù địch”, rằng họ dựa vào kẻ cướp đất cha ông và giết hại đồng bào để duy trì quyền thống trị lạc hậu, mù quáng và ích kỉ của họ! Chuyến thăm Việt Nam của ông ta lần này càng để dân chúng khẳng định rằng cái “thế lực thù địch từ bên trong đất nước” khiến tổ quốc Việt Nam chậm tiến, mất lãnh thổ, mất tự chủ… chính thật là đảng CSVN! Chẳng phải ông ta tới là tốt hay sao?

Tại Sao Đảng CSVN Đi Tới Nước Này?

Đảng vốn rất ranh ma trong các ván bài chính trị. Tại sao lần này đảng dốc vốn liếng cuối cùng như thế vào một canh bạc mà có thắng gì đi nữa thì cũng mất tất cả chính danh, chính nghĩa trước toàn dân? Hãy nhớ: đảng đang đánh một canh bạc ăn thua với dân chúng, với ngàn năm lịch sử và truyền thống dân tộc! Hình như trong lịch sử nước Việt ta, từ thời Ngô vương dựng nền độc lập tới giờ, chưa có triều đại nào dám chơi canh bạc thấu cáy đối đầu với dân tộc như thế!

Phải chăng thế cuộc đã vạch rõ lằn ranh hai chiến tuyến. Một bên là Tự do, Dân chủ, Văn minh, một bên là Độc tài, Toàn trị, Tối tăm. Một bên là Phát triển, Ấm no, một bên là Chậm tiến, Nghèo đói. Một bên là Tự chủ, một bên là Nô lệ.

Phải chăng quyền lợi ích kỉ đã khiến cái thế lực thống trị trong đảng và muốn dựa vào Trung Cộng chọn bên thứ hai, chiến tuyến đối lập hẳn với ước vọng của dân chúng, đối đầu với toàn dân?

Thế lực thống trị đó chỉ có một số ít đảng viên thôi. Các đảng viên khác có cam tâm đứng nhìn danh dự và quyền lợi của dân tộc, của đảng và của chính mình sụp đổ hay không?

3 comments on “ÔNG TA ĐÃ TỚI RỒI! THÌ CŨNG TỐT THÔI!

 1. Bọn việt cộng nó thừa biết tất cả hành vi , lời nói bốc phét, lừa đảo mị dân của chúng nó và ngay cả thiên hạ đào mồ mả tổ tiên ba đời nhà chúng nó ra mà chửi vì chúng nó bán nước, hại dân, lúc nào cũng sẵn sàng hèn với giặc để được vinh hoa phú quý cho giòng giống nhà chúng nó và cho đám bưng bô dùng quyền lực , kể cả những việc làm hạ cấp nhất trong lịch sử loài người đối với những ai dám đụng đến bọn việt cộng, đụng đến đảng cướp cạn. Trong bụng chúng nó hiểu là sai song vì lợi ích bản thân và giòng giống sẵn sàng vác mặt mo nghe thiên hạ chửi. Bọn đầu trâu mặt ngựa ấy có được như ngày nay là do sự tiếp tay của trên 3 triệu thằng con đảng viên đảng cướp cạn. Không biết lũ đảng viên từ thời 1945 cho đến nay có mở mắt ra chưa hay vì lợi ích sẵn sàng bưng bô cho bọn đầu trộm đuôi cướp ấy.

  Like

 2. Trích còm @ người dân:”Bọn đầu trâu mặt ngựa ấy có được như ngày nay là doSỰ TIẾP TAY CỦA TRÊN 3 TRIỆU THẰNG/CON ĐẢNG VIÊN CƯỚP CẠN”.
  Khi dân nổi dậy,phải tìm diệt tụi đản viên ngoan cố nầy.Chính bọn này theo chủ trương,chỉ đạo của tụi cs là bám sát quần chúng.Trước đây,dân thở hơi khó nghe là nó đi báo cáo.Chính bọn này tội ác tày trời vì là tay chân của lũ chóp bu.

  Like

 3. ĐcM bọn chó nhà sản này chặn CXN kinh khủng kg còm được. Mả mẹ bọn csvn bú cặc tàu nhá. ĐM trọng lú liếm cứt thằng cặn Bã bình đi. Ng dân BT thì mày đánh đổ máu. Đcm trọng lú nhá. Thằng này chết cũng bị ng đời nguyền rủa mãi mãi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s