VẸM TÂN NGUY KỊCH TRONG TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO.(Việt Tân, Vtan)

phóng sự ddiiefu tra truyền hình / trực tuyến. Nguồn: pbs.org/frontline/terror-in-little-saigon

– TRƯƠNG MINH HÒA

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ, nguyên nhân là do máu cung cấp bị ngưng ở một phần não bộ, khiến tác động ngưng trệ cơ thể. Theo bịnh lý thì chứng nầy do hai nguyên nhân là do máu ở não bị nghẹt, hoặc là máu trong não chảy ra do bể mạch máu. Có nhiều nguyên do như áp huyết tăng cao, hút thuốc, bịnh tiểu đường và một số bị các chứng tim mạch…cũng do ăn uống có nhiều chất đường, mở, uống rượu…

Theo sự điều tra của giới” lương y” Doctor thứ thiệt, chớ không phải là Dogtor là kẻ có bằng hậu đại học, nhưng khoác lác, thay vì mang tài năng phục vụ xã hội thì dùng bằng cấp để phục vụ cho bất cứ ai trả tiền, sẵn sàng nói, viết theo” đơn đặt hàng” như Dogtor Trần Xuân Ninh đã từng dùng khả năng y khoa để phản bác những tấm hình chụp thi hài sơn tặc Hoàng Cơ Minh đăng trên các cơ quan truyền thông Tây Phương và Việt ngữ.

Chứng tai biến mạch máu não bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, cho nên khi xảy ra bất ngờ là từ bán thân bất toại tới giả từ gác trọ. Thông thường là hầu hết các bác sĩ cho thử máu để tìm ra nguồn gốc như áp huyết cao, tiểu đường, máu có mở…hầu ngăn chận, giảm thiểu tử vong. Ngoài những chuyện do ăn uống, rượu, thuốc lá, con ảnh hưởng di truyền như chứng tiều đường, áp huyết cao.

Trước năm 1975, miền nam có nhiều hiệu thuốc lá Mỹ, Việt…khi hoàn cảnh chiến tranh, nhiều người hút thuốc để giảm nhẹ lúc căn thẳng, nhứt là lính, thường đóng quân ở rừng núi, nông thôn…và trong ration Mỹ, mỗi phần ăn có 1 gói thuốc lá 4 điếu cho lính. Những người hút thuốc hay có những câu lấy từ hiệu thuốc như: Pallmall (phải anh là lính mời anh lên lầu), thuốc Bastos xanh, đỏ là bình dân, giới” ba xị đế” nhả khói và có lúc hứng nói với bạn nhậu:” bộ anh sợ tôi ói sao?”. Nhưng hiệu thuốc CAPSTAN là được giới hút thuốc” nghiệp chuyên” trút nhiều tâm tình qua” văn chương hút thuốc” như sau:

Chiếc áo phong sương tợ áo nàng.
Còn ai phải sợ tánh anh ngang.
Cho anh phát súng tim anh nát.
Con anh phá sản tại anh ngông

Truyền hình PBS vừa đúc kết sơ khởi hồ sơ” bịnh lý” của băng đảng Vẹm Tân tạo ra chứng tai biến mạch máu não, nên PBS =Phở Bò Sợ, khiến cho toàn thể cơ cấu Vẹm Tân bị giao động mạnh từ não bộ bị chảy máu, khiến toàn cơ thể coi như chết cứng. Đây là luật nhân quả, có vai thì phải trả, lưới trời lồng lộng, nay dù có la rát cổ họng cũng không kết quả. Chứng tai biến mạch máu não, đưa tới đột quỵ toàn cơ cấu băng đảng Vẹm Tân do tác động yếu tố” Phở Bò Sợ” như câu” luật cùng tất biến” với nhiều yếu tố tích lũy từ khi thủ lãnh thảo khấu Hoàng Cơ Minh thành lập” Dưỡng Kê Cốc” ở Thái Lan, trở thành Dưỡng Kê Trại Chủ.

Đúng là” tích thiện tồn thiện, tích ác tồn ác” nên ngày nay tan tác, hậu quả chứng” đột quỵ” hôm nay của Vẹm Tân là do: ăn quá nhiều chất Dollar (như ăn nhiều chất béo, đường, uống rượu, hút thuốc..), khủng bố cộng đồng, giết ít nhứt là 5 ký giả, tống tiền, thu tiền, khuynh đảo…là những nguyên nhân mà ngày nay đưa tới” tai biến mạch máu não”.

Sau khi PBS với Frontline phân tích, thu thập và” thử máu” Vẹm Tân qua những nhân chứng như Nguyễn Xuân Nghĩa, Trần Văn Bé Tư, Johny Nguyen…nhứt là chất” K9” gây đột quỵ cơ cấu Vẹm Tân, thì có một số” lang băm” nhào vô chửa trị bằng những phương pháp” cây nhà lá vườn” nhưng không thể chửa được, dầu Cù Là không thể sứt bên ngoài mà trị bịnh tai biến mạch máu não.

Khi Vẹm Tân mới bị đột quỵ vì PBS làm cho” Phở Bò Sợ” điếng người, thì Dogtor Brake nhào vô đầu tiên, kê toa thuốc” Mạt Sống” nhưng vài ngày sau thấy không hiệu nghiệm nên đổi tông; hùa theo có mụ má dâm Hoàng Lan Bang là” phụ nữ mồng giựt toàn cầu” và cũng đạt danh hiệu” ĐẠO SĨ BỐN MÙA” đồng tính với vua ăn phân Mỹ như thứ đĩ già rạc, ù ù khạc khạc hầu kiếm chác…một lang băm là Đổ Hùng, con trai phản tướng Đổ Mậu cũng dùng nhãn hiệu” made former Vietnamese President” và dùng luôn cả cái thương nghiệp” Little Saigon foundation” chỉ là một nhóm (hắn và vợ) nên không thể đại diện cho cộng đồng, nếu có thì chỉ mà mạo danh” Counterfeit” nên không đủ liều thuốc để cứu Vẹm Tân thoát khỏi chứng tai biến mạch máu não mà tai qua nạn khỏi.

Mới đây chủ tặc Vẹm Tân cùng họ Đổ mời họp báo tại Nam Cali, lèo tèo vài mống đi dự nên cũng không thể đảo ngược tình hình, trái lại càng làm cho bịnh nặng thêm. Vẹm Tân tích trữ quá nhiều ác nhân: trong Dưỡng Kê Cốc thì giết những kháng chiến nào muốn kháng chiến thiệt và hải ngoại thì thu tiền, tống tiền, giết nhiều ký giả, khủng bố…nói theo di truyền học thì chứng tiểu đường cũng có thể là di truyền, mà tiểu đường cũng là một trong nguyên nhân gây tai biến mạch máu não.

Theo tin đồn thì ở vùng biên thùy Việt-Trung thời nhà Nguyễn có sơn tặc Hoàng Sùng Anh từng phá phách, cướp bốc…cuối cùng triều đình dẹp, bắt Hoàng Sùng Anh với 100 tên đồng đảng, bêu đầu. Nghe đâu con cháu sợ bị vạ mà lẫn trốn…không biết một số người họ Hoàng có dính dáng gì, hậu duệ của sơn tặc Hoàng Sùng Anh, tuy nhiên chính Nguyễn Xuân Nghĩa nhìn nhận lời nói của Hoàng Cơ Minh” thà làm thảo khấu giữa rừng còn hơn làm người tỵ nạn” đúng là khẩu khí của một sơn tặc…một số người họ Hoàng làm bên những chuyện” giựt con mắt’ như Hoàng Cơ Long, Hoàng Cơ Định, Hoàng Cơ Long, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Hoàng Văn Giàu (tức là Hoàng Nguyên Nhuận, làm tờ Chuyển Luân, là thứ Giao Điểm ở Úc trước đây), Hoàng Văn Hoan (đảng Vẹm), Hoàng Minh Chính, Carina Hoàng Oanh, Hoàng Trung Hải (phó thủ tướng Vẹm)… Chắc là trước đây nhìn thấy thế lực họ Hoàng mạnh, nhiều bạc nên mụ họ Đinh lấy tên là Hoàng Lan Bang, thấy sang bắt quàng cả họ.

Tai biến mạch máu não Vẹm Tân xuất phát từ” Phở Bò Sợ” trong tình hình nguy kịch, nếu để nguyên thì” bán thân bất toại” thành” Vẹm Tân phế nhân” sống lây lất chờ tan hàng mà không hô được tiếng nào. Chạy thuốc cũng không xong, khi hầu hết biết là Vẹm Tân khó tránh được lưới trời, hiện nay gia đình Vẹm Tân đang bối rối, chờ chết thôi./.

TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 17.11.2015

One comment on “VẸM TÂN NGUY KỊCH TRONG TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO.(Việt Tân, Vtan)

  1. Cho chúng chết đi,cái loại trời đánh Vẹm tân.Nhìn hình bọn đĩ Hồng thựn cùng đồng bọn đi về VN,giao du với tụi vc,hội thảo có hình cờ máu vc thì biết Việt tân là loại nào rồi.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s