VẸM TÂN KHÔNG THỂ “CANH TÂN-CÁCH MẠNG” LITTLE SAIGON TERROR (Việt Tân, Vtan)

– TRƯƠNG MINH HÒA

Vụ “Little Saigon Terror” khiến cho toàn thể” Phở Bò Sợ” cuống cuồng lên, phản ứng chống đỡ rất dở, từ cơ sở tới trung ương, nhưng hết phương cứu chửa:

Kẻ lo họp báo cộng đồng.
Tên ra thông báo, cũng không ra gì.
Bản tuyên bố chẳng ra chi.
Dùng tuyên truyền xám, rầm rì rỉ tai.
Khủng bố là chuyện làm sai.
Bây giờ đổ bể, chẳng ai thương tình.

Ngoài việc rầm rì tuyên truyền xám, tưởng là cứ đổ thừa cho Vẹm cộng là” tình hình có thể đảo ngược” và được cộng đồng cùng” dắt tay nhau theo lịnh Vẹm Tân” để phản ứng, lấy thịt đè người trong” chiến tranh nhân dân” của Mao Trạch Đông để chống lại truyền hình PBS…tuy nhiên” mưu sự tại Vẹm Tân, thành sự tại lòng người dân”, những nổ lực ôm cộng đồng, hoài bảo quân lực Việt Nam Cộng Hòa quớ vô cũng không thành công. Trước cái” tình huống cực kỳ khẩn trương và vô vàng nguy hiểm” nầy, Vẹm Tân vừa hốt hoảng, vừa la làng và tìm cách” canh tân” tội ác qua trách nhiệm cộng đồng, song hành là” cách mạng” chuyện giết người tại Mỹ tán rộng sang những chuyện khác.

Vẹm Tân bị thất bại trong việc” canh tân” tội phạm hình sự giết các ký giả, khủng bố, tống tiền…sang cộng đồng; thua luôn cả” cách mạng” là xóa bỏ tội ác qua việc đổ thừa cho Vẹm cộng…chúng tưởng là người Việt hải ngoại và trong nước dễ tin như thời 1945, cho nên:

Vẹm Tân nay đã hết thời.
Đám Hoàng Cơ Định hết lời biện minh.

Chuyện giết 5 ký giả và vợ Lê Triết đã bạch hóa, có lời khai của gả quách què thời đại Nguyễn Xuân Nghĩa, xác nhận tổ chức K9 là thuộc Mặt Trận, mà ai cũng biết Mặt Trận chỉ là công cụ của đảng Vẹm Tân (thành lập từ ngày 10-9-1982) chỉ đạo, như các chính phủ Tây Phương, đàng sau là thế lực đảng phái chính trị hướng dẫn chính sách theo quan niệm của từng đảng.

Ai khủng bố mà không hề bị vạch mặt.
Ai gian manh mà chẳng bị tố cáo bao giờ.
Dậy mà đi, dậy mà đi…

Vẹm Tân càng chửa lửa càng cháy, vì lối chửa lửa” lạc hậu” trước đám cháy lớn, nên tình hình càng xấu đi và không thể đảo ngược được. Trong lúc hơi tàn, sức mản thì băng đảng Vẹm Tân cố gắng làm được cái gì hay cái đó, là phản xạ có điều kiện. Bài toán’ Little Saigon Terror” được ngụy chứng” trớt quớt” khi đáp số rõ ràng 2+2=4, còn Vẹm Tân cho ra đáp số khác, nên không ai tin.

Gần đây Vẹm Tân tung thêm tin: vẫn nhìn nhận vụ giết ký giả Việt Nam ở Mỹ là khó cải (cải làm sao được, nên đành công nhận) nhưng tán rộng ra là: sao PBS không tố cáo tội ác Vẹm cộng trong cải cách ruộng đất, thảm sát tết Mậu Thân 1968 tại Huế, pháo kích giết học trò ở Cai Lậy…nhưng Vẹm Tân còn thiếu, nếu nói luôn thì: tại sao PBS với chương trình Frontline không đưa ra tội ác của quân Tàu sang Việt Nam đô hộ và dùng tài liệu” Bình Ngô Đại Cáo” của Nguyễn Trải để hạch tội” thiên triều Trung Hoa”?…thật là lối ” canh tân-cách mạng” tội ác bá láp.

Chuyện hiện tại là vụ khủng bố giết ký giả tại đất Mỹ, còn những tội ác khác của Vẹm cộng là phạm vi khác, như tàn sát An Thiên Môn, tội ác Quốc Xã Hitler với dân Do Thái….Vẹm Tân là vậy, hay phá thúi, đi ngược lại quyền lợi nước Mỹ nói chung và thế giới nói riêng trong việc” dân chủ hóa Việt Nam” để giao thương dễ dàng; trái lại Vẹm Tân: cấu kết, canh tân dùng cho thái thú Vẹm cộng và gom cộng đồng hải ngoại thuần phục thái thú Vẹm, nên những việc làm nầy của Vẹm Tân là phản quốc đối với người dân VN và đồng lõa, tán trợ nhà nước vi phạm nhân quyền, thì Vẹm Tân phải chịu trách nhiệm về những hành vi từ trước tới nay.

Trước đây, ở Mỹ khi cộng đồng bàn về dự luật cấm cán ngố Vẹm cộng vô thành phố, ban đầu do quí ông Nguyễn Ngọc Tiên và Mạc Văn Thuận phát động thành công, nhưng khi bảo luận ở San Jose thì có môt số thân cận của Madison Nguyễn tham dự, là nhóm Thủ Đức do nhân vật Ngô Tôn tức là Hoàng Thưởng tìm cách phá thúi là đề nghị cấm luôn Trung Cộng…Việc nầy lớn và nằm ngoài vòng tay cộng đồng, nếu trình lên dự luật có dính về đề nghị của nhóm THỦ ĐỨC nhưng chưa THỨC ĐỦ để tỉnh táo, chắc chắn là gặp nhiều phản ứng của chính quyền địa phương, khó thành công, cho nên cái” ý kiến, ý ruồi, ý muỗi” nầy bị bác bỏ, nếu không thì chuyện cấm cán ngố Vẹm vô thành phố thất bại từ lâu. Đây chỉ là thí dụ điển hình về thủ đoạn phá thúi của Vẹm Tân, cho nên mới đây chúng tung ra chiêu: yêu cầu PBS đưa ra tội ác thảm sát tết Mậu Thân 1968, pháo kích giết học trò ở Cai Lậy…cũng nằm trong hỏa mù chạy tội của chúng mà thôi. Không rõ là trong tương lai, Vẹm Tân còn tung ra thêm chiêu nào trong việc” canh tân và cách mạng” tội ác?.

Trong lúc Vẹm Tân đang trong” tình huống” C..giái lộn xộn thì trên diễn đàn, mailgroup xuất hiện những tin tức như tin đồn nhảm: Hoàng Cơ Định sống ở Nhật (thực ra hắn ở Mỹ), lý lịch không đúng về những” nhăn vật” Vẹm Tân như Lý Thái Hùng (Bùi Minh Đoàn)…ngay cả Chính Cống Vẹm, Dracula Phạm Trọng Luật cũng dùng tên mới là Thanh Lê để tung hỏa mù, nhưng nó không thể dấu cái đuôi khỉ.

Như lũ côn trùng bị trúng phải thuốc sát trùng” Phở Bò Sợ” nên nay tên” trí cứt chồn lùi” Dogtor Quần Lãnh trồi đầu ra, nhận ra đây cũng là thứ giòi mọt, hắn viết như sau:

1.- Đó là ý muốn của việc KÝ TÊN YÊU CẦU FBI ĐƯA RA CÔNG LÝ THỦ PHẠM CỦA VỤ ÁM SÁT 5 NHÀ BÁO.

2.- A. C. Thompson xúi được một bọn giànua Việt Nam trùm mền hô xung phong và ăn phân gà, bằng một chiêu bài giả đạo đức và giấu giếm mục tiêu giống kiểu Hồ Chí Minh.

3.- Không trách gì Việt Nam lắm hoạn nạn! Trí thức không bằng cục phân theo bác Mao! “.

Không biết là Dogtor Quần Lãnh có LÃNH lương của Vẹm Tân? Nhưng mỗi lần Vẹm Tân và Vẹm cộng bị dũa là thường thấy” quần lãnh” xuất hiện để biện minh, chạy tội. Thoái sĩ chồn lùi Quần Lãnh là tên trốn lính, lòm lách du học, nay cũng lòm lách theo Vẹm Tân và lòn lách ngăn cản FBI điều tra, mở hồ sơ” Cold Cases” về vụ 5 nhà báo bị Vẹm Tân ám sát cách đây 3 thập niên.

Thoái sĩ Quần Lãnh” Nam Trân”.
Hết lòng chạy tội lũ Vẹm Tân.
Ngây ngô” ní nuận” như con nít.
Ngoan cố bao che, kiểu nói gàn.
Bây giờ sự thật phơi bày đã.
Rành rành nhân chứng đã rõ phân.
Không tin thì hỏi Nguyễn Xuân Nghĩa.
Hết phương giấu giếm đảng sát nhân.

TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 24.11.2015

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s