Sự tàn ác gian manh của Mặt Trận kháng chiến bịp Hoàng Cơ Minh và băng đảng Mafia Việt Tân., Vtan

http://hon-viet.co.uk/ThachHan_SuTanAcGianMatTranKhangChienBipHoangCoMinh….htm

Thạch Hãn 

  Lời người viết:Kể từ ngày những chiếc mặt nạ  “kháng chiến” bịp bợm của giòng họ Hoàng Cơ và tập đoàn Mafia Việt Tân bị rơi rụng như lá mùa thu. Đã phơi bày cho công chúng được nhận diện bọn lưu manh núp dưới danh nghĩa “giải phóng Việt Nam” không ngoài mục đích lường gạt tiền bạc của tập thể người Việt Lưu vong, cùng đánh mất niềm tin  chống cộng của dân tộc.


Người viết đã bỏ ra trên 10 năm để sưu tập tài liệu, chứng từ… Tội giết người của tập đoàn bịp bợm Mặt Trận trước kia và Việt Tân hiện nay, ra trước công luận nhằm mục đích yêu cầu những tên đầu lãnh VT chịu hoàn toàn trách nhiệm  những “kháng chiến quân”: đã tự tay giết, mất tích một cách đầy bí ẩn , đầy nghi vấn và bị lùa hết vào cho Việt cộng giết chết, bị thương tích suốt đời cũng như bị tù đày nhiều năm. Những con số, tư liệu… trong bài viết chúng tôi có chứng từ giấy trắng mực đen, nếu Việt Tân và cơ quan chính phủ muốn đối chất.

*
*        *

 

Trong thời gian đen tối nhất của lịch sử dân tộc  là thời mà bọn CS Hà Nội lợi dụng  hiệp định hoà bình được ký kết ngày 27-1-1973 tại Paris. Tờ hiệp ước ký chưa ráo mực chúng đã vi phạm trắng trợn nhũng điều qui định trong hiệp ước , rồi  xua đại quân biển người, vũ khí tối tân do Liên Xô và Tàu cộng viện trợ xâm lược  miền Nam.
Sau khi chiếm được chính quyền chúng áp đặc một chính sách cai trị tàn bạo nhất trong lịch sử nhân loại lên chính nhân dân máu mủ ruột thịt đồng loại. Toàn dân miền Nam đang bị hành hạ tàn ác bởi chính sách cai trị mạn rợ của loài quỷ  đỏ.
Lòng hận thù chồng chất, tiếng kêu than từ thôn quê đến thành thị hằng ngày từng đêm người dân không nơi nào được yên ổn chỉ cầu mong ăn no, mặc ấm chưa bao giờ dám nghĩ tới ăn ngon mặc đẹp đó là thời “bao cấp” mà những tên đầu lãnh CS Lê Duẩn, Lê Đức Thọ Phạm Văn Đồng, cho tớí  tay hoạn lợn Đỗ Mười, phu đồn điền cao su Lê Đức Anh .v.v  cùng thay nhau luân phiên hành hạ nhân dân. Bọn đầu lãnh CS áp đặc  đặt một chính sách thực dân đè  đầu cỡi cổ chính nhân dân , đồng bào ruột thịt của chính họ.
Khi chiếm đoạt chính quyền của VNCH chúng ra tay trả thù quân, cán chính và nhân dân không thương tiếc, không nương tay không nhân nhượng. Sự trả thù độc ác nhất là sĩ quan của QLVNCH, chúng không trừ bất cứ thủ đoạn gian manh nào để “đòi nợ máu” cho nên những vị còn kẹt lại thì chúng gôm nhốt trong các trại lao động khổ sai, vị nào chay ra nước ngoài thì chúng tìm cách truy sát những “tên có nợ máu với cách mạng”
Bởi vì  trong suốt thời gian cai trị nhân dân đảng  CSVN là một đảng bản chất  gian manh, tàn ác và không có chính nghĩa nên chúng luôn khiếp sợ trước cao trào đấu tranh của những vị sĩ quan ưu tú của QLVNCH, cùng với nhũng người trẻ chạy thoát thân ra hải ngoại luôn hướng về quê hương, dân tộc,  họ là những mục tiêu mà  bọn đầu lãnh của tập đòan lãnh đạo CSVN luôn tìm  đủ mọi các để tiêu diệt.
Mặt trận Hoàng Cơ Minh  và đảng MAFIA Việt Tân nhận lãnh công việc tiêu diệt tàn dư “chế độ ngụy” qua bánh vẽ “khu chiến’’ gồm những cựu sĩ quan QLVNCH từng có chiến công hiển hách trên các chiến trường diệt Cộng , công chức, cùng những công dân ưu tú của đất nước và những đứa con yêu quý của mẹ Việt Nam. Qua hình thức chiêu dụ, khích động lòng yêu nước họ chấp nhận  hy sinh cuộc sống an lành nơi quốc gia định cư. Cùng những người vượt bao gian lao , nguy hiểm vượt thoát được nanh vuốt của bè lũ gian manh công an CS đến được trại tị nạn với hy vọng được quốc gia nào có tấm lòng nhân ái thu nhận. Nhưng họ đã bị bọn gian manh chiêu dụ đưa vào “chiến khu giả” có đường vào nhưng không có đường ra.
Mặt Trận đã lãnh nhiệm vụ mà cộng sản Hà Nội giao phó là phải triệt tiêu cho bằng được những “phần tử phản động chạy ra nước ngoài”. Với kế hoạch đã vạch sẵn :nhằm mục đích chiêu dụ những tấm lòng yêu nước của những từng lớp  như đã nêu trên, cùng với danh từ hoa mỹ đầy khích động lòng hận thù cộng sản : “Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Dân Tộc Giải Phóng Việt Nam”. Điều mong muốn toàn dân là “giải phóng “khỏi ách thống trị gian tà  của chế độ CS nên từng lớp trai yêu nước chấp nhận hy sinh cho đại cuộc mà duy nhất thời bấy giờ chỉ có “Mặt Trận “ của ông “tướng sạch Hoàng Cơ Minh” họ lao vào cuộc chơi không do dự, họ sẵn  sàng giao sinh mạng cho một tổ chức đầy gian manh xảo trá của tập đoàn lãnh đạo Mặt Trận bịp với  MAFIA Việt Tân là một.Lãnh đạo khu chiến đã ra tay tàn sát những nạn nhân mà họ đã  đặt hết niềm tin dưới  ba tất lưỡi chiêu dụ của Trương Tấn Lạc, cán bộ cao cấp  “Mặt Trận” vào trại tỵ nạn đường bộ biên giới Thái Miên tuyển mộ “kháng chiến quân”: Nào là “khu chiến có 10 ngàn tay súng, đầy đủ vũ khí tối tân, có đài phát thanh có cố vấn  và CIA của Mỹ huấn luyện V.v.
Nhưng khi vào trại thì sự thật đã phơi bày, họ đã chứng kiến cái trại gà hoang phế của tướng Subsai Thái Lan, không đủ lương thực, thuốc men, mỗi căn cứ mang  ám số 9 nút lèo tèo 15, 20 người quân ô họp, sự thật chán chường bày ra trước mắt, nên những  chàng trai đầy nhiệt huyết đã không còn đặt niềm tin nơi lãnh đạo kháng chiến bịp. Họ tìm cách từ bỏ khu chiến, nhưng những tên gian manh lãnh đạo Mặt Trân đã lấy đi mạng sống của lớp người đã đặt hến niềm tin  đi vào “khu chiến”
Danh sách những nạn nhân bị xử tử từ bàn tay của MT Hoàng Cơ Minh, đảng Việt Tân  trong “khu chiến”khi những “kháng chiến quân” khám phá ra là tuyên  truyền láo khoét bịp bợm của MT nên tìm cách bỏ trốn, các nạn nhân gồm:

 • 1- Vũ Tuyết Ánh, tham gia kháng chiến từ trại tỵ nạn đường bộ bị tử hình năm 1987, vì muốn rời “chiến khu” trở lại trại tỵ nạn.
 • 2- Thạch San  người Việt gốc Miên bị tử hình ngày 24/8/87 vì muốn rời bỏ khu chiến dỏm.
 • 3- Bùi Duy Hiền, bị từ hình vì muốn rời bỏ “khu chiến”
 • 4- Lê Hồng (cựu trung tá chỉ huy phó lữ đoàn 2 dù QLVNCH)  nghi chết vì bị thanh trừng nôi bô  với “chiến hữu chủ tịch HCM) *
 • 5- Lưu Tuấn Hùng, tham gia kháng chiến năm 1983 từ trại tỵ nạn Sikhiu, bị tử hình vì khi khám phá là “khu chiến”dỏm nên muốn bỏ trốn để trở lại trại tỵ nạn.
 • 6- Võ Sĩ Hùng (định cư tại Pháp về khu chiến) bị tử hình vì muốn bỏ “khu chiến” để tìm đường trở về Pháp.
 • 7- Nguyễn Văn Huy (cựu sĩ quan quân cảnh của QLVNCH) bỉ tử hình vì muốn rời “chiến khu”.
 • 8- A Hứng bị tử hình tại “khu chiến” vì muốn bỏ trốn.
 • 9- Đào Văn Lâm, quê ở Nghệ An, tham gia kháng chiến, bị tử hình năm 1987, lý do muốn rời bỏ “khu chiến”
 • 10- Trần Tự Nhiên, tham gia kháng chiến năm 1985, bị tử hình vì muốn rời khu chiến trở lại trại tỵ nạn đường bộ
 • 11- Nguyễn Hữu Nhiều (bác sĩ y khoa ở Sàigòn) tham gia “kháng chiến” 1984, bị tử hình tại “khu chiến” lý do không muốn đi theo kháng chiến bịp.
 • 12- Lê Phú Sơn, (cán bộ kháng quản của MT) bỉ từ hình vì bỏ trốn trên đường công tác.
 • 13- Bùi Duy Hiến, tham gia kháng chiến năm 1984, từ trại tỵ nạn Sikhiu, bị tử hình vì muốn rời bỏ khu chiến.(ngưòi viết có chứng từ).

Danh sách những nạn nhân tham gia kháng chiến đã bị mất tích một cách bí mật, dư luận cho rằng “chính bàn tay lông lá nhớp nhúa của Việt Tân ra lệnh thủ tiêu” vì những, thanh niên đầy nhiệt huyết khi khám phá ra mình bị lừa bịp nên muốn rời bỏ khu chiến. Cán nạn nhân gồm:

 • 1-Nguyễn Văn Cường, (Nguyễn Thế Minh) tham gia chiến dịch “đông Tiến” mất tích một cách đầy nghi vấn (bị MT thủ tiêu)
 • 2-Thạch Kim Dên, mất tích, tại khu chiến
 • 3-Lê Trường Dũng, mất tích trong khu chiến
 • 4-Ngô Chí Dũng (bí danh Hoàng Nhật) một kỷ sư trẻ tốt nghiệp tại Nhật, vào khu chiến là cán bộ cao cấp của đảng Việt Tân.Người đứng đầu trách nhiệm Việt Tân hóa kháng chiến quân, có giả thuyết cho rằng “sư mất tích bí mật của NCD là thanh trừng nội bộ, vì có sự tranh chấp quyền lực với Lý Thái Hùng Bùi Minh Đoàn Bí thư đảng MAFIA Việt Tân hiện nay.
 • 5-Nguyễn Anh Điền, mất tích tại chiến khu
 • 6-Nguyễn Văn Hiến, mất tích tại chiến khu
 • 7-Nguyễn Văn Hiếu, mất tích tại khu chiến
 • 8-Hà Hoài Hùng, mất tích tại khu chiến
 • 9-Ngô Tấn Hùng từ Pháp về tham gia kháng chiến mất tích tại khu chiến
 • 10- Nguyễn Văn Lập, mất tích tại khu chiến
 • 11-Phạm Minh Mẩn Cựu sĩ quan Không Quân QLVNCH trước 1975, tham gia kháng chiến mất tích bí mật tại khu chiến
 • 12- Nguyễn Văn Minh, được tuyển tử trại ty. nạn Sikhiu  tham gia kháng chiến mất tích.
 • 13-Nguyễn Văn Náo tham gia kháng chiến mất tích
 • 14-Huỳnh Ngươn Mất tích tại chiến khu
 • 15-Trần Văn nhựt cựu sĩ quan Biệt Động Quân QLVNCH, tham gia kháng chiến năm 1984 từ trại tỵ nạn Sikhiu mất tích bí mật.
 • 16-Phan Thanh Phương, quê Bình Định mất tích tại khu chiến
 • 17-Hoàng Tiến Quân cán bộ “kháng quản” mất tích
 • 18-Nguyễn Văn Sài, người Việt gốc Miên mất tích tại khu chiến
 • 19-Châu Văn Sáng mất tích
 • 20-Lê Phú Sơn nguyên Thiếu Tá QLVNCH tham gia đoàn kháng quản mất tích.
 • 21-Vũ Đức Thắng , kỹ sư tốt nghiệp từ Tây Đức vào khu chiến, với lòng tràn đầy nhiệt huyết, khi khám phá ra sự thật không như cán bố Việt Tân tuyên truyền láo khoét và đã mất tích một cách bí mật tại khu chiến.
 • 22-Huỳnh Văn Tiên, mất tích
 • 23-Nguyễn Quảng Văn, từ Pháp vào khu chiến , mất tích …(Người viết có chứng từ)

Điều quan trọng nêu ra là trách nhiệm  ở giới  lãnh đạo Việt Tân (vì đã Việt Tân hoá khu chiến mùa thu năm 1985, người đảm trách nhiệm vụ  là nhà văn Võ Hoàng một cán bộ nòng cốt đến khu chiến từ Hoa Kỳ). Những câu hỏi đặt ra cho đến hôm nay vẫn chưa có câu trả lời là tại sao:
– Kháng  Quản đợt một vừa mới xuất hành hai hôm bị bộ đội CS hốt sạch. Cán bộ cao cấp Mặt Trận cho xuất phát Kháng Quản đợt hai chưa quá hai tuần cũng bị hốt sạch . Rồi tiếp tục đợt ba cũng hoàn toàn thất bại. Tất cả ba đợt KQ đều bị lọt tổ phụckích của CSVN. Nhưng vẫn tiếp tục cho xuất quân để bị tiêu diệt ?

– Đông Tiến một đợt một xuất phát nội trong tuần lễ đầu đã bị bộ đội CS Hà Nội, vây đánh tan nát, bị chết bị thương bị bắt cầm tù….
Lãnh đạo “Khu Chiến’’ tiếp tục cho xuất phát Đông Tiến một lần thứ hai cũng hoàn toàn thất bại.
Nhưng vẫn tiếp tục Đông Tiến  hai cũng bị tan nát, kẻ chết, người bị thương, bị bắt do  bị bộ đội CS,Việt Nam, Lào, Miên vây đánh  tan tành.
Sau hai đợt  Đông Tiến một và hai  tan nát  còn lại hơn mười người tiếp tục đông tiến  ba do KCQ Đào Bá Kế một cựu sĩ quan Dù của QLVNCH, vì lòng căm thù cộng sản đã tình nguyện gia nhập đoàn quan “kháng chiến” từ trại tỵ nạn đường bộ.
Nhưng cũng bị thất bại tất cả đều bị CS Hà Nội bắt tù đày nhiều năm, đầy gian nan khổ hạnh.
Đã đến lúc những người Việt Quốc gia chân chính, những tổ chức đấu tranh lương thiện cần phải đưa bọn cán bộ chóp bu ra toà về tội giết người, lường gạt tiền bạc vật chất của người Việt lương thiện.
Cán bộ Việt Tân có bổn phận trách nhiệm với những sinh mạng của KCQ đã bị Việt Tân xử tử trong “khu chiến” chuồng gà bỏ hoang của tướng Subsai Thái. Các ông bà Việt Tân phải có trách nhiệm  nên trả hài cốt về với gia đình nạn nhân để mồ yên mả ấm.
Những KCQ mất tích một cách bí mật, cán bộ Việt Tân có bổn phận trách nhiệm với họ và gia đình. Vì chánh cán bộ Việt Tân và giòng họ Hoàng Cơ thủ phạm giết người với trang phục  hoa mỹ “Canh Tân đất nước, Canh Tân con người”
Những cựu sĩ quan ưu tú của QLVNCH, họ không chết nơi chiến trường, với những trận thư hùng với bộ đội xâm lược công sảng Hà Nội. Mà quý  vị đã chết dưới bàn tay của chính cán bộ Mặt Trận Hoàng Cơ Minh và băng đảng Việt Tân hiện tại.
Những cán bộ Việt Tân riêng tại Úc Châu đã và đang khuynh loát toàn bộ các BCH Cộng Đồng tiểu bang cũng như liên bang, nhằm mục đích liên kết với bọn lãnh đạo CSVN nhuộm đỏ tập thể người Việt tỵ nạn nơi hải ngoại nói chung và Úc châu nói riêng. Đã tới lúc cần truy tố  đảng Việt Tân ra trước công lý với các tội danh:

 

– Tổ chức giết người có chủ mưu.

– Tội đồng lõa với CSVN giết người.

– Tội lường gạt tiền bạc của người Việt lưu vong.

– Băng đảng  Việt Tân sinh hoạt bất hợp pháp tại Úc châu (vì không đăng bạ với Fair Trading Affair) chiếu theo luật định Act 1981 quy định là các đảng hoạt động chính trị đều phải “đăng bạ” (register).

 

Thạch Hãn

11-4-2013

————————————————————————————-

 

 

LTS.- Có những sự kiện trong lịch sử của nhân loại nói chung, hay của một dân tộc nói riêng, đã khắc sâu vào tâm khảm của con người từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tại Việt Nam, cho tới nay không người nào khi kể tới bao hành động lừa bịp, khủng bố dã man, tàn ác đối với người dân Việt của tập đoàn cai trị Hồ chí Minh cùng cái đảng Cộng-sản của chúng, thêm vào việc tự nguyện làm tay sai cho Nga, Tàu, để lần lượt cắt nhượng, dâng biếu ngoại bang từ lãnh thổ, lãnh hải, hải đảo, tài nguyên thiên nhiên lẫn nhân lực, thì mọi người đều đã nhận chân ra được: Chúng là lũ Việt-gian! Chúng là lũ tội đồ của dân tộc.

 

Trớ trêu thay, trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng-sản tại hải ngoại, hiện nay vẫn còn những bè đảng cũng mạo nhận là người “Quốc-gia”, “chống cộng”, nhưng hành động của chúng lại làm tay sai cho Việt-gian cộng-sản, tức là làm lợi cho tập đoàn việt-gian cộng-sản đang cai trị gần chín chục triệu người dân Việt trong nước để kéo cả nước xuống tình trạng suy đồi mọi mặt như hiện nay! Thêm vào đó, hiểm họa nô lệ giặc Bắc phương cũng gần kề!

 

Nhận thấy bài viết: “Những sự thật về cái chết của Hoàng Cơ Minh” dưới đây, của tác giả Nguyễn Toàn đến nay vẫn còn giá trị thời sự; bài viết nói về sự thật của “Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam”, viết tắt là “Mặt Trận” và hiện nay là cái đảng Việt Tân. Đảng Việt Tân đã được đoàn viên “Mặt Trận” cho ra đời ngày 19/9/2004, tại Berlin, Đức quốc.

 

Hồn Việt UK online xin trân trọng kính mời quý độc giả cùng theo dõi.

 

 

Những Sự Thật

về cái chết của Hoàng Cơ Minh

– Hoàng Cơ Minh đã chết như thế nào ?

– Các tướng Thái khai thác “dịch vụ kháng chiến” ra sao ?

– Ai chủ trương Khủng Bố người làm báo ?

– Nhóm Nguyễn Đồng Sơn và những mưu đồ mới.

 

Nguyễn Toàn

 

 

Trước khi nói đến cái chết của ông Hoàng Cơ Minh, thiết tưởng cần phải lội ngược lại thời gian, khi “Mặt Trận” được thành lập, và những hoạt động của nó, để từ đó đưa đến cái chết tăm tối của người đứng đầu tổ chức từng được xảo thuật tuyên truyền của “Mặt trận” đưa lên cao như một vị anh hùng dân tộc.

 

Từ Thu Tiền Ở Hải Ngoại, Đến “Chiến Khu Quốc Nội”

 

Thật ra, vào năm 1982, khi hai ông Hoàng Cơ Minh và Phạm Văn Liễu dựng ra “Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam” (MTQGTNGPVN), thì nhóm này chỉ đưa được có 8 (tám) người về Thái Lan. Nhưng, nhờ biết cướp thời cơ lúc tinh thần người Việt lưu vong đang lên cao, và nhất là nhờ những xảo thuật tuyên truyền lừa bịp như mấy phút phim video “Đông Tiến” dàn cảnh ở Thái Lan, “Mặt Trận” đã đưa “uy tín” của “Chủ tịch Hoàng Cơ Minh” và phe nhóm lên rất cao.

 

Trong khi “chiến khu quốc nội” chỉ có trên phim video, thì tại hải ngoại, “Phong Trào Yểm Trợ Kháng Chiến” do ông Phạm Ngọc Lũy chủ xướng tha hồ thu góp tiền bạc, các “cán bộ lãnh đạo Mặt Trận” trở thành những “quan lớn phục quốc” và hách dịch. Đoàn viên “Mặt Trận” thì vênh váo, làm như là sắp giải phóng được đất nước tới nơi và sắp đè đầu, cưỡi cổ thiên hạ. Đây là giai đoạn cực thịnh của nhóm Minh-Liễu, vì đã thành công trong việc đánh lừa được đa số người Việt tỵ nạn, khiến một số ít người phát giác được trò lừa bịp của “Mặt Trận” có nói lên cũng không mấy ai tin, mà còn bị chụp mũ là Việt cộng, hoặc bị khủng bố…

 

Năm 1983, ông Hoàng Cơ Minh từ “chiến khu quốc nội” về Hoa Kỳ với chiếc khăn rằn quàng cổ để mở “Đại Hội Chính Nghĩa”, tuyên bố là đã “thống hợp được 36 (ba mươi sáu) tổ chức kháng chiến gồm 10,000 (mười ngàn) tay súng ở quốc nội”, nhưng sự thật “chiến khu” này chỉ là một mảnh rừng ở Buntharit, thuộc tỉnh Uborn, được viên tướng Thái Sút-Sai, Tư lệnh đơn vị 309 Tình báo làm ngơ cho sử dụng với số tiền “trà nước” lúc đầu khoảng 2,000/ 3,000 đô la Mỹ, và phải đóng “hụi chết” hàng tháng từ  một tới ba ngàn Mỹ kim, chưa kể quà cáp biếu xén các bà tướng, bà tá “nước bạn”.

 

“Chiến khu” này, chính là nơi đã được nhóm Minh-Liễu dùng để khai sinh “MTQGTNGPVN” vào ngày 8.3.1982, công bố “Cương lĩnh chính trị” kêu gọi “người người nổi dậy, nhà nhà thành công chiến đấu chống lại bạo quyền cộng sản”. Tuy trình diễn rình rang và hô hào đao to búa lớn như vậy, nhưng thực ra như trên đã nói, cán bộ nòng cốt của “Mặt Trận” tại “chiến khu” không quá 8 (tám) người (trong đó, có Hoàng Cơ Minh, Lê H., Nguyễn kim H., Nguyễn Trọng H. Lạc), còn các “kháng chiến quân” xuất hiện trong video hầu hết là… thuê của Thái Lan!

 

Tàn Ác và Sắt Máu

 

Tuy số cán bộ của “Mặt Trận” tại “chiến khu” đếm không đủ mười đầu ngón tay, nhưng Hoàng Cơ Minh đã phong tướng… không quân cho tả hữu. Cựu Trung tá Nhảy dù Lê H., bí danh Đặng Quốc Hiền, được phong “Tướng Tư lệnh Lực lượng Kháng chiến”, cựu Đại tá Dương Văn Tư (gia nhập “Mặt Trận” từ trại tỵ nạn Thái Lan) được phong “Tướng Tư lệnh Chiến khu (ở Uborn), ông cựu Trung úy Phòng 7 Bộ Tham Mưu Nguyễn Trọng H., bí danh Huy, được thăng “Đại tá Tư lệnh phó Lực lượng Vũ trang. Huy có một Album hình ảnh “Lễ Tuyên Bố Cương Lĩnh Mặt Trận” và sinh hoạt ở “chiến khu” đem vào các trại tỵ nạn để tuyên truyền và tuyển mộ quân.

 

Trong thời gian 1982-1983, có hai người Việt làm việc cho Tòa Đại Sứ Mỹ ở Bangkok là các ông V. và N., đã giúp nhóm Hoàng Cơ Minh rất nhiều. Tuy nhiên, sau một thời gian sôi nổi lúc đầu, những người có mặt tại Thái Lan đã thấy rõ hơn ai hết chân tướng của phe nhóm Hoàng Cơ Minh, nên ai có thể xa lánh dược, thì xa lánh, ai bị “kẹt” thì bất bình và bất mãn. Để trấn áp các sự phản kháng và ngăn chận “đào ngũ” Hoàng Cơ Minh đã cho thi hành kỷ luật thép, và hơn thế nữa, đã dùng sự tàn ác sắt máu đối với những người bất tuân phục. Không kể một số thanh niên vô danh theo “Mặt Trận” từ các trại tỵ nạn, sau đó, đã bị thủ tiêu vì định bỏ “chiến khu”, còn những cái chết bí ẩn của một số người được dư luận biết đến. Được nói tới nhiều nhất là cái chết của Kỹ sư Ngô Chí (Trí) Dũng, một thanh niên trí thức đầy nhiệt huyết đã bỏ đời sống êm ấm tiện nghi ở Nhật Bản đi theo “Mặt Trận”, người đóng góp rất nhiều cho “Mặt Trận” và cũng là người đã nuôi dưỡng “Chủ tịch Hoàng Cơ Minh” lúc còn bôn ba… ăn nhờ ở đậu tại Nhật. Ông Dũng đã tới sống tại “chiến khu” và rồi không biết chuyện gì đã xẩy ra, mà sau đó, ông Dũng bị giết chết hết sức bất ngờ, xác được vùi ở một khu rừng chồi tại Buntharit. Một người khác là bác sĩ Nguyễn Hữu Nhiều, một cựu sĩ quan trợ y trong QLVNCH được “Mặt Trận” tuyển mộ tại trại tỵ nạn, và thăng chức bác sĩ. Ông Nhiều đã bị “Mặt Trận” xử tử. Chưa kể Đại tá Dương Văn Tư chết vì bệnh hoạn và thiếu dinh dưỡng, ít nhất cũng có ba người bị thủ tiêu tại “chiến khu” trong một thời gian ngắn.

 

Cái chết của Hoàng Cơ Minh

 

Vào năm 1985, khi tại Hoa Kỳ, cánh Phạm Văn Liễu, Trần Minh Công tách ra khỏi “Mặt Trận” và những mánh lới lừa bịp nhằm moi tiền đồng bào được chính các thủ phạm vạch áo cho người xem lưng, thì cũng là lúc tại Thái Lan, nhà cầm quyền nước này làm khó dễ, trục xuất toàn bộ nhóm Hoàng Cơ Minh về Mỹ (trong đó có Hoàng Cơ Minh, Nguyễn Kim H. Nguyễn Trọng H…). Thật ra, Hoàng Cơ Minh không mấy khi có mặt tại Thái Lan. Thỉnh thoảng Hoàng Cơ Minh có qua Thái Lan, nhưng thường ở căn nhà tại khu Sảm-Sẻn, được gọi là “Hậu trạm”, chứ ít khi ông ta xuất hiện tại “chiến khu”.

 

Khi xảy ra vụ các “chiến hữu” chia ra hai phe bôi mặt đá nhau vì ăn chia không đồng đều và “Mặt Trận” đang trên đà tan rã thì Hoàng Cơ Minh ở luôn tại San Jose, Bắc California, thỉnh thoảng tới họp với các “xứ bộ” còn trung thành để làm ra vẻ “Mặt Trận” vẫn còn mạnh lắm. Ông ta mặc đồ lớn, chứ không còn mặc áo bà ba, cuốn khăn rằn ở cổ nữa!

 

Trong khi đó, “chiến khu quốc nội” tại Thái Lan lâm cảnh rắn không đầu, và bị “đuổi nhà” nên tự động tan rã, và còn một ít người vì lý do này hay lý do khác phải sống chết với “Mặt Trận” thì di chuyển lên vùng Udon.

 

Gần cuối năm 1987, sau khi tạm “củng cố hàng ngũ” còn lại ở quốc ngoại, Hoàng Cơ Minh lại vận động đút lót để được trở lại “quốc nội Thái Lan” nhưng vừa đặt chân đến đất Thái, ông ta đã nhận được lệnh của viên tướng Svet, Tư lệnh vùng biên giới, bắt phải đổi căn cứ lên miền Bắc Thái. Hoàng Cơ Minh không còn cách nào khác hơn là phải tuân lệnh viên tướng Thái này, một lần nữa phải di chuyển căn cứ từ Udon lên Bắc Thái với dự định lập căn cứ mới tại khu Bukdahan, sát biên giới Thái-Lào. Chính trong cuộc di hành này, mà Hoàng Cơ Minh đã bị một số “kháng chiến quân” bắn chết. Bốn người trong số “kháng chiến quân” từng bị Hoàng Cơ Minh bỏ rơi ở Thái Lan từ năm 1985,  với sự xúi dục của tên Lưu Tuấn Hùng đã bất ngờ rút súng bắn sả vào Hoàng Cơ Minh trong lúc đang đi dọc đường. Cần mở một dấu ngoặc ở đây để nói thêm về Lưu Tuấn Hùng. Y là một tên gián điệp Việt cộng dưới quyền điều khiển của Trung tá  công an Việt Cộng “Việt Dũng” thuộc “Sở công an TP Hồ chí Minh”, được gửi đi vượt biên với ý đồ trường kỳ mai phục hoạt động trong các lực lượng chống cộng ở hải ngoại. Năm 1983, Lưu Tuấn Hùng được cựu Trung tá Nguyễn văn H. người từ trại tỵ nạn Sikiew ra làm việc cho cơ quan tình báo Hoa Kỳ ở Aranya Prathet đưa ra khỏi trại để điều tra và định dùng y xâm nhập Việt Nam, nhưng rồi kế hoạch không được thực hiện. Hùng được trả về trại Sikiew. (Ông NVH hiện cư ngụ ở Virginia. Vài tháng sau, người ta thấy Nguyễn Kim H. và Nguyễn Trọng H. đến trại tiếp xúc với Lưu Tuấn Hùng và kết nạp y làm “Đại diện Mặt Trận” tại Sikiew. Hắn đã mua chuộc được sự tín nhiệm của Hoàng Cơ Minh và được ông này sử dụng làm “tùy viên”. Chính Lưu Tuấn Hùng đã xúi dục bốn người khác giết chết Hoàng Cơ Minh để đoạt hai ký lô vàng mà ông này mang theo định để đút lót các viên chức Thái trong việc lập lại “chiến khu” mới.

 

Sau khi Hoàng Cơ Minh “chết”, nhóm người đi theo ông ta (độ 60 người) sợ bị Thái Lan bắt trừng trị, nên không còn con đường nào khác hơn là tạm thời vượt sông Mekong kéo nhau sang Nam Lào, không may lọt vào ổ phục kích của Lào Cộng, bị sát hại một số, còn một số bị bắt làm tù binh Việt Nam, trong số này có cả Lưu Tuấn Hùng. Bởi vậy, người biết chuyện không hề ngạc nhiên khi được tin  “Tòa án nhân dân TP Hồ chí Minh” chỉ xử Lưu Tuấn Hùng tù treo! Một chế độ cộng sản sắt máu không bao giờ xử án treo kẻ đã vượt biên trốn ra khỏi nước, gia nhập lực lượng kháng chiến và trở về chống phá chúng bằng vũ khí. Trừ khi kẻ ấy là người của chúng cài vào. Chi tiết về cái chết của Hoàng Cơ Minh đã được một số sĩ quan cao cấp Thái, trong đó, có Đại tá Thamasak  thuộc Lực Lượng Đặc Nhiệm 80 ở vùng biên giới Prachinburi, xác nhận với kẻ viết bài này.

 

Nhóm Nguyễn Đồng Sơn và những mưu đồ mới:

 

Sau khi Hoàng Cơ Minh chết, MTQGTHGPVN không dám công bố tin tức này, vì sợ “Mặt Trận” tan rã và hơn nữa sợ nội bộ sẽ xâu xé nhau để giành giựt tiền bạc vì nhờ số tiền bịp bợm quyên góp được của đồng bào khắp nơi trong mấy năm, “Mặt Trận” đã sử dụng để kinh tài dưới nhiều hình thức như:

 

Hệ thống Phở Hòa, hệ thống Phở Bằng, hệ thống tàu đánh cá, hệ thống xuất nhập cảng hàng Á châu (nhất là thực phẩm), tiệm bida, mua nhà cho thuê… sau nhiều năm đã sinh lợi rất nhiều.

 

Vào tháng 5.1988 vừa qua, Nguyễn K.H., bí danh Nguyễn Kim, “Tổng vụ trưởng Tổng vụ Hải Ngoại MTQGTNGPVN” đã cùng N.X.N, bí danh Nguyễn Đồng Sơn, trở lại Thái Lan (nhờ móc nối với một sĩ quan cấp tướng của Thái, đút lót tiền nhiều để xin được đỡ đầu) để vận động lập lại “chiến khu quốc nội mới” và sẽ tiếp tục xin phép vào các trại biên giới (các trại đang bị Thái chèn ép bắt giam và đòi trả về Việt Nam) để tuyển mộ người (những người trong các trại này đang sống trong tình trạng tuyệt vọng, dễ bị quyến dụ đi theo).

 

Với sự đút lót và vận động của Sơn-Kim, viên sĩ quan cấp tướng của Thái Lan đang định thúc ép nhóm “kháng chiến” của Thái Quang Trung phải sáp nhập với nhóm của Sơn-Kim để thành lập lại trại Bukdahan. Sau khi đã có trại mới, có một ít quân, họ sẽ xúi dục những người này bịa ra câu chuyện chiến đấu ác liệt với cộng sản và nhân đó, sẽ công bố cái chết của Hoàng Cơ Minh. Họ cũng đã chuẩn bị đưa phó Đề Đốc Hải quân Đinh M.H. lên làm “Chủ tịch Mặt Trận.

 

Tông tích Nguyễn Đồng Sơn không còn lạ gì đối với các tổ chức chống cộng ở hải ngoại, cũng như với cơ quan an ninh Thái Lan. Y là cháu ruột của  Nguyễn Xuân Cúc, bí danh Mười Cúc, tức Nguyễn Văn Linh, đang là chúa trùm đảng cộng sản Việt Nam.

 

Trước 30.4.1975, Nguyễn Đồng Sơn cùng cánh với Nguyễn văn Hảo. Sau khi cộng sản chiếm đoạt miền Nam, Nguyễn Đồng Sơn cũng đã cùng Hảo giúp cho Việt cộng tiếp thu của cải và “quản lý” kinh tế miền Nam, sau đó, cả hai được Việt cộng cho rời Việt Nam sang Pháp theo đường chính thức. Năm 1983, Nguyễn Đồng sơn đã sang Hoa Kỳ tìm cách xâm nhập “Mặt Trận” và mua được lòng tin cậy của mấy anh em Hoàng Cơ Minh.

 

Nhóm Thái Quang Trung (con của cụ Thái Văn Kiểm) tuy có nhận sự trợ giúp của Tầu Cộng, nhưng các “kháng chiến quân” sống tại căn cứ Bukdahan cũng rất thiếu thốn cực khổ, và không có tiền mặt để đút lót cho tướng, tá Thái Lan, nên có thể phải nhập với “Mặt Trận” của Sơn-Kim để có thêm phương tiện và nhân sự hầu làm vừa lòng các tướng tá Thái Lan, để được yên, bằng cách canh chừng biên giới và xâm nhập lãnh thổ Đông Dương thâu thập tin tức tình báo cho Thái. Nếu dự định này thành tựu thì sau Hoàng Cơ Minh, “Mặt Trận” của Kim-Sơn sẽ trình diễn một màn lừa bịp thứ hai.

 

Tiếp tục Khủng bố

 

Từ ngày “Mặt Trận” ra đời đã xảy ra nhiều vụ Khủng Bố nhắm vào các phần tử Quốc Gia, đặc biệt là những người cầm bút, trong giới người Việt lưu vong tại Mỹ. Từ đe dọa, đến ám sát, đốt nhà… Những người bị Khủng bố đều có chung một “tội” là không chịu hùa theo đồng lõa với những trò lừa bịp của “Mặt Trận”, nên dù không tìm ra thủ phạm, dư luận vẫn biết ai đã chủ mưu những vụ này.

 

Một hôm vào trung tuần tháng 5.1988, nhân dịp Sơn và Kim đến Bangkok, nhờ tình cờ nghe được câu chuyện trao đổi giữa hai đoàn viên “Mặt Trận”, kẻ viết bài này càng tin thêm là dư luận đã không sai lầm.

 

Hôm ấy, kẻ viết bài này đang ngồi trong một Snack bar ở đường Sukhumvit, Bangkok, một nơi dành cho người ngoại quốc du hí, thì gặp hai người Á châu có đeo huy hiệu “Mặt Trận” trên ve áo vest. Người viết tảng lờ như không biết họ là người Việt Nam, ngồi tán tiếng Thái với cô cashier, trong khi vẫn lắng nghe và để ý dò xét hai người này. Một trong hai người dè dặt đưa mắt nhìn người viết rồi nói gì đó với bạn đồng hành. Sau đó, một người giả bộ cầm điếu thuốc lá sang hỏi người viết xin mồi lửa bằng tiếng Việt. Người viết cũng phải đóng kịch bằng cách ngẩn tò te như không hiểu hắn nói gì và hỏi lại bằng một tràng tiếng Thái:

– Tôi không hiểu ông nói gì? Tôi là người Thái. Bộ ông là người Nhật hả? Tôi không biết tiếng Nhật.

 

Y cười, nói với tôi bằng tiếng Anh:

– Ồ xin lỗi ông, tôi nghĩ ông là người Nhật như chúng tôi.

 

Từ đó, hai người không e ngại tôi nữa. Họ thản nhiên nói chuyện với nhau bằng tiếng Việt nho nhỏ. Trong bar, ngoại trừ tôi và hai người đó là Á châu cùng với cô cashier duyên dáng người Thái, còn khách toàn là Tây phương; vì vậy, hai người này không phải e dè gì cả. Nhưng họ không biết một điều tối hệ trọng là ở Bangkok có rất nhiều gián điệp của nhiều quốc gia Tây phương và của cả cộng sản nữa, và rất nhiều người biết tiếng Việt, nghe, viết, nói cả tiếng Việt rất giỏi. Có nhiều người nếu không gặp mặt, nhìn họ nói mà chỉ nghe qua vách thì sẽ nghĩ là hai người Việt đang nói chuyện với nhau.

 

Sau khi nói những chuyện tầm phào, bá vơ, chuyện chơi bời du hí ở các động sang trọng của thủ đô Bangkok, nơi rất nổi tiếng về các món ăn chơi ở vùng Đông Nam Á, hai người vừa uống bia Singha (loại bia đen của Thái rất nặng), vừa trò chuyện. Một người hỏi:

– Tại sao không làm luôn thằng Nguyễn Thanh Hoàng của tờ Văn Nghệ Tiền Phong cho rồi?

– Tại sao phải làm thằng Nguyễn Thanh Hoàng?

– Tên này liên tiếp chửi bới, bôi nhọ và lật tẩy Mặt Trận. Nếu không “dứt” thì sẽ tai hại rất nhiều, vì y nắm được rất nhiều tài liệu về hoạt động của Mặt Trận.

– Vậy sao mình không dứt bọn nó cho rồi.

– Bây giờ chưa được. Vì bứt dây động rừng ông biết không? Biết đâu bọn nó đã nhờ cảnh sát bảo vệ, mình cựa quậy bây giờ là nát xương…

 

Kháng Chiến Phục Quốc Hay Giữ Dưa?

 

Như trên đã trình bày, chính sách Thái Lan từ trước tới nay đối với các tổ chức kháng chiến chống cộng sản Việt Nam, là mở cửa cho bất cứ người nào có khả năng về nhân sự, tài chánh, và tổ chức để gây dựng một “chiến khu” ở vùng biên giới Thái-Miên hoặc Thái-Lào. Áp dụng chính sách này, Thái Lan có hai điều lợi: Thứ nhất, là họ có một đơn vị biên phòng ngăn cản Việt cộng mà không phải trả lương. Thứ hai, là họ có thể sử dụng những lực lượng kháng chiến Việt-Miên-Lào để trả giá với Việt cộng. Nếu Việt cộng tấn công mạnh sang đất Thái, họ sẽ có cớ để mặc cả bằng cách dọa dẫm sẽ yểm trợ các lực lượng kháng chiến của cả ba nước Đông Dương mạnh hơn… Dù sao thì người Thái vẫn có lợi, đó là chưa kể đến cái lợi về tài chánh do lực lượng có căn cứ ở biên giới Thái phải yểm trợ cho kháng chiến của mình qua tay của người Thái. Kháng chiến đã trở thành một dịch vụ sinh lợi cho các vị tướng lãnh Thái, Tư lệnh các đơn vị được phép yểm trợ cho từng tổ chức kháng chiến. Thí dụ: đơn vị 309 tình Báo Biên Giới trực thuộc Bộ tư Lệnh quân Đội Hoàng gia Thái Lan đỡ đầu cho “Mặt Trận” của Hoàng Cơ Minh. Họ đã che chở cho nhóm Hoàng Cơ Minh và trực tiếp chỉ huy những người lãnh đạo lực lượng Hoàng Cơ Minh. Tư lệnh của đơn vị 309 Tình Báo là tướng Sút-Sai, một người đã được hưởng khá nhiều tiền của nhóm Hoàng Cơ Minh qua trương mục ở Ngân Hàng Quân Đội. Ngoài số tiền “thuê” mảnh đất rừng ở Buntharit, tỉnh Uborn, phải đóng lần đầu cho vị tướng này (khoảng từ 20,000 đến 30,000 dollas); hàng tháng “Mặt Trận” lại phải đóng “hụi chết” cho các vị tướng Thái, khi thì 1000 đô la, khi 2-3000 vô kể. Ngoài ra còn phải quà cáp biếu xén bà tướng, và các vị Đại tá, Trung tá… Đơn vị 315 Tình Báo Biên Giới Thái là cha đỡ đầu cho nhóm kháng chiến của ông Lê Quốc Túy.

 

Những đơn vị kháng chiến trở thành những tiền đồn cho Thái Lan và tùy theo các đơn vị Thái đỡ đầu, các lực lượng kháng chiến Việt Nam còn phải làm công tác tình báo, trinh sát vào nội địa Lào, Miên để thu thập tin tức tình báo. Vì thế, khi nhìn hình ảnh các kháng chiến quân người Việt Nam, người ta thấy mặc quân phục Thái, đội mũ của lực lượng biên phòng Thái, nhiều người đã tưởng rằng đây là đơn vị của Thái Lan, và không ai nghĩ rằng đó là những người bị giới hạn cư ngụ trong những vùng đèo heo hút gió, không có quyền đi ra khỏi khu vực trú đóng. Thỉnh thoảng mới có một, hai người được người Thái chở vào các thị xã để mua bán, hoặc liên lạc với “hậu trạm” đặt tại Bangkok.

 

Lực lượng kháng chiến nào cũng có “hậu trạm” đặt tại Bangkok. Khi thì đặt tại nhà một vị tướng Thái, có số điện thoại để liên lạc viễn liên về Hoa Kỳ và các “hậu trạm’ này đều thuê hộp thư ở bưu điện để liên lạc với các tổ chức yểm trợ tại Hoa Kỳ hoặc các nước khác.

 

Cũng có khi thì “hậu trạm” được các sĩ quan Thái của đơn vị đỡ đầu thuê cho ở một căn nhà bên ngoài thuộc khu an toàn, và thường là nhà của các sĩ quan cao cấp Thái để bảo đảm an toàn; tất nhiên cũng có đầy đủ tiện nghi và phương tiện để liên lạc đi các nơi. Trung bình giá một căn cứ (là một cánh rừng thuộc các tỉnh Đông Bắc Thái Lan giáp ranh giới Miên, Lào), các lực lượng kháng chiến Việt Nam trả cho các vị tướng Thái vào khoảng 20,000 đến 30,000 Mỹ kim… mỗi tháng, lại phải đóng tiền “thuê rừng” cho vị tướng vào khoảng 2,000 đến 3,000 dollars. Số tiền này hoàn toàn vào túi riêng của vị tướng. Khi vui thì họ cho ở, phật ý thì họ đuổi.

 

Trên thực tế, chính quyền Thái chưa bao giờ chính thức yểm trợ các tổ chức kháng chiến Việt Nam, các nhân vật lãnh đạo các tổ chức kháng chiến chỉ được sự che chở ngầm của quân đội Thái và các tướng chỉ huy đơn vị đỡ đầu. Vì vậy, tình trạng của các đơn vị kháng chiến rất mong manh, nhất là anh em từ các trại tỵ nạn nhập vào. Họ bị sống bơ vơ trong các căn nhà lá nằm cheo leo trong những rừng núi hoang vu mà tình trạng tiện nghi rất là thiếu thốn, sinh hoạt hàng ngày cũng vô cùng eo hẹp. Đối với một số những cán bộ lãnh đạo đã có quốc tịch ở các quốc gia tạm dung như Pháp, Úc… thì tình trạng khá hơn, vì khi ông tướng Thái không bằng lòng vì một lý do nào đó (như nộp tiền hàng tháng trễ), thì họ chỉ trục xuất các cán bộ lãnh đạo này ra khỏi nước Thái; còn những người ở các trại tỵ nạn ra thì đi cũng không xong, mà ở cũng không chẳng được, tình trạng này thật là vô cùng bi đát. Người nào liều lĩnh trốn đi một cách bất hợp pháp, nếu người Thái bắt được sẽ bị đánh đập dã man, nếu không thì lọt vào tay cộng sản. Đằng nào cũng… chết!!!

 

Mấy năm nay, các tổ chức kháng chiến có căn cứ ở Thái Lan cứ quanh quẩn dậm chân ở biên giới Đông Dương, vừa nuôi béo các ông tướng, bà tướng Thái Lan bằng những đồng tiền thu góp của đồng bào ta ở hải ngoại, vừa đóng vai trò “giữ dưa” canh đất không lương cho “nước bạn”.

 

Đây là chiếc thùng không đáy sẽ khiến cho chúng ta lao tâm khổ trí, hao tài, tổn sức vì nó. Nhưng nếu bỏ đi thì cũng không đành lòng, vì còn đâu cơ hội mong manh giải phóng quê hương? Và niềm tin mù mờ kia sẽ lụi tàn theo năm tháng và quên lãng với thời gian; rồi những cám dỗ xa hoa của đời sống tiện nghi ở nước tạm dung sẽ làm chúng ta không còn thiết tha với chuyện đấu tranh gian khổ. Một khi ngọn lửa đấu tranh đã thực sự lụi tàn, chỉ còn là những tro than lạnh lẽo, thì làm sao chúng ta có thể khơi lại cho bùng cháy dữ dội để thiêu đốt bọn quỷ dữ cộng sản Việt Nam.

 

Tệ hơn nữa, có những nhóm người bất lương với các ý đồ đen tối, đã lợi dụng những “chiến khu” ở Thái Lan, để lừa bịp đồng bào, vơ vét tiền bạc của những người dễ tin – Khủng Bố những ai dám nói thật, biến kháng chiến thành trò hề, và đẩy lùi giấc mơ phục quốc ngày một thêm xa!!!

 

 

Nguyễn Toàn

 

Bài này đã đăng trên Văn Nghệ Tiền Phong trang 25 26-27 và  88-89 số 303, từ ngày 1 đến 15 tháng 9 năm 1988.

——————

 

Hoàng Cơ Minh (HCM) và Hồ Chí Minh (HCM)

15 comments on “Sự tàn ác gian manh của Mặt Trận kháng chiến bịp Hoàng Cơ Minh và băng đảng Mafia Việt Tân., Vtan

 1. Tụi Việt Tân này khốn nạn quá, đang tâm lừa bịp cả những người Việt trốn chạy cs: bỏ mạng, mất xác, phẩm giá , danh dự…

  Nếu so sánh với thằng chó đẻ Hồ và cái đảng bán nước của nó thì VT còn tồi bại ,đê hèn hơn nhiều. Không từ ngữ gì diễn đạt được.

  Like

 2. Hoàng Cơ Minh và Hồ Chí Minh giống nhau cả đáng người, bộ mặt khốc liệt và dã tâm tàn độc.

  Like

 3. Trước đây,đọc các bài viết về tổ chức MT kháng chiến Hoàng Cơ Minh ở trang nầy và các link dẫn bên HNSG,Trẹm bán tín bán nghi vì:
  Ngược thời gian,đâu vào khoảng thập niên 1980,Trẹm có nghe truyền miệng trong người dân miền Nam mình là Hoàng Cơ Minh-Đô đốc HQ.VNCH thành lập tổ chức kháng chiến chống cs có căn cứ đâu bên biên giới Lào-Thái.
  Thú thật,Trẹm nghe tin nầy rất khoái vì ai chống cs là Trẹm thích hà…và Trẹm rất tin là có thật.
  Khi bước vào trang CXN,đọc nhiều bài phanh phui ra bộ mặt giả dối(?)thì mới nửa tin nữa ngờ.
  Nay đọc bài này,Trẹm giật mình…vì còn được ngồi gõ bàn phím(nếu sung theo các chả thì toi mạng rùi,may mà hồi đó nhát,khờ…).
  Chỉ thương các anh,các chú ở chế độ VNCH vì lý tưởng chống cộng mà lầm thằng chó Hoàng cơ Minh(?)và thừa kế là thằng Lý Thái Hùng của Vịt tiềm nên phải bỏ mạng.
  Đầu cha mầy Lý Thái Hùng.

  Like

  • Trẹm nghi thằng mà đóng Hoàng cơ Minh là thằng VC.
   Hoàng cơ Minh thật là Đô đốc HQ.VNCH sao lại thay lòng đổi dạ nhanh dữ vậy anh Châu?

   Like

 4. Sao bà con bên đó ko mần thịt lũ Việt..tanh này nhể!? Khi đẻng cướp sụp đổ, em rất “mong đợi” bọn tay sai này về VN!! Tranh tối tranh sáng mờ!!

  Like

 5. Chuyện thế thời khó lòng thấu,chỉ xin nói lên một điều là:Đừng bao giờ người Việt cai trị người Việt,đó là một tội lỗi lớn nhất trong các tội mà con người vấp phải,và chỉ có CS mới làm điều thất nhân thất đức như thế.

  Like

 6. Càng ngày càng thấy thằng csVN nó tàn ác và dã man đến mức nào, những ng lính VNCH yêu nước, xả thân mình vì dân tộc, lòng luôn hướng về quê hương yêu dấu, khi bị thằng Hoàng Cơ Minh ( Việt Tân của cs trá hình) dụ dỗ đã thật thà tin ngay và bị chết một cách oan uổng. Mả cha thằng csVN dã man ác quá. CP HCS phải thật cảnh giác cao độ với bọn cs này. Nói đến cs sao mà muốn băm vằm tụi nó ra từng mảnh vứt cho chó nó tha.

  Like

 7. Bọn chó đảng Việt Tân. Nghe mấy thằng lãnh đạo Việt Tân phát biểu không thấy có sức mạnh và thực tâm gì cả. Bọn Việt Tân giả vờ đấu tranh nửa vời để lừa đảo bà con hải ngoại thôi. Muốn hiểu rõ ai đó hay tổ chức nào thì cứ nghe chúng phát biểu và viết về 1 vấn đề gì đó và hành động thực tế thì sẽ biết chúng có trí tuệ hay có giả dối lừa đảo nhân dân hay không? Bọn Việt Tân này là quân lừa đảo tinh vi. Bọn chó Việt Tân.

  Like

 8. Đm thằng NXN….!Khi tôi xem You Tube do Phạm trần và NXN nói chuyện,tôi nhìn thấy phong cách thằng nầy tôi không ưa.Nhìn bản mặt nó có gì điểu giả mà tôi không dám lên tiếng(chả nhẽ không thích ai vì cảm tính thì nói bừa).Hóa ra,giác quan thứ sáu của tôi không đến nổi bậy bạ cho đến khi AC viết bài khui nó ra là thằng cháu của vc nguyễn văn linh.

  Like

 9. Xin cảm ơn tác giả. Xin cảm ơn bà con hải ngoại, xin cảm ơn tất cả những người đã bỏ công sức, trí tuệ để vạch mặt bọn việt gian, việt cộng cho nhân dân Việt Nam hiểu rõ bọn chúng. Khi hiểu rõ nhân dân ta sẽ dũng mãnh đứng lên đập tan lũ chó việt gian và việt cộng.

  Like

 10. Hầu như tổ chức nào của người VN ở nước ngoài đều bị CSVN cài cắm nội tuyến vào như kiểu Phạm Xuân Ẩn .Chúng khống chế gia đình bọn nội tuyến để bắt làm việc cho chúng .
  Chuyện dễ hiểu là bất cứ nhóm kháng chiến nào xâm nhập Việt Nam đều bị công an VN bắt sống ngay tại biên giới VN-Lào -Campuchia …
  Có khi thằng nội gián là thằng cầm đầu như Hoàng Cơ Minh chẳng hạn .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s