Cửa khẩu Mộc Bài “hủy” 6.700 hộ chiếu Trung Quốc in đường lưỡi bò


Posted on 09.07.2016 by saohomsaomai

THỨ SÁU, 08/07/2016 20:46:00 | TIN 24H

Vntinnhanh.vn – 6 tháng đầu năm 2016 – Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài hủy bỏ hơn 6.700 hộ chiếu của người Trung Quốc xuất, nhập cảnh có in bản đồ đường “Lưỡi bò” ở biển Đông.

Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.Với trách nhiệm được giao ở cửa khẩu quốc tế, các cán bộ và chiến sỹ không ngừng nêu cao ý thức bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, cảnh giác với các đối tượng lợi dụng ý đồ về địa chính trị trên biển Đông ở nước ta.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đã phát hiện 6.703 người Trung Quốc xuất, nhập cảnh qua cửa khẩu này trên hộ chiếu có in bản đồ đường “Lưỡi bò” phi lý ở biển Đông, xâm phạm đền chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Trong đó, nhập là 3.392 người và xuất là 3.311 người.

Sau khi phát hiện, các cán bộ làm nhiệm vụ tại đây đã giải thích cụ thể rõ ràng việc sai phạm này, đồng thời tịch thu, đóng dấu hủy bỏ các hộ chiếu và cấp Visa mới cho các đối tượng người Trung Quốc trên theo quy định của Nhà nước Việt Nam.

Mạnh Tùng

One comment on “Cửa khẩu Mộc Bài “hủy” 6.700 hộ chiếu Trung Quốc in đường lưỡi bò

  1. NHƯ VẬY KHÔNG LẼ HÁN CHÓ CÓ 2 LOẠI HỘ CHIẾU, 1 CÓ IN LƯỠI BÒ VÀ 2 LÀ KHÔNG CÓ LƯỠI BÒ, VÀ HIỆN NGƯỜI HÁN CHÓ ĐANG DU LỊCH VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM DÀY ĐẶC LÀ LOÀI LOẠI KHÔNG CÓ LƯỠI BÒ??????????????????????

    LÀ HỘ CHIẾU CỦA MỘT QUỐC GIA, HÌNH NỀN VÀ HOA VĂN TẤT CẢ ĐỀU GIỐNG NHAU ĐƯỢC IN TRÊN TOÀN BỘ HỘ CHIẾU CẤP CHO CÔNG DÂN CỦA HỌ…

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s