CXN _071516_11 484_Lời cầu khẩn chân thành của độc giả tới Thích Không Tánh, đệ tử của Thích Trí Quang ra tay lấy công chuộc tội, tiêu diệt ĐCSVN như đã từng tiêu diệt Diệm Thiệu Kỳ, rước CSBV vào cướp Miền Nam VN: “Từ năm 64 trở di , ” ông Diệm chết rồi , nhưng Thiệu Kỳ còn đàn áp Phật Giáo”…Thế là các Thầy tiếp tục đem bàn thờ Phật , hàng trăm người mặc áo cà sa vàng ngồi xuống đường phố Sài Gòn cho tới 75… Bắc loa kêu gọi ” Còn Thiệu Kỳ là Phật Giáo còn pháp nạn , còn chiến tranh … Chỉ có hòa hợp hòa giải với CS Mặt trận giải phóng là giải pháp duy nhất ” . Thiệu run sợ tu bê` tho. ddi.ch không dám cua quây . Thiệu-Kỳ-Hương không dám quên: Pháp nạn 63 … ông Diệm chết ngăc ! ” (sư sãi, monks): XIN CỨU CHÙA LIÊN TRÌ VÀ HT THÍCH KHÔNG TÁNH

https://www.youtube.com/watch?v=4dSiBGTBxTE&feature=youtu.be
Châu Xuân Nguyễn


Người Mỹ ngay tới bây giờ, họ vẫn lầm tưởng rằng đại đa số người VN theo tôn giáo Phật Giáo, và vì Mỹ vào VN để giúp Nam VN cùng chung tay ngăn chặn làn sóng đỏ của Mao Trạch Đông. Khi vào nhà ng ta thì phải tôn trọng văn hóa, tín ngưỡng. Vì lý do đó mà Kennedy khi thấy PG xuống đường, biểu tình chống Diệm thì Kennedy rất sợ rằng chiến lược be bờ Trung Cộng sẽ thất bại vì họ nhìn thấy PG (“dân Mỹ, lưỡng viện QH Mỹ nhìn thấy vài trăm PG xuống đường biểu tình là có nghĩa đại đa số dân miền Nam chống TT Diệm”, vì tâm lý dân Mỹ là ai cũng có quyền biểu tình nhưng biểu tình không có chính nghĩa thì ko ai theo, lèo tèo thì ng dân biết ngay cuộc biểu tình này ko nói lên nguyện vọng quần chúng, xem video clip biểu tình của sư sãi mới thấy họ huy động nhiều đến thế nào, nếu dân VN ủng hộ Diệm, Thiệu Kỳ thì sao lại xuống đường nhiều thế, đó là cách suy nghĩ của ng Mỹ). Vậy Kennedy làm gì ??? Ủng hộ tướng tá đảo chính Diệm để vào Nam VN, đổ quân vào Đà Nẵng 8.3.1965 và đến 1968 là hơn nửa triệu lính Mỹ (nhiều hơn QLVNCH lúc đó).

xx

Rồi sau nữa ??? Rồi Mỹ lại sốc khi thấy loạn sư sãi trọc đầu lại khủng bố CP Thiệu Kỳ, vậy thì lần này, dân chúng Mỹ lại nghĩ “rõ ràng toàn dân Nam VN chống chiến tranh VN”. Từ 1968, sau Tổng tấn công Tết Mậu Thân thì Mỹ bắt đầu vào hội đàm Paris và tính đường rút (khi họ vào Nam VN để giúp dân NVN mà dân NVN ko chịu đánh thì Mỹ ko thể nào đổ tiền và nhân mạng). Mỹ đã từng rút viện trợ cho Diệm thì rút viện trợ cho Thiệu Kỳ là chuyện móc tiền trg túi ra. Nixon thắng cử tháng 11.1968 vì lời húa sẽ đoạt Hòa Bình trg danh dự “Peace with Honor”. Tương lai miền Nam VN đã dc quyết định bởi đám sư sãi Thích Trí Quang và Thích Không Tánh, Thích Quảng Độ.

xx

CXN nhìn thấy điều này vì sống ở Úc, biết tâm lý của họ, Mỹ, Úc và biết Các ngài Tổng Thống Diệm Thiệu Kỳ nhất quyết chặn làm sóng đỏ. CXN tấn công đám loạn sư sãi ngày nay để những thằng học hết lớp 3 trường làng như Thích Không Tánh, Thích Trí Quang, ko biết gì về văn hóa, Chính trị, Kinh tế, Quân Sự, Ngoại Giao, Giáo dục mà vẫn huy động dc đám dân đen tham gia biểu tình chống các CP Miền Nam VN và thành công trg việc lật đổ các CP dân cử hợp pháp. CXN quyết tâm vì phát triển của 93 triệu dân tộc VN mà không để xảy ra trường hợp tương tự như 2 nền CH trước đó.

xx

Và không phải ngẫu nhiên mà lúc đầu, mọi ng rất im lặng (khi đọc bài loạn sư sãi của CXN)  vì qua kinh nghiệm của các vị Diệm Thiệu Kỳ còn bị tôn giáo Phật Giáo kéo sập thì CXN là cái đinh sét gì mà dám cả gan “mó dế các sư sãi”.

Nhưng CXN biết rằng nếu lập đi lập lại cuộc chiến chống đám loạn sư sãi thì giới trẻ sau 75 sẽ vào You Tube tìm xem CXN có sai lần này hay không. Và chính hành động vào You Tube thì họ sẽ sốc khi thấy những sự thật về đám sư sãi này.

xx

Rồi sau nữa ???? Đó là cách xoay chiều dư luận can đảm lên và đối diện với sự thật tàn ác của sư sãi trọc đầu, tưới xăng thiêu cháy Thích Quảng Đức mà chính bà Ngô Đình Nhu gọi là Barbecue Monks (barbecue là chử chính xác, là nướng thịt, là có bàn tay người khác nướng chứ không chính mình nướng mình). Bà Nhu còn nói thêm nếu muốn nướng thêm sư sãi nữa thì bà sẽ góp tiền mua xăng.

xx

Nhưng tại sao Ông Diệm, Thiệu, Kỳ lại thất bại với đám sư sãi mà CXN lại thành công ???? Vì CXN không nhờ tiền của Mỹ, ko phải đánh hay không đánh vì mệnh lệnh của Mỹ, vì kiến thức sai lầm của Mỹ về Phật Giáo, nhưng CXN đánh vì tương lai của nhân dân VN, CXN có uy tín nên cho dù dư luận bán tín bán nghi nhưng không ai dám ném đá CXN. Họ ko ném đá vội vàng CXN tức là họ sẽ tìm hiểu qua You Tube rồi nếu CXN sai thì họ sẽ ném đá nát bấy. Nhưng càng vào You Tube thì họ càng thấy CXN quá đúng. Tất cả những PG, nhóm Giao Điểm v.v. họ ném đá Niên Trưởng Nguyễn Phúc Liên Thành tơi tả để bịt miệng Thiếu Tá Liên Thành nhưng ko ai ném đá CXN cho tới khi họ tìm hiểu, càng tìm hiểu thì chính họ càng thấy CXN quá đúng nên cuối cùng, chính họ mới lên tiếng, viết bài chống lại bọn loạn sư sãi, thầy chùa. Đừng nghĩ thầy chùa là 93 triệu dân VN phải từ bi đối với họ, không, Thầy chùa hay Linh Mục, Mục sư bán nước cho CSBV thì phải cắt đứt nguồn ảnh hưởng của họ trong quần chúng, đó là điều CXN đã làm thành công về đám loạn sư sãi. Dân VN bây giờ khinh bỉ đám sư sãi rất nhiều, đó là mục đích của CXN, đưa họ trở về nhà Chùa, nhà Thờ. Có làm chính trị thì hãy làm chính trị chống ĐCSVN bán nước, gây đau khổ cho 93 triệu dân VN, làm CT như Lm Lê Ngọc Thanh thì CXN ủng hộ 100%. Lúc trước, Lm Lê Ngọc Thanh hợp tác với CS sân sau Phạm Chí Dũng thì CXN cũng đã tấn công Lm Thanh thậm tệ, nhưng bây giờ Lm Thanh không còn theo Phạm Chí Dũng nữa, Lm Thanh sẽ dc sự ủng hộ của CXN 100%…. cho tới khi Lm Thanh đi ngược lại quyền lợi dân tộc VN một lần nữa thì CXN cũng sẵn sàng thay đổi ý kiến về Lm Thanh một lần nữa nếu phải đi con đường đó.

CXN, 16.7.2016, Melb

CÁC THẦY CHƠI BẠO LẦN NỮA MAY RA CỨU NƯỚC ĐƯỢC KHÔNG ? .. Biết Đâu Chừng Nhờ Các Thầy Mà CS Sụp ?

https://www.youtube.com/watch?v=n57da2AKZNs

Năm 63 Các Thầy Thích Trí Quang , Thích Đôn Hậu .v.v.. tung ra chiêu ” Mùa Pháp Nạn ” quá hay ! Ở Huế lúc đó các Thầy quyền lực vô song . Trong các chùa thường chỉ có một vài Nhà Sư, chú tiểu , nhưng khi cần chống TT Diệm thì cần con số lên tới vài ba chục là có ngay … Chỉ cần cho cạo đầu , mặc áo ca sa vào là xong ngay . Nếu chính quyền đưa lính vào kiểm soát thì các Thầy la lên ” đàn áp tôn giáo ” .

Rồi bàn thờ Phật xuống đường , kêu gọi dân biểu tình la lối , kiếm người tự thiêu. Thế là Ngô Đình Diệm bó tay chịu chết và sụp đổ ngay .

Đến thời CP Trần Văn Hương … thời các ông Thiệu Kỳ , các chiêu cứ tiếp tục lập lại. Chính phủ Thiệu Kỳ tất cả đều tât bât xang bang .

Từ năm 64 trở di , ” ông Diệm chết rồi , nhưng Thiệu Kỳ còn đàn áp Phật Giáo”…Thế là các Thầy tiếp tục đem bàn thờ Phật , hàng trăm người mặc áo cà sa vàng ngồi xuống đường phố Sài Gòn cho tới 75… Bắc loa kêu gọi ” Còn Thiệu Kỳ là Phật Giáo còn pháp nạn , còn chiến tranh … Chỉ có hòa hợp hòa giải với CS Mặt trận giải phóng là giải pháp duy nhất ” .
Thiệu run sợ tu bê` tho. ddi.ch không dám cua quây .

Thiệu-Kỳ-Hương không dám quên: Pháp nạn 63 … ông Diệm chết ngăc !

Ảnh của Ngoc Nhi Nguyen.

Nhìn gương ông Diệm chết thảm …

Nguyễn Cao Kỳ rút lui còn TT Thiệu thì bị chế diễu là ” Con chiên tân tòng ” nên đành nhịn tới bến .

Đến cuối tháng tư 75, các Thầy vẫn còn kêu gọi xuống đường biểu tình .

Bây giờ xin các Thầy ra tay cứu nước một phen — Áp dụng ngay các phương thức đấu tranh hữu hiệu dưới hai thời Cộng Hoà .- Đập tan các tượng Hồ Chí Minh trong các chùa chiền . CS chắc chắn phải lo sốt vó .

image

Biết đâu CS sụp đổ ? Biết đâu CS run sợ các Thầy ?
Vạn sự mang ơn các Thầy .Chỉ có các Thầy mới cứu nước được ngay lúc này mà thôi .

Biết đâu các Thầy cứu dân thoát khổ ?

__._,_.___

7 comments on “CXN _071516_11 484_Lời cầu khẩn chân thành của độc giả tới Thích Không Tánh, đệ tử của Thích Trí Quang ra tay lấy công chuộc tội, tiêu diệt ĐCSVN như đã từng tiêu diệt Diệm Thiệu Kỳ, rước CSBV vào cướp Miền Nam VN: “Từ năm 64 trở di , ” ông Diệm chết rồi , nhưng Thiệu Kỳ còn đàn áp Phật Giáo”…Thế là các Thầy tiếp tục đem bàn thờ Phật , hàng trăm người mặc áo cà sa vàng ngồi xuống đường phố Sài Gòn cho tới 75… Bắc loa kêu gọi ” Còn Thiệu Kỳ là Phật Giáo còn pháp nạn , còn chiến tranh … Chỉ có hòa hợp hòa giải với CS Mặt trận giải phóng là giải pháp duy nhất ” . Thiệu run sợ tu bê` tho. ddi.ch không dám cua quây . Thiệu-Kỳ-Hương không dám quên: Pháp nạn 63 … ông Diệm chết ngăc ! ” (sư sãi, monks): XIN CỨU CHÙA LIÊN TRÌ VÀ HT THÍCH KHÔNG TÁNH

 1. Cs cũng hay lắm, cũng nhìn ra gia trị của Phật giáo nên đã dần dần lập ra đội ngũ sư quốc doanh, nắm phật giáo trong tay rồi, các thầy bây giờ ăn nhậu, em út, xài hàng hiệu, xây chùa bán phật lượm tiền rồi, trông mong gì đám này?

  Like

 2. Đám nầy chỉ hoạt động hữu hiệu ở một chế độ có tự do báo chí mà thôi.Còn dưới chế độ mà báo chí chỉ đăng tin theo chỉ đạo của nhà nước thì tụi nó chịu thua.

  Like

 3. đám trọc đầu hành nghề tụng kinh giờ học đh vạn hạnh là tìm đường thăng ra nước ngoài vận động phật tử hải ngoại góp tiền xây chùa to… trong lúc trẻ con đi bán vé số, ăn xin đầy đường… người nghèo bệnh chờ chết vì kg tiền… trong lúc đó quý sư trọc làm gì ?? vợ lớn, vợ bé, tình nhân tha hồ đú đởn… bọn trọc (kg gồm các vị chân tu) giờ rất giàu… tân tưởng thú cũng nên vận động bọn trọc này đóng góp vàng, usd… (từng có thằng trọc nhờ tôi mua hộ tóc giả để đi chơi gái nên biết chúng rất rõ)…

  Like

 4. Bây giờ mốt trọc đầu phổ biến,nhất là bọn dốt mà làm trưởng giả,nên chúng không cần phải mua tóc giả để đi chơi nữa,hơn nữa gái gú nó cũng biết bọn trọc đầu có nhiều tiền.

  Like

 5. mong đám sư sãi làm nên lịch sử là nằm mơ,ban đại diện phật giáo các tĩnh thành,quân huyện 95% là đãng viên csvn,thì làm sau 5% sư sãi chân chính còn lại dám nhúc nhíc,lúc này chỉ mong các đức cha,lịnh mục cai quản các giáo sứ kêu gọi tín đồ cg nỗi dậy,thì người dân oán thù chết độ csvn,những tri thức đối lập, tù nhân ct, dân oan,ngư dân, công nhân lao động nghèo,nông dân nghèo và các tôn giáo bị áp bức ,bị đàn áp như,phật giáo hh thuần tuý,đạo cao đài thuần tuý,hội thánh tin lành,cùng 5% sư sãi chân chính đang chịu sự lãnh đạo của bọn tà sư csvn trá hình,cùng một ít sư sãi ghpgvntn phản tĩnh chống lại tà quyền csvn,sẽ đồng loạt hưỡng ứng,thì mai ra mới diệt được tà quyền csvn,còn chỉ riêng một mình thích không tánh,hay thích viên định không đũ lục đễ tạo nên mùa xuân cho đất nước,nói chung lại chỉ khi cả nước xuống đường,đó mới thục sự là ngày tàn của tà quyền csvn hại dân bán nước cầu vinh./.

  Like

 6. ôcnf một việc tôi quên nói đến là.ht thích không tánh la làng chống đối chính quyền vậy thôi, không dám xuống đường như trước 75,bỡi ht ra khỏi chùa thì sẽ bị côn an đồ làm thịt ngay trước cỗng chùa, cuối cùng ht sẽ nhận 9 tỷ hay có thể hơn và một miếng đất đễ xây dựng chùa mới,bỡi trong đám sư sãi quốc doanh ,có một số ss là huynh đệ đồng môn với ht không tánh,nhận nhiệm vụ của ghpg qd và tà quyền csvn đến chùa liên trì hhhg với ht không tánh,phân tích hơn thua được mất,cuối cùng ht thích không tánh sẽ oke,hơn là mất chùa,mất tiền mà còn phải vào tù,hay có thể mất cả mạng sống./

  Like

 7. Cs Bắc Việt cưỡng hiếp được miền Nam VN của chính thể VNCH có công rất lớn của Phật giáo Ấn Quang.
  Nhìn lại cuộc chiến xâm lược của cs Bắc Việt,chiến thắng quân sự trên chiến trường miền Nam của cs Bắc việt chỉ là việc cần thiết còn lại có ý nghĩa thủ tục như là dọn dẹp đồ đạc,chướng ngại vật của một ngôi nhà đã được sang tên qua chủ mới trên bàn hội nghị vòng tròn Paris.
  Hành động tiếp tay phá hoại nội bộ,dân tình VNCH của Phật Giáo ấn Quang của mấy thằng đầu trọc chính là chính là chất xúc tác thúc đẩy nhanh tiến trình làm cho người Mỹ càng quyết tâm kết thúc cuộc chiến trên bàn đàm phán mà chế độ VNCH là thực thể chịu phần oan nghiệt phải làm vật hy sinh trên bàn cờ chính trị thế giới.
  Đầu cha mấy thằng trọc Ấn Quang.
  Phen này thì gậy ông đập lưng ông rồi nhá!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s