Cắc kè bông


https://vietcongonline.com/2016/07/26/cac-ke-bong/
Posted in nguoiviettudo, ĐZ-files

Dân tị nạn Úc đang xôn xao về một chức sắc cao cấp ( gốc Việt ) trong chính quyền Úc về Việt nam tiếp tay với VC và hỗ trợ cho bọn VC con sang Úc du học. Anh chức sắc nầy chụp hình đứng giữa đám VC con mặc áo đỏ lòm như màu đít của những con khỉ.Ở Canada đám VGCS gốc tị nạn tiếp tay với VC trưng cờ ( đẫm ) máu trong lễ hội các sắc dân tổ chức tại Surrey Canada

Hình như có một lệnh lạc nào đó được chuyển đi từ Hà Nội cho đám sleeping cells đồng lúc thức dậy và tìm mọi cách khuấy động cộng đồng người Việt Tỵ Nạn .

Những con cắc kè bông đã bắt đầu xuất hiện đổi màu từ Vàng sang Đỏ cùng lúc với bọn cán binh chính quy ra rả ngày đêm bênh vực cho cái vú sữa nuôi dưỡng mình theo kiểu ăn cây nào rào cây nấy. Bản hòa tấu giữa chính quy và du kích địa phương đang ầm Ỉ.

Sự ngu dốt của VC không còn gì phải nghi ngờ hoặc thắc mắc, cứ nhìn mặt bọn lãnh đạo thì biết . Những con khỉ sinh ra lớn lên từ rừng rậm, nay có đem về thành phố cho ăn học, tập mặc áo vét, thắt cà la oát đến suốt đời vẫn không thể phát triển được bộ óc của mình thành người. Và đã là khỉ đỏ đít tới chết đít vẫn không thể đổi màu.

Nhưng cái đám khỉ – hoặc cha ông của chúng – đã từng ăn cơm , lớn lên và hưởng nhiều ơn huệ từ một chế độ dân chủ như VNCH nay sẵn sàng tiếp tay với bọn côn đồ thì bọn này rất đáng bị… ( ba chấm, ai hiểu sao cũng được)!

DM tụi bây! Tụi bây yêu VC đến thế mà không đủ can đảm trả lại quốc tịch của đất nước đang cưu mang, không dám vỗ ngực tự xưng “ Tôi yêu CHXHCNVN” và bán hết tài sản để trở về VN sinh sống với đồng chí của tụi bây thì con chó nó cũng khinh khỉnh không cho phép tụi bây trở thành đồng chủng của nó. Làm đi tụi bây! Quân Việt Gian tiếp tay với lũ bán nước! Trả lại thẻ chứng nhận công dân của Canada, Úc , My… bán luôn nhà cửa xe cộ, gom góp tài sản mà về “ chung tay xây dựng lại đất nước “ với Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Ma de và đám cô hồn các đảng đực cái đang hãnh diện làm tôi mọi cho thằng Tàu man rợ!

DM tụi bây ngày nào trốn chui trốn nhủi dưới ghe lườn , đói cơm khát nước để chạy trốn, thấy cờ đỏ sao vàng từ đằng xa là muốn són trong quần. Ngày nào làm việc cật lực trên rừng dưới suối , với ba trăm gram “ chất bột ” cho hai bữa ăn, bị những thằng CA có tuổi cỡ con út mình quất những cây gậy vào đít vì “nười nao động “ .

Về VN đi những thằng con Việt Gian, nếu chúng mày ghét tư bản và yêu chủ nghĩa xã hội đến như vậy thì hãy can đảm vỗ ngực tự xưng sẵn sàng mua vé máy bay quay trở về mà tiếp sức với đám nô lệ Tàu phục vụ ông chủ phương Bắc, để lâu lâu nó vỗ đầu thưởng cho chai xì dầu ăn cơm. Chúng mày không nên nấn ná ngày nào ở các nước tự do Âu Mỹ . Chúng mày không xứng đáng!

Những Anh Hùng Vị Quốc Vong Thân cho tự do của VNCH nguyền rủa chúng mày . Những nạn nhân chết trên Đại Lộ Kinh Hoàng ngày nào vì pháo của đám mọi rợ mà hiện nay chúng mày ( bọn việt gian ) đang tôn thờ lên án chúng mày. Những nạn nhân chết trên biển vì chạy trốn bọn VC ( số lượng lên đến hàng trăm ngàn ) tố cáo tội ác chúng mày trước Thiên Nhan. Không ai có thể che chở cho chúng mày từ cơn thịnh nộ của Thượng Đế về tội tiếp tay gieo rắc tội ác VC . Nguyễn Phú Trọng và đồng bọn còn sống được bao lâu? Chủ nghĩa xã hội xây trên xương máu , nỗi thống khổ của đồng bào còn tồn tại trong bao lâu? Chúng mày có tưởng tượng tương lai sẽ ra sao khi nhân dân ( thực sự ) dành lại chính quyền và làm chủ đất nước ?. Ai có thể cản được cơn nổi giận từ những con người bị áp bức , dày xéo quá lâu ? nếu các ông chủ của tụi bây còn không thể tránh được thì phần của tụi bây sẽ ra sao? Tụi bây không nghĩ rằng chuyện đã xảy ra với Khadafi, Saddam Hussein, vợ chồng thằng độc tài Nam Tư rồi cũng sẽ xảy ra cho bọn cầm quyền “ hèn với giặc, ác với dân “ và cả bọn việt gian tụi bây sao? Tin tao đi, chuyện đó sẽ tới một sớm một chiều thôi, kể cả có thể vào thời Hai Không Mươi Sáu, Hai Không Mười Bảy..

Hồi Đại Chiến Thế giới chấm dứt , dân Pháp đã đem bọn tiếp tay với Quốc Xã ra bêu riếu trước dân chúng rồi lần lượt treo cổ từng thằng một. Tao đã bất nhẩn khi nhìn thấy cảnh đó nhưng khi hiểu được sự căm ghét của dân chúng đối với bọn Pháp Gian, tao thấy hình phạt còn quá nhẹ. Đáng lẽ người dân Pháp nên treo cổ cả nhà tụi nó như kiểu nhổ cỏ nhổ tận gốc vì không có tội nào lớn bằng tội phản quốc và tiếp tay với kẻ thù.

Rồi ngày đó sẽ tới, tao đang mong ngóng đợi trông để tự tay mình trừng phạt bọn bây. Tao sẽ không để bất cứ bộ phận nào trên cơ thể mình nhuốm máu dơ bẩn của tụi bây . Tao chỉ cần phun một bãi đờm vào mặt từng thằng / con. Tao rất tiếc đã không còn trai trẻ để làm như ý mình muốn ( tụi bây hiểu tao muốn gì mà!)

Tao tin rằng bất cứ chính quyền không CS nào trong tương lai trên nước Việt mới nếu muốn được sự ủng hộ của toàn dân cần phải làm như chính quyền và nhân dân Indonesia vào thập niên sáu mươi đối với không chỉ đảng viên mà cả cảm tình viên đảng Cộng Sản .Gần đây nhất hãy nhớ thằng Trần Trường ( thằng ngu treo hình Satan trong nhà, về VN và cuối cùng mang đầu máu trở qua Mỹ ).

Khi tao biết tên từng thằng, con tiếp tay với VC phá hoại sự sống yên bình của những người Việt Tị Nạn tao sẽ không tiếc công sức dem tui bây ra mà chửi đích danh bất kể chức tước Hồng Y TGM, GM Thượng Tọa, Đại đức ,chính trị sa lông, chồn lùi, thợ thơ, thợ viết văn v..v,… Cỡ như thằng Du Tử Thi tào lao nào đó. VC nó thí cho tụi bây bao nhiêu tiền, hứa hẹn chức vụ gì trong guồng máy cai trị của tụi nó?

Đối với Việt gian bưng bô VC như tụi bây tao không cần lịch sự!

Thêm một chút:

Người Việt Tị Nạn ! ai chửi được hãy chửi, ai ném cà chua trứng thối được cứ ném, ai tham gia biểu tình chống đối VC nhớ tụ tập cho đông ! để VC thấy sức mạnh chúng ta là thực, để VC không cách nào len lỏi vào nội bộ chúng ta . Hãy hành động để bảo vệ sự tự do mà chúng ta đang có. Hãy luôn nhớ và nhắc nhở con cháu biết VC là những đồ đệ của Satan đội lốt người , chúng sẽ không từ bỏ bất cứ mưu mô nào để triệt tiêu chúng ta và đem chúng ta về triều cống chủ nhân Tàu phương Bắc ( thứ dân đang bị tẩy chay và nguyền rủa trên khắp thế giới.) . VẠCH MẶT CHỈ TÊN TỪNG THẰNG/CON VIỆT GIAN VIỆT CỘNG TRÀ TRỘN để dân chúng nguyền rủa

Cho tụi nó biết thế nào là lễ độ!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s