ĐOÀN NGƯỜI ĐI KIỆN FORMOSA BỊ CÔNG AN CHẶN


ĐOÀN NGƯỜI ĐI KIỆN FORMOSA BỊ CÔNG AN CHẶN
Thanh Niên Công Giáo was live.
4 hours ago

3 comments on “ĐOÀN NGƯỜI ĐI KIỆN FORMOSA BỊ CÔNG AN CHẶN

 1. RẤT NHIỀU ĐOẠN Video Post LÊN, KHI Click VÀO THÌ KHÔNG XEM ĐƯỢC VÌ KHÔNG CÓ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FACEBOOK NÊN XEM KHÔNG ĐƯỢC.

  VÌ VẬY MONG AC VÀ CÁC BẠN BỔ SUNG THÊM ĐƯỜNG Links NGOÀI ở TRÊN Youtube, có thể BẰNG CÁCH COPY TỪ KHÓA của tiêu đề Video đã post như ở trên, DÁN LÊN MỤC TÌM KIẾM CỦA Youtube và Video cần tìm sẽ hiện ra ĐỂ MỌI NGƯỜI DỄ DÀNG VÀO XEM HƠN mà không cần đăng nhập vào Facebook, hơn nữa VÌ ĐA SỐ NGƯỜI LỚN TUỔI VÀ NHIỀU THANH NIÊN KHÔNG CÓ ĐĂNG KÝ FACEBOOK…

  MỖI LẦN TỚ Click VÀO THÌ HIỆN RA PHẢI ĐĂNG NHẬP vào FACEBOOK BỞI Video HỌ Post TRÊN FB. RẤT NHIỀU NGƯỜI xó thể E NGẠI KHÔNG MUỐN ĐĂNG NHẬP HOẶC sợ LỘ Nick Facebook của họ, cuối cùng không xem được những thước Video nóng.

  Like

  • Cảm ơn góp ý của Bạn. Hiên tại những Clip này các Facebooker chưa hề làm You Tube Video. nhưng vì tính thời sự nóng bỏng của các sự kiện, BBT chúng tôi nhanh chóng đăng lên các Video Face Book này để Độc Giả được tường tận chứng kiến các sự kiện nóng bỏng này. Thật rất tiếc là như vậy cũng gây trở ngại cho một số Độc Giả như Bạn. Mong các Bạn thông cảm.

   Tuy nhiên, chúng tôi vẫn theo dõi sát sao các sự kiện này. Nếu sắp tới có những Bài viết có tính chất tổng kết, nhận xét…các sự kiện này là những Video You Tube, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa những Video You Tube này để nhiều người được theo dõi.

   Một lần nữa cảm ơn sự quan tâm và góp ý của Bạn. Kính chúc sức khoẻ và mọi sự tốt lành. Trân trọng Kính chào

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s