Mai Tú Ân – Làm thế nào để tẩy chay thành công Taxi Mai Linh

http://www.tintuchangngayonline.com/2016/10/mai-tu-lam-nao-e-tay-chay-thanh-cong.html

Mỗi người cùng người thân của mình hãy chấm dứt ngay việc đi xe Mai Linh trên toàn cõi Việt Nam. Loại bỏ các số điện thoại của ML. Mở rộng việc kêu gọi tẩy chay đến khắp các mạng. Lập các trang web Tẩy Chay Mai Linh. Sáng tác thơ, bài hát về đề tài nói trên. Các tài xế ML hãy rời bỏ ML. Các tài xế công ty taxi khác hãy để khẩu hiệu, hoặc logo :”Không Phải Mai Linh” để thiên hạ biết.

A4.jpg
Cộng đồng mạng xã hội có những sức mạnh tiềm ẩn vô cùng lớn lao và mạnh mẽ để có thể lật nhào tất cả, nếu nó đoàn kết được lại với nhau cho một mục đích chung. Nhưng đáng tiếc là vì có nhiều lý do khác nhau mà sức mạnh ấy chưa được phát huy hoàn toàn. Chúng ta cần tập dượt và rèn luyện khả năng ấy cho thật tốt, và không gì tốt hơn bằng cách cùng nhau thực hiện việc ấy cho đến tận cùng.

Hôm nay, 18/10/2016, ông chủ Hồ Huy, một đại gia Bắc Kỳ và là một tên bưng bô bẩn thỉu đã vượt qua lằn ranh Đỏ khi từ chối chở bà con giáo dân của linh mục Đặng Hữu Nam đi kiện Formosa. Ông ta đã trực tiếp gọi các tài xế xe Mai Linh về và dọa đuổi việc họ nếu chở người đi kiện. Thế là đủ. Ông ta đã tuyên chiến và đặt công ty taxi Mai Linh của ông ta vào vị trí là kẻ thù của chúng ta. Chính ông ta đã chọn lựa điều đó chứ không phải chúng ta. Và chúng ta chấp nhận cuộc chiến này với Mai Linh, cũng như với bất cứ kẻ tương tự nào khác. Đây là dịp chúng ta thể hiện sự đoàn kết và cho bất kỳ kẻ thù nào biết được sức mạnh.

Để chiến thắng thì chúng ta phải làm nhiều việc hơn, có phương pháp hơn và quyết tâm hơn. Trước mắt thì mỗi người cùng người thân của mình hãy chấm dứt ngay việc đi xe Mai Linh trên toàn cõi Việt Nam. Loại bỏ các số điện thoại của ML. Mở rộng việc kêu gọi tẩy chay đến khắp các mạng. Lập các trang web Tẩy Chay Mai Linh. Sáng tác thơ, bài hát về đề tài nói trên. Các tài xế ML hãy rời bỏ ML. Các tài xế công ty taxi khác hãy để khẩu hiệu, hoặc logo :”Không Phải Mai Linh” để thiên hạ biết.

Còn nhiều nhiều nữa các biện pháp tẩy chay mà chính các bạn sẽ nghĩ ra và vận dụng. Cho đến thắng lợi cuối cùng, và phải đến thắng lợi cuối cùng. Đó là khi Mai Linh sập tiệm hoàn toàn.

Và những kẻ khác nhìn vào Mai Linh mà làm gương…

Danh sách những kẻ bưng bô đang bị tẩy chay :

1 – Dr. Ruồi và Tân Hiệp Phát
2 – Lê Phước Vũ và Tôn Hoa Sen
3 – Hồ Huy và Mai Linh

Mai Tú Ân

(FB. Mai Tú Ân)

One comment on “Mai Tú Ân – Làm thế nào để tẩy chay thành công Taxi Mai Linh

  1. bọn tư sản núp bóng thời cơ nhờ bưng bô cho cq csvn đễ vơ vét xương máu công nhân làm giàu như hồ huy,lê phước vũ,và tân hiệp phát,sẽ tiếp bước bầu đức hoàng anh gia lai gieo nhân nào nhận quả ấy là điều khó tránh,tiền chúng nó vay ngân hàng đễ kinh doanh nhiều hơn vốn tự có,,chỉ cần một sự cố thua lỗ,hay hàng hoá tồn kho do không bán được,hay bị con cá bự hơn đè ép thì chúng đứt bóng là khó tránh,tại sao tôn hoa sen đem thương hiệu của mình cho tàu cộng núp bóng đễ thu lấy hoa hồng,???người thông hiểu về quy luật kinh tế ai ai cũng biết gì sao lpv cho kẽ khác núp bóng thương hiệu của mình, nếu anh không gặp sự cố về tiền vốn bị thâm hụt, thì chỉ có kẽ bị tâm thần mới đem thương hiệu của mình cho người khác núp bóng đễ thu hoa hồng,khi những doanh nghiệp bị thâm hụt vào vốn và có nguy cơ vỡ nợ, chủ nhân của chúng có thể tìm bất cứ đối tác nào kễ cả bọn xâm lược đễ hợp tác,
    đễ thu lợi nhằm bão tồn tiền vốn đang bị thâm hụt do thua lỗ,lê phuóc vũ đứng trước nguy cơ vỡ nợ,hắn nhắm mắt đem thương hiệu của mình cho tàu cộng thuê mướn,hầu giữ vốn liếng trên thị trường và có tiền trã nợ ngân hàng, hồ huy đang đứng trước nguy cơ mất vốn vì đầu tư vào sabico , sabico đang bị thanh tra là mục đích mà lú đang tìm bằng mọi cách đễ có chứng cứ làm thịt cha con vũ huy hoàng, không cho taxi chở ngư đi kiện formosa là đễ lấy điểm với lú,khi còn thời hút máu của công nhân nghèo không khó,khi hết thời đến lúc ối ra thì sạch ruột ,của thiên trã địa không bao giờ sai./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s