Anh Ngô Kỷ: Mưu đồ bưng bô Tàu cộng của chủ tịch CĐ Phát Bùi sẽ bị đánh tan

Little Saigon ngày 7 tháng 1 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Mấy ngày vừa qua, dù là năm mới nhưng tôi buộc lòng phải viết những bài “nặng nề,” và trong một vài ngày tới đây cũng cũng sẽ phổ biến một bài tổng hợp, với đầy đủ bằng cớ để chứng minh rằng thằng Việt gian Phát Bùi, đương thời là nghị viên Thành phố Garden Grove trong vùng Little Saigon, kiêm chức Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, là một thằng phản quốc và phản bội cộng đồng, vừa nối giáo cho Việt cộng mà vừa cấu kết với Tàu cộng. Quý vị nào chưa đọc các bài trước, xin bấm vào 3 cái Links dưới đọc để nắm vững vấn đề, để rồi trong một vài ngày tới khi quý vị đọc thêm bài viết mới, quý vị sẽ thấy rõ đầy đủ chân tướng phản quốc, phản bội cộng đồng của thằng Việt gian Bùi Phát này.


Xin bấm vào 3 Links này:
Chống NV. Phát Bùi, chủ tịch CĐNVQG Nam Cali để bảo vệ thành trì chống cộng

http://haingoaiphiemdam.net/Can-trung-tri-nghi-vien-Phat-Bui-chu-tich-Cong-Dong-Nguoi-Viet-Quoc-Gia-Nam-Cali-vi-lam-Viet-gian-NGO-KY-66038

Việt cộng lợi dụng tang lễ bà Đặng Tuyết Mai dựng lại xác chết Nguyễn Cao Kỳ

Việt gian Phát Bùi đã ăn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh
tại Los Angeles ngày 22 tháng 10 năm 2015 tại Los Angeles
dscs12_zpsxgphrjer.jpg

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Cho dù tôi phải đang chiến đấu một cách đơn độc vì hầu hết đám dân cử người Mỹ gốc Việt như các thượng nghị sĩ, giám sát viên, thị trưởng, nghị viên…quanh vùng thủ đô Little Saigon là một bọn hèn nhát, muốn an phận thủ thường, chúng sợ lên tiếng chống Việt gian Phát Bùi thì thằng Phát Bùi sẽ nhân danh chủ tịch cộng đồng kéo bè đảng mà tấn công lại khiến mất phiếu, mất tiền, chính vì vậy mà đám dân cử gốc Việt này phải cam phận cúi đầu “ngậm họng” mà không dám nói lên một lời phản đối.

Bên cạnh đó, tôi rất khinh tởm các thân hào nhân sĩ, ông bà tai to mặt lớn, các đảng phái chính trị, các tổ chức chống cộng, các lực lượng quân nhân VNCH như Tập Thể Chiến Sĩ, Liên Hội Chiến Sĩ, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, các cơ quan truyền thông, truyền hình, truyền thanh, báo chí Việt ngữ …đang sợ hãi và cong lưng “bưng bô” cho thằng Việt gian Phát Bùi này, nên chẳng thấy ai lên tiếng phản đối hành vì vô lại của thằng Việt gian Phát Bùi.

Cả một tập thể cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản lớn lao như vậy, mà cho đến giờ này mới chỉ thấy cô Luật sư Dina Nguyễn, cựu nghị viên và cựu phó thị trưởng Garden Grove “đơn thân độc mã” dấn thân vào việc phản đối Việt gian Phát Bùi đang thông đồng và cấu kết với Tàu cộng. Thằng việt gian Phát Bùi ỷ thế giàu có tiền bạc vì hắn là một “đại gia,” và cậy thế hắn là một “chủ tịch cộng đồng” nên hắn mua chuộc được hầu hết nhân vật đấu tranh trong cộng đồng, chính vì vậy mà hắn dám “tác oai tác quái,” “múa gậy vườn hoang” công khai “cõng rắn Tàu cộng” qua tận thành phố Garden Grove, và còn đứng ra bảo trợ và bỏ phiếu YES dự luật chấp thuận phái đoàn thành phố Garden Grove qua Thượng Hải “khấu đầu” Tàu cộng. Thằng Việt gian Phát Bùi là một thằng đại gia có công ty làm ăn lớn, do đó hắn muốn có sự móc nối sâu đậm với Tàu cộng để tạo cơ hội giao thương, đấu thầu làm ăn với nhau mà thôi, chứ hắn chẳng quan tâm gì đến sự tồn vong của đất nước, sự vững mạnh của cộng đồng cả.

Dù Việt gian Phát Bùi có bỏ ra bao nhiêu tiền bạc, có xử dụng bao nhiêu thế lực, có kéo bè kéo đảng đông đảo như thế nào để mà chống lại tôi và cô Luật sư Dina Nguyễn chăng nữa, thì tôi xin đoan quyết với Quý Đồng Hương là sự tranh đấu của tôi và cô Luật sư Dina Nguyễn chắc chắn sẽ phải thành cộng trong việc đòi hỏi thành phố Garden Grove phải hủy bỏ chương trình đi qua Thượng Hải, Tàu cộng. Chúng tôi đấu tranh có chính nghĩa, có lý lẽ chắc chắn thành phố Garden Grove phải “bằng cách này cách nọ,” hay “lấy lý do này lý do khác” để mà bãi bỏ chương trình đi Thượng Hải, Tàu cộng, cho dù Việt gian Phát Bùi ngoan cố chống lại chúng tôi để hắn nhất quyết đi Thượng Hải, Tàu cộng cho được. Xin Quý Đồng Hương ráng chờ tin vui chiến thắng trong ngày không xa.

Trong những ngày gần đây, Việt gian Phát Bùi đã dùng một số phương tiện truyền thông để lấp liếm, dối gạt, lừa đảo đồng hương, rất tiếc vì chúng tôi không có tiền mua báo, đài nên phương tiện truyền thông của chúng tôi quá eo hẹp khiến tiếng nói chính nghĩa của chúng tôi không được phổ biến rộng rãi đến đồng hương, do đó quý vị nào có lòng với tiền đồ đất nước, có quan tâm đến thành trì chống cộng hải ngoại, nên lên tiếng bảo vệ “công đạo” Chính Nghĩa Quốc Gia đang bị Việt gian Phát Bùi chà đạp và bán rẻ cho ngoại bang Tàu cộng.

Trong bài viết hôm nay, tôi không chủ trương viết dài, tôi chỉ xin chia sẻ quý vị thấy một điều thôi, là Việt gian Phát Bùi đã và đang dối trá với đồng hương khi hắn nói rằng công ty SCG America mà hắn đang cấu kết làm ăn là của tư nhân tại Mỹ, nhưng mời quý vị coi rõ bằng chứng dưới đây, chứng minh công ty SCG America là chi nhánh của công ty SCG ở Thượng Hải, Tàu cộng, mà công ty SCG là công ty Quốc Doanh và của đảng cộng sản Tàu cộng. Chữ SCG là viết tắt từ chữ Shanghai Construction Group, nó có chi nhánh trên toàn thế giới America, Canada, Singapore v.v…

Ngay trong bản tin của thành phố Garden Grove, cũng xác nhận công ty SCG America là chi nhánh của công ty mẹ SCG ở Thượng Hải, Tàu cộng, thế mà Phát Bùi nói rằng công ty SCG America là công ty của Hoa Kỳ và của tư nhân, thật là một thằng lưu manh và xảo trá, cho rằng cộng đồng ngu xuẫn nên hắn mới dám lừa gạt, qua mặt trắng trợn như vậy.
scc34_zpsemk3s4az.jpg

Công ty SCG là công ty của “nhà nước Tàu cộng” (state-owned):

ssc21_zpsc7iqmfph.jpg

Chủ tịch công ty SCG ở Thượng Hải, cũng vừa là Bí Thư Đảng Cộng Sản Tàu Cộng trong công ty:

ssc41_zpscy5rxirt.jpg

Công ty SCG America Group dù có tên là America, nhưng là chi nhánh của công ty “mẹ” tức SCG ở Thượng Hải, Tàu cộng, nên trong hồ sơ ghi là “công ty thương mại ngoại quốc” (FOREIGN BUSINESS CORPORATION.) Nếu là công ty của America thì tại sao là “Công Ty Ngoại Quốc = Foreign Corporation”

scgg13_zpshj7u1mba.jpg

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Bài viết này không chủ trương nói nhiều về vấn đề Việt gian Phát Bùi vì tôi dành cho bài viết tới với đầy đủ chi tiết, dữ kiện hơn. Thật là quá mệt mỏi cho tôi khi phải đối đầu với Việt cộng, với Việt gian, mà còn đối đầu với cái thằng Việt gian Phát Bùi, mang cái chức vụ to “tổ bố” là chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, thật buồn cười và nghịch lý quá sức.

Để giải trí đôi chút, mời quý vị rảnh thì vào cái Yotube dưới để xem. Chỉ posted lên mạng mới nửa ngày mà đã có 14,488 người vào xem, như vậy là khá đông.

Ở dưới nữa là một Youtube khác, đề cập đến Việt gian Trúc Hồ mà tôi đã đặt vấn đề này từ 2012 tức 4 năm trước, và các youtube mà tôi lên án Việt gian Trúc Hồ đã có hơn triệu người vào xem. Riêng cái Youtube của account “Người Nổi Tiếng” này thì mới đưa vấn đề này lên lại trong vài tuần qua, mời quý vị theo dõi.

Trân trọng,

Ngô Kỷ

Xin bấm vào Link Youtube:

Ông Ngô Kỷ, chiếc iPhone 7 Plus, và những món quà vô điều kiện

https://www.youtube.com/watch?v=K7FZspkhEOM

youtube.png

Ông Ngô Kỷ, chiếc iPhone 7 Plus, và những món quà vô điều kiện

Ông Ngô Kỷ, chiếc iPhone 7 Plus, và những món quà vô điều kiện

nnt5_zpsfmmntxy5.jpg

nnt4_zpstyubpmxe.jpg

Ngô Kỷ Tố Cáo Trúc Hồ Với Đầy Đủ Bằng Chứng Đúng Hay Sai ?

https://www.youtube.com/watch?v=GzOu9HhX0Sg

youtube.png

Ngô Kỷ Tố Cáo Trúc Hồ Với Đầy Đủ Bằng Chứng Đúng Hay Sai ?

nnt1_zps2zhobw54.jpg

nnt2_zps1tyygfyk.jpg

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s