TIN NÓNG: Luật Đặc Khu ngày 15/6/2018 do Trung Quốc soạn thảo và đưa cho Nguyễn Thị Kim Ngâ n, Vương Đình Huệ, Phạm Minh Chính vào 20/3/2014

https://hoangtran204.wordpress.com/2018/06/06/%E2%96%A0-tin-nong-luat-dac-khu-ngay-15-6-2018-do-trung-quoc-soan-thao-va-dua-cho-nguyen-thi-kim-ngan-vuong-dinh-hue-pham-minh-chinh-vao-20-3-2014/

Posted by hoangtran204 trên 06/06/2018

Bằng chứng cho thấy rõ Bắc Kinh đứng đằng sau ‘sáng kiến’ Luật Đặc khu 2018 của VN, và chỉ dịch từ tiếng TQ ra tiếng Việt.

Việc Quốc Hội sẽ bấm nút luật đặc khu vào ngày 15-6-2018 chỉ là trò đùa. Vì việc thành lập 3 Đặc khu đã do Đảng CSVN quyết định từ mấy năm trước đây.

Đảng nằm im re giả vờ ngũ, và không hay biết gì hết kể từ khi có cuộc họp của Quốc hội ngày 20-5 đến 15-6-2018.

Trần Hoàng

Hình ảnh bằng chứng cho thấy Bắc Kinh đứng đằng sau ‘sáng kiến’ Luật Đặc khu 2018 của VN

Trung Quốc đã dạy cách phát triển đặc khu cho Nguyễn Thị Kim Ngân, Vương Đình Huệ, Phạm Minh Chính… trong một cuộc học hỏi kéo dài 3 ngày 19, 20, và 21-3-2014 tổ chức tại Hạ Long.

Lãnh đạo các các tỉnh Khánh Hòa, Lâm Đồng, Kiên Giang cũng có tham dự vào cuộc họp này.

Bọn mãi quốc cầu vinh là đây chứ đâu…

Khai mạc Hội thảo khoa học quốc tế về phát triển Đặc khu kinh tế – Kinh nghiệm và Cơ hội

quangninh.gov.vn

20/03/2014

QNP – Sáng nay, 20-3, tại TP Hạ Long, Ban Chỉ đạo Tổ chức Hội thảo quốc tế tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Trung tâm Nghiên cứu Đặc khu kinh tế Trung Quốc thuộc Đại học Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã long trọng tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế về phát triển Đặc khu kinh tế – Kinh nghiệm và Cơ hội.

Đây là hội thảo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các đại biểu Trung ương, địa phương và quốc tế trao đổi kinh nghiệm và cơ hội phát triển Đặc khu kinh tế.

Dự hội thảo các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Ngân; Ủy viên Bộ Chính trị; Phó Chủ tịch Quốc hội; Phạm Gia Khiêm, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ; Vương Đình Huệ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Trưởng Ban kinh tế Trung ương; lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo các các tỉnh Khánh Hòa, Lâm Đồng, Kiên Giang và các học giả, nhà khoa học trong nước.

Về phía các đại biểu quốc tế có bà Đào Nhất Đào, Chủ nhiệm Trung tâm nghiên cứu Đặc khu kinh tế Trung Quốc thuộc Đại học Thâm Quyến (Trung Quốc), Trưởng đoàn đại biểu Trung Quốc; cùng các đoàn đại biểu, học giả, nhà khoa học quốc tế.

Về phía tỉnh Quảng Ninh, dự hội thảo có các đồng chí: Phạm Minh Chính, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đỗ Thị Hoàng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trưởng BCĐ Tổ chức hội thảo cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, các đoàn thể; lãnh đạo các sở, ban, ngành và các địa phương trong tỉnh.

.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại Hội thảo. Xem hình tại đây

http://www.quangninh.gov.vn/Trang/ChiTietTinTuc.aspx?nid=56858&Page=4

Phát biểu khai mạc hội thảo, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đại biểu trong nước và quốc tế đã dành thời gian và sự quan tâm đặc biệt cho Hội thảo khoa học quốc tế về phát triển Đặc khu kinh tế – Kinh nghiệm và Cơ hội diễn ra tại tỉnh Quảng Ninh.

Phạm Minh Chính hiện nay là Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức trung ương 2016-2021, đứng hàng thứ 3 trong đảng, sau TBT và Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng.

Nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa của hội thảo, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ: Thông qua hội thảo sẽ góp phần thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về xây dựng Đặc khu kinh tế, cụ thể hóa 3 khâu đột phá chiến lược. Hội thảo cũng là diễn đàn để các đại biểu chia sẻ những kinh nghiệm, bài học quý giá trong xây dựng các Đặc khu kinh tế; đề xuất những cơ chế, chính sách trong việc xây dựng Đặc khu kinh tế ở Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu khai mạc Hội thảo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong các đại biểu đi sâu phân tích các nội dung của hội thảo để làm rõ các vấn đề cả về lý luận và thực tiễn để góp phần thúc đẩy, phát triển việc xây dựng các Đặc khu kinh tế ở Việt Nam và các nước trên thế giới.

Phát biểu chỉ đạo tại hội thảo, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội đã nhiệt liệt chào mừng các đại biểu tham dự hội thảo và nhấn mạnh: Sự có mặt các đại biểu thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm đối với Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng trong việc xây dựng, phát triển Đặc khu kinh tế.

Đồng chí cũng đánh giá cao công phu cũng như sáng kiến của tỉnh Quảng Ninh; sự phối hợp chặt chẽ của tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Đại học Thâm quyến (Trung Quốc) trong việc tổ chức hội thảo. Điều đó càng khẳng định thêm mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa của 2 nước Việt Nam – Trung Quốc nói chung và tỉnh Quảng Ninh với các tỉnh, thành phố nước bạn.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định: Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã xác định đất nước cần có những địa bàn đột phá phát triển. Theo đó, Vân Đồn (Quảng Ninh), Vân Phong (Khánh Hoà) và Phú Quốc (Kiên Giang) được chọn xây dựng 3 đặc khu kinh tế, trở thành 3 điểm đầu tàu đột phá cho 3 miền Bắc – Trung – Nam của đất nước. Đối với Việt Nam đây là mô hình mới, do đó Hội thảo thực sự là diễn đàn quan trọng để các đại biểu trao đổi kinh nghiệm, thực tiễn, trên cơ sở đó áp dụng trong quá trình thực hiện tại Việt Nam.

Bà Đào Nhất Đào, Chủ nhiệm Trung tâm nghiên cứu Đặc khu kinh tế thuộc Đại học Thâm Quyến (Trung Quốc) phát biểu tham dự Hội thảo.

Đồng chí tin tưởng rằng các bộ, ban, ngành, các tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp, các nhà khoa học sẽ dành thời gian để đóng góp ý kiến cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, lý luận và thực tiễn để các tỉnh, thành phố của Việt Nam có tiềm năng trong xây dựng Đặc khu kinh tế tiếp thu, áp dụng; đồng thời góp phần cho việc xây dựng luật khung đặc khu kinh tế.

Phát biểu chào mừng, bà Đào Nhất Đào, Chủ nhiệm Trung tâm nghiên cứu Đặc khu kinh tế thuộc Đại học Thâm Quyến (Trung Quốc) bày tỏ cảm ơn sâu sắc đối với những tình cảm của các đại biểu dành cho hội thảo lần này. Đây là kết quả của sự nỗ lực chung của 2 bên, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của tỉnh Quảng Ninh.

Bà Đào Nhất Đào tin tưởng hội thảo lần này là diễn đàn để chia sẻ kinh nghiệm, thực tiễn trong việc xây dựng và phát triển Đặc khu kinh tế. Những thu hoạch từ hội thảo không những là cơ hội để giúp tỉnh Quảng Ninh xây dựng thành công Đặc khu kinh tế, mà còn cung cấp những lý luận và thực tiễn cho việc xây dựng Đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Sau phiên khai mạc, các đại biểu đã nghe các tham luận về kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam, trong đó GS.TS. Vương Đình Huệ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương tham luận về việc xây dựng Đặc khu kinh tế ở Việt Nam; GS. Đào Nhất Đào, Chủ nhiệm Trung tâm nghiên cứu Đặc khu kinh tế Trung Quốc chia sẻ kinh nghiệp về xây dựng Đặc khu Thâm Quyến (Trung Quốc); Ông Parth Shri Tewari, Chuyên gia Ngân hàng thế giới tham luận về xây dựng Đặc khu kinh tế ở Singapore; Ông Andrew Grant, Giám đốc hợp danh cao cấp, lãnh đạo toàn cầu Khối Khu vực công tập đoàn Mc Kinsey Singapore tham luận về các biện pháp thu hút nguồn lực xây dựng và phát triển Đặc khu kinh tế./.

Chung Ngọc

_________

Buổi học tập do Trung Quốc đào tạo chỉ dạy Việt Nam cách làm luật, cách thành lập đặc khu kéo dài 3 ngày 19, 20, và 21-3-2014.

Phía Việt Nam chỉ mất công dịch ra tiếng Việt, và 3 tuần sau đăng lên mạng thành dự luật. Bằng chứng đây:

https://m.thuvienphapluat.vn/van-ban/linh-vuc-khac/nghi-dinh-34-2014-nd-cp-quy-che-khu-vuc-bien-gioi-dat-lien-nuoc-viet-nam-228215.aspx

Bởi vậy, CT Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mới mạnh miệng và ra lệnh cho các ĐBQH biểu quyết, đồng ý ban hành luật đặc khu trước ngày 15-6-2018

16/4/2018

■ Chủ tịch Quốc hội Kim Ngân: Phải bàn để ra cho bằng được luật đặc khu– Mãi quốc cầu vinh (16-4-2018)

20/4/2018, bà Nguyễn thị Kim Ngân đã khẳng định sự cần thiết phải ban hành luật cho 3 đặc khu: muốn cho nước ngoài thuê đất 99 năm.

chu-tich-quoc-hoi-15238581638731430726160-143-177-493-800-crop-1523858191672678251954.jpgChủ tich QH Nguyễn Thị Kim Ngân nói trước Bộ Chính trị đã kết luận rồi, dự thảo luật không trái Hiến pháp, phải bàn để ra luật, chứ không không thể không ra luật”…

Đã phát biểu dứt khoát như thế, thì cần gì phải tổ chức họp để biểu quyết luật đặc khu – họp từ ngày 20/5 đến 15/6/2018.

_____

VN chưa từng làm Đặc khu, chưa biết kết quả như thế nào, mà dám cho dân ăn bánh vẽ:

Chủ tịch Quốc hội: “Một đồng rót vào đặc khu để hút về hàng chục, hàng trăm đồng” ngày 16/04/2018

_____

Hội thảo khoa học quốc tế về phát triển đặc khu kinh tế

09:39 | 15/02/2014

(Xây dựng) – UBND tỉnh Quảng Ninh vừa công bố việc tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế về phát triển đặc khu kinh tế – “Kinh nghiệm và cơ hội”. Hội thảo sẽ được tổ chức từ ngày 19 – 21/3 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Hôi thảo do tỉnh Quảng Ninh, cùng với Trung tâm Nghiên cứu đặc khu kinh tế Trung Quốc, Trường Đại học Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc tổ chức.

Hội thảo dự kiến sẽ mời 350 đại biểu đại diện các cơ quan Trung ương của Việt Nam, các nhà khoa học, chuyên gia, nhà quản lý, các diễn giả có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới về Đặc khu kinh tế; đồng thời có sự tham dự của cán bộ lãnh đạo cấp cao của 04 địa phương Quảng Ninh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng – những địa phương có tiềm năng nổi trội và điều kiện thuận lợi nhất Việt Nam để xây dựng và phát triển Đặc khu kinh tế trong thời gian tới.

Hơn 200 phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước dự đưa tin về Hội thảo. Dự kiến có 26 bài tham luận được trình bày tại Hội thảo. Các nội dung chính của hội thảo sẽ tập trung trao đổi và thảo luận về kinh nghiệm của quốc tế đối với phát triển các đặc khu kinh tế, khu kinh tế tự do, trong đó trọng tâm là: Thể chế, cơ chế chính sách (đất đai, tài chính, ngân hàng, thuế, nhân lực…); nền hành chính (tổ chức bộ máy, thủ tục hành chính…); Lợi ích và những khó khăn, thách thức; Chiến lược phát triển ngành nghề; thu hút nguồn lực đầu tư; Giải pháp phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ; Phát triển kinh tế xanh hướng tới bền vững và xu hướng phát triển ngành kinh tế dịch vụ khi triển khai xây dựng Đặc khu kinh tế.

Từ những kinh nghiệm áp dụng vào tình hình thực tế để phát triển Đặc khu kinh tế tại Việt Nam và Đặc khu kinh tế Vân Đồn và Khu kinh tế cửa khẩu tự do Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Bên lề cuộc Hội thảo khoa học quốc tế còn có một số hoạt động diễn ra như: Tọa đàm giữa lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh với phòng Công nghiệp Việt Nam, một số địa phương và các nhà khoa học về việc xây dựng đặc khu kinh tế (ngày 19/3/2014); giao lưu văn hóa (tối 20/3); các đại biểu tham quan khảo sát thực địa Vân Đồn, Vịnh Hạ Long, Yên Tử (ngày 22-23/3/2014)…

Ban Tổ chức sẽ đón tiếp đại biểu trong nước và quốc tế tham dự Hội thảo từ ngày 18/3/2014; tiễn đại biểu ngày 23/3/2014 tại Khách sạn Sài Gòn – Hạ Long (168 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Hội thảo là cơ hội lớn để Quảng Ninh tuyên truyền, quảng bá về tiềm năng, lợi thế, vị thế, những chính sách cải cách đổi mới của tỉnh, góp phần củng cố cơ sở pháp lý, cơ sở khoa học và sự cấp thiết về xây dựng và phát triển Đặc khu kinh tế; đồng thời góp phần chứng minh tính khả thi và khả năng thành công trong việc triển khai xây dựng Đặc khu kinh tế Vân Đồn.

Ngoài ra, khẳng định vai trò tiên phong, đi đầu của tỉnh Quảng Ninh trong về việc khởi xướng và thực hiện mô hình Đặc khu kinh tế nhằm tạo động lực phát triển mới cho địa phương và cho quốc gia.

LK

One comment on “TIN NÓNG: Luật Đặc Khu ngày 15/6/2018 do Trung Quốc soạn thảo và đưa cho Nguyễn Thị Kim Ngâ n, Vương Đình Huệ, Phạm Minh Chính vào 20/3/2014

  1. Dân mn nói riêng luôn có tin thần bão vệ lãnh hải lãnh thổ của tổ quốc,trận hải chiến hoàng sa 1/74 giữa hải quân vnch và tc là minh chứng hùng hồn cho tin thần đó,chỉ một số ít bọn ăn cơm quốc gia thờ ma cs như con chủ địch Nguyễn thị kim ngân dân bến tre là có tư tưỡng mãi quốc cầu vinh,do dó nó không nhìn thấy hầu như 99% bọn ăn cơm quốc gia thờ ma cs trước 75 như Nguyễn hộ,huỳnh tấn mẩm,lê hiếu đằng,lê văn nuôi.v.v… đã hồi đầu thị ngạn,riêng con đĩ Nguyễn thị kim ngân vì hám danh tham tiền bán mình làm má mì cho tập tàu chó rước voi giầy mã tổ.
    thay mặt dân mn,thay mặt toà án tối cao mnvn toi tuyên án tử hình ba đời con chó tay sai tc Nguyễn thị kim ngân,bản án sẽ được thi hành khi chính quyền về tay nhân dân vn./.gs Nguyễn văn bông đã ký.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s