Trần Bắc Hà bị tố chơi ga’i rồi phủi bỏ trách nhiệm, 2 lần bă’t pha’ thai

https://mychildren.us/tran-bac-ha-bi-to-choi-gai-roi-phui-bo-trach-nhiem-2-lan-bat-pha-thai/

Năm 2008, cơ quan Công an truy quét ổ chứa m.ạ.i d.â.m tại một khách sạn lớn ở Hà Nội. Khi pho’ng viên thâm nhập viết pho’ng sự về vụ a’n này; “Cô gái ấy” đã trao cho pho’ng viên bức thư gửi ông pho’ng viên nhờ cầu cứu; chính ông Bắc Hà đã đ.ẩ.y cô ấy đến bước đường cùng phải làm nghề ba’n d.â.m để sống.

Phóng viên nhận lá đơn này và cuộc gặp với Bắc Hà tại “Biệt phủ” ở Sóc Sơn thì bức thư này đã “hoá khói”.

Nếu lá đơn này được làm văn bản gửi đến Chính phủ, UB kiểm tra trung ương, Thống đốc Ngân hàng nhà nước VN và Đảng uỷ Khối kinh tế trung ương,… thì chắc chắn Bắc Hà đã bị khai trừ Đảng, cách chức từ năm 2008. Bắc Hà không có cơ hội làm mưa làm gió, oa.nh t.ạ.c trong 10 năm trời “dưới một người, trên 90 triệu người”.

Mời đọc nội dung bức thư để thấy bộ mặt của Trần Bắc Hà

Trước đây tôi đưa lá đơn này lên fb phải che kín tên tuổi; vì nhiều tố cáo tôi vu khống. Nay Bắc Hà đã bị bă’t, tính m.ạ.n.g cô ấy không còn bị đ.e d.o.ạ; tôi đăng lên đây để bạn đọc thấy sự nhơ bẩn của một bè nhóm. Tôi mất gần 1 năm, gian nan vất vả đi tìm cô gái ấy, quê cô ở vùng sâu vùng xa thuộc một tỉnh miền núi phía bắc.

Ngoài pha’p luật phải x.ử lý n.g.h.i.ê.m minh; qua vụ việc này tôi thấy h.ì.n.h như có quy luật nhân quả; Biệt phủ của Hữu Ước cũng đã 4 người nối nhau ra đi rồi đó sao?

Cá nhân tôi và tuyệt đại đa số nhân dân Việt Nam cảm phục và kính yêu TBT,CTN Nguyễn Phú Trọng, Bộ Chính trị, BBT và các cơ quan có thẩm quyền đã và đang tiệt trừ bè lũ tham nhũng h.ạ.i nước h.ạ.i dân; lấy lại niềm tin yêu của nhân dân với Đảng và nhà nước./.

Sau đây là trích nội dung bức thư, xin gửi đến bạn đọc:

“Từ năm 2007 tôi quen biết 1 người đàn ông ( sau này tôi mới biết người đàn ông đó là Bắc Hà) chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc ngân hàng đâu tư và pha’t triển Việt Nam. Ông Bắc Hà đã tìm mọi cách ta’n tỉnh tôi do tuổi trẻ bồng bột tôi đã sớm sa ngã vào vòng tay người đàn ông đó. Ông đã t.h.ư.ơ.n.g xuyên đưa tôi lên phòng 229 nhà khách Royal 20 hàng tre ( nơi ông Bắc Hà có cổ phần) để dụ dỗ quan hệ với tôi.

Sau nhiều lân quan hệ tôi đã có thai với ông Bắc Hà. Biết được điều này ông Bắc Hà đã ép tôi pha’ thai vì sợ ảnh hưởng đến ông ấy vì lo sợ tôi đã nghe theo lời của ông mà dứt bỏ đi giọt ma’u của m.ì.nh 1 cách đau khổ, ông BẮc HÀ đã đưa tôi 10 triệu coi như đã rủ bỏ trách nhiệm.

Tôi những tưởng sau sai làm đấy ông Bắc Hà buông tha cho tôi nhưng ngược lại sau 1 thời gian ông ta lại tiếp tục tìm mọi cách dụ dỗ tôi tiếp tục quan hệ với ông Để tôi tin tưởng ông đã đưa tôi đi chơi Đà Lạt nhằm mục đích duy trì các lần quan hệ tiếp theo.

Sau nhiều lần tiếp tục quan hệ tại phòng 229 nhà khách Royal hàng tre tôi lại mang thai lần thứ 2, lần này với lương tâm và sự lo sợ không có khả năng làm mẹ tôi rất muốn giữ lại cái thai này nhưng ông Bắc Hà tỏ ra rất lo sợ tìm mọi cách ép tôi pha’ bỏ.

Lương tâm tôi rất căn rứt nếu phải làm cái việc tội lỗi này 1 lần nữa nhưng ông ta đã ra sức ép buộc tôi và đưa tôi 50 triệu để trốn tra’nh trách nhiệm.

Tôi đau khổ phải làm việc này và sau đó nhận thấy ông ta là 1 người nhẫn tâm và độc ác. Tiếp theo tôi nhận thấy ông ta không chỉ quan hệ với 1 m.ì.nh tôi mà có quan hệ với rất nhiều cô gái khác, không biết là đã có bao nhiêu nạn nhân khác giống như tôi. Càng ngày ông ta càng bộc lộ rõ bản chất là 1 người khốn nạn và không có lương tâm.

Chính vị vậy tội buộc phải làm đơn này gửi tới ông và đề nghị với tiếng nói uy tín của ông và của Báo công an nhân dân sớm ngăn c.h.ặ.n những h.à.n.h vi đồi bại của ông Bắc Hà và giúp đỡ tôi vượt qua sự đau khổ và tuyệt vọng này.

Tôi xin cam đoan những lời nói trên là đúng sự thật và chịu trách nhiệm trước pha’p luật về những điều trên. Bằng nước mắt và những đứa con chưa kịp h.ì.n.h th.à.n.h tôi khẩn thiết nhờ ông giúp đỡ”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s