PHÁT LỘ QUYẾT TÂM XÓA SỔ CNXH CỦA THỐNG SOÁI DONALD TRUMP

http://www.thesaigonposts.com/2018/12/phat-lo-quyet-tam-xoa-so-cnxh-cua-thong.html

PHÁT LỘ QUYẾT TÂM XÓA SỔ CNXH CỦA THỐNG SOÁI DONALD TRUMP

https://www.youtube.com/watch?v=tbdJjQG81ps

Cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung do Trump phát động chỉ là kíp nổ kích hoạt cho một cuộc chiến tranh toàn diện giữa hai trường phái chủ nghĩa tư bản với chủ nghĩa cộng sản cách tân mà đại diện là Mỹ với Trung cộng.

Nếu chủ nghĩa cộng sản kiểu cũ luôn xem chủ nghĩa tư bản là kẻ thù phải tiêu diệt bằng cách "giết chết tức thì" thì chủ nghĩa cộng sản kiểu mới lại xem chủ nghĩa tư bản là môi trường để chủ nghĩa cộng sản "sống cộng sinh" như cây tầm gửi, bám vào hút nhựa của tư bản để phát triển rồi giết chết từ từ chủ nghĩa tư bản theo cách gọi dân gian là "luộc ếch – tắm ăn dâu".

Với chiêu thức mới này của chủ nghĩa cộng sản cách tân mà đại diện là Trung cộng, hàng loạt các nước tư bản đã bị Trung cộng đánh lừa dẫn đến mất cảnh giác, thụ động trong đối phó thậm chí đã có tư tưởng "hướng Trung" vì giới chính khách, giới trí thức, giới thương gia,… của các nước tư bản đã bị Trung cộng mua chuộc, gài bẫy rồi biến họ trở thành công cụ phục dịch cho Trung cộng.

Vì vậy, nếu chủ nghĩa tư bản không sớm thức tỉnh để ngăn chặn, tận diệt chủ nghĩa xã hội cách tân do Trung cộng cầm đầu thì sẽ không còn bao lâu nữa chính chủ nghĩa tư bản là những con ếch bị luộc chín nhưng vẫn bám chặt nhau. Rất may cho nhân loại là thượng đế đã sinh ra nước Mỹ, nước Mỹ đã chọn Trump và Trump tín thác vào các mưu thần cùng chung tay xóa sổ cnxh.

Mặc dù quyết tâm xóa sổ cnxh của Trump luôn vấp phải những trở lực từ những phía ghét Trump, những kẻ bị Trung cộng mua chuộc, khống chế, những tư tưởng thân Trung,… Nhưng với tài trí, mưu lược siêu đẳng của Trump và cộng sự cùng với đặc tính cầu thị không bảo thù, mù quáng lý tưởng của người phương Tây, trước lời kêu gọi và hành động cụ thể của Trump, quần long sẽ hội tụ quanh Trump để giết chết con rồng quái vật Trung cộng là tính tất yếu của lịch sử, là quy luật của đất trời theo đạo lý ngàn đời "thiên bất dung gian".

Dưới đây là một nhận định của cá nhân vào ngày 29/3/2018 khi Tump chưa chính thức khai chiến thương mại cũng như chưa kêu gọi quốc tế chung tay xóa sổ cnxh, xin đăng lại để cùng chiêm nghiệm và minh chứng ở tương lai gần.

CÁC MŨI GIÁP CÔNG MÀ MỸ TUNG RA ĐỂ HẠ GỤC TRUNG QUỐC THẬT ẢO DIỆU.

Nếu trước đây dưới thời ông Reagan, Nhật Bản đã bị knock – out trong cuộc chiến "thuần túy" thương mại do Mỹ phát động thì giờ đây, cuộc chiến thương mại do Trump phát động không như thời ông Reagan mà nó đa dạng hơn vì lần này mục tiêu của Trump không chỉ đơn thuần là "chiến tranh thương mại" mà đây là cuộc chiến "bảo vệ nước Mỹ và nhân loại tránh khỏi họa diệt vong bởi cuồng vọng bá chủ của Tập Cận Bình trong "giấc mộng Trung Hoa". Xóa sổ độc tài cộng sản còn sót lại trên địa cẩu để tái lập kỳ tích của tiền bối Reagan đã ghi dấu ấn lịch sử ở cương vị tổng thống thứ 40.

Trước đây, người Nhật chỉ mong muốn "vượt mặt Mỹ" trên lĩnh vực kinh tế bằng đúng bản sắc của dân tộc xứ mặt trời mọc là "cần cù – sáng tạo – trung thực – uy tín – nguyên tắc – sòng phẳng", thế nhưng trong tư tưởng của người Mỹ, ám ảnh của Đệ nhị Thế chiến còn đó, người Mỹ luôn tự hỏi "khi Nhật là cường quốc số 1 về kinh tế, điều gì sẽ xảy ra cho nhân loại khi dòng máu phát xít vẫn là gen lặn tiềm tàng trong huyết quản của người Nhật ?", câu hỏi này đã buộc Mỹ phải kìm hãm Nhật lại dù quan hệ Mỹ – Nhật là quan hệ đồng minh bền chặt, kết cục Nhật đã bị Mỹ tuýt còi, nền kinh tế Nhật phải sựng lại và tụt xuống hàng thứ 3.

Với Trung Quốc thì hoàn toàn ngược lại, sau khi có của ăn của để, yên ghế hoàng đế vĩnh cửu, Tập Cận Bình đã cuồng vọng tuyên bố trước hội nghị trung ương "Trung Quốc sẽ là cường quốc số 1 về kinh tế, quân sự vào năm 2050", những hành động bá quyền của Trung Quốc đã bộc lộ rõ với việc tăng cường chi tiêu quốc phòng, phát triển quân cụ, khí tài và giở giọng thách thức Mỹ và thế giới bằng những tuyên bố đậm chất chiến tranh cướp đoạt. Để hiện thực hóa giấc mơ bá chủ thế giới, Trung Quốc đã "cấy nhộng trong lòng nước Mỹ" bằng việc xây dựng đội ngũ gián điệp lên đến 25.000 tên với nhiệm vụ "sẵng sàng phá hủy Washington". Nhiệm vụ của bọn gián điệp Hoa Nam trên nước Mỹ là "ăn cắp thông tin phục vụ cho doanh nghiệp quốc doanh và hoạt động tấn công mạng" với Quân đoàn tác chiến mạng có quân số hơn 100.000 tên tin tặc có mặt khắp 5 châu.

Những vụ tấn công mạng của tin tặc Trung Quốc đã bị Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ (NSA) tóm gọn phải kể đến đó là vụ Tàu cộng đã ăn cắp một loạt công nghệ quân sự của Mỹ gồm thiết kế radar, thông tin chi tiết về các động cơ phản lực, một số công nghệ của máy bay tàng hình". Vì vậy, để giữ vững nước Mỹ tránh hậu quả "chết dưới tay Trung Quốc" buộc chính quyền của Donald Trump phải mạnh tay "tiên hạ thủ vi cường", phải phát động cuộc chiến thương mại phiên bản mới nhằm làm tan rã, sụp đổ Trung Quốc trước khi quá muộn. Cuộc chiến thương mại lần này không thuần túy, đơn thuần về mặt kinh tế mà còn phải làm cho chế độ độc tài cộng sản của Bắc Kinh sụp đổ. Vì vậy, song song với việc áp đặt thuế quan lên hàng hóa Trung Quốc để "san bằng thâm hụt thương mại", chính quyền của tổng thống Trump đã tung ra những lối đánh tổng hợp đầy ảo diệu đã quét sạch mầm họa Trung Hoa, đó là:

1. Đập tan quân đoàn tin tặc của Bắc Kinh;

2. Càn quét, tiêu diệt lực lượng gián điệp của Trung Quốc trên đất Mỹ và các nước đồng minh;

3. Gia cường cho các đồng minh yếm thế như Đài Loan, Úc, Ấn và các quốc gia trong khối Asean bằng cách "trang bị khí tài, quân cụ" để vừa giúp họ đứng vững trên đôi chân của mình, vừa dẫn dụ con cọp giấy Trung Quốc vào trò chơi "chạy đua vũ trang" để sớm làm bốc hơi túi tiền của Bắc Kinh;

4. Kích thích lòng hận thù vì "mất nước" của các tiểu quốc đã bị Trung Quốc xóa sổ như Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông…

Chỉ cần 4 đòn kết hợp trên cùng với sắc thuế chống bán phá giá và khởi tố hành vi ăn cắp, phá hoại của gián điệp Hoa Nam thì con cọp giấy Trung Quốc sẽ bị rụng răng, tuột móng và sẽ bị xẻ thịt nấu cao trong vòng 3 nốt nhạc. Kỳ này cọp giấy Trung Quốc không thoát khỏi các mũi giáp công của thợ săn diều hâu do Donald Trump điều khiển. Cộng sản Trung Quốc tiêu tùng dưới tay Mỹ, gấu Nga bị NATO ép vô chuồng thì con chồn hôi cộng sản Việt Nam cũng không còn chốn dung thân./.

Tran Hung.

2 comments on “PHÁT LỘ QUYẾT TÂM XÓA SỔ CNXH CỦA THỐNG SOÁI DONALD TRUMP

 1. Tt trump muốn giử vững vị trí số 1 trên thế giới thì phải lập lại trật tự cho thế giới,muốn lập lại được trật tự cho thế giới,thì việc cần làm quan trọng nhất hiện nay là phải tiêu diệt cs tàu,phải xẽ nước tàu thành nhiều nước,trả độc lập cho tân cương,tây tạng,nội mông và các vùng tự trị,khi xung quanh nước tàu còn lại điều là đồng minh của hk,thì mới diệt được tham vọng bá quyền của tàu tập chó.bởi lịch sử của nước tàu từ khi lập quốc đến nay chúng luôn luôn có tham vọng xâm lược để thống trị lâng bang.
  90 ngày đình chiến thương mại là kế hoản binh của tc,tt trump thừa biết nhưng ông chấp nhận dùng ngoại giao phải trái để giúp tc hồi đầu,nhưng luôn luôn trong tư thế tấn công mọi mặt từ kt,quân sự lẩn nhân quyền khi tc lật gọng,trump cho bắt giám đốc tài chánh huawei vi phạm luật cấm vận iran và phép thử sức mạnh của tc,nếu tc chấp nhận vi phạm luật cấm vận Iran của hk,sữa chữa bãn chất gian tham thì hiệp định đình chiến Mậu dịch còn hiệu lực,ngược lại tc có phản ứng mạnh thì lọt vào bẩy do hk bũa giăng tc khắp thế giới,không những tiếp tục tăng thuế Mậu dịch,mà về quân sự hk và đồng minh đã phối hợp lực lượng với khí tài tối tân có mặt khắp biển đông,chỉ cần manh động nhõ của tc,đó sẽ là ngày tận số của bọn cs còn xót lại trên trái đất này.thằng csvc không sáng mắt quay đầu trước khi tc tan rã,thì chúng sẽ thấy sức mạnh của mỹ cúp ra sao trước khi cs chết trùm./.

  Like

 2. +Đại Bàng : Các Cô Nường Sâu-Sắc , Các Liền Anh Âu-Bồ .. cho biết lý do để nhóm Ưng Phái chúng tôi hỏi thăm sức khỏe bầy đàn Linh Cẩu Lạ chứ !

  -Nường Sâu-Sắc : Không cám ơn chúng em BẮT CHẤY RẬN thì chớ ! Bọn Linh Cẩu Lạ Chóp bu còn quay lại CẮN TÁP bức-xúc HIẾP ĐÁP ,Thú-Dâm , thậm chí gài BẪY nợ nhai luôn xương thân xác Sâu-Sắc CHÚNG EM ..!

  -Liền Anh Âu-Bồ : Còn Tụi này chịu hết nỗi CÁI MÙI LÔNG MAO chuột-chết của bọn ‘Cẩu Lạ’ chúng nó . Chúng xâm lăng tràn ngập CÁI MÙI Tã Bí Lù :
  “CHỒN(Hồ)không ra CHỒN – SÓI(Vô Mao) không ra SÓI – BÀNH(Vòi Voi) không ra Bành.. nói chung chúng Tỏa mùi CƯỚP GIẾT HIẾP TRỘM” ( viết tắt CS BT-Bành trướng Tỏa mùi chuột-chết !)
  Mà hể phàn nàn là bọn Cẩu Lạ khua khoắng nhặng xị & dương dương MÙI QUÂN TỬ CHỆT…!
  ….
  +Đại Bàng : Thôi được rồi ! Để chúng tôi CÁCH LY & GOM BI bầy đàn Linh Cẩu Lạ TRẢ VỀ BỐ MẸ NHÀ NÓ . Tiếp đến sẽ KHỬ ĐỘC MÔI TRƯỜNG BỊ NHIỄM Ô là bầy đàn LÔNG MAO hết còn quấy rầy BẦU TRỒI TỰ DO của Loài LÔNG VŨ chúng ta ..! Hahaha !
  -Các Cô Nường, Các Liền Anh : U-RA.A.A.A….A.A ! Cho qua ..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s